Lâm – SMEAG: từ ngu ngơ tiếng Anh đến thành công ngoạn mục

Xin chào! Mình là Lâm, là một học sinh tại ngôi trường SMEAG này, một ngôi trường dành cho tất cả các độ tuổi học các chứng chỉ chuyên ngành liên quan đến tiếng Anh như IELTS, TOEIC với một môi trường tiện nghi, đội ngũ ưu tú.

Tổng hợp cập nhật học bổng ưu đãi Du học tiếng Anh tại Philippines 2020

SMEAG chính là cánh cửa giúp tớ đến gần hơn với việc chinh phục tiếng Anh. Bởi vì mình chính là một thằng bé ngu ngơ ngôn ngữ Anh từ khi còn học cấp II, cấp III, một thằng học sinh phải nói là ngu tiếng Anh không biết gì về một ngữ pháp, từ vựng hạn hẹp, gặp người nước ngoài là chạy té khói chứ không giám hó hé giao tiếp. Nhưng, tại SMEAG, mình đã thỏa sức học tập và đã tìm ra được thế mạnh của mình. Bên cạnh đó, mình còn hiểu rõ hơn về khả năng giao tiếp tiếng Anh cũng như là tầm quan trọng của nó trong cuộc sống hằng ngày.

Trường SMEAG chia làm ba cơ sở là Capital, Sparta và Classic tại Cebu. Mỗi cơ sở sẽ có chuyên ngành dạy khác nhau, từ dễ đến khó, từ cơ bản đến nâng cao. Thật sự, ngôi trường này đã giúp mình thành công một cách ngoạn mục về trình độ tiếng Anh khi mình đã từ mức cơ bản bập bẹ tiếng A,B,C với những phát âm làm sao cho đúng và chuẩn và lên được hẳn trình độ viết thư cho người thân, viết một bài báo cáo về tình hình thời tiết hoặc những bài nghị luận về xã hội bằng một ngôn ngữ thứ hai.

» Bài hay khác:  Tổng hợp trường học bổng chỉ 990 USD học phí + ăn ở. Cơ hội du học tiếng Anh sau hè 2018!

Chưa hết, khi đặt chân đến ngôi trường này, mình còn được biết nhiều về các nhấn nhá đúng chuẩn khi học tiếng Anh khi ngày nào cũng được giao tiếp với thầy cô và các anh chị. Mình là một con người hướng nội, khó khăn trong việc tìm bạn bè và cực kì tự ti với bản thân. Nhưng, không biết vì sao, mình đã gan dạ hơn, tự tin hơn trước đám đông và sử dụng từ ngữ tiếng Anh khi gặp một câu hỏi bất chợt từ người khác, tạo nên một phản xạ khi sử dụng nó.

Trường Anh ngữ SMEAG, Cơ sở Sparta – Cebu

Với một môi trường nóng bức của thời tiết Philippines, nhưng học sinh vẫn tham gia các lớp học với một tâm thế nhiệt tình và hăng hái vì cơ sở vật chất của trường cung cấp đầy đủ, tiện nghi cho tất cả mọi người. Hơn nữa, trường còn có sẵn quầy pha chế cà phê nước uống, canteen luôn đầy đồ ăn cho những người luôn có bụng đói như mình. Đối với những bạn lười giặt đồ, trường còn có hẳn một khu nhà giặt, chỉ cần mình mang đồ xuống, gửi đồ, hai hôm sau có sẵn đồ sạch để đi học không cần lo lắng gì về việc mua xà bông hay bàn chải.

Chưa hết, thời khoá biểu của trường phải nói là số một, học sinh có thể chọn khung giờ phù hợp cho việc học tập và cả việc chọn giáo viên hợp với việc học của học sinh. Khi học sinh cần thư giản, trường còn có sẵn hồ bơi, khu nghỉ mát, phòng tập gym cho các học sinh và không tốn phí để thư giản nhé.

» Bài hay khác:  Trường Anh ngữ MK - Iloilo

À, Philippines được mệnh danh là thiên đường của những hòn đảo, nên nhà trường đã luôn tạo điều kiện cho các học sinh được tham quan, du lịch và thưởng thức những đồ ăn ngon tại Philippines, chỉ cần mình đăng kí, là ngày cuối tuần có hẳn một kì nghỉ mát trọn vẹn và thoát khỏi những áp lực từ học tập. Mình còn kết bạn thật nhiều bạn ngoại quốc, họ nhiệt tình và thân thiện cực kì, chúng mình đã cùng nhau học và trao đổi nhiều thứ bên ngoài như văn hoá nước bạn, phong tục, hay cách ăn mặc từ họ nữa. Thật tuyệt vời!

Có lẽ, khi mình đến được ngôi trường này, nó cứ như là một định mệnh của mình vậy, giờ đây mình có thể nói được tiếng Anh, mình có thể có thêm nhiều bạn, tạo dựng thêm nhiều kỉ niệm với thầy cô và bạn bè.

Cám ơn trường đã đến cuộc đời của mình, bạn nào đang muốn trau dồi thêm tiếng Anh và hiểu biết thêm điểm yếu và điểm mạnh của mình, trường SMEAG sẽ luôn giúp bạn và bạn sẽ thành công nếu bạn cố gắng và tìm được chính ngôi trường trong mơ này đấy!

Trường Anh ngữ SMEAG, Cơ sở Classic – Cebu

Trường Anh ngữ SMEAG, Capital – Cebu

Nguồn: Trường SMEAG.