Trường Anh ngữ IMS – Cebu

Học tiếng Anh trong khuôn viên trường thoáng đãng, năng động tại trung tâm Cebu: Cơ sở Ayala và Banilad

CÁC VIDEO VỀ TRƯỜNG ANH NGỮ IMS

ims-class

» Tổng quan Trường Anh ngữ IMS

Học viện Anh ngữ IMS – International Maekyung School (IMS Academy INC) thành lập năm 2015 bởi tập đoàn Maekyung, là một trong những tập đoàn giáo dục lớn nhất tại Hàn Quốc, với hơn 24 năm kinh nghiệm trong giáo dục. Trường được xây dựng trên quy mô khép kín với mô hình học tập Sparta được đông đảo các bạn học viên yêu thích và chọn lựa. Với quy mô 160 học viên, IMS cung cấp các khóa học tiếng Anh như Giao tiếp ESL, luyện thi IELTS đảm bảo điểm, TOEIC, TOEFL, Anh văn trẻ em (Junior) và khóa học cho gia đình (Family ESL).

Được di chuyển đến 2 cơ sở mới năm 2017, Cơ sở IMS Ayala toạ lạc ngay trước trung tâm thương mại Ayala với cơ sở vật tốt nhất và hệ thống tiện ích và Cơ sở Banila đào tạo các chương trình IELTS, TOEIC và Chương trình Family! IMS cung cấp các chương trình chuyển tiếp ở cả 2 cơ sở, có sự kết nối với chương trình ESL, Family, Du học tại nước ngoài. IMS không chỉ có cơ sở ở thành phố Cebu, mà còn có chương trình Trại hè tại cơ sở Tagaytay, đảo Guam (thuộc Mỹ) và một cơ sở tại Vancouver ‒ Canada sẽ được khai trương sớm.

» Tại sao nên chọn Trường IMS

§ IMS là một trong những cơ sở đầu tư của Tập đoàn Maekyung – có 24 năm kinh nghiệm trong ngành giáo dục tại Hàn Quốc. Tuy mới được thành lập năm 2015 nhưng trường lại được quản lý và tổ chức bởi nhóm đội ngũ các nhân viên có chuyên môn cao về giáo dục, hệ thống được xây dựng dựa trên sự hiểu biết sâu sắc về giáo dục. Sự kết hợp giữa cơ sở vật chất mới và hệ thống giáo dục chất lượng giúp IMS nhận được nhiều sự tin tưởng từ thị trường Hàn Quốc, là điểm đến của nhiều gia đình Hàn Quốc.

§ Học viện IMS có nhiều khóa học đa dạng như giao tiếp ESL, luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL, tiếng Anh cho trẻ em, tiếng Anh cho phụ huynh và bé… giúp học viên đạt được mục tiêu mà mình mong muốn. Đặc biệt, Học viện IMS có chương trình đặc biệt dành cho Khóa học IELTS – là một trong những khóa học được học viên Việt Nam quan tâm nhiều nhất hiện nay. Với thời gian học từ thứ Hai cho đến thứ Sáu hàng tuần (từ 8h sáng đến 10h đêm), học viên còn phải bắt buộc tham gia lớp tự học vào sáng thứ 7 hàng tuần và bắt buộc làm bài kiểm tra hàng ngày.

§ Chương trình học tại IMS được thiết kế dựa trên kết quả đầu vào, trình độ đầu vào của từng học viên, đưa ra sự cân bằng giữa học cá nhân ở lớp một kèm một với học tương tác với các học viên khác ở lớp học nhóm.

§ Trường có cơ sở vật chất hiện đại với các phòng học được trang thiết bị đầy đủ dụng cụ học tập, ký túc xá với đầy đủ tiện nghi như giường, tủ quần áo, bàn học, tủ lạnh, điều hòa, máy nước nóng & lạnh và nhà vệ sinh. Ngoài ra trường còn đầy đủ các loại phòng ký túc xá phù hợp với như cầu của sinh viên như phòng đôi, phòng 3, phòng 4 và phòng gia đình.

» Bài hay khác:  Trường Anh ngữ TARGET - Cebu

§ Trường có diện tích không gian rộng rãi, với nhiều không gian rèn luyện thể chất, vui chơi, giảm căng thẳng sau nhiều giờ học như sân chơi bóng rổ, bể bơi dành cho trẻ em và người lớn, sân cỏ chơi bóng đá, khu vực tập golf mini, phòng chơi nhạc, hát karaoke…

» Các khóa học tiếng Anh tại Trường Anh ngữ IMS

 • Khóa học màu xanh dương bên dưới là áp dụng tại cả 2 cơ sở Ayala và Banilad.
 • Các khóa còn lại là áp dụng tại Cơ sở Banilad.
Khóa học
Chi tiết lớp học mỗi ngày
Lớp học đặc biệt
General ESL/
Premium ESL
8 lớp gồm 4 lớp 1:1 + 2 lớp nhóm + 2 lớp đặc biệt
Grammar, Power Speaking, TED
Intensive/
Sparta ESL
10 lớp gồm 6 lớp 1:1 + 3 lớp nhóm + 2 lớp đặc biệt
Grammar, Power Speaking, TED
IELTS thường và đảm bảo điểm 5.5, 6.0, 6.5, 7.0
10 lớp gồm 6 lớp 1:1 + 3 lớp nhóm + 2 lớp đặc biệt
Khóa đảm bảo điểm đăng ký tối thiểu 12 tuần
TOEIC thường và đảm bảo điểm 600, 700, 800, 900
10 lớp gồm 5 lớp 1:1 + 3 lớp nhóm + 2 lớp đặc biệt
TOEFL
—–
Farmily ESL – tiếng Anh trẻ em
8 lớp gồm 4 lớp 1:1 + 3 lớp học nhóm + lớp đặc biệt
Voca, Grammar Enhencement, Activities & test
Family ESL – Phụ huynh đi với bé
4 lớp gồm 3 lớp 1:1 + 1 lớp học nhóm + lớp đặc biệt
IMS Care có hệ thống chăm sóc bé thay cho bố mẹ

KHÓA GIAO TIẾP GENERAL ESL/ PREMIUM ESL (cả 2 cơ sở)

Là khóa học dành cho các bạn học viên có nhu cầu cải thiện tiếng Anh thông qua việc học bằng các cuộc hội thoại, nghe, nói, đọc, viết nhằm mục đích giao tiếp tốt, tự tin bằng tiếng Anh với mọi người. Khóa học giúp học viên cải thiện tiếng Anh một cách tự nhiên từ căn bản đến nâng cao với đội ngũ giáo viên giỏi, chương trình học hợp lý, hoạt động và lớp học quy mô nhỏ giúp học viên cảm thấy thoải mái trong tiếp cận tiếng Anh, nhất là kỹ năng nghe nói, phát âm, phản xạ. Khóa học còn giúp học viên củng cố lại kiến thức qua các hoạt động học tập thú vị như Speech Contest (Thi hùng biện tiếng Anh), Shopping Etiquette (Văn hóa mua sắm), Games (trò chơi), Roleplays (đóng kịch), Outreach Program (Từ thiện) và các chuyên thăm quan, du lịch Cebu.

Mỗi ngày học viên có 11 tiết học gồm:

 • 4 lớp 1:1: Power Speaking, Comprehensive Reading, Integrated Grammar, Vocabulary & Idiom
 • 4 lớp nhóm: Conversation, Discussion, Debating, Speech, Expression & Vocabulary, Native English, Pronunciation, Essay
 • 1 lớp học buổi sáng: CNN, BBC, TED, Movie clips, Sitcom, Music
 • 2 lớp đặc biệt tối: Daily English, Listening & Writing, Intensive speaking, Presentation, Interview skills

Học viên sẽ tham gia bài kiểm tra định kỳ hàng tháng để đánh giá sự tiến bộ; 1 tuần trước khi tốt nghiệp, học viên sẽ được thi kiểm tra tốt nghiệp (Final level tets) để cấp giấy chứng nhận tốt nghiệp.

KHÓA GIAO TIẾP INTENSIVE ESL/ SPARTA ESL (cơ sở Banilad)

Tương tự như khóa Premium ESL, Sparta ESL được thiết kế dựa trên chương trình Sparta, lịch học nghiêm ngặt hơn với số lớp học nhiều hơn so với Premium ESL. Khóa học phù hợp với học viên trình độ từ căn bản đến nâng cao muốn tiến bộ nhanh hơn trong tiếng Anh bằng việc học nhiều lớp hơn, rèn luyện Nghe, nói, đọc, viết, phát âm.

» Bài hay khác:  Trường Anh ngữ Monol - Baguio

Mỗi ngày học viên có 12 lớp học gồm:

 • 6 lớp 1:1: Power Speaking, Comprehensive Reading, Integrated Grammar, Vocabulary & Idiom
 • 2 lớp nhóm: Conversation, Discussion, Debating, Speech, Expression & Vocabulary, Native English, Pronunciation, Essay
 • 1 lớp học sáng: CNN, BBC, TED, Movie clips, Sitcom, Music
 • 2 lớp đặc biệt buổi tối: Daily English, Listening & Writing, Intensive speaking, Presentation, Interview skills

KHÓA IELTS THƯỜNG VÀ IELTS ĐẢM BẢO ĐIỂM 5.0, 5.5, 6.0, 6.5, 7.0

Nhằm giúp học viên chuẩn bị kiến thức tiếng Anh chuẩn bị tham gia kỳ thi IELTS chính thức với điểm số cao nhất trong thời gian ngắn nhất để đủ điều kiện tham gia học tập và làm việc, định cư ở nước ngoài. Khóa học tích hợp các bài giảng với các bài kiểm tra thực hành và chiến lược làm bài hiệu quả.

Mỗi ngày học viên có 12 tiết học gồm:

 • 6 lớp 1:1: IELTS Speaking part 1, IELTS Speaking part 2&3, IELTS Writing task 1, IELTS Writing task 2, IELTS Vocabulary, IELTS Grammar
 • 3 lớp nhóm: Native Speaker, IELTS Listening, IELTS Reading
 • 1 lớp sáng: CNN, BBC, TED, Movie clips, Sitcom, Music
 • 2 lớp đặc biệt tối: IELTS Excercise and Review
 • Lớp kiểm tra/ Mock test hằng tuần

Khóa IELTS đảm bảo điểm dành học viên đăng ký tối thiểu 12 tuần (nếu dưới 12 tuần sẽ học khóa IELTS thường). Điểm đảm bảo và đầu vào như sau:

 • Đảm bảo IELTS 5.0: đầu vào 4.0/ TOEFL 40/ TOEIC 430
 • Đảm bảo IELTS 5.5: đầu vào 4.5/TOEFL 45/ TOEIC 490
 • Đảm bảo IELTS 6.0: đầu vào 5.0/ TOEFL 60/ TOEIC 680
 • Đảm bảo IELTS 6.5: đầu vào 6.0/ TOEFL 80/ TOEIC 800
 • Đảm bảo IELTS 7.0: đầu vào 6.5/ TOEFL 90

Nếu học viên không đạt được mức điểm mục tiêu đề ra theo như cam kết (đã tuân theo các quy định trong chương trình cam kết) thì sẽ được học lại miễn phí học phí để đạt được mức điểm mục tiêu.

KHÓA TOEIC

Khóa học được thiết kế để cải thiện sự lưu loát trong tiếng Anh và hoàn thiện kỹ năng làm bài thi TOEIC. Với sự quản lý có hệ thống với đội ngũ giáo viên chuyên môn cao, học viên sẽ được phát triển chiến lược và kỹ năng phân tích bài thi cũng như tiếng Anh tổng quát.

Mỗi ngày học viên có 12 lớp gồm:

 • 6 lớp 1:1: TOEIC L/C 1&2, TOEIC R/C 1&2, TOEIC Grammar, TOEIC Vocabulary
 • 3 lớp nhóm: TOEIC Listening drills, TOEIC English Pattern *Combination A: Conversation, Discussion, Debating, Speech, Expression & Vocabulary *Combination B: Native English, Pronunciation, Essay
 • 1 lớp sáng: CNN, BBC, TED, Movie clips, Sitcom, Music
 • 2 lớp tối đặc biệt: TOEIC Exercise, and Review

KHÓA JUNIOR ESL (TIẾNG ANH TRẺ EM) tại cả 2 cơ sở

Khóa học tiếng Anh dành cho trẻ em dành cho bé từ 7 đến 17 tuổi, bé sẽ được đắm mình vào môi trường tiếng Anh 24/7, giúp bé học một cách tự nhiên, tự tin hơn trong giao tiếp, hiểu về văn hóa, xã hội các nước và có thêm nhiều bạn bè quốc tế.

Hơn nữa, bé sẽ được chia thành nhiều nhóm nhỏ, cùng giáo viên tham gia các lớp học buổi tối để nâng cao từ vựng, cấu trúc ngữ pháp bên cạnh các lớp học chính khóa.

Ngoài giờ học, bé sẽ được tham gia hoạt động ngoại khóa như các chuyến thăm quan địa điểm xinh đẹp của Cebu, tham gia hoạt động tình nguyện, dã ngoại ngoài trời, shopping… như vậy sẽ giúp bé ứng dụng tiếng Anh học được vào cuộc sống với người dân địa phương và bạn bè.

» Bài hay khác:  Học tiếng Anh online 1 kèm 1 với giáo viên Philippines - Hiệu quả như đi du học trực tiếp

Đặc biệt, bé sẽ được ở cùng phòng với giáo viên nên sẽ được chăm sóc tốt hơn khi không có gia đình bên cạnh, không trả thêm phí người bảo hộ chăm sóc như các trường khác.

Mỗi ngày bé có 7 tiết học chính thức gồm:

 • 4 lớp 1:1: Speaking, Vocabulary, Grammar, Reading
 • 3 lớp học nhóm: Native Speaker, Vocabulary, Grammar
 • 2 lớp học tối không bắt buộc, bé có thể theo học hoặc không

KHÓA PARENTS ESL – PHỤ HUYNH ĐI CÙNG BÉ

Giúp phụ huynh và bé cùng nhau học tiếng Anh tại IMS cùng thời điểm, cùng học và khám phá thành phố Cebu. Khóa học còn cung cấp cho phụ huynh cùng gia đình những hướng dẫn kỹ lưỡng để có những chuyến đi dã ngoại tuyệt vời tại những điểm du lịch nổi tiếng tại Cebu cùng bé yêu.

Phụ huynh có 4 tiết học mỗi ngày gồm:

 • 3 lớp 1:1: Speaking, Vocabulary, Reading
 • 1 lớp học nhóm: Conversation

» Học phí kí túc xá và các chi phí khác

Khóa học
Lớp học mỗi ngày
Học phí (USD)
General ESL
11 lớp với 4 lớp 1:1
693
Premium ESL/
Power Speaking
11 lớp gồm 4 lớp 1:1 + 4 lớp nhóm + 1 lớp đặc biệt sáng và 2 lớp tối
728
(cả 2 cơ sở)
Sparta ESL/
Intensive ESL
12 lớp gồm 6 lớp 1:1 + 3 lớp nhóm + 1 lớp đặc biệt sáng và 2 lớp tối
831
(cả 2 cơ sở)
IELTS thường và đảm bảo điểm
12 lớp gồm 6 lớp 1:1 + 3 lớp nhóm + 1 lớp đặc biệt sáng và 2 lớp tối
878
(Cơ sở Banilad)
TOEIC thường và đảm bảo điểm
12 lớp gồm 6 lớp 1:1 + 3 lớp nhóm + 1 lớp đặc biệt sáng và 2 lớp tối
831
(Cơ sở Banilad)
TOEFL thường và đảm bảo điểm
10 lớp với 5 lớp 1:1
—–
Junior ESL (tiếng Anh trẻ em)
7 lớp gồm 4 lớp 1:1 + 3 lớp học nhóm
1.099
(cả 2 cơ sở)
Family ESL –
Phụ huynh đi cùng bé
4 lớp với 3 lớp 1:1 + 1 lớp nhóm
637
(cả 2 cơ sở)

Loại phòng ở ký túc xá (đã bao gồm ăn uống, giặt giũ, dọn phòng…)
Loại phòng
2 người
3 người
4 người
Giá (USD)
693
554
508

» Chi phí lưu trú tại Philippines

Phí nhập học
100 USD (chỉ trả 1 lần)
SSP
6.500 Peso (thời gian 6 tháng)
ACR-iCard
3.000 Peso (khi học trên 8 tuần và giá trị trong 1 năm)
Tiền điện, nước
1.400 Peso/ 4 tuần
Phí quản lý
Gia hạn visa
Không xin visa 59 ngày tại VN: 1-4 tuần: miễn phí; 5-8 tuần: 3.530Peso, 9-12 tuần: 8.330; 13-16 tuần: 11.360; 17-20 tuần: 14.390; 21-24 tuần: 17.420
Có xin visa 59 ngày tại VN: 1-8 tuần: 0; 9-12 tuần: 4.800; 13-16 tuần: 7.830; 17-20 tuần: 10.860; 21-24 tuần: 13.890
Đặt cọc KTX
3.000 Peso (Sẽ hoàn trả sau khi học xong)
Đón tại sân bay
Miễn phí tại sân bay Cebu
Tài liệu học tập
1.200peso/ 4 tuần (tạm tính)
Thêm lớp học 1:1
6.000 Peso/ 4 tuần (mỗi ngày thêm 1 lớp học 1:1)
Vé máy bay
Chưa bao gồm (tùy thời điểm từ 200 đến 300 USD khứ hồi)
Bảo hiểm
Chưa bao gồm (bắt buộc nếu xin visa 59 ngày tại VN)

Xem hình ảnh thực tế trường IMS tại: https://www.flickr.com/photos/tienganhtaiphi/sets/72157697732418425
Trường IMS - Cơ sở Banilad, TP Cebu