Trường Anh ngữ QQ English – Cebu

QQ English với phương pháp Callan đã trở thành thương hiệu toàn cầu và là lựa chọn số 1 của học viên khi học tiếng Anh tại Philippines, đồng thời là trường có hệ thống lớp học online phát triển nhất Philippines với hơn 5.000 ngàn lớp học online mỗi ngày

CÁC VIDEO VỀ TRƯỜNG ANH NGỮ QQ

» Tổng quan Trường Anh ngữ QQ English

QQ English là thương hiệu đào tạo Anh ngữ toàn cầu thành lập năm 2009 với hơn 500 học viên đang theo học tại trường và hơn 700 giáo viên (online và offline), tất cả đều có chứng chỉ giảng dạy quốc tế TESOL. Trường được tọa lạc tại khu vực đắc địa nhất của thành phố Cebu – khu IT Park – nơi rất nhiều công ty đa quốc gia và tập đoàn lớn (Google, Microsoft, IBM…) đặt văn phòng giao dịch tại đây.

QQ English tọa lạc từ tầng 7 đến tầng 10 tòa cao ốc Skyrise Tower với trang thiết bị cao cấp, phòng ốc mới và hiện đại giúp học viên có không gian học tập tiện nghi và thoải mái. Thêm vào đó, trường xây dựng riêng một khu lớp học theo hình thức Mở, các bàn học chỉ ngăn nhau bởi các bức tường chắn giúp quản lý có thể dễ dàng theo dõi tất cả các lớp học. Đây là một trong những khác biệt của QQ English so với những trường Anh ngữ khác.

Trường dành riêng một không gian rộng rãi, được thiết kế theo mô hình cà phê với nhiều chỗ ngồi thoải mái để học viên vừa nghỉ ngơi thư giãn, vừa trò chuyện và ngắm nhìn thành phố trong khi chờ đợi lớp học tiếp theo. Bộ phận hỗ trợ học viên đặt ngay trung tâm cửa ra vào giúp học viên dễ dàng tiếp cận với ban quản lý trường.

QQ English có khu ký túc xá tách biệt hoàn toàn với khu trường học, do đó học viên sẽ mất khoảng 5 – 7 phút đi bộ đến trường. Tuy nhiên trường cũng cung cấp xe bus đưa rước miễn phí giúp học viên cảm thấy thoải mái hơn trong học tập. Trường có hai cơ sở:

 • Cơ sở chính tại IT PARK Cebu: hiện có 270 sinh viên theo học (60% Nhật Bản, 20% Đài Loan và các nước khác như Nga, Trung Quốc, Iran, Ả Rập, Hàn Quốc, Thái Lan, Việt Nam).
 • Cơ sở thứ hai Sea Front tại Mactan, Lapu-Lapu City: với hơn 200 học viên (Nhật Bản, Đài Loan và Hàn Quốc).

» Tại sao nên chọn Trường Anh ngữ QQ English

§ Đưa phương pháp Callan vào giảng dạy

Trên 90% giáo viên tại QQ English có thể giảng dạy theo phương pháp Callan. Đây là phương pháp giáo dục Anh ngữ được đề xuất tại nước Anh nhằm rèn luyện năng lực phản ứng linh hoạt, tức thì trong tiếng Anh. Tuỳ thuộc vào lựa chọn khoá học mà giờ học lấy phương pháp Callan để giảng dạy cũng khác nhau. Trường có xây dựng lớp học đặc biệt cùng với giáo trình được cài đặt trên máy tính để học theo phương pháp Callan.

§ Tọa lạc tại vị trí thuận lợi, ngay trung tâm thành phố Cebu

QQ English nằm trong khu IT Park – một khu vực nổi tiếng của thành phố Cebu. Đây là nơi tập trung nhiều tòa cao ốc lớn, nhiều công ty đa quốc gia và rất nhiều nhà hàng, quán cà phê xung quanh. Khu vực này rất nhộn nhịp và tất nập cả ban ngày lẫn ban đêm. Từ IT Park cũng rất dễ dàng và thuận tiện để đi đến các trung tâm thương mại lớn như Ayala Mall, SM Mall tại Cebu.

§ Chất lượng giáo viên luôn được đảm bảo – 100% giáo viên có bằng giảng dạy TESOL

Hiện tại trường có hơn 700 giáo viên phụ trách các lớp học online lẫn offline. Tất cả giáo viên này đều đã có chứng chỉ TESOL – chứng chỉ quốc tế về giảng dạy Anh ngữ. Do đó, học viên hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng giáo viên của trường. Bên cạnh yêu cầu đầu vào cao (tốt nghiệp các trường đại học, có khả năng phát âm tốt, có trình độ tiếng Anh tương đương bản ngữ, có chứng chỉ TESOL), hàng tháng các giáo viên còn được đào tạo định kỳ bởi các chuyên gia về ngôn ngữ được mời đến từ Anh. Các buổi huấn luyện này nhằm cung cấp cho giáo viên QQ English những kiến thức chuyên sâu về giảng dạy và kỹ năng đứng lớp ở trình độ cao.

» Bài hay khác:  Trào lưu sang Philippines học tiếng Anh (Thanh Niên Online)

§ Môi trường học tập cao cấp. Kết cấu phòng học đặc biệt nhằm tăng hiệu quả học tập

Học viên được học tập kết hợp giữa mô hình lớp học truyền thống + lớp học mở tùy vào môn học. Đây là điểm nhấn khá đặc biệt của QQ English. Hai dạng phòng học này được xây dựng tại hai khu vực khác nhau:

 • Lớp học tại Tầng 7: Phòng học kín truyền thống được xây dựng với các vách ngăn chống tiếng ồn giúp học viên tập trung học tập, mỗi phòng được trang bị riêng một máy tính chuyên biệt dành cho việc giảng dạy. Các dãy phòng học có diện tích rộng rãi, ngăn nắp và thông thoáng. Hệ thống quản lý lớp học, hệ thống đào tạo được kiểm soát theo từng Team (Quality Control) nhằm đảm bảo chất lượng giảng dạy, đồng thời mọi khiếu nại và thắc mắc của học viên sẽ được hồi đáp một cách nhanh chóng nhất.
 • Lớp học tại Tầng 10: Đây là khu lớp học mở được xây dựng đầu tiên tại Cebu. Không gian học mở giúp học viên vượt qua rào cản ngại ngùng trong giao tiếp bằng tiếng Anh, cải thiện sự tự tin và giúp học viên cởi mở hơn trong việc sử dụng tiếng Anh trước những người khác. Bên cạnh đó, mô hình lớp học mở cũng giúp quản lý trường dễ dàng giám sát tình hình lớp học một cách dễ dàng.

§ Là thương hiệu đào tạo tiếng Anh số 1 tại Philippines đối với học viên Nhật Bản

Nổi tiếng với chương trình giảng dạy Online tại Nhật Bản, với hơn 9.000 học viên các nước đang tham gia khóa học online của trường. Với hệ thống quản lý theo tiêu chuẩn Nhật Bản, chất lượng đào tạo và dịch vụ tại QQ English luôn ổn định và đáng tin cậy. Đây chắc chắn sẽ là môi trường tốt giúp bạn nâng cao khả năng tiếng Anh của mình.

» Các khóa học tiếng Anh tại Trường QQ English

Khóa học
Số lớp học mỗi ngày
Lớp học tùy chọn
nhóm lớn buổi tối
Super Light ESL
6 lớp với 3 lớp 1:1 + 1 nhóm nhỏ + 2 nhóm lớn tối
2 lớp tối
Light ESL
8 lớp với 4 lớp 1:1 + 2 nhóm nhỏ + 2 nhóm lớn tối
2 lớp tối
Standard ESL
10 lớp với 6 lớp 1:1 + 2 nhóm nhỏ + 2 nhóm lớn tối
2 lớp tối
Superior ESL
10 lớp với 8 lớp 1:1 + 2 nhóm lớn
2 lớp tối
TOEIC thường
8 lớp với 6 lớp 1:1 + 21 nhóm nhỏ + 2 nhóm lớn tối
2 lớp tối
IELTS 6
10 lớp với 7 lớp 1:1 (có 1 tiết Callan) + 1 nhóm nhỏ + 2 nhóm lớn tối
2 lớp tối
IELTS 4
10 lớp với 6 lớp 1:1 + 2 nhóm nhỏ + 2 nhóm lớn tối
2 lớp tối
Business English
10 lớp với 6 lớp 1:1 + 2 nhóm nhỏ + 2 nhóm lớn tối
2 lớp tối

QQ English TKB

KHÓA LIGHT ESL

Là khoá học với 8 giờ học một ngày (4 tiết 1:1 + 2 tiết nhóm nhỏ + 2 tiết nhóm lớn ban đêm). Ngày đầu tiên nhập học, học viên sẽ được làm bài kiểm tra đầu vào và phân chia trình độ. Khoá học chú trọng vào kỹ năng Speaking nhưng đồng thời học viên cũng sẽ được học cân bằng 4 kỹ năng Speaking, Listening, Reading, Writing.

 • Lớp học 1:1 (4 giờ): Speaking, Listening, Reading, Writing.
 • Lớp học 1:4 (2 giờ): Story Telling, Lexicon, Picture Story, OEC (Open ended class), Steve’s class.
 • Lớp học tùy chọn buổi tối (Night class – 2 giờ): Q – Beats, Q – Movie, Q – Blogs, QQE – Dictation.
» Bài hay khác:  Trường Quốc tế liên cấp CIDEC - 6 tháng hoàn thành 1 cấp học phổ thông chuẩn quốc tế

KHÓA STANDARD ESL

Khóa Standard ESL giúp học viên nhanh chóng cải thiện sự tự tin trong giao tiếp bằng Anh thông qua việc lặp đi lặp lại nhiều lần các mẫu câu để nó trở nên quen thuộc và trở thành phản xạ của học viên. Bài học và tài liệu trên lớp sẽ được giáo viên chuẩn bị kỹ lưỡng, và dĩ nhiên tất cả phải tuân theo hệ thống chuẩn mà nhà trường đã đặt ra.

Standard ESL là khóa học chính của trường với thời lượng học lên đến 10 tiết một ngày, giúp học viên sử dụng tiếng Anh càng nhiều càng tốt. Khóa học này rất phù hợp với các học viên muốn nhanh chóng cải thiện kỹ năng giao tiếp trong thời gian ngắn.

 • Lớp học 1:1 (6 giờ): Học viên được chọn: Speaking, Listening, Reading, Writing, Grammar. Ngoài ra, học viên cũng được chọn học các môn học đặc biệt sau đây: Callan Method, Business English, TOEIC, IELTS.
 • Lớp học 1:4 (2 giờ): Story Telling, Lexicon, Picture Story, OEC (Open ended class), Steve’s class.
 • Lớp học tùy chọn buổi tối (Night class – 2 giờ): Q – Beats, Q – Movie, Q – Blogs, QQE – Dictation.

Điểm đặc biệt của QQ English là cung cấp bài học theo phương pháp Callan – một phương pháp giảng dạy tiếng Anh rất hiệu quả và phổ biến tại các trường học ở Anh quốc từ năm 1959. Với phương pháp học này, trung bình học viên phải sử dụng 200 từ trong vòng 1 phút, giúp học viên thay đổi cách tiếp nhận tiếng Anh ngay từ trong tri thức. Callan đòi hỏi mức độ tập trung cao, thay đổi cấu trúc phản xạ của não, không cho phép học viên nghĩ về ngôn ngữ mẹ đẻ trước khi phản hồi bằng tiếng Anh.

Các giáo viên dạy Callan tại QQ English đều đã trải qua khóa huấn luyện đặc biệt từ các chuyên gia về giảng dạy Callan đến từ Anh. Do đó, đáp ứng tiêu chuẩn và điều kiện để giảng dạy bằng phương pháp Callan.

Học viên ESL cũng có thể chọn lớp Business trong các tiết học 1:1. Chủ đề của Business English xoay quanh các kỹ năng tiếng Anh sử dụng trong hội họp, tiếng Anh khi phỏng vấn xin việc và tiếng Anh sử dụng trong môi trường công sở (email, điện thoại, thuyết trình…).

Những học viên định hướng thi IELTS/ TOEIC cũng có thể thay 1 giờ 1:1 ESL thành IELTS hoặc TOEIC để làm bước đệm cho việc luyện thi sau này.

KHÓA LUYỆN THI TOEIC

Là khoá học dành cho các học viên muốn tham gia kỳ thi TOEIC, với 8 tiết học chính thức một ngày được phân bổ như sau:

 • Lớp học 1:1 (6 giờ): TOEIC Listening, TOEIC Speaking, TOEIC Writing, TOEIC Reading, TOEIC Vocabulary, General ESL.
 • Lớp học 1:4 (2 giờ): TOEIC Listening/ Reading/ Discussion, Thực hành giải đề thi.
 • Lớp học tùy chọn (Night class – 2 giờ): Q–Beats, Q–Movie, Q–Blogs, QQE–Dictation.

KHÓA LUYỆN THI TOEIC GUARANTEE (TOEIC ĐẢM BẢO ĐIỂM)

Khoá học TOEIC đảo bảo điểm đầu ra tại QQ English sẽ được chia ra thành 3 cấp độ và, mỗi khóa học kéo dài trong 12 tuần. Sau khóa học, nếu học viên không đạt được điểm cam kết đầu ra trường sẽ miễn học phí cho học viên trong 4 tuần tiếp theo (không bao gồm chi phí ăn ở và chi phí địa phương).

Học viên muốn tham gia TOEIC Guarantee tại QQ English phải nộp Chứng chỉ TOEIC official với số điểm đầu vào như sau:

 • Đảm bảo TOEIC 600: Lớp Beginner TOEIC đầu vào > 400
 • Đảm bảo TOEIC 700: Lớp Intermediate TOEIC đầu vào > 500
 • Đảm bảo TOEIC 800: Lớp Advance đầu vào TOEIC > 650

CÁC BÀI KIỂM TRA

 • Kiểm tra đầu vào: Dành cho học viên mới vào mỗi sáng thứ hai hàng tuần.
 • Kiểm tra quá trình: Cứ mỗi 4 tuần trường tổ chức kiểm tra một lần bao gồm cả 4 kỹ năng: Speaking, Writing, Listening, Reading.
 • Kiểm tra TOEIC hàng tuần dành cho các học viên tham gia khóa TOEIC.
» Bài hay khác:  Learn IELTS in the Philippines | Higher Success Rate though Pines IELTS Guarantee

» Học phí, ký túc xá và các chi phí khác

Học bổng hấp dẫn nhất cho dịp cuối năm từ QQ English dành cho học viên nhập học:

4 tuần: Giảm ngay 100 USD lệ phí nhập học.
8 tuần: Giảm 1 tuần học phí + ký túc xá + 100 USD.
12 tuần: Giảm 1 tuần học phí + ký túc xá + 300 USD.
16 tuần: Giảm 1 tuần học phí + ký túc xá + 400 USD.
20 tuần: Giảm 1 tuần học phí + ký túc xá + 500 USD.
24 tuần: Giảm 1 tuần học phí + ký túc xá + 600 USD.

?ĐẶC BIỆT: tặng lớp học Online sau khi tốt nghiệp:

 • Review khóa học trên trang cá nhân: 8 lớp online
 • Tham gia đầy đủ lớp học đêm (tùy vào khoảng thời giản học) – Ngày lễ bắt buộc: 16 lớp online
 • Tốt nghiệp: 4 lớp online

Khóa học
Số lớp học mỗi ngày
Học phí + Loại phòng KTX
(USD/4 tuần)
Walkin
(ITP) *
Phòng 1
Phòng 2
Phòng 4
Phòng 6 (SFC)
Super Light ESL
6 lớp với 3 lớp 1:1
893
1.341
1.146
990
893
Light ESL
8 lớp với 4 lớp 1:1
1.277
1.725
1.530
1.374
1.277
Standard ESL
10 lớp với 6 lớp 1:1
1.493
1.941
1.746
1.590
1.493
Superior ESL
10 lớp với 8 lớp 1:1
1.733
2.181
1.986
1.830
1.733
TOEIC thường
8 lớp với 6 lớp 1:1
1.553
2.001
1.806
1.650
1.553
IELTS 6
10 lớp với 7 lớp 1:1 (có 1 tiết Callan)
1.733
2.181
1.986
1.830
1.733
IELTS 4
10 lớp với 6 lớp 1:1
1.613
2.061
1.866
1.710
1.613
Business English
10 lớp với 6 lớp 1:1
1.853
2.301
2.106
1.950
1.853
Ưu đãi: 8-11 tuần: -100 USD, 12-15 tuần: -200, 16-19 tuần: -300, 20-23 tuần: -400, 24 tuần: -500 Không áp dụng ưu đãi này cho Walkin student tại QQ ITP
 • * QQ English chấp nhận cho học viên ở ngoài ký túc xá [còn gọi là Walk in student] tại cơ sở IT Park Campus (ITP), đây là cơ sở nằm tại khu phần mềm đẹp nhất thành phố Cebu nên học viên có rất nhiều sự lựa cho cho bữa ăn của mình nếu không tham gia bữa ăn tại trường. Tuy nhiên Walk in student vẫn có thể tham gia bữa ăn tại trường với phí mỗi tháng 2.000 Peso hoặc walk in student có thể trả từng bữa ăn thông qua thẻ ID student.

» Chi phí lưu trú tại Philippines

Học viên trả trực tiếp cho trường bằng tiền Peso sau khi nhập học
Phí nhập học
150 USD (chỉ trả 1 lần)
SSP
6.840 Peso (thời gian 6 tháng)
ACR-iCard
3.200 Peso (khi học trên 8 tuần và giá trị trong 1 năm)
Tiền điện, nước
Khoảng 2.000 Peso/ 4 tuần
Thẻ học viên
200 Peso
Gia hạn visa
Không có visa 59 ngày: 1-4 tuần: miễn phí; 5-8 tuần: 3.840 Peso, 9-12 tuần: 8.650; 13-16 tuần: 11.790; 17-20 tuần: 14.930; 21-24 tuần: 18.070
Có visa 59 ngày tại VN: 1-8 tuần: đã xin tại VN, 9-12 tuần: 4.810; 13-16 tuần: 7.950; 17-20 tuần: 11.090; 21-24 tuần: 14.230
Đặt cọc KTX
2.500 Peso (Sẽ hoàn trả sau khi học xong)
Đón tại sân bay
Quá cảnh Manila, miễn phí đón tại sân bay Mactan, thành phố Cebu vào cuối tuần, ngày thường là 1.000 Peso.
Tài liệu học tập
Khoảng 1.000 Peso/ 4 tuần
Thêm lớp học 1:1
Chi phí ở lại thêm
Vé máy bay
Chưa bao gồm (tùy thời điểm từ 300 đến 350 USD khứ hồi hai chặng)
Bảo hiểm
Chưa bao gồm. Bắt buộc nếu xin visa 59 ngày tại Việt
Nam

Xem thêm các hình ảnh thực tế tại Trường QQ English:

 • Cơ sở IT Park: