Trường Anh ngữ MK – Iloilo

MK đã vinh dự được Chính phủ Hàn Quốc trao tặng các giải thưởng danh giá về giáo dục; hệ thống đào tạo của trường liên kết chặt chẽ với trường ĐH danh tiếng Central Philippines University (CPU) tại Philippines

CÁC VIDEO VỀ TRƯỜNG ANH NGỮ MK

» Giới thiệu Trường Anh ngữ MK

Học viện Anh ngữ MK được thành lập năm 2002 tại thành phố biển Iloilo của Philippines. Trong 10 năm liền, MK đã vinh dự được Chính phủ Hàn Quốc trao tặng các giải thưởng danh giá về giáo dục. Hệ thống đào tạo của trường liên kết chặt chẽ với trường đại học danh tiếng CPU (Central Philippines University) tại Philippines – đây là một trong top 20 trường đại học lớn nhất tại Philippines và uy tín nhất tại khu vực phía Tây Visayas.

Học viện Anh ngữ MK cũng được biết đến với đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm, có trình độ và năng lực, được đào tạo chuyên sâu và nhiệt tình trong việc dạy và đào tạo ngôn ngữ cho sinh viên quốc tế. Các khóa học tiếng Anh của MK đa dạng, dành cho mọi đối tượng. Tùy theo trình độ mà trường sẽ phân lớp và đào tạo một cách thật hiệu quả. Trong thời gian ngắn nhất cùng với thái độ học tập tốt, trình độ của học viên sẽ tiến bộ rõ ràng.

Thành phố Iloilo là thành phố lớn thứ 4 tại Philippines, được biết đến là thành phố của giáo dục với hơn 40 trường đại học, nổi tiếng nhất và lớn nhất là trường Đại học Philippines, tốt nhất về chất lượng cũng như cơ sở đào tạo. Hơn thế nữa, Iloilo luôn dẫn đầu là thành phố sạch nhất Philippines với khẩu hiệu “nói không với khói thuốc lá” và mức độ an ninh tại Iloilo rất cao: mọi người có thể ung dung đi bộ vào buổi tối thoải mái. Người dân nơi đây cũng rất nhiệt tình, hiếu khách và họ sẽ luôn nở nụ cười trên môi để giao tiếp và chào đón bạn.

» Tại sao nên chọn Trường Anh ngữ MK để du học tiếng Anh?

Chương trình giảng dạy tiếng Anh tại MK mang tính vượt trội, tối đa trong thời gian ngắn, được xây dựng theo hệ thống kết hợp khoa học giữa đào tạo ngoại ngữ và hoạt động giải trí (semi-spatar). Tất cả nằm bên trong khu Resort Westwood tại thành phố Iloilo – khu vực thượng lưu, an toàn và sạch hơn so với các địa điểm khác. Trường MK tại thành phố Iloilo là một nơi thích hợp để học tiếng Anh vì không chỉ có rất nhiều trường đại học, mà mức sống phù hợp với học sinh bởi chi phí sinh hoạt tại đây thấp hơn nhiều so với Manila hay Cebu.

Đội ngũ giáo viên đam mê với công tác giảng dạy và được tuyển chọn khá gắt gao: các giáo viên đều là những giảng viên hàng đầu có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm và uy tín, là những người nói tiếng Anh chuẩn do được học bằng tiếng Anh trong môi trường “academic” (học thuật) từ bé.

Iloilo được đánh giá là thành phố sạch, thiên đường du lịch biển, an toàn và ít kẹt xe hơn các thành phố khác. Nơi đây được coi là đất lòng đỏ vì có khí hậu dễ chịu. Đặc biệt, đây là thành phố duy nhất cấm hút thuốc lá tại nơi công cộng. Iloilo có nhiều đạo luật và quy định riêng, nhờ vậy tỉ lệ tội phạm tại đây thấp nhất Philippines. Từ Iloilo bạn có thể đến Boracay một cách dễ dàng bằng xe bus, nơi đây là “Paradise”, được mệnh danh là thiên đường trên mặt đất, vùng biển có màu ngọc lạ mắt này kéo dài 04 km với bãi cát trắng làm cho nơi đây trở thành một trong những hòn đảo đẹp nhất thế giới. Các hoạt động giải trí ở Iloilo cũng cực kỳ đa dạng và độc đáo.

MK cung cấp mọi tiện ích cho sinh hoạt và học tập: Cơ sở vật chất hiện đại bao gồm dịch vụ massage, căn tin, phòng tập thể thao, sân bóng rổ, phòng bóng bàn, Internet, phòng y tế… Trong phòng đều có bàn học, giá sách, tủ quần áo, giường, điều hòa, phòng vệ sinh riêng, nước nóng lạnh và hệ thống wifi không dây luôn sẵn sàng để phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt và cuộc sống của học viên. Giặt giũ và dọn phòng 3 lần/ tuần.

» Bài hay khác:  Sang Philippines du lịch: vẫy vùng trên biển El Nido

English Zone Policy (EZP) để cải thiện tiếng Anh nhanh và hiệu quả: tại MK, học viên sẽ có cơ hội kết bạn, giao lưu, trò chuyện và cùng nhau tìm hiểu về nền văn hóa, phong tục đa dạng của các nước. Và điều quan trọng nhất là các bạn sẽ được liên tục giao tiếp bằng tiếng Anh 24/7. Các bạn bắt buộc phải giao lưu, trò chuyện với nhau thông qua một ngôn ngữ chung là tiếng Anh.

» Các khóa học tiếng Anh tại Trường MK

Khóa học
Chi tiết lớp học mỗi ngày
Ghi chú
Giao tiếp ESL 1
8 lớp gồm 4 lớp 1:1 + 2 lớp 1:5 + 2 lớp tự học buổi tối
2 lớp tự học buổi tối từ 20:00 đến 22:00 là bắt buộc và có điểm danh cho học viên học Sparta.
Giao tiếp ESL 2
9 lớp gồm 4 lớp 1:1 + 3 lớp 1:5 + 2 lớp tự học buổi tối
Giao tiếp ESL 3
9 lớp gồm 5 lớp 1:1 + 2 lớp 1:5 + 2 lớp tự học buổi tối
Giao tiếp ESL 4
10 lớp gồm 5 lớp 1:1 + 3 lớp 1:5 + 2 lớp tự học buổi tối
Giao tiếp ESL 5
10 lớp gồm 6 lớp 1:1 + 2 lớp 1:5 + 2 lớp tự học buổi tối
Giao tiếp ESL
cao cấp
9 lớp gồm 7 lớp 1:1 + 2 lớp tự học buổi tối
Khóa IELTS thường và đảm bảo điểm
8 lớp gồm 6 lớp 1:1 + 2 lớp tự học buổi tối
Khóa TOEIC
8 lớp gồm 6 lớp 1:1 + 2 lớp tự học buổi tối
TESOL (Lk ĐH West Visayas State)
8 lớp học vào thứ 7 – khóa 4 tuần (dành cho hv trình độ trên 3A)
Thực tập sinh
7 lớp gồm 4 lớp 1:1 + 3 lớp 1:5 (4 tuần trước khi thực tập)
Khóa Gia đình
cho phụ huynh
4 lớp 1:1
Khóa Gia đình
cho trẻ em
5 lớp 1:1 hoặc 7 lớp 1:1
ESL Study & Travel
8 giờ học gồm 2 lớp 1:1 + 4 lớp 1:5 + 2 giờ tự học bắt buộc
999 USD/ 4 tuần (học phí + KTX)

CÁC KHÓA TIẾNG ANH GIAO TIẾP TỔNG QUÁT – GENERAL ESL 1 ĐẾN CAO CẤP

Các khóa học ESL 1 đến ESL 5 và cao cấp được thiết kế nhằm giúp học viên nâng cao khả năng Anh ngữ thông qua các lớp học 1:1 và lớp học nhóm 1:5 trong thời gian ngắn. Sự khác nhau của các khóa học này là số lượng lớp học 1: và nhóm mỗi ngày. Học viên ở mọi trình độ đều có thể đăng ký bất kỳ khóa học nào dựa vào nhu cầu lớp học mỗi ngày, giáo viên sẽ test trình độ đầu vào mỗi học viên để sắp xếp giáo trình, giáo viên, lớp học nhóm theo trình độ riêng của mỗi học viên

Mỗi cuối tháng, tất cả học viên sẽ tiến hàng làm bài kiểm tra nhằm đánh giá và giúp học viên phát huy tốt khả năng, nâng cao trình độ. Các giáo viên hướng dẫn sẽ tư vấn cho học viên các lớp học mới tương ứng với trình độ mới của các bạn. Chi tiết các lớp học được đội ngũ quản lý chuyên môn của trường nghiên cứu để phù hợp với trình độ của học viên.

KHÓA ESL STUDY & TRAVEL

Với mục đích mang lại một khoá học với chi phí tiết kiệm nhất cho học viên Việt Nam mà vẫn tối ưu được hiệu quả, đồng thời, tăng cường trải nghiệm cho học viên tại thiên đường du lịch thành phố Iloilo, Trường MK thiết kế Khoá học ESL mới “STUDY and TRAVEL” với HỌC PHÍ VÀ KTX CHỈ 999 USD/4 tuần: nhập học vào mỗi thứ hai hàng tuần.
  • Gồm 8 giờ học mỗi ngày: 2 lớp 1:1 + 4 lớp 1:5 + 2 giờ tự học bắt buộc.
  • Chi phí 999 USD đã bao gồm học phí và chi phí ăn ở (loại phòng 4).
  • Đặc biệt, học viên đăng ký từ 8 tuần trở lên sẽ được tặng ngay 1 chuyến du lịch cuối tuần do Trường Tổ chức (Guimaras/Garinfarm/Goducate/Gigantes…)
Khóa
Trình độ
Lớp học
Môn học
Môn lựa chọn
Basic
1A~2B
1:1
Grammar, Speaking
Writing, Patterns,
Vocabulary, Idioms, Reading, Pronunciation
1:5
Conversation
Listening, Pronunciation, Situational English
Effective
3A~5B
1:1
Writing, Speaking
Grammar, Patterns, Vocabulary, Idioms, Reading, Pronunciation, Collocation
Intensive
1:5
Conversation
Listening, American Accent, Situational English
Premium
1A~2B
1:1
Grammar, Speaking
Writing, Vocabulary,
Idioms, Reading, Pronunciation
3A~5B
1:1
Writing, Speaking
Grammar, Vocabulary, Idioms, Reading, Pronunciation, Accent

KHÓA LUYỆN THI IELTS VÀ IELTS ĐẢM BẢO ĐIỂM

Là khóa học thi chứng chỉ quốc tế IELTS cho học viên có kế hoạch học và chuyển đến các nước nói tiếng Anh như Mỹ, Australia, Canada, NZ… Các bạn cần có chứng chỉ quốc tế IELTS nhằm đáp ứng 1 trong các yếu tố cho việc du học, xin học bổng các trường đại học, working holiday, đi làm dài hạn… MK thiết kế khóa học đảm bảo đầu ra cho học sinh nhằm giúp các bạn hoàn thành mục tiêu số điểm tốt cho những chặng đường tiếp theo. Để đảm bảo số điểm đầu ra, học sinh cần nghiêm túc học tập và thực hiện các quy định của trường. Đội ngũ giáo viên chuyên môn của trường nghiên cứu khóa học đảm bảo đầu ra IELTS cho học viên.

Trường sẽ tặng lệ phí thi chứng chỉ IELTS cho học viên, các bạn có thể lựa chọn thi tại Phillippines hoặc tại Việt Nam.

Chi tiết 6 lớp học 1:1 ứng với từng phần trong bài thi IELTS như Listening, Reading, Speaking, Grammar, Writing Task 1, Task 2.

KHÓA LUYỆN THI TOEIC VÀ TOEIC SPEAKING

Tương tự như khóa IELTS, Khóa học TOEIC đặc biệt lấy chứng chỉ dành cho học viên cần học và chuẩn bị thi TOEIC để phục vụ mục đích học tập hoặc hoặc đi làm quốc tế.

Để đảm bảo số điểm đầu ra, học viên phải tuân thủ các quy định của trường bao gồm bảo đảm đầy đủ các buổi lên lớp, hoàn thành bài tập về nhà, không vắng tại các giờ tự học…

Chi tiết 6 lớp học 1:1 ứng với từng phần trong bài thi TOEIC như Listening Part 1&2, Listening Part 3&4, Reading Part 5, Reading Part 6,Reading Part 7, TOEIC Grammar.

Riêng khóa TOEIC Speaking các lớp học 1:1 gồm Grammar/ Part 1: Pronunciation/ Part 2: Picture Description/ Part 4: Q&A with Given Data; các lớp học nhóm gồm Part 8 : Random Q&A /Part 5: Offer a Solution/ Part 6: Opinion

KHÓA HỌC TESOL LIÊN KẾT VỚI ĐẠI HỌC WEST VISAYAS STATE

Là khóa học dành cho đối tượng muốn trở thành giáo viên tiếng Anh chuyên nghiệp, các bạn mang quốc tịch ở những nước mà ngôn ngữ chính không phải là Anh ngữ. Khi các bạn tham gia khóa TESOL của MK, xuyên suốt giáo trình sẽ hướng dẫn các bạn kỹ năng giảng dạy, kỹ năng phán đoán cảm xúc của học sinh, và phát âm chuẩn giọng Mỹ. Học viên tham gia khóa học này cần có trình độ Anh ngữ 3A trở lên (kết quả sau bài kiểm tra đầu vào bao gồm tất cả các kỹ năng).

KHÓA THỰC TẬP SINH INTERSHIP – VỪA HỌC VỪA LÀM

Nhằm nuôi dưỡng tài năng trẻ, cũng như tạo cơ hội thực tập làm việc ở nước ngoài cho học sinh, sinh viên. Chương trình này sẽ giúp học sinh nâng cao khả năng tiếng Anh, năng lực cạnh tranh và khả năng làm việc môi trường quốc tế, song song đó giúp học sinh thu được các kinh nghiệm làm việc quý báu cho sự nghiệp tương lai.

Đây là chương trình hợp tác với các công ty uy tín, tạo cơ hội thực tập cho học sinh và cung cấp các thông tin phù hợp để ứng viên có thể thành công trong các công ty sử dụng tiếng Anh.

Chi tiết xem TẠI ĐÂY.

KHÓA HỌC GIA ĐÌNH CHO BÉ VÀ PHỤ HUYNH ĐI KÈM

Khóa học thiết kế dành cho gia đình và các bé dưới 13 tuổi, phụ huynh (người giám hộ) sẽ ở cùng các bé tại phòng gia đình trong ký túc xá.

Khóa học riêng biệt cho bé và phụ huynh bao gồm:

4 lớp 1:1 cho phụ huynh (người giám hộ) đúng với trình độ Anh ngữ hiện có dựa vào kết quả sau kỳ kiểm tra đầu vào.

5 hoặc 7 lớp học 1:1 dành cho các bé nhằm nuôi dưỡng, rèn luyện các bé trong môi trường hoàn toàn 100% Anh ngữ. Quản lý người Việt Nam tại trường luôn theo dõi và hỗ trợ các bé nhằm tạo cảm giác thoải mái nhất cho việc học tập.

Ngoài ra gia đình còn có thể tận hưởng các ngày cuối tuần bằng những chuyến tham quan du lịch rất gần trường. Trường luôn luôn cung cấp thông tin các địa điểm du lịch đồng thời hỗ trợ cho các gia đình có kì nghỉ tại Philippines tiết kiệm và thú vị.

» Học phí, ký túc xá và các chi phí khác 

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI MỚI 2020:

Image may contain: 3 people, people smiling

  • Thời gian đăng ký và nhập học: trong khoảng từ 1/3 đến 31/5/2020.

Số tuần đăng ký
học tiếng Anh
Số tuần được miễn phí
Gồm học phí + Ký túc xá
Số tuần còn lại
phải đóng học phí
4 tuần
8 tuần
1 tuần
7 tuần
12 tuần
2 tuần
10 tuần
16 tuần
3 tuần
13 tuần
24 tuần
5 tuần
19 tuần
Khóa học
Chi tiết lớp học mỗi ngày
Học phí
(USD/4 tuần)
Giao tiếp ESL 1
8 lớp gồm 4 lớp 1:1 + 2 lớp 1:5 + 2 lớp tự học buổi tối
670
Giao tiếp ESL 2
9 lớp gồm 4 lớp 1:1 + 3 lớp 1:5 + 2 lớp tự học buổi tối
730
Giao tiếp ESL 3
9 lớp gồm 5 lớp 1:1 + 2 lớp 1:5 + 2 lớp tự học buổi tối
750
Giao tiếp ESL 4
10 lớp gồm 5 lớp 1:1 + 3 lớp 1:5 + 2 lớp tự học buổi tối
810
Giao tiếp ESL 5
Giao tiếp ESL Premium
10 lớp gồm 6 lớp 1:1 + 2 lớp 1:5 + 2 lớp tự học buổi tối
830
850
Khóa TOEIC
8 lớp gồm 6 lớp 1:1 + 2 lớp tự học buổi tối
850
Khóa IELTS thường
8 lớp gồm 6 lớp 1:1 + 2 lớp tự học buổi tối
850
Khóa IELTS
đảm bảo điểm
8 lớp gồm 6 lớp 1:1 + 2 lớp tự học buổi tối
12 tuần: 2.800
24 tuần: 5.400
TESOL Lk ĐH West Visayas State
8 lớp học vào thứ 7 – khóa 4 tuần (dành cho hv trình độ trên 3A)
Thực tập sinh
7 lớp gồm 4 lớp 1:1 + 3 lớp 1:5 (4 tuần trước khi thực tập)
780
Khóa Gia đình
cho phụ huynh
4 lớp 1:1
520
Khóa Gia đình
cho trẻ em
5 lớp 1:1 hoặc
7 lớp 1:1
700
900
ESL Study & Travel
8 giờ học gồm 2 lớp 1:1 + 4 lớp 1:5 + 2 giờ tự học bắt buộc
999
(cả học phí + KTX)

Phòng ở ký túc xá, ăn uống trong khuôn viên trường

Loại phòng
Ghi chú
Giá (USD/ 4 tuần)
Phòng 4 người
(Cho nhóm và gia đình)
Đã bao gồm ăn uống mỗi ngày sáng, trưa, tối, giặt giũ, dọn phòng, trang thiết bị hiện đại, máy lạnh, bàn học…
520
Phòng 3 người
580
Phòng 2 người
660
Phòng 1 người
850
Phòng 2+1
(2 học viên + 1 gv)
720

» Chi phí lưu trú tại Philippines

Học viên trả trực tiếp cho trường bằng tiền Peso sau khi nhập học
Phí nhập học
100 USD (chỉ trả 1 lần)
SSP
6.000 Peso (thời gian 6 tháng)
ACR-iCard
3.300 Peso (khi học trên 8 tuần và giá trị trong 1 năm)
Tiền điện, nước
Khoảng 1.000 Peso/ 4 tuần tùy theo thực tế tiêu thụ
Gia hạn visa
– Không có visa 59 ngày: 1-4 tuần: miễn phí; 5-8 tuần: 3.340 Peso, 9-12 tuần: 7.950; 13-16 tuần: 10.480; 17-20 tuần: 13.120; 21-24 tuần: 15.760
– Có visa 59 ngày tại VN: 1-8 tuần: đã xin tại VN, 9-12 tuần: 4.610; 13-16 tuần: 7.140; 17-20 tuần: 9.780; 21-24 tuần: 12.420
Đặt cọc KTX
4.000 Peso hoặc 100 USD (sẽ hoàn trả sau khi học xong)
Đón tại sân bay
Quá cảnh Manila, phí đón tại sân bay Iloilo cuối tuần là 30 USD
Tài liệu học tập
Khoảng 1.000 Peso/ 4 tuần
Thêm lớp học 1:1
130 USD/ 4 tuần (mỗi ngày thêm 1 lớp học 1:1)
Vé máy bay
Chưa bao gồm (tùy thời điểm từ 300 đến 350 USD khứ hồi hai chặng)
Bảo hiểm
Chưa bao gồm (bắt buộc nếu học viên muốn xin visa trước tại Việt Nam)

Xem thêm hình ảnh thực tế Trường MK tại https://photos.app.goo.gl/XKdj785CCKPgGbaM7