Một số trường Anh ngữ tại Philippines dạy tiếng Anh thương mại – Business English tốt nhất hiện nay

Để có thể hội nhập trong môi trường Quốc tế, tiếng Anh là cầu nối quan trọng giúp người Việt Nam tiến xa hơn. Hầu hết chúng ta học tiếng Anh để phục vụ cho kế hoạch du học, săn học bổng, du lịch, định cư và đặc biệt là có được một công việc tốt.

Để làm việc trong môi trường quốc tế, có tiếng Anh là một lợi thế. Tuy nhiên, để sử dụng tiếng Anh một cách đa dạng về ngôn từ, chuyên nghiệp và tự tin là vấn đề nan giải đối với chúng ta. Vì vậy, khóa học tiếng Anh thương mại ra đời và ngày càng nhiều học viên quan tâm theo học để cải thiện những kỹ năng cần thiết trong chuyên ngành làm việc của mình.

Tiếng Anh thương mại là gì?

Nhắc đến tiếng Anh thương mại mọi người sẽ nghĩ ngay đến môi trường kinh doanh. Tuy nhiên, trong tất cả các lĩnh vực chúng ta điều cần đến kỹ năng sử dụng tiếng Anh thương mại để làm việc như: Kinh doanh, Maketing, môi trường công sở. Tiếng Anh thương mại được sử dụng trong nhiều bối cảnh như:

 • Đàm phán, thuyết trình trước đối tác, đám đông
 • Báo cáo tình hình hoạt động của công ty, hoạt động tài chính, kinh doanh
 • Buổi họp tại công ty
 • Liên hệ khách hàng trong công việc, hợp đồng kinh doanh, thương mại.
 • Trình bày, diễn đạt và nêu lên những ý tưởng cá nhân
 • Nhận xét, đánh giá một tình huống hay vấn đề tại nơi làm việc.
 • Viết email, nghe – gọi điện thoại,…

Khả năng thuyết trình và trình bày trước đám đông chính là điểm yếu lớn nhất của hầu hết chúng ta. Để có thể tự tin, cần có một thời gian học tập, thực hành thực tế và có sự hướng dẫn bởi chuyên gia.

Khóa học tiếng Anh thương mại tại các Trường Anh ngữ ở Philippines được thiết kế cho những học viên học viên đang hoạt động trong môi trường doanh nghiệp, thường xuyên hội họp, sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp, đàm phán, chăm sóc khách hàng, thuyết trình, viết email bằng tiếng Anh,…Bên cạnh những giáo trình có sẵn theo chuyên ngành, nhà trường cũng có thể giảng dạy theo yêu cầu riêng về chuyên ngành của từng học viên.

Để du học thành công khóa tiếng Anh thương mại (Business English) học viên cần có trình độ tiếng Anh căn bản, có vốn từ vựng nhất định để dễ dàng thích nghi với khóa học. Trình độ phù hợp để học khóa tiếng Anh thương mại cơ bản nhất từ IELTS 3.5 hoặc TOEIC 250 trở lên.

Để tiện tìm hiểu thông tin và dễ dàng lựa chọn Trường đào tạo khóa học tiếng Anh thương mại phù hợp với nhu cầu của học viên, Du học MICE sẽ cập nhật thông tin TOP 10 Trường đạo tạo khóa tiếng Anh thương mại chất lượng nhất hiện nay một cách ngắn gọn theo thứ tự nhé.

STT
Tên trường
Số tiết học mỗi ngày
Học phí
1
4 lớp 1:1 + 3 lớp nhóm nhỏ + 1 lớp nhóm lớn
Basic Business
4 tuần
880
Advanced Business
4 tuần
1.020
Premier Business
4 tuần
1.070
2
12 lớp gồm 4 lớp 1:1 + 3 lớp 1:4 + 1 lớp 1:8 + 4 lớp nhóm
900
3
8 lớp gồm 5 lớp 1:1 + 2 lớp nhóm 1:4 + 1 lớp tùy chọn
820
4
9 tiết gồm 4 lớp học 1:1 + 4 lớp học nhóm + 1 lớp tự học
1.000
5
10 lớp gồm 8 lớp 1:1 + 2 lớp nhóm 1:4
1.320
6
9 lớp gồm 4 lớp 1:1 + 2 lớp nhóm 1:4 + 2 lớp nhóm 1:15 + 1 lớp luyện kỹ năng viết học thuật
950
7
10 lớp gồm 4 lớp 1:1 + 2 lớp nhóm nhỏ 1:5 + 2 lớp nhóm lớn 1:8 + 2 lớp tùy chọn
890
8
10 lớp 4 lớp 1:1 + 2 lớp nhóm nhỏ + 2 lớp nhóm lớn +2 lớp tùy chọn
955
9
10 lớp với 6 lớp 1:1 + 2 nhóm nhỏ + 2 nhóm lớn tối
1.853
(gồm KTX)
10
8 lớp gồm 4 lớp 1:1 + 3 lớp nhóm + 1 lớp học tự chọn
1.018

1. Trường Anh ngữ Philinter

Đến với Trường Philinter học viên sẽ được học tiếng Anh 1:1 với giáo viên chất lượng cao, tiên phong trong khóa giao tiếp cấp tốc và tiếng Anh thương mại.

Philinter là Trường có thế mạnh hàng đầu trong đào tạo khóa tiếng Anh thương mại được rất nhiều học viên các nước cũng như học viên Việt Nam lựa chọn. Đến thời điểm hiện tại, Philinter là một trong những Trường đào tạo khóa tiếng Anh thương mại hiệu quả nhất tại Philippines.

Hầu hết các khóa học Business khác chỉ tập trung vào những cá nhân làm trong lĩnh vực như kinh tế, sale, marketing, quản lí,… trong khi nhân viên văn phòng, luật sư, kỹ sư, bác sĩ và những người làm trong các lĩnh vực khác chưa tập trung hoặc chưa để ý đến. Khóa Business English tại Philinter hoàn toàn khác.Nó được thiết kế cho bất kì ai cần sử dụng Tiếng Anh trong công việc, trong bất kỳ một chuyên ngành hay lĩnh vực nào.

Khóa học
Số tiết học
mỗi ngày
Đặc điểm nổi bật
Basic BusinessCơ bản
Trình độ IELTS 3.0/TOEIC 350
4 lớp 1:1 + 3 lớp nhóm nhỏ + 1 lớp nhóm lớn.
Thời gian học cho mỗi khóa là 4 tuần
– Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy tiếng Anh thương mại.
– Trường đầu tư nhiều nhất vào khóa tiếng Anh thương mại nên cập nhật đầy đủ tư liệu chuyên ngành theo thời đại.
– Phát triển kỹ năng giao tiếp trong môi trường làm việc: Chiến thuật trong việc lên kế hoạch, đánh giá, phân tích và khả năng chia sẻ thông tin trong giao tiếp, đàm phán.
– Khóa học được thiết kế phù hợp theo trình độ, yêu cầu của học viên: Có 3 mức độ phù hợp cho mỗi trình độ khác nhau từ cơ bản – nâng cao – chuyên ngành.
– Học viên được yêu cầu tập trung vào đúng chuyên môn, mục đích của mình.
– Kết hợp học tiếng Anh với kiến thức chuyên ngành hiện tại của học viên
– Đơn giản hóa ngôn ngữ thương mại:
Trong những bối cảnh đặc biệt khóa học trang bị cho học viên một số cụm từ được sử dụng toàn cầu, kiến thức văn hóa của từng quốc gia và quy cách ứng xử trong mỗi trường hợp
Advanced Business – Nâng cao
Trình độ IELTS từ 4.0/TOEIC
400
Premier
Business
Chuyên ngành
Trình độ IELTS từ 5.0/TOEIC 550

2. Trường Anh ngữ CPILS

CPILS là trường học đầu tiên ở Philippines xây dựng cơ sở theo mô hình ký túc xá có đầy đủ các thiết bị tiện ích, là trường đầu tiên phát triển chương trình lớp học 1:1 và lớp nhóm nhỏ. Với hơn 18 năm kinh nghiệm trong giảng dạy Anh ngữ, CPILS luôn đứng TOP là trường có chất lượng giảng dạy tốt nhất tại Cebu Philippines.

» Bài hay khác:  Thu - CNS2: học 12 tiết một ngày đúng là mệt nhưng tôi đã quen và rất thú vị

Tiếng Anh thương mại là khóa học đặc biệt và trọng tâm của CPILS tập trung vào khả năng nghe nói phản xạ, đàm phán, báo cáo, phỏng vấn, đối thoại bằng tiếng Anh trong nhiều tình huống, thuyết trình và tự tin trước đám đông một cách hiệu quả trong một khoảng thời gian ngắn, nhấn mạnh vào ngôn ngữ truyền thông như là một nguồn ngôn ngữ đáng tin cậy để phát triển toàn diện các kỹ năng.

Khóa học
Số tiết học mỗi ngày
Đặc điểm nổi bật
Business
English
12 lớp gồm 4 lớp 1:1 + 3 lớp 1:4 + 1 lớp 1:8 + 4 lớp nhóm
Thời gian học tối thiểu 4 tuần
– Đội ngũ giảng viên có trình độ và kinh nghiệm cao trong giảng dạy tiếng Anh thương mại.
– Học viên được dạy những cách diễn đạt bằng tiếng Anh và sử dụng đúng cũng như phát âm đúng cách thông qua sự trợ giúp của giáo viên người bản xứ.
– Tập trung nâng cao vốn từ vựng tiếng Anh thương mại, viết email, báo cáo, phân tích các bài viết và suy nghĩ sâu sắc hơn cũng như giúp học viên cảm thấy thoải mái khi nói trước đám động.
– Nâng cao kỹ năng giao tiếp của học viên, tăng cường sự tự tin và quyền hạn của họ trong nhiều tình huống như trong các cuộc tranh luận, lập báo cáo, đề xuất hoặc ý tưởng.
– Định hướng kết quả, kiểm tra và đánh giá điểm mạnh yếu của học viên.
– Học viên luôn được giám sát chặt chẽ bởi giáo viên, họ vừa là người điều phối và cố vấn.

3. Trường Anh ngữ FELLA

Với diện tích của mỗi cơ sở lớn và không khí trong lành, cây xanh thoáng mát, FELLA có thể nói là trường có diện tích lớn nhất và khuôn viên xanh nhất trong các trường tại thành phố biển Cebu.

FELLA có chất lượng giảng dạy nằm trong TOP các trường Anh ngữ chất lượng nhất, đặc biệt khóa IELTS và tiếng Anh thương mại là thế mạnh đã làm nên tên tuổi của FELLA tại Việt Nam.

Khóa học
Số tiết học mỗi ngày
Đặc điểm nổi bật
Business English
8 lớp gồm 5 lớp 1:1 + 2 lớp nhóm 1:4 + 1 lớp tùy chọn
Thời gian học tối thiểu 4 tuần
– Khóa tiếng Anh thương mại là một khóa học đặc biệt tập trung vào các kỹ năng, các tình huống giao tiếp trong kinh doanh, thương mại…
– Học tiếng Anh thương mại giúp học viên sử dụng tiếng Anh giao tiếp chính xác, chuyên nghiệp, hiệu quả và cơ hội thăng tiến trong công việc.
– Khi tham gia học khóa Business English, học viên phải đạt trình độ Level 4/10 trở lên theo thang điểm đánh giá của FELLA.
 • 5 lớp 1:1 gồm nghe, nói, đọc, viết
 • 2 lớp nhóm 1:4 TOEIC gồm Ngữ pháp, Nghe nói
 • 1 lớp tùy chọn gồm đọc, ngữ pháp, nghe, nói
Riêng học viên học tại Cơ sở 2 Sparta: Ngoài các lớp học như trên, học viên phải tham gia các lớp học bắt buộc với chỗ ngồi chỉ định tại thư viện và có giáo viên hướng dẫn học tập hàng ngày. Và phải tham gia các lớp kiểm tra buổi tối.

4. Trường Anh ngữ CELLA

Học tiếng Anh hiệu quả tại CELLA nhờ vào sự đa dạng lớp học 1 kèm 1 và môi trường ăn ở sinh hoạt tiện nghi, hiện đại. Mỗi campus thích hợp với từng độ tuổi khác nhau có cường độ học tập khác nhau.

Khóa học tiếng Anh thương mại được thiết kế nhằm giúp học viên có thể sử dụng tiếng Anh tốt trong môi trường kinh doanh quốc tế hiện nay. Thông qua các tài liệu chuyên ngành, học viên sẽ cải thiện kỹ năng tiếng Anh cho công việc của mình như gọi điện thoại, email, các cuộc họp và thuyết trình.

» Bài hay khác:  Khóa học giao tiếp Intensive Speaking với 5 lớp 1:1 tại Trường Monol

Khóa học
Số tiết học mỗi ngày
Đặc điểm nổi bật
Business English
9 tiết gồm 4 lớp học 1:1 + 4 lớp học nhóm + 1 lớp tự học
Thời gian học tối thiểu 4 tuần
· Khóa học tại CELLA tập trung cải thiện các kỹ năng:

– Nghe – Gọi điện thoại
·
– Viết và trình bày email một cách khoa học, trang trọng.
Kỹ năng thuyết trình, trình bày ý tưởng trước đám đông, đàm phán với đối tác nước ngoài.
Sau khóa học, học viên sử dụng tốt tiếng Anh trong môi trường kinh doanh Quốc tế.

5. Trường Anh ngữ SMEAG

SMEAG là Trường dạy tiếng Anh lớn nhất Philippines với 3 cơ sở người lớn ở Cebu và 1 cơ sở dành cho trẻ em và các bạn học sinh tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông tọa lạc tại thành phố Clark.

SMEAG còn là trung tâm tổ chức thi IELTS do hội đồng Anh tổ chức và quản lý.

Mỗi cơ sở sẽ tổ chức chuyên biệt những khóa học khác nhau. Khóa học tiếng Anh thương mại (Business English) được học tại cơ sở Capital.

Khóa học
Số tiết học mỗi ngày
Đặc điểm nổi bật
Business English
10 lớp gồm 8 lớp 1:1 + 2 lớp nhóm 1:4
Thời gian học tối thiểu 4 tuần
– Tiếng Anh thương mại tại SMEAG là chương trình được kết hợp với kiểm tra BULATS – Bài kiểm tra trình độ tiếng Anh của The University of Cambridge.
– Chương trình đa mục đích có liên quan đến lĩnh vực kinh doanh như: Tuyển dụng, kiểm tra sự thành thạo tiếng Anh thương mại sử dụng trong môi trường kinh doanh quốc tế.
– Học viên có thể làm việc và phát triên chuyên nghiệp trên toàn thế giới.
Có 3 mức độ phù hợp cho mỗi trình độ khác nhau từ: Cơ bản – Nâng cao – Cao cấp
– Khóa cơ bản, học viên ở mọi trình độ có thể học được. Đây chính là điểm mạnh tại SMEAG.
– Khóa học ở 3 mức độ khác nhau nhưng mức học phí vẫn như nhau. Dựa vào trình độ đầu vào học viên được xếp lớp theo khóa học 1,2 hoặc khóa 3.
– Tốt nghiệp học viên đạt được tối đa các kỹ năng: Truyền đạt thông tin, kiến thức thương mại, sử dụng tiếng Anh hiệu quả trong phỏng vấn, thảo luận công việc, làm việc trong môi trường đa quốc gia.
– Giáo trình tiếng Anh thương mại được thiết kế chung cho tất cả các học viên.

6. Trường Anh ngữ CIA

Môi trường học tập với cường độ cao giúp học viên đạt được mục tiêu sau khi hoàn thành khóa học. Học tại CIA học viên có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Tiếng Anh thương mại tại CIA đảm bảo học viên sau khi tốt nghiệp có thể sử dụng tiếng Anh thành thạo trong công việc.

CIA được thành lập từ năm 2003, là trường dày dặn kinh nghiệm trong đào tạo tiếng Anh cho học viên Quốc tế. Hiện tại Trường CIA có 3 cơ sở:

 • CIA City Campus: Nằm tại trung tâm thành phố, gần cục di trú xuất nhập cảnh Cebu, liền kề là trường đại học Benedicto và bao quanh là những nhà hàng, khách sạn kèm khu mua sắm. Với sức chứa tối đa 330 học viên phục vụ cho 8 khóa học khác nhau kèm 3 khu kí túc xá riêng biệt.
 • CIA Lapu Lapu : Cơ sở riêng biệt dành cho học viên dưới 16 tuổi tham gia trại hè và trại đông hàng năm
 • CIA Mactan resort: Cơ sở mới xây dựng đạt tiêu chuẩn resort 5 sao mới nhất trong số các trường tại Philippines hiện nay. Cơ sở hạ tầng cùng trang thiết bị hiện đại, sức chứa lên đến 600 học viên đồng thời là nơi IDP ủy quyền tổ chức thi chính thức tại Cebu.
Khóa học
Số tiết học mỗi ngày
Đặc điểm nổi bật
Business English
09 lớp gồm 4 lớp 1:1 + 2 lớp nhóm 1:4 + 2 lớp nhóm 1:15 + 1 lớp luyện kỹ năng viết học thuật
Thời gian học tối thiểu 4 tuần
– Khóa tiếng Anh thương mại cung cấp cho học viên các kỹ năng sử dụng tiếng Ạnh trong môi trường làm việc đa quốc tịch như: Đàm phán kinh doanh, maketing bằng tiếng Anh, thuyết trình, làm văn bản, giao tiếp chuyên nghiệp trong môi trường làm việc, viết email, nghe điện thoại, đặc biệt là học tiếng Anh thương mại theo chuyên ngành.
– Với 9 lớp học mỗi ngày và được giám sát bởi giáo viên chuyên môn, sau khóa học, học viên hoàn toàn có thế tự tin sử dụng tiếng Anh và làm việc trong môi trường Quốc tế.

7. Trường Anh ngữ EV

EV cơ sở mới: Khuôn viên như một resort cao cấp với kiến trúc Pháp cùng đội ngũ giáo viên chất lượng cao. EV cũng thuộc TOP một trong những trường có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cho học viên Quốc tế.

Học tại EV thành công nối tiếp thành công. Với nhiều năm kinh nghiệm giáo viên biết bản thân học viên đang muốn gì. Sau hơn 15 năm, EV đã giúp hơn 15.000 học viên thực hiện được ước mơ của mình. Vì vậy, bạn còn chần chờ gì nữa mà không đến cùng EV?

» Bài hay khác:  Trường BOC: ưu đãi hấp dẫn khi nhập học tháng 8, 9 và 10/2017

Học Tiếng Anh thương mại tại EV: Trong một thời gian ngắn, khóa học sẽ giúp bạn cải thiện kỹ năng đàm phán trong kinh doanh.

Khóa học
Số tiết học mỗi ngày
Đặc điểm nổi bật
Business English
10 lớp gồm 4 lớp 1:1 + 2 lớp nhóm nhỏ 1:5 + 2 lớp nhóm lớn 1:8 + 2 tiết tự chọn.
Thời gian học tối thiểu 4 tuần
– Khóa học phù hợp với học viên đã có kinh nghiệm trong công việc và cần bổ sung kiến thức, kỹ năng tiếng Anh.
– Giáo trình được thiết kế theo chuyên ngành mà học viên mong muốn.
– Khóa học tiếng Anh thương mại tập trung vào các bối cảnh thực tế hơn là ngữ pháp hoặc cấu trúc ngôn ngữ.
– Tích hợp bài học quan trọng cho học viên ứng dụng vào thực tế. Đây chính là mấu chốt chính của khóa học: Học và ứng dụng ngay.

8. Trường Anh ngữ ZA

Đến với ZA khoảng cách đến mục tiêu bạn cần sẽ được rút ngắn lại. Môi trường học tập tại ZA tối đa và cải tiến tuyệt vời những kỹ năng tiếng Anh của bạn.

Giáo viên bản ngữ được ưu tiên cho Khóa tiếng Anh thương mại, thuyết trình tại ZA.

Khóa học
Số tiết học mỗi ngày
Đặc điểm nổi bật
Business English
10 lớp 4 lớp 1:1 + 2 lớp nhóm nhỏ + 2 lớp nhóm lớn +2 lớp tùy chọn
Thời gian học tối thiểu 4 tuần
– Cải thiện tiếng Anh chuyên ngành ở tất cả các kỹ năng cần thiết như nghe, nói, đọc, viết, giao tiếp, thấu hiểu và trình bày ý tưởng.
– Khóa học đáp ứng cho từng chuyên nghành riêng biệt của mỗi học viên.
– Tăng tốc vốn từ vựng chuyên ngành và thuật ngữ trong kinh doanh.
– Tốt nghiệp khóa học, bạn có thể hoàn toàn tự tin khi làm việc trong môi trường Quốc tế.

9. Trường Anh ngữ QQ

QQ English với phương pháp Callan đã trở thành thương hiệu toàn cầu và là lựa chọn số 1 của học viên khi học tiếng Anh tại Philippines. “Quick & Quality” là triết lý giảng dạy của QQ English, lấy việc cung cấp cơ sở giáo dục thuận tiện và hiệu quả cho thanh thiếu niên, người lớn toàn cầu là trọng tâm.

Khóa học
Số tiết học mỗi ngày
Đặc điểm nổi bật
Business
English
10 lớp với 6 lớp 1:1 + 2 nhóm nhỏ + 2 nhóm lớn tối
Thời gian học tối thiểu 4 tuần
– Tự tin – Chuyên nghiệp – Sáng tạo chính là những gì học viên có được sau khi học tại QQ.
– Khóa tiếng Anh thương mại cung cấp cho học viên các kỹ năng sử dụng tiếng Ạnh trong môi trường làm việc đa quốc tịch như: Đàm phán kinh doanh, maketing bằng tiếng Anh, thuyết trình, viết email, nghe điện thoại,…
– Phù hợp cho học viên đã đi làm và có kinh nghiệm trong công việc.

10. Trường Anh ngữ 3D

Trường cung cấp đầy đủ các chương trình để đào tạo cho học sinh kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh, có các khóa học được thiết kế dành riêng cho học viên có trình độ tiếng Anh từ sơ cấp đến nâng cao. Học sinh của Trường đến từ khắp nơi trên thế giới, bao gồm Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc đại lục, Nga, các nước Trung Đông, các nước châu Âu và Nam Mỹ,…

Với 17 năm kinh nghiệm, học viên có thể tin tưởng lựa chọn 3D để học khóa tiếng Anh thương mại, nơi giúp bạn đạt được mục tiêu chỉ trong thời gian ngắn.

Khóa học
Số tiết học mỗi ngày
Đặc điểm nổi bật
Business
English
08 lớp gồm 4 lớp 1:1 + 3 lớp nhóm + 1 lớp học tự chọn
Thời gian học tối thiểu 4 tuần
– Lớp học 1:1 được thiết kế riêng biệt phù hợp cho từng cá nhân, từng chuyên ngành.
– Phù hợp với mọi trình độ
– Khóa học tập trung xây dựng từ vựng và các thuật ngữ tiếng Anh thương mại.
– Học tiếng Anh thương mại tại 3D không chỉ để làm kinh doanh, mà tự tin trong tất cả chuyên ngành của học viên khi làm việc trong môi trường Quốc tế.

Để học khóa tiếng Anh thương mại (Business English) đạt được hiệu quả tối ưu, học viên cần trang bị nền tảng tiếng Anh cơ bản để dễ dàng thích nghi với các thuật ngữ chuyên ngành trong kinh doanh. Nếu bạn là người mới bắt đầu, bạn có thể học trước 4-8 tuần giao tiếp ESL là có thể tự tin học khóa tiếng Anh thương mại.

Trên đây là TOP 10 trường Anh ngữ dạy khóa tiếng Anh thương mại tốt nhất tại Philippines hiện nay. Cebu English sẽ thường xuyên cập nhật những thông tin mới nhất về các trường đào tạo Business English.

Hãy theo dõi Du học MICE để nhận được những thông tin mới và chính xác nhất.

“Bạn hãy xem việc học tiếng Anh giống như một bậc thang, mà mỗi bậc thang là những khó khăn nhất định. Bạn cần phải vượt qua và rèn luyện để các kỹ năng tiếng Anh của bạn được phát triển nhanh chóng”.