Trường Anh ngữ Pines, Chapis – Baguio

Trường tiếng Anh lớn nhất thành phố Baguio, chuyên luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL, khóa ESL cao cấp và là Trung tâm tổ chức thi IELTS của Hội đồng Anh (BC)

CÁC VIDEO VỀ TRƯỜNG ANH NGỮ PINES – CHAPIS

» Tổng quan về Trường Anh ngữ Pines – Cơ sở Chapis

Trường Anh ngữ Pines (Pines International Academy – PIA) được thành lập năm 2001 tại thành phố cao nguyên sương mù Baguio, là thành phố hàng đầu về giáo dục và du lịch nghỉ dưỡng của Philippines. Baguio với nhiệt độ trung bình luôn duy trì là 18~20°C, là điều kiện môi trường trong lành, thuận lợi cho các học viên theo học ở đây. Đặc biệt, thành phố du lịch Baguio là thành phố an toàn bậc nhất Philippines, học viên hoàn toàn yên tâm khi đi du lịch, tham quan mỗi cuối tuần với 2 campus: Main Campus (đào tạo ESL tiếng Anh giao tiếp từ sơ cấp đến nâng cao) và Chapis Campus (chuyên đào tạo các khóa luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL).

PINES là trung tâm tổ chức thi IELTS chính thức được ủy quyền của Hội đồng Anh Philippines (British Council) từ cuối năm 2017 tại sơ sở Main tiện nghi và hiện đại.

Chapis Campus đào tạo học viên từ trình độ trung cấp với sức chứa 150 học viên với các khóa học luyện chi chứng chỉ quốc tế như: Pre IELTS, Pre TOEIC, IELTS thường, IELTS đảm bảo điểm 8 tuần và 12 tuần, TOEIC, TOEIC speaking, OPIc, TOEFL đáp ứng mọi nhu cầu học nâng cao của học viên.

Chapis Campus là Campus thứ 2 của PIA, được đưa vào hoạt động năm 2013, là tòa nhà lớn được bao gồm các dãy phòng học, khu giảng đường và khu ký túc xá, đầy đủ các tiện nghi như: mini shop, khu vực ký gởi đồ giặt giũ (miễn phí), phòng gym, hội trường, phòng internet (miễn phí), phòng tự học, căn tin…

» Tại sao nên chọn Trường Anh ngữ Pines – Chapis

 • Thời gian học 11 giờ/ ngày

Học viên theo học ở đây sẽ được học 11 giờ học/ ngày bao gồm 8 giờ học chính khóa và 3 giờ học thêm được phân bổ gồm 4 giờ học 1:1 (1 giáo viên – 1 học viên) + 4 giờ học 1:4 (1 giáo viên – 4 học viên) + 1 giờ học lớp option buổi sáng + 2 giờ học option buổi tối.

 • Chương trình học đa dạng, hợp lý

Để phục vụ cho các học viên với các trình độ khác nhau, Pines cung cấp chương trình giáo dục đa dạng các trình độ từ sơ cấp đến cao cấp. Học viên làm bài kiểm tra năng lực, interview online trước khi đăng ký để xếp lớp. Tùy vào trình độ khác nhau mà học viên được chia ra 2 campus khác nhau. Học viên trình độ từ 6-10 sẽ học tại Chapis.

Trường đa dạng các khóa học như ESL nâng cao, luyện thi IELTS, TOEIC, TOEIC speaking, TOEFL… tập trung vào tất cả các kỹ năng của học viên.

 • Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết

Với tiết học 1:1 thì trình độ giáo viên rất quan trọng. Baguio là thành phố giáo dục nơi tập trung 6 trường đại học lớn của Philippines, đào tạo ra các giáo viên với trình độ cao. Đặc biệt, học viện ngôn ngữ Pines với chế độ tuyển dụng giáo viên khắt khe, các giáo viên phải có bằng cấp chuyên môn (Licensure Examination for Teacher), thông qua kì thi TESOL quốc tế (Teaching English To Speaker of Other Languages) và các kỳ thi tuyển khác. Đồng thời các giáo viên phải luôn tham gia các lớp bồi bổ năng lực giảng dạy hàng tháng.

 • Thời tiết, khí hậu, điều kiện thuận lợi

Cách Manila 6 giờ ô tô, Trường Pines nằm ở thành phố giáo dục & du lịch cao nguyên bao bọc bởi các đồi thông, thời tiết luôn mát mẻ (trung bình 20~22 độ C), khí hậu trong lành, sạch sẽ vào loại bậc nhất của Philippines. Ngoài ra, học viên có thể đi tham quan du lịch các địa điểm du lịch ở đây vào cuối tuần như: Camp John Hey, Mines View, Sesion Road, Burnham Park, Mension House & Wright Park, Baguio Cathedral…

 • Cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi

Pines có cơ sở vật chất hiện đại vào bật cao nhất trong các trường Anh ngữ ở Baguio. Mỗi campus là tòa building lớn được phân chia hợp lý các dãy phòng học của các bậc cùng trình độ ở cùng chung 1 tầng, phân chia khu giảng đường và khu ký túc xá riêng, đầy đủ các tiện nghi như: siêu thị, ngân hàng, máy ATM, nhà thuốc (tầng B3), phòng ký gởi đồ giặt giũ (miễn phí), phòng gym, phòng bóng rổ, hội trường, phòng internet (miễn phí), phòng tự học, căn tin…

» Bài hay khác:  Trường Anh ngữ FELLA - Cebu

Học viên được phục vụ 3 bữa ăn/ ngày, với menu thay đổi liên tục, luôn có từ ~10 món ăn/ ngày. Dinh dưỡng bữa ăn luôn được các chuyên viên dinh dưỡng kiểm tra mỗi ngày.

 • Môi trường tiếng Anh 24/7 theo mô hình Sparta

Việc áp dụng chính sách chỉ sử dụng tiếng Anh trong khuôn viên trường cho toàn học viên và toàn cán bộ nhân viên, tạo ra môi trường giao tiếp tiếng Anh 24/7 cho học viên. Đặc biệt với sự đa dạng về quốc tịch: Hàn Quốc, Nhật Bản, Việt Nam, Trung Quốc… sẽ tạo ra môi trường đa văn hóa giúp các học viên tìm hiểu thêm văn hóa các nước bạn.

Với các ưu điểm trên, ngày càng nhiều các học viên tin tưởng tìm đến Pines để cải thiện năng lực tiếng Anh của mình.

» Các khóa học tiếng Anh tại Trường PINES – Chapis

Khóa học
Cơ sở
Chi tiết lớp học mỗi ngày
Ghi chú
Power ESL
Main
11 lớp gồm 4 lớp 1:1 + 4 lớp nhóm 1:4 + 3 lớp nhóm tùy chọn
3 lớp học tùy chọn gồm 1 lớp buổi sáng và 2 lớp buổi
tối
Speaking Master
Main
Intensive ESL
Main
10 lớp gồm 5 lớp 1:1 + 2 lớp nhóm 1:4 + 3 lớp nhóm tùy chọn
Power ESL 6
Main
8 lớp gồm 6 lớp 1:1 + 2 lớp nhóm tùy chọn
Premium ESL
Main
10 lớp gồm 7 lớp 1:1 + 3 lớp nhóm tùy chọn
Pre IELTS
Pre TOEIC
Chapis
11 lớp gồm 4 lớp 1:1 + 4 lớp nhóm 1:4 + 3 lớp nhóm tùy chọn
IELTS thường, TOEIC, TOEFL, TOEIC Speaking,
Chapis
11 lớp gồm 4 lớp 1:1 + 4 lớp nhóm 1:4 + 3 lớp nhóm tùy chọn
8 tuần IELTS đảm bảo 5.5, 6.0, 6.5
Chapis
3 lớp 1:1 + 4 lớp nhóm 1:4 + 5 tiết tự học làm bài tập
12 tuần IELTS đảm bảo 5.5, 6.0, 6.5
Chapis
3 lớp 1:1 + 4 lớp nhóm 1:4 + 5 tiết tự học làm bài tập

♦ Xem chi tiết về khóa IELTS đảm bảo điểm 8 tại PINES: Trường PINES: Khóa IELTS đảm bảo điểm chỉ 8 tuần – Ngắn nhất Philippines

KHÓA POWER ESL

Khóa học thiết kế dành cho học viên tại các quốc gia tiếng Anh không phải là ngôn ngữ chính, chú trọng vào 4 kỹ năng nâng cao nghe, nói, đọc và viết. Với chương trình học 11 giờ/ ngày được phân bổ như sau:

Trình độ
Cấp độ
Lớp học
Lớp 1:1 (4 giờ)
Lớp 1:4 (4 giờ)
Level 6
Trung cấp II (Bridging II)
Proactive Reading 1, 2, 3
Dynamic English 1, 2, 3
Speaking Tactics 1, 2, 3
Essential Phrasal Verbs in Use 1, 2, 3
Advanced Listening 1, 2, 3
Essay Writing 1, 2, 3
Forum 1, 2
Forum 3
Level 7
Level 8
Cao cấp (Expanding)
Academic Reading 1, 2, 3
Idiomanic 1, 2, 3
Concept Exchange 1, 2, 3
Advanced Speaking Training 1, 2, 3
Listening Empowerment 1, 2, 3
Public Speaking 1, 2, 3
Language Exchange 1, 2, 3
Business Communication 1, 2, 3
Level 9
Level 10

Trung cấp II (Bridging II): Nắm bắt điểm lệch giữa các kỹ năng Anh ngữ của học viên, luyện tập thảo luận các luận điểm, giảm thiểu những lỗi cơ bản, sai sót khi nói cũng như hoàn thành câu, đồng thời tăng cường năng lực suy nghĩ bằng tiếng Anh của học viên.

Cao cấp (Expanding): Tập trung vào những ngôn từ tiếng Anh chuyên ngành để đạt được những kỹ năng lưu loát như người bản ngữ.

KHÓA INTENSIVE ESL

Cũng như khóa Power ESL, Khóa học này thiết kế cho học viên chú trọng vào kỹ năng nói bằng cách tăng cường lớp 1:1. Khóa học này đặc biệt phù hợp cho học viên muốn nâng cao khả năng giao tiếp trong thời gian ngắn nhất bằng cách thêm một lớp 1:1 với giáo viên. Như vậy học viên sẽ có 5 lớp 1:1 mỗi ngày.

KHÓA PREMIUM ESL

Cũng như khóa Intensive ESL, Khóa học Premium ESL thiết kế cho học viên chú trọng vào kỹ năng nói bằng toàn bộ 7 lớp 1:1. Khóa học này đặc biệt phù hợp cho học viên muốn nâng cao khả năng giao tiếp trong thời gian cực ngắn và tập trung cá nhân cao độ.

KHÓA IELTS THƯỜNG và ĐẢM BẢO ĐIỂM TRONG 8 TUẦN, 12 tuần

PINES là trung tâm tổ chức thi IELTS chính thức được ủy quyền của Hội đồng Anh Philippines (British Council) nên học viên có điều kiện tham gia các buổi thi thử IELTS với điều kiện, môi trường như là một kỳ thi thật, giúp học viên không cảm thấy bỡ ngỡ, e dè khi bước vào kỳ thi IELTS chính thức. Chương trình học IELTS của PINES được nghiên cứu và phát triển nhằm giúp học viên lần đầu tiên học IELTS có thể dễ dàng hiểu được, đồng thời nâng cao năng lực tiếng Anh một cách toàn diện cho những học viên có ý định đi du học và làm việc ở nước ngoài.

» Bài hay khác:  PINES và CBO: học bổng ưu đãi 2018 giảm 50 USD mỗi 4 tuần

Điểm đảm bảo đầu ra và yêu cầu đầu vào:

 • Đảm bảo 5.5: đầu vào tối thiểu 4.0+
 • Đảm bảo 6.0: đầu vào tối thiểu 5.0+
 • Đảm bảo 6.5: đầu vào 6.0

Điểm đầu vào dựa vào điểm bài thi IELTS chính thức trong vòng 1 năm kể từ ngày nhập học tại PINES hoặc bài thi thử do PINES tiến hành.

Lợi ích của học viên khi tham gia khóa IELTS đảm bảo điểm 8 tuần: Nếu học viên không đạt được số điểm đảm bảo sẽ được miễn học phí học lại và miễn lệ phí thi IELTS chính thức cho đến khi đạt được số điểm cam kết đã đề ra ban đầu.

Giáo trình được giảng dạy trong toàn khóa học đều được biên soạn, tổng hợp và là các tài liệu của các trường danh tiếng như Cambridge và British Council. Sau mỗi tuần học, học viên đều được tham gia thi thử IELTS để biết được sự tiến bộ và những điểm yếu cần bổ sung.

Học viên ngoài 8 giờ học chính thức mỗi ngày còn được tham gia các học tùy chọn hàng ngày (option) lúc 7 giờ chú trọng Listening (TOEIC Listening, Listening Dictation, Listening & Speaking) và từ 19 giờ đến 21 giờ (guitar & pop song class, business vocabulary class, pronunciation class).

KHÓA TOEIC VÀ TOEIC SPEAKING

Học viên được hướng dẫn những chiến lược, chiến thuật khi làm bài thi chính thức, được làm các bài thi thử mà còn được học thêm về các kỹ năng khi đi tuyển dụng, viết CV, trả lời phỏng vấn…

Khóa học TOEIC Speaking tập trung vào luyện cho học viên các đoạn hội thoại, giao tiếp, thảo luận các tình huống thường gặp trong kinh doanh hơn là các đoạn hội thoại giao tiếp cơ bản hàng ngày.

TOEIC Listening & Reading đảm bảo điểm: Khóa TOEIC A đảm bảo điểm TOEIC 550 và Khóa TOEIC B đảm bảo điểm TOEIC 650 ~ 700.

4 lớp học 1:1 gồm TOEIC Part 7, Ngữ pháp TOEIC, Từ vựng TOEIC, Tiếng Anh tổng quát.
4 lớp học nhóm 1:4 gồm Nghe TOEIC (2 giờ) và Đọc TOEIC.

TOEIC Speaking đảm bảo điểm: Khóa TOEIC Speaking A đảm bảo TOEIC Speaking 4.5, Khóa TOEIC Speaking B đảm bảo TOEIC Speaking 5.5.

4 lớp học 1:1 gồm TOEIC speaking, Tiếng Anh tổng quát
4 lớp học nhóm 1:4 gồm Mô hình TOEIC Speaking, Từ vựng TOEIC Speaking, Thủ thuật TOEIC Speaking

KHÓA TOEFL

Học viên TOEFL có thể dễ dàng hiểu, đồng thời nâng cao năng lực tiếng Anh một cách toàn diện cho những học viên có ý định đi du học và làm việc ở nước ngoài.

 • Khóa TOEFL B: lớp luyện thi TOEFL cho những học viên điểm TOEFL 45 trở lên.
 • Khóa TOEFL C: lớp luyện thi TOEFL cho những học viên điểm TOEFL 70 trở lên.
 • 4 lớp học 1:1 gồm Independent Speaking, Integrated Speaking, Integrated Writing, Tiếng Anh tổng quát
 • 4 lớp học nhóm 1:4 gồm Đọc TOEFL, Integrated Writing, Nghe TOEFL (2 giờ)

Các lớp học tùy chọn tại Chapis Campus

Chapis Campus cung cấp các lớp học tùy chọn miễn phí vào mỗi sáng và tối các ngày trong tuần. Tùy vào khả năng và sở thích học viên có thể chọn cho mình lớp học phù hợp nhất.

 • Lớp Guitar and Pop songs: Lớp học cho hoc viên yêu thích âm nhạc, muốn học tiếng Anh thông qua âm nhạc. Bằng cách học guitar và hát cùng lúc, học viên có thể học 1 cách dễ dàng thoải mái nhưng tiến bộ rất nhanh chóng.
 • Lớp Pronunciation: chú trọng vào việc luyện cho học viên phát âm theo giọng Mỹ và giúp việc nói tiếng Anh trở nên rõ ràng và chính xác hơn.
 • Business Vocabulary: Lớp học tập trung vào việc hướng dẫn học viên sử dụng đúng, sử dụng chính xác các thuật ngữ dùng trong kinh doanh, các bài học này rất hữu dụng trong ứng tuyển và tuyển dụng. Hệ thống bài học được lựa chọn và sắp xếp một cách khoa học, vì vậy học viên sẽ có được những kiến thức cần thiết về giao tiếp trong kinh doanh sau khi tham gia lớp học này.
 • Listening Class: gồm lớp Music and Dictation và Integrated Listening.
 • Music and Dictation: dành cho những học viên muốn cải thiện kỹ năng nghe của mình thông qua việc nghe những bài hát tiếng Anh nổi tiếng.
 • Integrated Listening: chú trọng vào việc nâng cao kỹ năng nghe bằng cách đưa ra các hoạt động như viết chính tả và Nghe hiểu. Tài liệu và giáo trình được sử dụng trong lớp học này là cá file nghe và các đoạn video ngắn.
» Bài hay khác:  Trường Anh ngữ CBO - Cebu

» Học phí, ký túc xá của PINES

Ngày nhập học và ngày thi IELTS chính thức tại PINES:

PINES nhận học viên hàng tuần, nhưng chỉ tổ chức đón học viên tại sân bay Manila mỗi 2 tuần theo lịch cụ thể của trường.

Cơ sở Chapis nay đã chính thức cải tạo phòng ký túc xá với thiết kế giường ngủ, bàn học, toilet nhằm tối ưu hoá không gian cá nhân cho học viên

Cơ sở Chapis nay đã chính thức cải tạo phòng ký túc xá với thiết kế giường ngủ, bàn học, toilet nhằm tối ưu hoá không gian cá nhân cho học viên.

Khóa học
Cơ sở
Chi tiết lớp học mỗi ngày
Giá (USD/ 4 tuần)
Power ESL
Main
11 lớp gồm 4 lớp 1:1 + 4 lớp nhóm 1:4 + 3 lớp nhóm tùy chọn
780
Speaking Master
Main
780
Intensive ESL
Main
10 lớp gồm 5 lớp 1:1 + 2 lớp nhóm 1:4 + 3 lớp nhóm tùy chọn
870
Power ESL 6
8 lớp gồm 6 lớp 1:1 + 2 lớp nhóm tùy chọn
940
Premium ESL
Main
10 lớp gồm 7 lớp 1:1 + 3 lớp nhóm tùy chọn
1.020
Pre IELTS
Pre TOEIC
Chapis
11 lớp gồm 4 lớp 1:1 + 4 lớp nhóm 1:4 + 3 lớp nhóm tùy chọn
810
IELTS, TOEIC, TOEFL, TOEIC Speaking,
Chapis
11 lớp gồm 4 lớp 1:1 + 4 lớp nhóm 1:4 + 3 lớp nhóm tùy chọn
860
8 tuần IELTS đảm bảo 5.5, 6.0, 6.5
Chapis
3 lớp 1:1 + 4 lớp nhóm 1:4 + 5 tiết tự học làm bài tập
1.140
12 tuần IELTS đảm bảo 5.5, 6.0, 6.5
Chapis
3 lớp 1:1 + 4 lớp nhóm 1:4 + 5 tiết tự học làm bài tập
3.200
(12 tuần)

Phòng ở Ký túc xá Trường PINES cơ sở Chapis: Không có phòng 6 và 4 như cơ cở PIA Main.

Loại phòng
Ghi chú
Giá (USD/ 4 tuần)
Phòng 4 người
Đã bao gồm ăn uống mỗi ngày sáng, trưa, tối, dọn phòng, trang thiết bị hiện đại, máy lạnh, bàn học… Tự giặt ủi, gấp riêng khoảng 1USD/ lần giặt 7kg
500
Phòng 3 người
580
Phòng 2 người
670
Phòng 1 người
950

Chú ý:

Nếu học viên thay đổi khóa học từ khóa học phí cao xuống khóa học phí thấp hơn thì học viên sẽ chỉ nhận lại 50% tiền chênh lệch khóa học. Ví dụ: từ Intensive ESL xuống Power ESL: Phí chênh lệch là 90 USD học viên sẽ nhận lại 45 USD.

» Các chi phí lưu trú khác tại Philippines

Phí nhập học
150 USD (chỉ trả 1 lần)
SSP
6.300 Peso (trong thời gian 6 tháng)
ACR-iCard
3.300 Peso (trên 8 tuần học và giá trị trong 1 năm)
Tiền điện và Tiền nước
Tùy từng loại phòng và thực tế tiêu thụ, khoảng 2.000 Peso/ tháng
Gia hạn visa
1~4 tuần: miễn phí; 5-8 tuần: 3.440 peso, 9-12 tuần: 8.040 Peso; 13-16 tuần: 10.780 Peso; 17-20 tuần: 13.520 Peso; 21-24 tuần: 16.260 Peso
Đặt cọc KTX
3.000 Peso (Sẽ hoàn trả sau khi học xong)
Đón tại sân bay
Tại Manila: 50 USD theo lịch của trường, 100 USD vào ngày khác.
Đưa ra sân bay
Xe trường đưa học viên rời trường tối thứ 6 và đến sân bay Manila vào buổi sáng. Hoặc học viên cũng có thể tự đi.
Tài liệu học tập
Khoảng 1.000 Peso/ 4 tuần tùy vào trình độ học viên.
Thêm lớp học 1:1
3.200 Peso/ 4 tuần (mỗi ngày thêm 1 lớp học 1:1) từ 19 giờ đến 22 giờ và tự học
Vé máy bay
Chưa bao gồm (tùy thời điểm từ 200 đến 400 USD khứ hồi)
Bảo hiểm
Chưa bao gồm (không bắt buộc)

Xem hình ảnh thực tế Trường PINES – Cơ sở Chapis: https://photos.app.goo.gl/T1vqLcoK2FY7HyPF9