Trường Quốc tế liên cấp CIDEC – 6 tháng hoàn thành 1 cấp học phổ thông chuẩn quốc tế

“Đến với trường Anh ngữ CIDEC, các em không phải lo việc học chính quy của mình bị gián đoạn khi học tiếng Anh. CIDEC luôn sẵn sàng bắt đầu một cuộc hành trình dài để giúp các em có một tương lai tuyệt vời”.

<

» Tổng quan về Trường Tiểu học, THCS, THPT liên cấp quốc tế CIDEC

CIDEC là người tiên phong và dẫn đầu trong phương pháp đào tạo từ xa được thành lập từ năm 2000, CIDEC (Cebu International Distance Education College) là một trong những trường tư thục tại Philippines được công nhận bởi Bộ Giáo Dục Hàn Quốc. Trường CIDEC (School ID: 404428) dạy từ cấp 1 đến cấp 3 theo phương pháp giáo dục đào tạo từ xa thông qua các phương pháp học online, học gia sư, tự học tại nhà.

Trường Quốc tế CIDEC không giống với hầu hết các trường Anh ngữ khác hiện tại ở Philippines, CIDEC muốn hướng đến không chỉ là các khóa học tiếng Anh ngắn hạn mà có cả định hướng các khóa học về dài hạn cho các học viên tại Philippines.

Trường Quốc tế CIDEC tại Philippines là trường dành cho du học sinh quốc tế, cung cấp một mô hình mới của chương tình học đó là vừa nâng cao khả năng tiếng Anh vừa cùng lúc đó hoàn thành các chương trình học chính khóa của Philippines. Chính vì thế các em sẽ không cần tạm dừng việc học chính thức của mình để học tiếng Anh, mà các em có thể học cùng một lúc. Đây chính là ưu điểm nổi trội của CIDEC.

Khuôn viên của Trường Quốc tế CIDEC tọa lạc tại khu Talamban, Cebu, gần với trường quốc tế nổi tiếng nhất ở Philippines với môi trường học tập tốt nhất cho học sinh. Trường gồm hai khu ký túc xá chính là Center và Townhouse. Ký túc xá Center ở tại khuôn viên trường CIDEC và ký túc xá Townhouse cách 5 phút đi bộ từ khuôn viên chính, khu ký túc xá được xây dựng theo phong cách của Tây Ban Nha như một ngôi làng với các ngôi nhà liền kề. Trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại đem lại cảm giác thoải mái cho học viên.

» Bài hay khác:  Trường Anh ngữ WALES - Baguio

CIEC là cơ sở thứ 2 của trường CIDEC – khuôn viên dành cho học sinh quốc tế vừa học chính khóa vừa học tiếng Anh.

Ngoài ra, bảo vệ kiểm soát an toàn 24/24, có camera theo dõi các vùng ngoài khu vực.

» Lý do để lựa chọn Trường Quốc tế liên cấp CIDEC

Cung cấp chương trình giảng dạy thường xuyên từ lớp 1 đến lớp 12 được công nhận bởi DepED (ID trường học: 404428).

Nằm trong danh sách các trường phổ thông nước ngoài được Bộ Giáo Dục Hàn Quốc công nhận.

Tọa lạc tại khu vực Talamban – một khu vực nổi tiếng về giáo dục, gần với các trường học quốc tế nổi tiếng tại Cebu như CIS, ETENEO, MMIS…

Được quản lý và điều hành bởi Phó Hiệu Trưởng người Hàn Quốc, người biết rõ về ưu nhược điểm của các học sinh Châu Á.

Cung cấp các lớp học 1:1 để nâng cao khả năng tiếng Anh cho học sinh còn yếu tiếng Anh, giúp các em theo kịp chương trình học nhanh chóng.

Có thể chuyển tiếp sang bất kỳ trường quốc tế và tư thục uy tín nào ở Philippines sau khi hoàn thành bất kỳ lớp học nào của CIDEC.

Có rất nhiều trường hợp sinh viên tốt nghiệp từ CIDEC đã và đang theo học tại các trường đại học uy tín trên toàn thế giới như: State University of New York và Peking University.

Cung cấp một môi trường học tập thoải mái nhất cho học sinh với khuôn viên rộng cùng các trang thiết bị như hồ bơi, sân bóng giúp học sinh giải tỏa căng thẳng sau những giờ học.

» Đặc điểm nổi bậc của Trường Quốc tế liên cấp CIDEC

Không giới hạn thời gian

 • Có thể nhập học bất cứ lúc nào bạn muốn mà không chờ đến năm học chính quy như các trường học truyền thống.
 • Có thể hoàn thành một năm học trong vòng 6 – 8 tháng.

Tập trung vào việc học

 • Học sinh có thể tập trung vào quá trình học mà không bị gián đoạn bởi các sự kiện của trường hay lịch nghỉ lễ.
 • Tự học và tìm hiểu nội dung cho đến khi nào hiểu bài mà không cần phụ thuộc vào giờ học trên lớp hay thời khóa biểu.
» Bài hay khác:  Trường Anh ngữ CPI - Cebu

Linh hoạt

 • Vừa học tiếng Anh học thuật vừa học các môn chính thức theo chương trình giáo dục của Philippines.
 • Điều chỉnh lịch học các môn chính thức cho phù hợp với khả năng tiếng Anh của học sinh mà không gặp bất kỳ trở ngại hay khó khăn nào.

» Chương trình học các cấp tại Philippines

Hoàn thành cấp lớp hiện tại ở Việt Nam, chuyển qua CIDEC học cấp lớp tiếp theo và ôn luyện thi, sau đó thi tuyển ra học trường Quốc tế tại Cebu, hoặc học sinh có thể chọn học CIDEC luôn cho đến khi tốt nghiệp cấp 3.

Một số ưu điểm và nhược điểm của việc chọn học theo CIDEC hoặc các trường Quốc tế

Ưu điểm khi học Trường Quốc tế CIDEC:

 • Chỉ có bài kiểm tra đầu vào tiếng Anh (tương đương có thể nghe, nói cơ bản) – level 2, nếu dưới level 2 thì các bé sẽ học 1 khóa ESL 2- 3 tháng sau đó bắt đầu học CIDEC.
 • Thời gian học ngắn hơn chỉ từ 6- 8 tháng là hoàn thành xong một lớp (tùy vào trình độ tiếng Anh) dành cho những bạn muốn tốt nghiệp sớm để đi du học.
 • Ví dụ: lớp 10 – lớp 12 học ở VN mất 3 năm thì khi học CIDEC chỉ mất khoảng 1,5 -2 năm là tốt nghiệp cấp 3.
 • Bên cạnh việc học chương trình chính khóa thì các bé sẽ học thêm các lớp tiếng Anh học thuật cùng thời gian, nên đối với những bạn tiếng Anh chưa tốt thì cũng không sợ vấn đề không hiểu bài hay không theo kịp bài
 • Mô hình lớp học nhỏ, học lớp 1:1, lớp nhóm 1:2 – 1:4

Nhược điểm:

 • Vì qui mô lớp học nhỏ nên sẽ không phù hợp với các bé nhỏ tuổi, vì những bé này cần môi trường bạn bè để phát triển toàn diện (đối với những bé dưới lớp 9 thì khuyến khích chỉ học CIDEC 1 năm để làm quen với môi trường sau đó cho các bé học trường Quốc tế tại Cebu)

Ưu điểm khi học tại các trường Quốc tế:

• Môi trường đa quốc gia, lớp học với sĩ số 20-30 bạn, giúp các em nhỏ có môi trường phát triển tâm sinh lý toàn diện
• Các lớp học và các hoạt động ngoại khóa đa dạng
• Khuôn viên trường lớn, đầy đủ các trang thiết bị (sân bóng rổ, thư viện, phòng tự học…)

» Bài hay khác:  Trường Anh ngữ MK - Iloilo

Nhược điểm:

• Để nhập học các trường quốc tế thì các bé sẽ phải làm bài test đầu vào bao gồm Toán, tiếng Anh, IQ (tùy trường) và vòng phỏng vấn trực tiếp. Vì vậy các em sẽ phải học khoá luyện thi nếu muốn đậu.
• Thời gian khai giảng năm học ở Philippines và thời gian kết thúc năm học ở Việt Nam sát nhau, nên việc vừa kết thúc một lớp ở Việt Nam, sau đó chuyển qua Cebu luyện thi và thi vào trường Quốc tế để học là không thể. Vì vậy các em sẽ bị trễ mất 1 năm so với các bạn cùng lứa.

Giải pháp đưa ra để các em có thể vừa không bị trễ năm học vừa có thể thi đậu trường Quốc tế và làm quen với môi trường học ở Cebu đó là năm đầu tiên chuyển qua Cebu các em sẽ học tại CIDEC, sau đó năm tiếp theo các em sẽ chuyển ra trường quốc tế phía ngoài.

» Thời gian chuẩn bị tham gia học tại Trường Quốc tế CIDEC

» Học phí Trường Quốc tế liên cấp CIDEC áp dụng cho từng cấp lớp học trong 24-26 tuần/ cấp lớp

Chi phí trên bao gồm:

 • Học phí học THPT và học phí khóa học tiếng Anh
 • Phí phòng ở trong kí túc xá phòng ở 3-4 người/ phòng
 • Chi phí ăn uống: 3 bữa ăn mỗi ngày
 • Dịch vụ dọn dẹp phòng, giặt đồ, hồ bơi, gym và các tiện ích của trường
 • Phí điện nước + phí giám hộ + 3 lớp gia sư buổi tối

Học phí chưa bao gồm: vé máy bay khứ hồi (250-300 USD), phí dịch thuật công chứng hồ sơ (100-200 USD), bảo hiểm (80 USD )và chi tiêu cá nhân (150-200 USD/ tháng)

Hãy liên hệ Du học MICE để được hỗ trợ miễn phí thông tin du học tiếng Anh tại Philippines

Hoặc điền vào form sau để được CEBU ENGLISH hỗ trợ thêm thông tin và báo giá: