Trường Anh ngữ Monol – Baguio

CÁC KHÓA HỌC TIẾNG ANH CHÚ TRỌNG HIỆU QUẢ CỦA HỌC VIÊN CÙNG DỊCH VỤ CAO CẤP THEO MÔ HÌNH SPARTA

CÁC VIDEO VỀ TRƯỜNG ANH NGỮ MONOL

MONOL - MICE» Tổng quan Trường Anh ngữ Monol

Được thành lập vào năm 2003, trải qua hơn 10 năm giảng dạy và đào tạo, Trường Anh ngữ Monol luôn cam kết cung cấp cho học viên những khóa học chú trọng vào chất lượng đào tạo và dịch vụ hoàn hảo. Monol luôn phấn đấu trở thành trường Anh ngữ hàng đầu của thành phố Baguio (Philippines) thông qua việc không ngừng cải tiến hệ thống giáo dục và tăng cường đáp ứng mọi nhu cầu của học viên.

Đồng thời, Monol luôn nỗ lực để duy trì và phát triển các quy định về mô hình giáo dục Sparta và thực hiện tiêu chuẩn hóa nhằm tạo ra một môi trường học tập an toàn, hiệu quả và nhanh chóng cho người học. Trường duy trì kiểm tra Listening vào mỗi buổi sáng và lớp học tùy chọn vào buổi tối bên cạnh các giờ tự học bắt buộc. Áp dụng theo mô hình quản lý Sparta, trường luôn là điểm đến và lựa chọn của nhiều học viên, trong đó có Việt Nam. Các khóa học tại Monol gồm ESL, IELTS, TOEIC và tiếng Anh thương mại.

» Tại sao nên chọn Trường Monol

 • Chương trình học Sparta tập trung vào chất lượng

Học viên tại trường tuyệt đối tuân thủ quy định học tập và nội quy trường, kể cả quy định về giờ tự học. Bên cạnh đó, trường duy trì hệ thống thi thử và kiểm tra hàng ngày để học viên tập trung vào học tập và kiểm tra được sự tiến bộ của mình một cách nhanh hơn, kịp thời hoàn thiện kỹ năng còn yếu. Trường áp dụng đa dạng các phương pháp đánh giá học viên từ làm bài quiz, test trình độ, bài kiểm tra tiến độ, thi thử IELTS, TOEIC, thuyết trình, đánh giá thông qua quá trình học…

 • Chương trình IELTS mang lại hiệu quả cao

Giáo viên giảng dạy IELTS tại trường có kinh nghiệm 4-8 năm đảm bảo truyền đạt tất cả kiến thức, kỹ năng làm bài và áp dụng vào thực tế một cách nhanh và hiệu quả nhất. Lượng học viên học khóa IELTS luôn được đảm bảo để đảm bảo chất lượng học tập của các lớp học nhóm khi học viên tăng cường kỹ năng thuyết trình, phản biện và tranh luận. Trường còn có khu vực chuyên cho học viên IELTS học tập, tạo nên môi trường hoàn hảo để học viên chia sẻ, học tập lẫn nhau.

 • Khóa học kết hợp với mô hình ký túc xá “3+1”

Chỉ riêng tại Monol, học viên có cơ hội ở chung cùng với giáo viên Filipino tại ký túc xá để cùng học tập, sinh hoạt với nhau. Lợi ích của chương trình này là học viên được ở trong môi trường học tập, rèn luyện tiếng Anh ngay tại phòng, thắc mắc, giao tiếp và sinh hoạt luôn được giáo viên hướng dẫn, giảng dạy.

 • Dịch vụ hoàn hảo với chất lượng cao tại trường

Ký túc xá tiện nghi với tiêu chuẩn khách sạn 2 sao, được trang bị đầy đủ tiện nghi, tất cả các phòng đều có nhà vệ sinh và phòng tắm riêng với máy nước nóng, tủ lạnh, tivi và truyền hình cáp, bàn học, ghế và và đèn, tủ quần áo và móc quần áo, máy giữ ẩm không khí, bộ giường ngủ, nệm, gối và chăn, giỏ đựng quần áo. Phục vụ các bạn học viên 3 bữa ăn/ngày: sáng, trưa, tối với thực đơn thay đổi hàng ngày và món ăn đa dạng trong mỗi bữa ăn.

 • Điều kiện tự nhiên và môi trường thuận lợi

Trường nằm ở trung tâm thành phố Baguio, với nhiệt độ trung bình luôn khoảng từ 18~20 độ C, không khí trong lành mát mẻ, sạch sẽ, là thành phố đô thị bậc cao của Philippines. Thành phố bao bọc bởi rừng thông xanh ngắt, tạo ra môi trường trong lành với nhiều địa điểm du lịch, là môi trường thuận lợi giúp học viên chuyên tâm học hành, và du lịch thư giản mỗi cuối tuần.

» Bài hay khác:  Trường Anh ngữ EV - Cebu

» Các khóa học tiếng Anh tại Monol

Monol cung cấp các khóa học tiếng Anh ngắn hạn và trung hạn cho cá nhân và theo nhóm như General ESL (bao gồm Regular ESL và Intensive Speaking ESL), IELTS, TOEIC và Business English (tiếng Anh thương mại), cung cấp dịch vụ trọn gói từ các khóa đào tạo tiếng Anh đến chỗ ở, ăn uống và các hoạt động ngoại khóa.

Khóa học
Số lớp học mỗi ngày
Lớp học tùy chọn
Regular speaking
ESL
3 lớp 1:1 + 4 lớp học nhóm 1:4 + 3 lớp tùy chọn sáng tối
3 lớp mỗi ngày (3,5 giờ) gồm:
– Lớp Warm up (6:30-7:00): pronunciation and idioms
– Lớp Grammar and sentence patterns (17:00-18:00)
– Lớp tối: (19:00 – 21:00): IELTS Speaking, TOEIC Speaking, Job Interview
One-on-one ESL
5 lớp 1:1 + 3 lớp tùy chọn sáng tối
Group ESL
4 lớp học nhóm 1:4 + 3 lớp tùy chọn sáng tối
IELTS thường
3 lớp 1:1 + 4 lớp học nhóm 1:4 + 3 lớp tùy chọn sáng tối
IELTS đảm bảo điểm 5.5, 6.0, 6.5
3 lớp 1:1 + 4 lớp học nhóm 1:4 + 3 lớp tùy chọn sáng tối
TOEIC
5 lớp 1:1 + 3 lớp tùy chọn sáng tối
Business English,
Flight Attendant
5 lớp 1:1 + 3 lớp tùy chọn sáng tối
Leap English
5 lớp 1:1 + 3 lớp tùy chọn sáng tối

KHÓA REGULAR SPEAKING ESL

Regular Speaking ESL (khóa ESL cơ bản) tập trung vào việc cải thiện các kỹ năng của học viên trong Nghe, Nói, Đọc, Viết, đặc biệt
trong ngữ pháp và phát âm. Khóa học có hai (02) bậc học: Foudational ESL (khóa học cho người mới bắt đầu) và khóa học Essential ESL (khóa học cơ bản), giúp học viên nâng cao khả năng trong việc hiểu và nhanh chóng sử dụng được tiếng Anh trong việc giao tiếp. Mỗi trình độ của Foundational và Essential ESL đều được thiết kế trong thời gian tám (08) tuần, nhưng trong thời gian này, học viên có thể rút ngắn dựa trên kết quả của các bài kiểm tra lên lớp, được thực hiện sau mỗi bốn (04) tuần.

 • 3 lớp học 1:1 gồm Listening 2 giờ, Reading, 1 lớp Discussion.
 • 4 lớp học 1:4 gồm Speaking 2 giờ, Writing, Pronunciation.
 • 3 lớp học tùy chọn sáng và tối gồm: Listening, Pronunciation, sentence patterns, vocabulary.

ONE – ON – ONE ESL

ONE-ON-ONE ESL là một khóa học tập trung vào việc học và hướng dẫn cá nhân. Nó đảm bảo sự tương tác chất lượng cao giữa học viên và giáo viên trong lớp bằng cách mở ra nhiều cơ hội hơn cho học viên hỏi các câu hỏi và kỹ năng thực hành. Trong khóa học này, giáo viên có thể thích nghi với thói quen giao tiếp của học viên cũng như cung cấp cho học viên nhiều phản hồi hơn và đảm bảo hiểu rõ hơn về nhu cầu của họ.

 • 5 lớp học 1:1 gồm Listening, Reading, Speaking, Pronunciation.

GROUP ESL

Group ESL được lấy cảm hứng từ Regular Speaking ESL. Mặc dù Interactive ESL không có lớp man-to-man, Khóa học chú trọng vào việc đào tạo học viên tự tin hơn khi chém gió cùng các bạn học và thảo luận về bài học bằng tiếng anh. Nó hướng bạn tới việc nói tiếng anh như người bản ngữ ở tất cả các lớp nhóm

 • 4 lớp học 1:4 gồm Writeing, Speaking, Pronunciation.

KHÓA HỌC IELTS thường và IELTS đảm bảo điểm

Gồm 3 khóa học là Introduction to IELTS, IELTS Proper và IELTS đảm bảo điểm, cung cấp cho học viên chương trình học chuyên sâu, học viên sẽ được học mỗi ngày 3 lớp học 1:1 + 5 lớp học nhóm 1:5 và 3 lớp học tùy chọn sáng và tối. Giáo trình và tài liệu học tập do trường biên soạn và cung cấp. Học viên đăng ký phải đạt điểm số IELTS tối thiểu là 4.0 hoặc hoàn tất trình độ trung cấp của khóa General ESL.

 • 3 lớp học 1:1 (chọn kỹ năng mà học viên còn yếu) gồm nghe, nói, đọc và viết.
 • 4 lớp học nhóm 1:4 gồm IELTS Listening, Reading, Speaking và Writing task 1 và Writing task 2.
 • 3 lớp học tùy chọn sáng và tối gồm: Listening, Pronunciation, sentence patterns, vocabulary.
» Bài hay khác:  Trường Anh ngữ KEYSTONE - Subic

Khóa học IELTS đảm bảo điểm 5.5, 6.0 và 6.5

Đảm bảo IELTS 5.5: đầu vào 4.0 trong thời gian 12 tuần
Đảm bảo IELTS 6.0: đầu vào 5.0 trong thời gian 12 tuần
Đảm bảo IELTS 6.5: đầu vào 6.0 trong thời gian 12 tuần

Tham dự 95% các buổi học, hoàn thành 95% bài tập về nhà, 95% tham gia các kỳ thi thử mỗi tháng, tham gia kỳ thi IELTS chính thức vào tuần thứ 10 của khóa học. Được miễn phí lệ phí thi IELTS chính thức.

Nếu học viên không đạt được điểm số cam kết thì sẽ hoàn lại toàn bộ học phí (không hoàn trả chi phí ăn ở và các chi phí khác).

KHÓA TIẾNG ANH THƯƠNG MẠI (BUSINESS ENGLISH)

Bao gồm 3 chương trình: Pre-Employment, Post-Employment Flight Attendant Training. Các khóa học được thiết kế với những tiêu chuẩn và cách tiếp cận khác nhau, rất cần thiết trong việc xây dựng hình ảnh, uy tín, sự tự tin và cách thức giao tiếp hiệu quả trong công việc.

Khai giảng: mỗi tháng theo lịch khai giảng của trường (2 tuần một lần). Đăng ký khóa học tối thiểu 4 tuần. Đạt điểm tối thiểu 65/100 trong kỳ thi đầu vào hoặc hoàn tất trình độ Intermediate của khóa học General ESL.

Pre-Employment (tiếng Anh chuẩn bị xin việc làm việc)

 • 5 lớp 1:1 gồm Cover Letter and Resume Writing (2H), Company Background Research (1H) hoặc Essay Writing (2H), Career Planning (1H), Standard Job Interview 1 (2H), Group Discussion Interview 1 (1H), Presentation Interview 1 (1H).
 • 3 lớp học tùy chọn sáng và tối gồm: Listening, Pronunciation, sentence patterns, vocabulary.

Post-Employment (tiếng Anh cho người đi làm)

 • 5 lớp 1:1 gồm Business Correspondence (2H), Business Reading 1(1H) hoặc Reports, Newsletters, Press Releases, and Blogging (2H), Business Reading 2 (1H), Business Presentation and Plan (2H), Business Communication 1 (2H) hoặc Marketing and Advertising Campaign (2H), Business Communication 2 (2H).
 • 3 lớp học tùy chọn sáng và tối gồm: Listening, Pronunciation, sentence patterns, vocabulary.

Flight Attendant Training (tiếng Anh chuyên ngành hành không)

 • 5 lớp 1:1 gồm FA Listening 1, FA Writing 1 hoặc FA Listening 2, FA Writing 2, FA English 1, FA Interview 1 hoặc FA English 2, FA Interview 2.
 • 3 lớp học tùy chọn sáng và tối gồm: Listening, Pronunciation, sentence patterns, vocabulary.

KHÓA HỌC VÀ LUYỆN THI TOEIC

Dành cho những học viên có nguyện vọng theo đuổi mục tiêu nghề nghiệp và mong muốn đáp ứng đầy đủ nhu cầu công việc trong môi trường làm việc toàn cầu. Chương trình học được thiết kế trong vòng 16 tuần, gồm hai phần là Nghe và Đọc hiểu.

Khai giảng: Vào mỗi tháng theo lịch nhập học của trường. Đạt điểm TOEIC tối thiểu 450 trong kỳ thi đầu vào hoặc hoàn tất trình độ sơ cấp của khóa học General ESL.

Mỗi ngày có 6 lớp học 1:1 và 2 giờ 30 phút học tùy chọn sáng và tối. Cung cấp từ vựng liên quan đến bài test TOEIC, cũng như các chiến thuật cụ thể để phát hiện và loại trừ những câu trả lời sai, xác định câu trả lời đúng. Tiến hành làm nhiều bài test thực hành hoàn chỉnh nhằm giúp học viên thông thạo về cấu trúc định dạng bài thi TOEIC và để đánh giá sự tiến bộ của học viên.

 • 6 lớp học 1:1 gồm 1 lớp chọn 1 kỹ năng mà học viên còn yếu (gồm Reading, Listening, Discussion, Vocabulary), Listening 1 – Photographs (1H), Listening 2 – Question-Response (1H), Reading 5 & 6 – Incomplete Sentences (5), Text Completion (6) (1H) và Grammar TOEIC (1H).
 • 3 lớp học tùy chọn sáng và tối gồm: Listening, Pronunciation, sentence patterns, vocabulary.

Chương trình 3+1 của Monol được thiết kế đặc biệt với một phòng gồm 3 sinh viên và 1 giáo viên ở cùng. Điều này tạo điều kiện cho những người khác quốc tịch, văn hóa có thể làm quen và giao lưu học hỏi lẫn nhau. Đồng thời, chương trình này nhắm tới việc đẩy nhanh quá trình học tập tiếng Anh cho học viên vì khi sống chung với giáo viên, học viên có cơ hội thực hành giao tiếp thông qua việc tương tác bằng tiếng Anh mọi lúc, mọi nơi.

» Bài hay khác:  Trường Anh ngữ IMS - Cebu

3 lớp học tùy chọn miễn phí 3 giờ 30 phút vào sáng và tối

Đây là những lớp học miễn phí cung cấp cho tất cả học viên và không nằm trong các khóa học. Học viên có thể chọn bất kỳ môn học nào tùy vào nhu cầu của mình, nhằm hỗ trợ phát triển thêm các kỹ năng cũng như tối ưu hóa việc học tại trường.

Môn học

Lớp

Thời gian

Mô tả

Lớp buổi sáng

Lớp nhóm 30 phút Lớp học khởi động một ngày cho học viên với các chủ đề khác nhau, chủ yếu luyện tập phát âm, câu và ngữ pháp.

Lớp ngữ pháp

1 giờ Giúp học viên hiểu cấu trúc ngữ pháp cũng như cách thức hình thành các mẫu câu trong tiếng Anh. Lớp học sẽ được tổ chức dựa trên trình độ hiện tại của học viên.

Lớp buổi tối

2 giờ Lớp học buổi tối được xem là sự thay thế cho việc tự học của học viên. Lớp học này cung cấp kiến thức bổ sung cho IELTS speaking, TOEIC speaking và phỏng vấn xin việc.

Ngoài ra, trường còn cung cấp các khóa học miễn phí như gym, Yoga, Palê, Golf.

» Học phí, ký túc xá và các chi phí khác

Các khóa học tại Monol tối thiểu là 4 tuần và khuyến khích học viên đăng ký nhập học vào các ngày có dịch vụ đón tại sân bay Manila (pick up service) của trường.

Khóa học
Số lớp học mỗi ngày
Học phí (USD/ 4 tuần)
Regular speaking
ESL
3 lớp 1:1 + 4 lớp học nhóm 1:4 + 3 lớp tùy chọn sáng tối
800
One-on-one ESL
5 lớp 1:1 + 3 lớp tùy chọn sáng tối
800
Group ESL
4 lớp học nhóm 1:4 + 3 lớp tùy chọn sáng tối
400
IELTS thường
3 lớp 1:1 + 4 lớp học nhóm 1:4 + 3 lớp tùy chọn sáng tối
800 + 100
Academic Admin fee
IELTS đảm bảo điểm
5.5, 6.0, 6.5
3 lớp 1:1 + 4 lớp học nhóm 1:4 + 3 lớp tùy chọn sáng tối
800 + 250
Academic Admin fee
TOEIC
5 lớp 1:1 + 3 lớp tùy chọn sáng tối
800 + 100
Academic Admin fee
Flight Attendant,
Business English
5 lớp 1:1 + 3 lớp tùy chọn sáng tối
800 + 100
Academic Admin fee
Leap English
5 lớp 1:1 + 3 lớp tùy chọn sáng tối
800 + 350
Academic Admin fee
Loại phòng ở
Chi phí (USD/ 4 tuần)
Lưu ý
Phòng 4 người
450
Đã bao gồm ăn, ở, dọn phòng, giặt giũ, gym… và các dịch vụ khác của trường
Phòng 3 người
500
Phòng 3 người +1gv
550
Phòng đơn Semi
600
Phòng 2 người/
Phòng đơn Standard
650

» Các chi phí lưu trú tại Philippines

Học viên trả cho trường bằng tiền mặt sau khi đến nhập học
Phí nhập học
100 USD (chỉ trả 1 lần)
Lệ phí SSP
125 USD (trong thời gian 6 tháng)
ACR-iCard
3.000 Peso (trên 8 tuần học và giá trị trong 1 năm)
Khám sức khỏe
Không
Tiền điện, nước,
sách, phí quản lý
70 USD/ 4 tuần
Gia hạn visa
1~4 tuần: miễn phí; 5-8 tuần: 3.430 peso, 9-12 tuần: 8.130 Peso; 13-16 tuần: 10.860 Peso; 17-20 tuần: 13.590 Peso; 21-24 tuần: 16.320 Peso
Đặt cọc KTX
100 USD hoặc 4.500 Peso (Sẽ hoàn trả sau khi học xong)
Đón tại sân bay
Tại Manila: 50 USD theo lịch của trường
Đưa ra sân bay
(Sending)
Xe trường đưa học viên rời trường tối thứ 6 và đến sân bay Manila vào buổi sáng. Hoặc học viên cũng có thể tự đi.
Tài liệu học tập
Đã bao gồm trong phí quản lý
Thêm lớp học 1:1
130 USD/ 4 tuần (mỗi ngày thêm 1 lớp học 1:1)
Chuyển lớp nhóm
sang lớp 1:1
70 USD/ 4 tuần
Vé máy bay
Chưa bao gồm (tùy thời điểm từ 150 đến 250 USD khứ hồi)
Bảo hiểm
Chưa bao gồm (bắt buộc nếu xin visa 59 ngày tại VN)

Xem hình ảnh thực tế Trường Anh ngữ Monol: https://photos.app.goo.gl/x6xGP2PceF5SLmYy5