Trường Anh ngữ Pines, Main New Campus – Baguio

Trường học tiếng Anh lớn nhất tại thành phố Baguio với đội ngũ giáo viên và cơ sở vật chất mới từ 5/2018 tiện nghi như khách sạn cao cấp

CÁC VIDEO VỀ TRƯỜNG ANH NGỮ PINES

PINES Main Campus – Cơ sở mới và sang trọng chuyên dạy tiếng Anh giao tiếp ESL mọi cấp độ

» Tổng quan Pines Main Campus

Trường Anh ngữ Pines (Pines International Academy – PIA) được thành lập năm 2002 tại thành phố cao nguyên sương mù Baguio, là thành phố hàng đầu về giáo dục và du lịch nghỉ dưỡng của Philippines. Baguio với nhiệt độ trung bình luôn duy trì là 18~20°C, là điều kiện môi trường trong lành, thuận lợi cho các học viên theo học ở đây. Đặc biệt, thành phố du lịch Baguio là thành phố an toàn bậc nhất Philippines, học viên hoàn toàn yên tâm khi đi du lịch, tham quan mỗi cuối tuần.

PINES là trung tâm tổ chức thi IELTS chính thức được ủy quyền của Hội đồng Anh Philippines (British Council) từ cuối năm 2017 tại sơ sở Main tiện nghi và hiện đại.

Pines International Academy là một trong số trường học Anh ngữ có cơ sở vật chất hiện đại, tiên tiến, chất lượng bậc nhất ở Philippines với 2 campus: Main New Campus được xây mới và đưa vào hoạt động từ 5/2018 chuyên đào tạo tiếng Anh giao tiếp ESL và các khóa học căn bản về tiếng Anh và Cơ sở Chapis Campus chuyên đào tạo các khóa luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL.

PINES Main New Campus đào tạo học viên tiếng Anh giao tiếp từ sơ cấp đến nâng cao ở mọi cấp độ, với sức chứa 250 học viên. Đây là Campus chính của PIA rất mới và tiện nghi, sang trọng và thoáng mát, là tòa nhà lớn được phân chia hợp lí các dãy phòng học của các bậc cùng trình độ, phân chia khu giảng đường và khu ký túc xá riêng, đầy đủ các tiện nghi như: bãi đỗ xe, siêu thị mini, phòng ký gởi đồ giặt giũ (trả phí), phòng gym, phòng bóng rổ, hội trường, phòng internet (miễn phí), phòng tự học, căn tin…

» Tại sao nên chọn Trường Anh ngữ Pines Main Campus

 • Thời gian học 11 giờ/ ngày: Học viên theo học ở đây sẽ được học 11 giờ học/ ngày bao gồm 8 giờ học chính khóa và 3 giờ học thêm được phân bổ như sau:

– 4 giờ học 1:1 (1 giáo viên – 1 học viên)
– 4 giờ học 1:4 (1 giáo viên – 4 học viên)
– 1 giờ học lớp option buổi sáng
– 2 giờ học option buổi tối

 • Chương trình học đa dạng, hợp lí

Để phục vụ cho các học viên với các trình độ khác nhau, PINES cung cấp chương trình giáo dục đa dạng các trình độ từ sơ cấp đến cao cấp. Học viên làm bài kiểm tra năng lực, interview online trước khi đăng ký để xếp lớp. Tùy vào trình độ khác nhau mà học viên được chia ra 2 campus khác nhau. Học viên trình độ từ 1-5 sẽ học tại Cơ sở mới PINES Main New Campus.

Trường đa dạng các khóa học như ESL căn bản, TOEIC, TOEIC speaking, TOEFL, IELTS, IELTS đảm bảo điểm chỉ trong 8 tuần… tập trung vào tất cả các kỹ năng của học viên.

 • Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết

Với tiết học 1:1 thì trình độ giáo viên rất quan trọng. Baguio là thành phố giáo dục nơi tập trung 6 trường đại học lớn của Philippines, đào tạo ra các giáo viên với trình độ cao. Đặc biệt, học viện ngôn ngữ Pines với chế độ tuyển dụng giáo viên khắt khe, các giáo viên phải có bằng cấp chuyên môn (Licensure Examination for Teacher), thông qua kì thi TESOL quốc tế (Teaching English To Speaker of Other Languages) và các kỳ thi tuyển khác. Đồng thời các giáo viên phải luôn tham gia các lớp bồi bổ năng lực giảng dạy hàng tháng.

 • Thời tiết, khí hậu, điều kiện thuận lợi

Cách Manila 6 giờ ô tô, Trường PINES nằm ở thành phố giáo dục & du lịch cao nguyên bao bọc bởi các đồi thông, thời tiết luôn mát mẻ (trung bình 20~22 độ C), khí hậu trong lành, sạch sẽ vào loại bậc nhất của Philippines. Ngoài ra, học viên có thể đi tham quan du lịch các địa điểm du lịch ở đây vào cuối tuần như: Camp John Hey, Mines View, Sesion Road, Burnham Park, Mension House & Wright Park, Baguio Cathedral…

 • Cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi
» Bài hay khác:  Trường Anh ngữ CIA - Cebu

PINES có cơ sở vật chất hiện đại vào bật cao nhất trong các trường Anh ngữ ở Baguio. Mỗi campus là tòa building lớn được phân chia hợp lý các dãy phòng học của các bậc cùng trình độ ở cùng chung 1 tầng, phân chia khu giảng đường và khu ký túc xá riêng, đầy đủ các tiện nghi.

Học viên được phục vụ 3 bữa ăn/ ngày, với menu thay đổi liên tục, luôn có từ ~10 món ăn/ ngày. Dinh dưỡng bữa ăn luôn được các chuyên viên dinh dưỡng kiểm tra mỗi ngày.

 • Môi trường tiếng Anh 24/7 theo mô hình Sparta

Việc áp dụng chính sách chỉ sử dụng tiếng Anh trong khuôn viên trường cho toàn học viên và toàn cán bộ nhân viên, tạo ra môi trường giao tiếp tiếng Anh 24/7 cho học viên. Đặc biệt với sự đa dạng về quốc tịch: Hàn Quốc, Nhật Bản, Việt Nam, Trung Quốc… sẽ tạo ra môi trường đa văn hóa giúp các học viên tìm hiểu thêm văn hóa các nước bạn.

Với các ưu điểm trên, ngày càng nhiều các học viên tin tưởng tìm đến Pines để cải thiện năng lực tiếng Anh của mình.

» Các khóa học tiếng Anh tại Trường PINES Main Campus

Khóa học
Cơ sở
Chi tiết lớp học mỗi ngày
Ghi chú
Power ESL
Main
11 lớp gồm 4 lớp 1:1 + 4 lớp nhóm 1:4 + 3 lớp nhóm tùy chọn
3 lớp học tùy chọn gồm 1 lớp buổi sáng và 2 lớp buổi
tối
Speaking Master
Main
Intensive ESL
Main
10 lớp gồm 5 lớp 1:1 + 2 lớp nhóm 1:4 + 3 lớp nhóm tùy chọn
Power ESL 6
Main
8 lớp gồm 6 lớp 1:1 + 2 lớp nhóm tùy chọn
Premium ESL
Main
10 lớp gồm 7 lớp 1:1 + 3 lớp nhóm tùy chọn
Pre IELTS
Pre TOEIC
Chapis
11 lớp gồm 4 lớp 1:1 + 4 lớp nhóm 1:4 + 3 lớp nhóm tùy chọn
IELTS thường, TOEIC, TOEFL, TOEIC Speaking,
Chapis
11 lớp gồm 4 lớp 1:1 + 4 lớp nhóm 1:4 + 3 lớp nhóm tùy chọn
8 tuần IELTS đảm bảo 5.5, 6.0, 6.5
Chapis
3 lớp 1:1 + 4 lớp nhóm 1:4 + 5 tiết tự học làm bài tập
12 tuần IELTS đảm bảo 5.5, 6.0, 6.5
Chapis
3 lớp 1:1 + 4 lớp nhóm 1:4 + 5 tiết tự học làm bài tập

♦ Xem chi tiết về khóa IELTS đảm bảo điểm 8 tuần tại PINES – Chapis: Trường PINES: Khóa IELTS đảm bảo điểm chỉ 8 tuần – Ngắn nhất Philippines

KHÓA POWER ESL

Khóa học thiết kế dành cho học viên tại các quốc gia tiếng Anh không phải là ngôn ngữ chính, chú trọng vào 4 kỹ năng tổng quát nghe, nói, đọc và viết. Với chương trình học 11 giờ/ ngày.

Khu Refresher 1 và 2 dành cho học viên trình độ thấp từ level 1-3. Khu Bridging dành cho học viên cấp độ 4 và 5 (trung cấp 1).

Sơ cấp (Refresher 1 và 2): Nhập môn tiếng Anh đàm thoại

Vấn đề cơ bản của tiếng Anh đàm thoại là sự tự tin. Do đó, mục tiêu của khóa học này là mở rộng vốn từ và cung cấp kiến thức nền tảng cho học viên, thông qua đó khắc phục sự thiếu tự tin trong giao tiếp; Đây là quá trình hướng dẫn học viên phương pháp thể hiện suy nghĩ bằng lời nói và giao tiếp thông qua việc luyện tập với các tiết học như: Đọc thành tiếng lớn, học Nói…

Trung cấp I (Bridging I): Giai đoạn trung cấp I tiếng Anh đàm thoại

Là giai đoạn tập trung mở rộng luyện tập các kỹ năng với nhiều từ vựng và chủ đề đa dạng, nhằm nâng cao trình độ Anh ngữ của học viên, đặc biệt là kĩ năng nói. Thêm vào đó, với việc hướng dẫn học viên các kĩ năng diễn đạt, suy nghĩ và phản xạ, giúp học viên cải thiện năng lực anh ngữ một cách nhanh chóng nhất.

– 4 lớp học 1:1 gồm: Speaking, Listening, Reading, Wring, Vocabulary, Grammar.
– 4 lớp học 1:4 gồm: Pattern English, Discussion, General Conversation, Listening, Writing.

» Bài hay khác:  Ye: Học tiếng Anh - Hành trình đến Pines của tôi

Các lớp học option sáng và tối (tối đa 12 học viên): TOEIC Listening, Listening & Speaking, Listening & Dictation, Basic Guitar, Survival English, Business Express, Movie, Combination Class.

KHÓA INTENSIVE ESL

Cũng như khóa Power ESL, Khóa học này thiết kế cho học viên chú trọng vào kỹ năng nói bằng cách tăng cường lớp 1:1. Khóa học này đặc biệt phù hợp cho học viên muốn nâng cao khả năng giao tiếp trong thời gian ngắn nhất bằng cách thêm một lớp 1:1 với giáo viên. Như vậy học viên sẽ có 5 lớp 1:1 mỗi ngày.

KHÓA PREMIUM ESL

Cũng như khóa Intensive ESL, Khóa học Premium ESL thiết kế cho học viên chú trọng vào kỹ năng nói bằng toàn bộ 7 lớp 1:1. Khóa học này đặc biệt phù hợp cho học viên muốn nâng cao khả năng giao tiếp trong thời gian cực ngắn và tập trung cá nhân cao độ.

Khóa PreTOEIC, PreTOEIC Speaking, PreIELTS, PreTOEFL

Pines Main Campus cung cấp khóa học căn bản như Tiền TOEIC, Tiền TOEIC Speaking, Tiền IELTS, Tiền TOEFL dành cho những học viên mới bắt đầu làm quen với các bài thi này.

Khóa
Lớp 1:1 (4 giờ)
Lớp 1:4 (4 giờ)
Tiền TOEIC
TOEIC Part 7
Ngữ pháp TOEIC
Từ vựng TOEIC
Tiếng Anh tổng quát
Nghe TOEIC (2 giờ)
Đọc TOEIC
Tiền TOEIC Speaking
TOEIC speaking
Tiếng Anh tổng quát
Mô hình TOEIC Speaking
Từ vựng TOEIC Speaking
Thủ thuật TOEIC Speaking
Tiền IELTS
Nói IELTS
Viết IELTS (Tổng quát/ Học thuật)
Tiếng Anh tổng quát
Nói IELTS
Đọc IELTS
Nghe IELTS (2 giờ)
Tiền TOEFL
Independent Speaking
Integrated Speaking
Integrated Writing
Tiếng Anh tổng quát
Đọc TOEFL
Integrated Writing
Nghe TOEFL (2 giờ)
Tiền OPIC
Ngôn ngữ OPIC
Đọc OPIC
Tiếng Anh tổng quát
Ngôn ngữ OPIC
Mô hình và diễn đạt OPIC
Chuyển giao ngôn ngữ
Nói trước công chúng

Các lớp học tùy chọn tại PINES – Main New Campus

PINES Main New Campus cung cấp các lớp học tùy chọn miễn phí vào mỗi sáng và tối các ngày trong tuần. Tùy vào khả năng và sở thích học viên có thể chọn cho mình lớp học phù hợp nhất. Lớp KPS (Kipilsung): dành cho hững học viên muốn phát triển kỹ năng Anh ngữ một cách nhanh chóng. Giá trị và hiệu quả của lớp học này đã được chứng minh trong nhiều năm qua. Học viên sẽ được học vào các buổi tối từ 20:00 ~ 24:00 (3h học + 1h tự học) cùng với các giáo viên có nhiệt huyết và trình độ chuyên môn cao. Chương trình học bao gồm: Integrated KPS: học viên tham gia lớp này được luyện các kỹ năng nghe, nói, viết và ngữ pháp một cách hiệu quả nhất. Specialized KPS: lớp học chú trọng vào kỹ năng giao tiếp (nghe và nói) thông qua việc huấn luyện và thực hành một cách chuyên sâu.

Khi tham gia lớp học này học viên phải đóng 3.200 Peso/4 tuần.

Lớp buổi tối bắt buộc: Tất cả học viên mới tham gia khóa đầu tiên tại Cooyeesan Campus buộc phải tham gia lớp học này. Đây là lớp học nhóm và học viên được xếp lớp tùy vào trình độ của mình, giúp cải thiện khả năng nói thông qua Reading Alound và Voca Test.

Lớp học Guitar:
Học viên tham gia lớp học guitar cùng với giáo viên Filipino. Học viên sẽ được hướng dẫn chơi đàn bằng tiếng Anh, học các bài hát tiếng Anh. Việc kết hợp giữa học tập và giải trí mang lại rất nhiều hứng thú.

Lớp học bày tỏ cảm xúc
: Lớp học này dành cho những học viên muốn học các cách thức bày tỏ, diễn đạt suy nghĩ một cách căn bản và thực tế trong các tình huống hàng ngày. Biết được sự khác nhau giữa tiếng Anh theo giọng Anh và tiếng Anh theo giọng Mỹ. Hơn nữa, học viên còn được bổ sung thêm vốn từ vựng nên giúp cho giao tiếp hàng ngày hiệu quả hơn.

Lớp học Business “Working Holiday” Express: Lớp học này thiết kế đặc biệt dành cho những học viên có kế hoạch đi Working Holiday tại Canada, New Zealand và Australia.

Lớp học luyện Nghe
: Lớp học chú trọng vào kỹ năng nghe và nâng cao khả năng phản xạ tương tác khi giao tiếp, bao gồm TOEIC Listening, Listening and Dictation, Listening and Speaking.

» Bài hay khác:  Thiên Hợp - Pines: giáo viên luôn tận tình chỉ dẫn

» Học phí, ký túc xá và các chi phí khác

Ngày nhập học và ngày thi IELTS chính thức tại PINES:

Pines nhận học viên hàng tuần, nhưng chỉ tổ chức đón học viên tại sân bay Manila mỗi tháng 2 lần vào ngày cố định theo lịch.

Cơ sở Chapis nay đã chính thức cải tạo phòng ký túc xá với thiết kế giường ngủ, bàn học, toilet nhằm tối ưu hoá không gian cá nhân cho học viên.

Khóa học
Cơ sở
Chi tiết lớp học mỗi ngày
Giá (USD/ 4 tuần)
Power ESL
Main
11 lớp gồm 4 lớp 1:1 + 4 lớp nhóm 1:4 + 3 lớp nhóm tùy chọn
780
Speaking Master
Main
780
Intensive ESL
Main
10 lớp gồm 5 lớp 1:1 + 2 lớp nhóm 1:4 + 3 lớp nhóm tùy chọn
870
Power ESL 6
Main
8 lớp gồm 6 lớp 1:1 + 2 lớp nhóm tùy chọn
940
Premium ESL
Main
10 lớp gồm 7 lớp 1:1 + 3 lớp nhóm tùy chọn
1.020
Pre IELTS
Pre TOEIC
Chapis
11 lớp gồm 4 lớp 1:1 + 4 lớp nhóm 1:4 + 3 lớp nhóm tùy chọn
810
IELTS, TOEIC, TOEIC Speaking, TOEFL
Chapis
11 lớp gồm 4 lớp 1:1 + 4 lớp nhóm 1:4 + 3 lớp nhóm tùy chọn
860
8 tuần IELTS đảm bảo 5.5, 6.0, 6.5
Chapis
3 lớp 1:1 + 4 lớp nhóm 1:4 + 5 tiết tự học làm bài tập
1.140
12 tuần IELTS đảm bảo 5.5, 6.0, 6.5
Chapis
3 lớp 1:1 + 4 lớp nhóm 1:4 + 5 tiết tự học làm bài tập
3.200
(12 tuần)

Chú ý:

Nếu học viên thay đổi khóa học từ khóa học phí cao xuống khóa học phí thấp hơn thì học viên sẽ chỉ nhận lại 50% tiền chênh lệch khóa học. Ví dụ: từ Intensive ESL xuống Power ESL: Phí chênh lệch là 80 USD học viên sẽ nhận lại 40 USD.

Phòng ở Ký túc xá 6 người tại Trường PINES chỉ có tại cơ sở Main New Campus và chuyển phòng từ PIA Main sang cơ sở Chapis như sau:

 • PIA Main Phòng 4 người ⇒ PIAChapis phòng 3 người (FREE)
 • PIA Main Phòng 6 người ⇒ PIA Chapis phòng 4 người (FREE)
 • PIA Main Phòng 6 người ⇒ PIA Chapis phòng 3 người +3.500 Peso (~70 USD/ 4 tuần)
Loại phòng
Ghi chú
Giá (USD/ 4 tuần)
Phòng 6 người
Đã bao gồm ăn uống mỗi ngày sáng, trưa, tối, dọn phòng, trang thiết bị hiện đại, máy lạnh, bàn học… Tự giặt ủi, gấp riêng khoảng 1USD/ lần giặt 7kg
450
Phòng 4 người
550
Phòng 2 người
670
Phòng 1 người
950
 • Học phí và phí ký túc xá ở trên là chi phí chính thức của trường, chưa áp dụng với các chương trình hỗ trợ, học bổng và khuyến khích học tập.
 • Phí trên đã bao gồm ăn uống 3 bữa/ ngày tại trường.
 • Hãy liên hệ với MICE để có được mức giá hỗ trợ bất ngờ cho bạn nhé.

» Các chi phí lưu trú khác

Phí nhập học
150 USD (chỉ trả 1 lần)
SSP
6.300 Peso (trong thời gian 6 tháng)
ACR-iCard
3.300 Peso (trên 8 tuần học và giá trị trong 1 năm)
Tiền điện và Tiền nước
Tùy từng loại phòng và thực tế tiêu thụ, khoảng 2.000 Peso/ tháng
Gia hạn visa
1~4 tuần: miễn phí; 5-8 tuần: 3.440 peso, 9-12 tuần: 8.040 Peso; 13-16 tuần: 10.780 Peso; 17-20 tuần: 13.520 Peso; 21-24 tuần: 16.260 Peso
Đặt cọc KTX
3.000 Peso (Sẽ hoàn trả sau khi học xong)
Đón tại sân bay
Tại Manila: 50 USD theo lịch của trường, 100 USD vào ngày khác.
Đưa ra sân bay
Xe trường đưa học viên rời trường tối thứ 6 và đến sân bay Manila vào buổi sáng. Hoặc học viên cũng có thể tự đi.
Tài liệu học tập
Khoảng 1.000 Peso/ 4 tuần tùy vào trình độ học viên.
Thêm lớp học 1:1
3.200 Peso/ 4 tuần (mỗi ngày thêm 1 lớp học 1:1) từ 19 giờ đến 22 giờ và tự học
Vé máy bay
Chưa bao gồm (tùy thời điểm từ 200 đến 400 USD khứ hồi)
Bảo hiểm
Chưa bao gồm (không bắt buộc)

Xem hình ảnh thực tế trường Anh ngữ PINES – Main Campus: https://photos.app.goo.gl/8Dc6MJavNcNFy2EY8