Du học tiếng Anh tại Philippines: Tuyệt chiêu hiệu quả để cải thiện kỹ năng tiếng Anh

Chúng tôi luôn mong muốn học tiếng Anh tại Pines với các lớp học buổi tối trong các ngày trong tuần chỉ kéo dài trong 2 giờ đồng hồ. Các lớp học được chia thành nhóm: Lớp học tiếng Anh sinh tồn (SEC) thuộc lớp giáo viên Sean và lớp thảo luận đang được giảng dạy bởi giáo viên Jamie.

Trong SEC, các cách diễn đạt hữu ích được hướng dẫn sử dụng khi đối mặt với một tình huống nhất định. Ví dụ: chúng tôi biết cách yêu cầu chỉ đường, đặt món ăn trong nhà hàng và bắt đầu cuộc trò chuyện với một người mới gặp lần đầu tiên. Mặt khác, lớp Thảo luận là nơi chúng tôi nói về các chủ đề khác nhau như cá tính và văn hóa đất nước. Và giờ đây chỉ với 2 giờ học tập, nó không bao giờ đủ, vì vậy chúng ta phải biết cách làm cho thời gian học thêm hiệu quả hơn. Tôi sẽ chia sẻ một số lời khuyên về cách thực hiện điều này.

1. Tập trung và lắng nghe giáo viên của bạn

Làm sao bạn học nói tiếng mẹ đẻ một cách lưu loát và tự nhiên? Đó bởi vì bạn đã lắng nghe và bắt chước cách cha mẹ bạn nói khi còn nhỏ. Cùng với đó, chúng ta có thể nói rằng lắng nghe là một trong những bước quan trọng nhất khi nói đến việc học một ngôn ngữ khác. Ngôn ngữ có dễ dàng tiếp thu bởi một đứa trẻ? Tuyệt đối không! Rất nhiều người nói tiếng Anh giỏi đang xem phim, phim truyền hình và hát những bài hát tiếng Anh. Vì vậy, lắng nghe giáo viên của bạn là một bước quan trọng trong việc học tiếng Anh. Là một người nghe giỏi sẽ làm cho bạn trở thành một diễn giả giỏi và nó sẽ làm tăng sự tự tin của bạn.

» Bài hay khác:  Trường Philinter: Chương trình học tiếng Anh ứng dụng (Co-curricular Program)

2. Nói về bất cứ điều gì

Có thể bạn không thể làm được cú xoay của vận động viên Yuna Kim nếu bạn chỉ xem video trượt băng nghệ thuật của cô ấy. Để làm được điều đó, bạn phải nỗ lực ít nhất hàng chục ngàn lần. Điều này cũng giống như khi học tiếng Anh. Sẽ thật lãng phí nếu bạn chỉ xem mọi người nói tiếng Anh nhưng không thực hành nói chuyện với chính mình. Cố gắng nói những điều xuất hiện trong tâm trí bạn, đặt câu hỏi và sử dụng các cách diễn đạt thường xuyên nhất có thể. Đừng ngại phạm sai lầm bất cứ khi nào bạn nói và sử dụng tiếng Anh. Chúng tôi đến Pines để tìm hiểu, không phải để kiểm tra trình độ của mình. Chỉ cần quên đi nỗi sợ của bạn đi và cởi mở để cải thiện bản thân. Bạn sẽ trở thành một người nói trôi chảy trong thời gian không tưởng.

3. Kết bạn

Không thể phủ nhận rằng mặc dù bạn có mối quan hệ tốt với giáo viên của mình, nhưng bạn sẽ thoải mái hơn khi nói chuyện với bạn bè bằng tiếng Anh, đặc biệt là nếu chung một trình độ. Vì vậy, việc trở thành bạn bè trong cùng lớp là điều nên làm. Nó giúp bạn cơ hội để nói chuyện với họ về lớp học, văn hóa, quốc gia, và bất cứ điều gì dưới ánh mặt trời. Chẳng bao lâu nữa, tất cả mọi người sẽ cảm thấy thoải mái khi sử dụng tiếng Anh khi thảo luận và nói chuyện với nhau.

» Bài hay khác:  C2 UBEC: học bổng ưu đãi từ 100-600 USD đón chào Xuân mới 2018

4. Đi du lịch

Nếu bạn đã thực hành nói tiếng Anh xung quanh bạn bè mình, cho mình được tiếp xúc bên ngoài khu vực học tập thoải mái của mình. Nếu bạn có cơ hội học tiếng Anh tại Pines, bạn sẽ có cơ hội đi du lịch đến nhiều nơi khác nhau với bạn bè vào cuối tuần. Tình huống đặt ra khá là thách thức bởi vì bạn phải tự mình làm những việc như đặt chỗ ở và ăn uống. Tuy nhiên, điều này rất thú vị vì bạn buộc phải nói điều gì đó bằng tiếng Anh. Một khi chuyến đi kết thúc, bạn sẽ cảm thấy rằng bạn đã thành công trong việc học tiếng Anh và bạn đã sẵn sàng đối mặt với thế giới.

Với những lời khuyên trên, bạn sẽ nhận ra rằng việc học tiếng Anh cần có thời gian và công sức. Tin tốt là Học viện Pines sẽ cung cấp một môi trường thuận lợi cho việc học tập đặc biệt cho những ai muốn học tiếng Anh lần đầu tiên. Đừng bỏ lỡ cơ hội nâng cao kỹ năng tiếng Anh của bạn. Tôi khuyên bạn hãy chọn Pines Academy khi mong muốn việc đạt được mục tiêu của mình bằng tiếng Anh.

Bởi Quinton Kim | TOPIC: Mẹo tiếng Anh

Nguồn: Trường Anh ngữ PINES