Trường Anh ngữ Philinter – Cebu

Học tiếng Anh 1:1 với giáo viên chất lượng cao, tiên phong trong khóa giao tiếp cấp tốc và tiếng Anh thương mại hiệu quả

CÁC VIDEO VỀ TRƯỜNG ANH NGỮ PHILINTER

 

Philinter - MICE

» Tổng quan về Trường Anh ngữ Philinter

Trường Anh ngữ Philinter nằm ở thành phố Lapu-Lapu, tỉnh Cebu, Philippines, cách 5 phút từ sân bay Cebu. Trường dành riêng cho các học viên đến từ các nước không sử dụng tiếng Anh như Nhật, Hàn, Việt Nam, Nga, Trung Quốc, Đài Loan… là ngôn ngữ chính. Trường có tất cả các khóa học cho từng độ tuổi và cấp độ từ học sinh (7~17 tuổi) đến sinh viên, người đã đi làm và cả người có trình độ bậc cao.

Philinter có 140 phòng học 1:1, 28 phòng học nhóm, phòng đa phương tiện, hội trường, thư viện, phòng internet, phòng tự học…

Ký túc xá tiện nghi được được trang bị đầy đủ tiện nghi, mang đếm cho học viên sự thoải mái nhất (giường, bàn học, máy lạnh, ti vi, tủ lạnh, bình nóng lạnh…) Ngoài ra trong mỗi phòng còn được trang bị wifi miễn phí. Trường áp dụng mô hình Semi Sparta nhằm giúp học viên vừa học tập tốt vừa có thể tham quan, khám phá thành phố xinh đẹp Cebu.

» Tại sao nên chọn Trường Anh ngữ Philinter

 • Chương trình dạy & học chất lượng cao

Philinter với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, tất cả các giáo viên Philinter đều thông qua kỳ thi LET (Licensure Examination for Teacher), TESOL. Trường có đội ngũ giáo viên chuyên môn đặc biệt trong việc luyện thi IELTS, TOEIC.

Những công nhận cũng như những mối quan hệ hợp tác của trường với các đơn vị quốc tế minh chứng đảm bảo rằng Philinter cung cấp một chương trình giảng dạy Anh ngữ chất lượng cao nhất.

 • Đa dạng các khóa học với chương trình giảng dạy thú vị

Học viên theo học sẽ được học 7 tiết học mỗi ngày (mỗi tiết học 50 phút, 4 tiết học 1:1 + 3 tiết học nhóm từ 3~8 học viên). Lớp 1:1 là phương pháp học 1 học viên học cùng 1 giáo viên. Với phương pháp học này học viên nâng cao trình độ một cách vượt bậc, đồng thời học viên có quyền lựa chọn, đỗi giáo viên, nội dung học tùy theo sở thích của mình.

 • Quy tắc đánh giá & hệ thống tiêu chuẩn điểm

Trường áp dụng tiến hành các bài kiểm tra từ vựng, ngữ pháp, nghe, năng lực mỗi thứ sáu tuần thứ 2 của tháng, và bài kiểm tra tiến độ mỗi thứ sáu cuối tháng. Ngoài ra, trường còn tổ chức thi thử IELTS, TOEIC cho các học viên cần chuẩn bị cho kì thi chính thức.

Giáo viên của trường luôn phải thường xuyên thi IELTS, TOEIC, TOEFL để đánh giá năng lực cũng như kỹ năng Anh ngữ. Bên cạnh đó, trường cung cấp kỳ thi Standard Speaking Test (SST) và Standard Writing Test (SWT) được tiến hành bởi giảng viên được đào tạo có chuyên môn cao.

 • Môi trường đa quốc tịch

Học viên của trường đa dạng về quốc tịch từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Trung Quốc, Việt Nam và những quốc tịch khác. Trường luôn cố gắng duy trì tỷ lệ học viên các nước là: Hàn Quốc 30%, Nhật Bản 40%, các nước khác 30%.

 • Đa dạng các hoạt động ngoại khóa

Trường tổ chức đa dạng các hoạt động ngoại khóa, sự kiện, du lịch theo chủ đề tháng cho học viên như: thi nói tiếng Anh, cuộc thi đánh vần, cuộc thi hát, ngày hội thể thao…

 • Áp dụng chương trình giáo viên giám sát (Buddy teacher)

Buddy teacher là chương trình một học viên sẽ có 1 giáo viên hỗ trợ không chỉ về mặt học tập, mà còn hỗ trợ trong đời sống sinh hoạt hằng ngày như một người bạn, người thầy. Với chương trình giáo viên giám sát này, ngoài việc cải thiện Anh ngữ, học viên còn mở mang kiến thức về văn hóa Philippines, cũng như hòa nhập vào môi trường sống ở Philippines. Mỗi giáo viên giám sát theo dõi và ghi nhận sự tiến bộ của học viên.

 • Khuôn viên xanh & cơ sở vật chất tiện nghi

Để phục vụ cho học viên toàn tâm học tập, cơ sở hạ tầng trường gồm khu giảng đường, và khu ký túc xá bên cạnh giảng đường.

– Khu giảng đường là tòa nhà lớn gồm 2 tầng, được trang bị đầy đủ các thiết bị, tiện nghi cần thiết phục vụ cho việc học của học viên. Tầng 1 là hệ thống các dãy phòng học 1:1 (140 phòng), văn phòng, thư viện… tầng 2 là dãy phòng học nhóm (25 phòng học nhóm nhỏ, 3 phòng học lớn). Ngoài ra còn có phòng đa phương tiện (Multimedia room), hội trường, thư viện & phòng internet, phòng tự học, phòng nghiên cứu & phát triển…

– Kí túc xá trong trường được trang bị đầy đủ các thiết bị tiện nghi như: tivi, bàn học, ghế, máy lạnh, giường nệm (có gối, chăn, ra), tủ áo, wc trong phòng, máy tắm nóng lạnh, tủ lạnh, wifi miễn phí mỗi phòng.

» Bài hay khác:  Trường Anh ngữ CEA - Cebu

– Cơ sở hạ tầng khác: hồ bơi, phòng y tế, nhà ăn, mini shop, phòng giặt ủi…

 • Các dịch vụ và tiện nghi trong thành phố

+ Ngoài những tiện nghi về cơ sở vật chất, trường còn cung cấp các dịch vụ giúp học viên yên tâm học tập (3 bữa ăn/ ngày đầy dinh dưỡng, giặt giũ miễn phí, vệ sinh và dọn phòng miễn phí, dịch vụ chăm sóc sức khỏe miễn phí và nhiều dịch vụ khác).

+ Bảo vệ ở khuôn viên trường và kí túc xá 24/7, đồng thời có camera quan sát khắp dãy hành lang trường học và ký túc xá.

+ Khu vực trung tâm và xung quanh thành phố an ninh 24/7.

+ Cách sân bay quốc tế 5 phút đi xe.

+ Xung quanh trường là trung tâm mua sắm, nhà hàng, bưu điện… có thể đi bộ đến.

 » Các khóa học tiếng Anh tại Trường Philinter

Khóa học
Số lớp học mỗi ngày
Lớp học đặc biệt
General ESL
4 lớp 1:1 + 2 lớp nhóm nhỏ + 2 lớp nhóm lớn
Thứ 7 từ 8:50 đến 12 giờ hàng tuần
IntensivePower Speaking (IPS) / Intensive ESL
5 lớp 1:1 + 2 lớp nhóm nhỏ + 2 lớp nhóm lớn
Khóa cấp tốc ePS (1-3 tuần)
7 lớp 1:1 + 3 lớp nhóm nhỏ
 Khóa IELTS Foundation
4 lớp 1:1 + 2 lớp nhóm nhỏ + 2 lớp nhóm lớn
 IELTS PRO &
IELTS Guarantee
4 lớp 1:1 + 4 lớp nhóm nhỏ + 2 lớp nhóm lớn
TOEIC
4 lớp 1:1 + 2 lớp nhóm nhỏ + 2 lớp nhóm lớn
Junior ESL
(Anh văn trẻ em)
4 lớp 1:1 + 3 lớp nhóm nhỏ + 1 lớp nhóm lớn
Basic Business
4 tuần
4 lớp 1:1 + 3 lớp nhóm nhỏ + 1 lớp nhóm lớn
Advanced Business
4 tuần
4 lớp 1:1 + 3 lớp nhóm nhỏ + 1 lớp nhóm lớn
Premier Business
4 tuần
4 lớp 1:1 + 3 lớp nhóm nhỏ + 1 lớp nhóm lớn
Focus Industry
2 tuần
4 lớp 1:1 +3 lớp nhóm nhỏ + 1 lớp nhóm lớn
Focus Medical
4 đến 8 tuần
5 lớp 1:1 + 3 lớp nhóm nhỏ + 1 lớp nhóm lớn

Khóa học ESL được chia thành 2 dạng: General ESL và Intensive ESL dành cho học viên muốn phát triển tất cả các kỹ năng Anh ngữ từ cơ bản đến chuyên sâu. Khóa học ESL được chia làm 3 khóa ESL tổng quát, ESL nâng cao. Lớp học nhóm nhằm giúp cho học viên luyện tập các kỹ năng thông qua bài học được thiết kế dựa trên trình độ học viên. Lớp học nhóm đặc biệt được giảng dạy bởi giáo viên bản ngữ. Tăng cường việc tự học của học viên thông qua các bài tập liên quan đến bài học, giáo trình.

KHÓA GENERAL ESL

Học viên sẽ được hệ thống và rèn luyện 7 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết, ngữ pháp, từ vựng, phát âm và có 8 level khác nhau phù hợp với trình độ đầu vào của từng học viên.

Học viên sẽ được học 8 giờ học chính khóa/ ngày tương đương 40 bài học mỗi tuần bao gồm: 4 giờ học 1:1 (1 giáo viên – 1 học viên, học viên sẽ được học các kỹ năng nghe, nói, viết, ngữ pháp, đọc hiểu & từ vựng) + 2 giờ học lớp nhóm nhỏ (từ 4 đến 8 học viên, nghe, nói, chính tả, đọc hiểu, viết, từ vựng, thuyết trình) + 2 giờ học lớp nhóm lớn (từ 9 đến 14 học viên, phát âm, giao tiếp, ngữ pháp).

KHÓA INTENSIVE POWER SPEAKING (IPS)

Khóa học Intensive ESL có chương trình học nâng cao hơn khóa ESL tổng quát. Tuy nhiên, khóa học này cung cấp nhiều tiết học 1:1 hơn (5 giờ) để học viên có thể tập trung cải thiện kĩ năng còn yếu của mình. Khóa học này là sự lựa chọn tối ưu cho các học viên muốn tiến bộ nhanh trong thời gian ngắn.

Mục tiêu khóa học: Nâng cao trình độ tiếng Anh của học viên cũng như tất cả các kĩ năng dựa vào việc điều chỉnh thời gian, khóa học và nội dung học phù hợp với trình độ của mỗi học viên.

Chương trình giảng dạy: 5 giờ học 1:1 (1 giáo viên – 1 học viên, học viên sẽ được học các kỹ năng (nói – nghe – viết/ ngữ pháp – đọc hiểu & từ vựng) + 2 giờ học lớp nhóm nhỏ (từ 4 đến 8 học viên, được lựa chọn học các kỹ năng nói – nghe/ chính tả – đọc hiểu – viết – từ vựng – thuyết trình) + 2 giờ học lớp nhóm lớn (từ 9 đến 14 học viên, được học các kỹ năng phát âm – giao tiếp – ngữ pháp).

KHÓA ESL THIẾU NHI

Là khóa học cho học viên từ 7-17 tuổi, Philinter cung cấp các tiết học phù hợp với trình độ, khả năng của từng học viên. Mục tiêu khóa học: Nâng cao trình độ tiếng Anh của học viên cũng như tất cả các kĩ năng dựa vào việc điều chỉnh thời gian, khóa học và nội dung phù hợp với trình độ của mỗi học viên.

Chương trình giảng dạy: 4 giờ học 1:1 (1 giáo viên – 1 học viên, học viên sẽ được học các kỹ năng (nói – nghe – viết/ ngữ pháp – đọc hiểu & từ vựng) + 3 giờ học lớp nhóm nhỏ (từ 4 đến 8 học viên, được lựa chọn học các kỹ năng nói – nghe/ chính tả – đọc hiểu – viết – từ vựng – thuyết trình) + 1 giờ học lớp nhóm lớn (từ 9 đến 14 học viên, được học các kỹ năng phát âm – giao tiếp – ngữ pháp).

» Bài hay khác:  Trường Anh ngữ EG - Clark

Thang đánh giá trình độ học viên của Philinter được chia làm 13 bậc. Những bậc này là chỉ dẫn dành cho các kỳ thi IELTS, TOEIC, BUSSINESS, TESOL. Tuy nhiên, trình độ Anh ngữ của học viên không chỉ phụ thuộc vào kỳ thi mà còn phị thuộc vào đánh giá của các giáo viên.

KHÓA HỌC IELTS: GỒM IELTS FOUNDATION, IELTS PRO VÀ IELTS ĐẢM BẢO ĐIỂM

Khóa học IELTS được thiết kế một cách chuyên sâu, giảng viên có trình độ chuyên môn cao, mỗi lớp nhóm lớn chỉ có tối đa 10 học viên sẽ giúp bạn nhanh chóng cải thiện và nâng cao trình độ Anh ngữ của mình, đảm bảo được chất lượng học viên cũng như kết quả học để đáp ứng những yêu cầu cần thiết của kỳ thi IELTS.

 • IELTS Foundation (IELTS căn bản, 4-8 tuần)
 • IELTS Pro (IELTS nâng cao, 4-12 tuần)
 • IELTS Pro – Guarantee (Chương trình đảm bảo, 12 tuần)

IELTS  Foundation (4~8 tuần)

Mục tiêu khóa học: Cải thiện kĩ năng Nghe, Nói, Đọc hiểu và Viết; Học hỏi được các kinh nghiệm đặc biệt để làm tốt bài thi IELTS; Hướng dẫn các chiến lược khi làm bài thi và phân tích các kĩ năng, được các giảng viên có chuyên môn IELTS cao hoặc giảng viên đặc biệt đứng lớp; Tổ chức thi thử từng kỹ năng vào mỗi tuần.

 • 4 lớp 1:1 gồm Reading, Speaking, Listening, Writing
 • 2 lớp nhóm nhỏ: IELTS Grammar & Writing, IELTS Reading & Voca
 • 2 lớp nhóm lớn: Grammar Enhancement, Vocabulary Enhancement
 • Thi thử (Mock Test) mỗi thứ 7 hàng tuần.

Yêu cầu trình độ đầu vào khóa IELTS Foundation: IELTS 2.5/ TOEIC 255-300/ Philinter Level 201

IELTS Pro và IELTS Đảm bảo điểm

Lớp học với số lượng học viên thấp do các giáo viên có kinh nghiệm về luyện thi IELTS giảng dạy; Tổ chức thi thử mỗi thứ bảy và kiểm tra từng kỹ năng vào ngày giữa tuần để kiểm tra và theo dõi trình độ học viên. Sau bài kiểm tra năng lực, giáo viên sẽ thiết kế lại chương trình học phù hợp cho từng học viên; Đảm bảo mức điểm 5.5/ 6.0 hoặc 6.5 sau khi hoàn thành khóa học; Học viên được miễn lệ phí thi IELTS chính thức.

Với chương trình đảm bảo này, trường sẽ đảm bảo học viên học lên 5.5 từ 4.0, 6.0 từ 5.0, 7.0 từ 6.5 sau 12 tuần học.

Chương trình học Đảm bảo 12 tuần:

 • Tuần 1 đến tuần 8: Learning Circle

Tức sẽ học từ thứ 2-thứ 6, thứ 7 làm bài kiểm tra (Mock test). Tuần sau đó sẽ sửa bài, phân tích, đánh giá và nhận xét level lên/ xuống.

Ví dụ cần bổ sung kỹ nẵng ở Scan hay Skim… trong Reading. Hay Writing task 1 chưa nắm được cách viết dạng biểu đồ nào… Thì trong tuần kế tiếp sẽ tập trung vào những điểm yếu này để luyện tập, rồi đến thứ 7 tiếp theo lại làm bài kiểm tra.

 • Tuần 9 và 10: Daily test

Học viên sẽ phải làm test liên tục mỗi ngày, để quen với sức ép trong phòng thi và cách làm bài. Nhằm chuẩn bị tốt nhât cho học viên về cả kỹ năng và tinh thần.

Sau đó học viên tham gia thi chính thức tại hội đồng thi IDP.

 • Tuần 11 và 12: học tiếp IELTS hoặc học luyện nghe

Trong lúc chờ kết quả, học viên có thể học tiếp IELTS hoặc học luyện nghe mà không phải trả thêm khoản chi phí nào khác.

* Lưu ý:

 • Học viên khóa ngoài đảm bảo sau 10 tiết học trên lớp, phải dành ít nhất 2h tự học ở Study Hall (có nhân viên kiểm tra). Từ 7-9.pm, từ thứ 2 đến thứ 6.
 • Học viên khóa Đảm bảo, đã tuân thủ mọi quy định của nhà trường trong quá trình học, nhưng không đạt được kết quả như trường cam kết ban đầu. Có thể ở lại học 4 tuần (miễn học phí).

Đặc điểm khóa học IELTS Pro và IELTS đảm bảo điểm: 

 • 4 lớp học 1:1 gồm IELTS Writing Task 1, IELTS Writing Task 2, IELTS Speaking, IELTS theo yêu cầu học viên (Voca, Grammar, Speaking, Grammar)
 • 4 lớp nhóm nhỏ: IELTS Listening, IELTS Reading 1, IELTS Reading 2, IELTS skills
 • 2 lớp nhóm lớn: Listening/ Speaking nâng cao, Voca nâng cao
 • Thi thử (Mock Test) mỗi thứ 7 hàng tuần.

KHÓA HỌC TOEIC: GỒM TOEIC FOUNDATION VÀ TOEIC PRO/ ĐẢM BẢO ĐIỂM

Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ: Cải thiện kĩ năng Nghe, Nói, Đọc hiểu và Viết, Học hỏi được các kinh nghiệm đặc biệt để làm tốt bài thi TOEIC; Nâng cao điểm thi TOEIC trong tất cả các kỹ năng; Đảm bảo mức điểm từ 600/ 700/ 800 trở lên sau khi hoàn thành khóa học đảm bảo điểm. Ngoài ra, mỗi học viên phải tham gia các buổi thi thử tổ chức vào sáng thứ bảy và tránh vi phạm các nội quy trường. Nếu vi phạm nội quy, học viên sẽ bị cấm túc và bắt buộc giờ tự học.

Khóa học TOEIC FOUNDATION

Khóa học TOEIC FOUNDATION được giảng dạy bởi các chuyên gia, giáo viên có chuyên môn cao, do vậy đảm bảo được chất lượng học viên cũng như kết quả học. Khóa học này được tiến hành dựa trên nội dung bài thi chính thức, có đánh giá, tư vấn và phản hồi cho học viên.

 • Các môn học lớp 1:1: Reading & Vocabulary, Speaking, Listening, Grammar & Writing.
 • Các môn học lớp nhóm nhỏ: TOEIC Basic Listening, TOEIC Basic Reading, Mock Test.
 • Các môn học lớp nhóm lớn: Grammar Enhancement, Vocabulary Enhancement.
» Bài hay khác:  Cách nhanh nhất để giao tiếp tiếng Anh thành thạo

Khóa học TOEIC đảm bảo điểm (học tối thiểu 12 tuần, đảm bảo điểm 600, 700 và 800)

Học viên tham gia khóa học không đạt được điểm đảm bảo sẽ được học lại miễn phí học phí (không bao gồm chi phí ăn ở và các chi phí khác) và được miễn lệ phí thi TOEIC chính thức.

 • Các môn học lớp 1:1: TOEIC Listening, TOEIC Reading
 • Các môn học lớp nhóm nhỏ: TOEIC Review. TOEIC Integrated, Mock Test
 • Các môn học lớp nhóm lớn: Grammar Enhancement, Vocabulary Enhancement

Yêu cầu trình độ đầu vào khóa TOEIC Full time đảm bảo điểm:

 • Đảm bảo điểm 600: đầu vào IELTS 3.0/ TOEIC 400/ hoặc Philinter Level 201 hoặc hơn
 • Đảm bảo điểm 700: đầu vào IELTS 4.0/ TOEIC 500/ hoặc Philinter Level 301 hoặc hơn
 • Đảm bảo điểm 800: đầu vào IELTS 5.0/ TOEIC 650/ hoặc Philinter Level 401 hoặc hơn

KHÓA HỌC TIẾNG ANH CHUYÊN NGÀNH

Khóa BUSINESS ENGLISH (tiếng Anh thương mại)

Khóa học phù hợp cho người đã đi làm muốn nâng cao khả năng tiếng Anh thương mại nhưng không có nhiều thời gian. Do vậy, Philinter đã thiết kế 3 khóa học rất linh hoạt là FOCUS BUSINESS (2 tuần), BASIC BUSINESS (4 tuần) và ADVANCED BUSINESS (4 tuần).

 • Các môn học lớp 1:1: English for meetings and Negotiation, English for E-mails, Resume & Interviews, Basic Business English, English for specific industries.
 • Các môn học lớp nhóm nhỏ: Situation and transactional English, English for telephoning, English for presentation
 • Các môn học lớp nhóm lớn: Premium English, Culture Creativeness, Photo Journalism, Concept Cube

Khóa tiếng Anh chuyên ngành Y Dược (Focus Medical Course)

Khóa tiếng Anh Chuyên ngành Y Dược  được thiết kế dành riêng cho những người làm trong lĩnh vực Y tế bao gồm y tá, bác sĩ, chuyên viên y tế, dược sĩ, bác sỹ tâm thần học và nhiều đối tượng khác có nhu cầu.

Khóa học tập trung nâng cao từ vựng chuyên ngành y dược, khả năng áp dụng thực tế và hoàn thiện chất lượng tiếng Anh cho người học.

 • Các môn học lớp 1:1 gồm Medical Vocabulary 01 (Fundamentals of the Profession), Medical Vocabulary 02 (Medical Health), Medical Vocabulary 03 (Medical Practice), ESL (Teacher’s recommendation), ESL (Teacher’s recommendation).
 • Các môn học lớp nhóm nhỏ: Medical Vocabulary SGC (Medical Vocabulary in Use), Speaking (TOEIC Speaking), ESL (Teacher’s recommendation).
 • Lớp học nhóm lớn: Premium English/ Conceptual & Integrated Science.

Học phí khóa tiếng Anh chuyên ngành Y Dược là 1.090 USD/4tuần.

» Học phí, ký túc xá và các chi phí lưu trú khác

Khóa học
Học phí mỗi 4 tuần (USD)
General ESL
830
Intensive Power Speaking (IPS)/ Intensive ESL
950
IELTS Pro (Guarantee 5.5 / 6.0)
1.020
Full-TimeIELTS (Guarantee 6.5, 7.0)
1.060
Foundation IELTS, TOEIC
890
Junior ESL
1.050
TOEIC Pro (Guarantee)
1.020
Basic Business
880
Advance Business
1.020
Premier Business/ Focus Medical
1.070
Focus Industry (2 tuần)
650
Efficient Pronunciation & Speaking (ePS)
1.070

Loại phòng KTX trong trường (đã bao gồm ăn uống, giặt giũ, dọn phòng…)
Chi phí mỗi 4 tuần (USD)
Ký túc xá (trong trường)
Phòng 3 người
540
Phòng 2 người
640
Phòng 1 người
940
KTX cao cấp khách sạn
(ngoài trường)
Phòng 3 người (gia đình)
690
Phòng 2 người
840
Phòng 1 người
1.490

» Các chi phí lưu trú khác tại Philippines

Phí lưu trú này học viên trả trực tiếp tại trường khi nhập học
Phí nhập học
100 USD (chỉ trả 1 lần)
SSP
6.800 Peso (trong thời gian 6 tháng)
ACR-iCard
3.500 Peso (trên 8 tuần học và giá trị trong 1 năm)
Tiền điện, nước
1.800 Peso/ 4 tuần (tính chung và trừ vào tiền đặt cọc ký túc xá bên dưới).
Tiền nước 800 peso/ 4 tuần
Phí Quản lý CALA
1.200 Peso/ 4 tuần
Thẻ học viên
250 Peso
Gia hạn visa
Không có Visa 59 ngày VN: 1~4 tuần: miễn phí; 5-8 tuần: 4.140 peso, 9-12 tuần: 10.060; 13-16 tuần: 13.500; 17-20 tuần: 17.450; 21-24 tuần: 21.900.

Có Visa 59 ngày ở VN:5-8 tuần: gia hạn VN, 9-12 tuần: 5.920 peso; 13-16 tuần: 9.360; 17-20 tuần: 13.310; 21-24 tuần: 17.760.

Đặt cọc KTX
2.000 Peso (được trả lại sau khi học xong)
Đón tại sân bay
Cuối tuần: 800 peso; ngày thường: 1.200 peso
Tài liệu học tập
Khoảng 1.200 Peso (150 – 500 Peso/ quyển)
Chi phí ở lại thêm
Mỗi ngày thường được tính 1.200 Peso/ Double, 1.500 Peso/ Single, 1.000 Peso/ Triple
Vé máy bay
Chưa bao gồm (tùy thời điểm từ 350 đến 500 USD khứ hồi)
Bảo hiểm
Chưa bao gồm (không bắt buộc)

Xem thêm hình ảnh thực tế của Trường Philinter tại https://photos.app.goo.gl/hTAv5MWh4aPrnBPm6