Trường CIA – Thi viết tiếng Anh

Cuộc thi viết tiếng Anh theo chủ đề được diễn ra vào chiều tối thứ 6 với tuần suất 2 tuần 1 lần.

Cuộc thi viết tiếng Anh nhằm giúp các bạn nâng cao kỹ năng viết, ngữ pháp tiếng Anh. Bài viết được viết như một bài luận với các luận cứ luận điểm mà bạn đưa ra về chủ đề tiếng Anh.

Học viên muốn khả năng tiếng Anh của mình tiến bộ hơn nữa thì tham gia cuộc thi viết tiếng Anh là một lựa chọn tốt, đặc biệt dành cho những bạn muốn du học tại các nước như Anh, Úc, Mỹ…

thi-viet-tieng-Anh-CIA-02

Cuộc thi viết tiếng Anh tại CIA cũng giúp các bạn học viên làm quen với cách viết bài tiếng Anh theo phong cách bài luận, tăng vốn từ vựng tránh dùng một từ vựng cho 1 ngữ cảnh… Cuộc thi viết không có sự ồn ào, náo nhiệt nhưng lại là cuộc thi mang tính học thuật cao, giúp học viên phát triển mạnh khả năng sử dụng tiếng Anh trong lĩnh vực học tập.

thi-viet-tieng-Anh-CIA-01

Các bạn học viên tham gia cuộc thi viết không được biết trước chủ đề. Thông thường các chủ đề của cuộc thi viết không quá khó chỉ hỏi về ý kiến cá nhân; về những vấn đề xã hội, giao tiếp… trong cuộc sống. Học viên đưa ra ý kiến của mình về vấn đề theo nhiều chiều hướng dưới lập luận của bản thân.

Nếu bạn là học viên của CIA, bạn yêu thích tiếng Anh hay muốn tiếng Anh của mình tốt hơn đừng quên tham gia các hoạt động ngoại khóa mang tính học thuật của CIA trong đó có cuộc thi viết đầy thú vị này nhé.

» Bài hay khác:  Trường Anh ngữ EG - Clark