Dương – Philinter: chất lượng và nhiệt huyết

MICE xin giới thiệu bài review của học viên Đào Trọng Dương, Dương là học viên tại trường năm thứ 2 liên tiếp, và cũng không ngẫu nhiên, khi năm ngoái Dương cũng đã có một bài review dành cho trường, năm nay cũng vậy. Ngoài ra, năm nay Dương còn giới thiệu bạn bè và cùng nhau đến và học tập tại Trường Anh ngữ Philinter.

Tôi đã học ở trường Anh ngữ Philinter cách đây một năm. Đây là lần thứ hai tôi quay lại trường.

Tôi đã vô cùng bồi hồi khi trở lại một nơi chứa đựng rất nhiều kỷ niệm. Trong suốt một năm qua, tôi đã dùng những kỹ năng tiếng Anh học được ở Philinter để hoàn thành các kế hoạch của tôi ở Việt Nam. Tiếng Anh thật sự hữu ích cho cuộc sống của tôi. Tôi đến với Philinter lần này, với ham muốn học hỏi và khám phá nhiều hơn, bù đắp cho những thiếu xót mà tôi thấy cần. Mặc dù tôi không ở lại lâu như lần đầu tiên, nhưng tôi đã học được rất nhiều.

Mặc dù có nhiều giáo viên mới, nhưng chất lượng đào tạo của trường tôi thấy vẫn không hề thay đổi. Các giáo viên trẻ năng động và chất lượng phục vụ học viên rất tốt. Môi trường đa văn hóa vẫn luôn thuận lợi cho việc học tập của học viên. Học viên Philinter đến từ các quốc gia khác nhau nên chúng tôi luôn được khuyến khích dùng tiếng Anh để giao tiếp với nhau trong và ngoài lớp học. Điều này giúp chúng tôi nâng cao kỹ năng tiếng Anh thông qua thực hành.
Cảm ơn rất nhiều, Philinter của tôi !!!


I studied in Philinter a year ago. So, this is my second time in the school. I have to say that it is a relief to come back to a place that holds so much memory. For over a year, I was able to use the teachings Philinter imparted to me. It had been really useful. However, my desires to learn more and become better lead me to the school that helped me improve once again. This time, although I did not stay as long as I did on my first time, I still learned a lot.

Even though there are new teachers, the quality with which the school prides itself still has not changed. The teachers are still great at their job. The environment is still as conducive to learning as before, if not more. The students in Philinter are from different countries, so we are really encouraged to speak English in order to communicate with each other in and out of the class. In a way, this helped us improve our English skills through practice. Even with that as a barrier, everyone is very nice.

Thank you so much, Philinter!!

» Bài hay khác:  Trường LSLC: ưu đãi học bổng tặng thêm tuần học trong năm 2018