Trường Anh ngữ SMEAG, Capital – Cebu

Trường dạy tiếng Anh lớn nhất Philippines, SMEAG Capital còn là trung tâm tổ chức thi TOEFL, TOEIC do ETS tổ chức và quản lý, chứng chỉ tiếng Anh thương mại BULATS by Cambridge

CÁC VIDEO VỀ TRƯỜNG ANH NGỮ SMEAG

 SME Capital - MICE

» Tổng quan về Trường Anh ngữ SMEAG – Cơ sở Capital

Trường Anh ngữ SMEAG là hệ thống trường Anh ngữ lớn nhất Philippines, tọa lạc tại thành phố biển Cebu với 3 campus Sparta, Classic và Capital với quy mô gần 1.000 học viên và 1 campus tại thành phố Tarlac cách thủ đô Manila 2.5 giờ đi bằng ô tô.

Trường SMEAG
Cơ sở Classic
Cơ sở Sparta
Cơ sở Capital
Cơ sở Tarlac
Khóa học chính
ESL by Cambridge, IELTS
ESL by Cambridge, Family, Intensive IELTS hè 4 tuần
ESL by Cambridge, TOEFL,
TOEIC, Business English
Phổ thông lớp 1-12, Chuyển tiếp đại học (GAC), Trại hè, đông tiếng Anh (English Camp)
Trung tâm tổ chức thi
IELTS do Hội Đồng Anh tiến hành
Chứng chỉ Cambridge ESOL
TOEIC, TOEFL do ETS tiến hành, BULATS

Capital Campus hay còn được gọi là cơ sở thứ 3 của SMEAG. Đây là campus mới nhất của SMEAG với sức chứa 400 học viên, đào tạo khóa tiếng Anh tổng quát ESL by Cambridge, TOEIC, TOEFL và tiếng Anh thương mại Business English – chứng chỉ BULATS, Khóa Family Course cho trẻ em từ 2-5 tuổi và phụ huynh đi cùng.

Đặc biệt, SMEAG Capital Campus là trường duy nhất tại Cebu, Philippines có đủ điều kiện để tổ chức thi TOEIC, TOEFL chính thức ngay tại trường và được công nhận bởi tổ chức ETS – Hopkins toàn cầu và là Trung tâm thi và cấp chứng chỉ BULATS của Cambridge

» Tại sao nên chọn Trường Anh ngữ SMEAG

 • Học viên được thi chính thức IELTS, TOEIC, TOEFL, chứng chỉ Cambridge ngay tại SMEAG

SMEAG là trường Anh ngữ tư nhân đầu tiên tại Philippines được công nhận bởi Hội Đồng Anh như một trung tâm có thẩm quyền tổ chức thi IELTS chính thức. Bên cạnh việc đào tạo các khóa học ESL by Cambridge, luyện thi IELTS, từ năm 2011, dưới sự giám sát của Hội Đồng Anh, Tổ chức ETS, Cambridge, hệ thống Trường SMEAG đã thường xuyên tổ chức thi IELTS chính thức theo lịch thi của Hội đồng Anh ngay tại cơ sở Classic và TOEFL, TOEIC, BULATS tại cơ sở Capital. Trường còn là Trung tâm đào tạo và tổ chức thi chứng chỉ Cambridge tại cơ sở Sparta.

 • Trường có quy mô, hệ thống cơ sở hạ tầng lớn nhất Philippines

SMEAG là hệ thống trường Anh ngữ lớn nhất Cebu, Philippines hiện nay. SMEAG luôn cung cấp những chương trình tiếng Anh chất lượng để giúp các học viên đạt được hoàn thành được những mục tiêu đề ra của họ.

 • Mô hình học đặc biệt với 10 lớp học mỗi ngày

Các lớp 1:1 (1 học viên 1 giáo viên), 1:4 (4 học viên 1 giáo viên) và 1:8 (8 học viên 1 giáo viên). Đây là mô hình học rất hiệu quả dành riêng cho học viên để giúp cho học viên có thể năng cao được kỹ năng tiếng Anh của học viên một cách nhanh nhất.

 • Đội ngũ giáo viên của SMEAG được thường xuyên đào tạo chuyên môn

Đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm, tận tâm được đào tạo chuyên môn thường xuyên, có chứng chỉ sư phạm, được đào tạo thường xuyên bởi các chuyên gia của British Council.

 • Nền giáo dục chất lượng cao được công nhận

SMEAG được đánh giá cao về cơ sở vật chất cũng như chất lượng đào tạo, được chứng nhận bởi Hội Đồng Anh trong tổ chức thi IELTS, Tổ chức ETS (TOEIC, TOEFL), Chương trình đào tạo chứng chỉ Cambridge, Thẩm định của GAC (Global Assessment Certificate) bởi Trung tâm ACT (American College Testing) và Tổ chức Đánh giá Cao đẳng của Mỹ.

 • Trường tọa lạc tại thiên đường du lịch Cebu

Philippines là nước Châu Á duy nhất mà tiếng Anh được giảng dạy tại trường như một ngôn ngữ chính thức. Cebu cũng là thành phố có môi trường và phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp nổi tiếng trên toàn thế giới.

 • Môi trường đa dạng quốc tịch học viên

Với sự đa dạng học viên tại SMEAG đến từ nhiều nước khác nhau như Hàn Quốc, Nhật Bản, Việt Nam, Đài Loan, Trung Quốc, Thái Lan, Mông Cổ, Nga… đã tạo cho SMEAG trở thành môi trường quốc tế năng động. SMEAG là nơi các học viên được tiếp xúc, học hỏi nền văn hóa từ nhiều nước khác nhau và cũng là nơi để các học viên phát triển nâng cao khả năng nói, viết, đọc, nghe tiếng Anh một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

 • Học viên được chọn học chương trình chuyển tiếp đại học GAC

Chương trình GAC (Global Assessment Certificate) là một chương trình dự bị đại học được quốc tế công nhận dành cho các học viên ở các nước không dùng tiếng Anh làm bản ngữ chính. SMEAG là một trong những 120 trung tâm GAC tại 12 quốc gia. Sau khi học viên hoàn tất chương trình học dự bị đại học ở SMEAG, học viên đủ điều kiện để theo học năm 2 của 90 trường đại học áp dụng chương trình GAC ở hơn 10 quốc gia khác nhau, không giới hạn các trường ở Mỹ, Canada, Úc, Anh, Singapore, Indonesia, Đài Loan. Sau khi hoàn tất chương trình học GAC tại SMEAG, học viên được nhận hơn 46 tín chỉ đại học để nộp hồ sơ vào một trong các trường đại học trong khối GAC mà học viên lựa chọn.

» Các khóa học tiếng Anh tại SMEAG – Cơ sở Capital

Khóa học
Số lớp học mỗi ngày
Cơ sở
Ghi chú
Intensive IELTS
hè 4 tuần
Theo thời khóa biểu riêng của khóa học
Sparta
Lớp Sparta sáng 6:40 và tối 19:00 đến 20:35 bắt buộc đối với học viên ở cơ sở Sparta và 4 tuần đầu đối với học viên 2 cơ sở còn lại.
Học viên cơ sở Sparta chỉ được ra ngoài vào cuối tuần và phải luốn sử dụng tiếng Anh trong trường.
ESL by Cambridge 1, Khóa KET, PET, FCE
10 lớp gồm 4 lớp 1:1 + 2 lớp nhóm 1:4 + 4 lớp tùy chọn
Cả 3 cơ sở
ESL by Cambridge 2, Khóa CAE
10 lớp gồm 5 lớp 1:1 + 2 lớp nhóm 1:4 + 4 lớp tùy chọn
Cả 3 cơ sở
PreIELTS, IELTS thường, IELTS đảm bảo điểm
10 lớp gồm 4 lớp 1:1 + 2 lớp nhóm 1:4 + 2 lớp 1:8 + 2 lớp tùy chọn
Classic
PreTOEFL, TOEFL thường và TOEFL đảm bảo điểm
10 lớp gồm 4 lớp 1:1 + 2 lớp nhóm 1:4 + 2 lớp 1:8 + 2 lớp tùy chọn
Capital
PreTOEIC, TOEIC thường và TOEIC đảm bảo điểm
10 lớp gồm 4 lớp 1:1 + 2 lớp nhóm 1:4 + 4 lớp tùy chọn
Capital
Business English –
Chứng chỉ BULATS
10 lớp gồm 8 lớp 1:1 + 2 lớp nhóm 1:4
Capital
Family course –
Cho trẻ em
2-5 tuổi: Giáo trình Busy Bee 6-12 tuổi: Cambridge for Children
Phụ huynh và bé ở cùng phòng.
– Bé 2-5 tuổi: học tại Capital
– Bé 6-12 tuổi: học tại Sparta
Family course –
Cho phụ huynh
Lớp 1 đến 12 – Học sinh quốc tế
Theo chương trình riêng
và học phí riêng
Tarlac – SMEAG Global School
GAC – Chuyển tiếp đại học
Theo chương trình riêng
và học phí riêng
Tarlac – SMEAG Global School
Trại hè và trại đông quốc tế
Theo chương trình riêng
và học phí riêng
Tarlac – SMEAG Global School

Lịch nhập học và thi đối với khóa học IELTS đảm bảo điểm tại trường Anh ngữ SMEAG

KHÓA GENERAL ESL và ESL BY CAMBRIDGE

General ESL (ESL tổng quát) và ESL by Cambridge là khóa học đào tạo từ căn bản đến nâng cao theo tiêu chuẩn và giáo trình của Cambridge nhằm giúp cải thiện và phát triển trình độ tiếng Anh tổng quát để học viên có thể tự tin trong giao tiếp hàng ngày và tạo nền tảng cho học viên tham gia những khóa học, những kỳ thi chứng chỉ quốc tế cao hơn. Học viên được đào tạo tất cả các kỹ năng: giao tiếp, đàm thoại, nghe, nói, đọc, viết, từ vựng, ngữ pháp, phát âm…

Nếu học viên đăng ký khóa này 12 tuần sẽ được tặng lệ phí thi Chứng chỉ Cambridge quốc tế miễn phí và thi ngay tại trường.

Các lớp học tùy chọn bao gồm: Speak up, Movie, Business, Survival English, Music, Story Telling & English Expression…

KHÓA HỌC VÀ LUYỆN THI TOEIC

Trường Anh ngữ SMEAG đào tạo các khóa TOEIC như Khóa Pre-TOEIC dành cho học viên bắt đầu làm quen với TOEIC và không cần trình độ đầu vào, Khóa TOEIC đảm bảo điểm 600+, 700+, 800+ và 900+.

Thời gian học đối với khóa Pre-TOEIC và TOEIC bình thường là 2 tuần.

Đối với khóa đảm bảo điểm là 12 tuần, miễn phí lệ phí thi TOEIC chính thức (trừ học viên bị nhận 3 lần cảnh cáo sẽ không được miễn phí), phải tham gia 100% các lớp học cũng như tham dự kỳ thi TOEIC thử hàng tuần, sau khi học tập và thi chính thức, nếu học viên chưa đạt được điểm đảm bảo sẽ được học lại miễn phí và miễn lệ phí thi cho đến khi đạt được số điểm đảm bảo (không bao gồm các chi phí khác như ký túc xá, gia hạn visa…)

Yêu cầu đầu vào khóa TOEIC đảm bảo điểm như sau:

 • Khóa đảm bảo 600+: đầu vào tối thiểu là IELTS 3.0 hoặc TOEIC 400 hoặc TOEFL 40.
 • Khóa đảm bảo 700+: đầu vào tối thiểu là IELTS 4.0 hoặc TOEIC 500 hoặc TOEFL 60.
 • Khóa đảm bảo 800+: đầu vào tối thiểu là IELTS 5.5 hoặc TOEIC 650 hoặc TOEFL 80.
 • Khóa đảm bảo 900+: đầu vào tối thiểu là TOEIC 790.

Học viên có thể thấy được sự tiến bộ của mình qua cá bài kiểm tra hàng tuần để điều chỉnh hợp lý các kỹ năng trong bài thi TOEIC. Tỉ lệ học viên đạt được số điểm mục tiêu là 98%. Học viên được thi thử và thi chính thức ngay tại trường. SME là trường Anh ngữ đầu tiên tại Philippines có trung tâm khảo thí (Testing Center) đạt tiêu chuẩn quốc tế, được kiểm định bởi Hội đồng ETS.

KHÓA HỌC LÀ LUYỆN THI TOEFL iBT

Với cơ sở vật chất hiện đại đáp ứng đủ điều kiện, SMEAG được ETS ủy quyền tổ chức các kỳ thi TOEFL quốc tế ngay tại trường, chứng chỉ do ETS cấp và được công nhận trên toàn cầu.

Khóa học TOEFL tại SMEAG hiện có các khóa như Khóa Pre-TOEFL dành cho học viên bắt đầu làm quen với TOEFL, Khóa đảm bảo 60, 80, 100 và 110 điểm. Thời gian học đối với khóa Pre-TOEFL và TOEFL bình thường là 2 tuần.

Đối với khóa đảm bảo điểm là 12 tuần, miễn phí lệ phí thi TOEFL chính thức (trừ học viên bị nhận 3 lần cảnh cáo sẽ không được miễn phí), phải tham gia 100% các lớp học cũng như tham dự kỳ thi TOEFL thử hàng tuần, sau khi học tập và thi chính thức, nếu học viên chưa đạt được điểm đảm bảo sẽ được học lại miễn phí và miễn lệ phí thi cho đến khi đạt được số điểm đảm bảo (không bao gồm các chi phí khác như ký túc xá, gia hạn visa…)

Yêu cầu đầu vào khóa TOEFL đảm bảo điểm như sau:

 • Khóa đảm bảo 60+: đầu vào tối thiểu là IELTS 3.0 hoặc TOEIC 490 hoặc TOEFL 40.
 • Khóa đảm bảo 80+: đầu vào tối thiểu là IELTS 5.0 hoặc TOEIC 700 hoặc TOEFL 60.
 • Khóa đảm bảo 100+: đầu vào tối thiểu là IELTS 6.5 hoặc TOEIC 860 hoặc TOEFL 80.
 • Khóa đảm bảo 110+: đầu vào tối thiểu là TOEFL 95.

Học viên có thể thấy được sự tiến bộ của mình qua cá bài kiểm tra hàng tuần để điều chỉnh hợp lý các kỹ năng trong bài thi TOEFL. Tỉ lệ học viên đạt được số điểm mục tiêu là 98%.Học viên được thi thử và thi chính thức ngay tại trường. SME là trường Anh ngữ đầu tiên tại Philippines có trung tâm khảo thí (Testing Center) đạt tiêu chuẩn quốc tế, được kiểm định bởi Hội đồng ETS.

KHÓA BUSINESS ENGLISH (TIẾNG ANH THƯƠNG MẠI) và THI CHỨNG CHỈ BULATS by CAMBRIDGE

Khóa học nhằm cung cấp cho học viên những kỹ năng để áp dụng vào môi trường làm việc, công sở, văn phòng, phù hợp với học viên chuẩn bị làm việc trong các tập đoàn, công ty đa quốc gia tại Việt Nam hoặc làm việc ở nước ngoài trong môi trường chuyên nghiệp với kiến thức nền về thương mại.

Đặc biệt, học viên đăng ký 12 tuần sẽ được tặng lệ phí thi BULATS ngay tại trường do Cambridge cấp chứng chỉ có giá trị toàn cầu.

BULATS (Business Language Testing Service) là kỳ thi kiểm tra trình độ thông thạo ngôn ngữ tiếng Anh của University of Cambridge. Hiện có hơn 11.000 công ty và các tổ chức trên toàn thế giới sử dụng BULATS để cải thiện tiếng Anh thương mại của nhân viên. Chương trình được sử dụng quốc tế trong thương mại và công nghiệp cho mục đích tuyển dụng, xác định và cung cấp các nhu cầu đào tạo và tiếp nhận vào học các khóa học liên quan đến thương mại tại các trường quốc tế.

Học viên được chia ra thành 3 lớp khác nhau tùy theo trình độ kiểm tra đầu vào hoặc chứng chỉ quốc tế thể hiện trình độ học viên.

 • Khóa Business 1 (Regular Business): Không yêu cầu trình độ đầu vào.
 • Khóa Business 2 (Intensive Business): Đầu vào IELTS 3.5 hoặc TOEIC 490 hoặc BULATS 31 trở lên.
 • Khóa Business 3 (Advance Business): Đầu vào IELTS 5.0 hoặc TOEIC 680 hoặc BULATS 45 trở lên.

Mỗi ngày học viên có 10 lớp học chính thức gồm 8 lớp 1:1, 2 lớp học nhóm 1:4. Ngoài ra còn có lớp học Sparta vào sáng từ 6:40 và tối từ 19:00 đến 20:35 (bắt buộc đối với học viên mới trong 4 tuần đầu tiên).

 • 8 lớp 1:1 gồm Business with BULATS Speaking A&B, Business with BULATS Writing A&B,  Business with BULATS Reading A&B, Business with BULATS Listening A&B.
 • 2 lớp học nhóm 1:4 gồm usiness Discussion with Presentation A&B.
 • Lớp học Sparta vào sáng và tối gồm CNN, Pattern & Grammar, Step Up, News & Sitcom, TOEIC, Cambridge, TOEFL.

» Học phí và ký túc xá (USD)

 • Học phí và phí ký túc xá sau là chi phí chính thức của trường, chưa áp dụng với các chương trình hỗ trợ, học bổng và khuyến khích học tập.
 • Phí sau đã bao gồm ăn uống 3 bữa/ ngày tại trường, dịch vụ giặt giũ, dọn phòng và các dịch vụ khác.
 • Hãy liên hệ với CEBU ENGLISH để có được mức giá hỗ trợ bất ngờ cho bạn nhé.

Khóa học
Số lớp học mỗi ngày
Cơ sở
Học phí
(USD/4 tuần)
Intensive IELTS
4 tuần hè
Theo thời khóa biểu riêng của khóa học
Sparta
980
ESL by Cambridge 1, Khóa KET, PET, FCE
10 lớp gồm 4 lớp 1:1 + 2 lớp nhóm 1:4 + 4 lớp tùy chọn
Cả 3 cơ sở
660
ESL by Cambridge 2, Khóa CAE
10 lớp gồm 5 lớp 1:1 + 2 lớp nhóm 1:4 + 4 lớp tùy chọn
Cả 3 cơ sở
1.060
Family course –
Cho trẻ em
Sparta, Capital
900
Family course –
Cho phụ huynh
Sparta, Capital
640
PreIELTS/ PreTOEFL
10 lớp gồm 4 lớp 1:1 + 2 lớp nhóm 1:4 + 2 lớp 1:8 + 2 lớp tùy chọn
Classic/ Capital
880
IELTS/ TOEFL thường và đảm bảo điểm
10 lớp gồm 4 lớp 1:1 + 2 lớp nhóm 1:4 + 2 lớp 1:8 + 2 lớp tùy chọn
Classic/ Capital
980
PreTOEIC
10 lớp gồm 4 lớp 1:1 + 2 lớp nhóm 1:4 + 4 lớp tùy chọn
Capital
820
TOEIC thường và đảm bảo điểm
10 lớp gồm 4 lớp 1:1 + 2 lớp nhóm 1:4 + 4 lớp tùy chọn
Capital
880
Business English –
Chứng chỉ BULATS
10 lớp gồm 8 lớp 1:1 + 2 lớp nhóm 1:4
Capital
1.320
Lớp 1 đến 12 – Học
sinh quốc tế
Theo chương trình riêng và
học phí riêng
Tarlac – SMEAG Global School
GAC – Chuyển tiếp đại học
Theo chương trình riêng và
học phí riêng
Tarlac – SMEAG Global School
Trại hè và trại đông quốc tế
Theo chương trình riêng và
học phí riêng
Tarlac – SMEAG Global School

Phòng ở ký túc xá trong khuôn viên trường: Tùy theo khóa học, loại phòng và tình hình đăng ký phòng, học viên sẽ chọn loại phòng và cơ sở phù hợp với nhu cầu.

Loại phòng
Cơ sở
Chi phí (USD/4 tuần)
Lưu ý
KTX 5 người
Classic
540
Đã bao gồm ăn, ở, dọn phòng, giặt giũ, gym, hồ bơi, nhảy zumba… và các dịch vụ khác của trường
KTX 4 người
Capital, Classic
600
KTX 3 người
Cả 3 cơ sở
680
KTX 2 người
Cả 3 cơ sở
780
KTX 1 người
Cả 3 cơ sở
920

» Các chi phí lưu trú khác (local fees)

Phí nhp hc
100 USD (ch tr 1 ln)
SSP
6.800 Peso (trong thi gian 6 tháng)
ACR-iCard
3.000 Peso (trên 8 tun hc và giá tr trong 1 năm)
Tin đin
Tùy phòng và thc tế tiêu th, 12 Peso/ kw, trung bình t 800 đến 1.200 Peso/ tháng
Tin nước
300 Peso/ 4 tun
Gia hn visa
Không có Visa 59 ngày VN: 1~4 tun: min phí; 5-8 tun: 3.740 peso, 9-12 tun: 8.750; 13-16 tun: 11.790; 17-20 tun: 14.830; 21-24 tun: 17.870 Peso
Có visa 59 ngày tại VN: 1-8 tuần: đã xin tại VN, 9-12 tuần: 5.010; 13-16 tuần: 8.050; 17-20 tuần: 11.090; 21-24 tuần: 14.130
Đt cc KTX
3.000 Peso (S hoàn tr sau khi hc xong)
Đón ti sân bay
800 Peso vào cui tun ti sân bay Mactan, thành ph Cebu
Phí qun lý, bo trì
1.000/ 4 tun
Tài liu hc tp
200 – 400 Peso/ quyn, khong 800 đến 1.000 Peso/ 4 tun
Chi phí li thêm
1.000 Peso nếu hc viên li vào ch nht
Vé máy bay
Chưa bao gm (tùy thi đim t 300 đến 500 USD kh hi)
Bo him
Chưa bao gm. Bt buc nếu hc viên xin visa 59 ngày ti VN

Xem thêm hình ảnh Trường SMEAG – Cơ sở Capital: https://photos.app.goo.gl/XsdQM1ZL4aLm4pzD6