Trường Anh ngữ HELP – Baguio & Clark

Trường tiên phong với bề dày trên 20 năm đào tạo tiếng Anh, giáo viên chất lượng và là trung tâm tổ chức thi IELTS tại Baguio

CÁC VIDEO VỀ TRƯỜNG ANH NGỮ HELP

cebu-english-help-lop-1on1-2

» Tổng quan về Trường Anh ngữ HELP

HELP thành lập vào năm 1996 tại thành phố sương mù Baguio, có trụ sở chính tại Longlong Campus. Sau đó, HELP mở rộng mạng lưới với hai cơ sở là Martin Campus (Baguio) và Clark Campus (Thành phố Clark) với tổng quy mô lên đến 700 học viên. Hiện tại, HELP đang triển khai kế hoạch xây thêm một số tòa nhà để đáp ứng nhu cầu học viên tăng lên. Từ 2/2018 tại Baguio, HELP dừng hoạt động cơ sở Martin, chỉ hoạt động 1 cơ sở duy nhất là HELP Longlong.

HELP
Baguio, Longlong Campus
Clark Campus
Quy mô
350 học viên
270 học viên
Khóa học
Power ESL, Speaking Intensive, IELTS, TOEIC, TOEFL, Online TESOL
Power ESL, Speaking Intensive, Business English, Online TESOL
Loại phòng
4, 3, 2 và 1 người
4, 3, 2 và 1 người

HELP Baguio đồng thời là trung tâm được Tổ chức IDP ủy quyền tổ chức thi chứng chỉ IELTS quốc tế.

» Tại sao nên chọn Trường Anh ngữ HELP

§ Quy trình kiểm tra và đánh giá nghiêm ngặt

Kiểm tra đầu vào 4 kỹ năng để lựa chọn được chương trình phù hợp với năng lực của học viên.

Sau khi được xếp vào chương tình phù hợp, học viên sẽ tham gia các lớp học và liên tục được đánh giá. Kết thúc level, học viên tham gia bài kiểm tra đánh giá trình độ (QE) lên level.

§ Chương trình học được thiết kế phù hợp với nhu cầu học viên

Chương trình học tại HELP được thiết kế để thúc đẩy học viên phát triển khả năng tiếng Anh với chính sách EOP (chỉ sử dụng tiếng Anh), tạo môi trường học tập hoàn toàn bằng tiếng Anh. Học viên sẽ được tham gia vào rất nhiều hoạt động: thuyết trình, đóng kịch… để vận dụng những kiến thức đã được học.

§ Chương trình chuyển tiếp Đại học với các trường đại học danh tiếng tại Mỹ, Anh…

Đúng như ý nghĩa của tên trường, HELP sẽ là cánh cửa tiếp bước các bạn đang có nhu cầu thi vào các trường đại học ở Mỹ, Anh… với chương trình Overseas Study Program của mình.

Với thế mạnh này HELP tự tin sẽ tạo điều kiện, hỗ trợ các bạn tốt nhất trong việc du học sau này tại các quốc gia phát triển như Mỹ, Anh… sau này.

§ Ký túc xá hiện đại, bộ máy quản lý hiệu quả, trình độ giáo viên được kiểm tra thường xuyên

Với 3 campus ở 2 thành phố khác nhau, tiện nghi, thoải mái cùng với đội ngũ quản lý chuyên nghiệp và hiệu quả sẽ là một trong những nhân tố giúp cho các bạn có môi trường học tập thật tốt. Bên cạnh ký túc xá với nội thất sang trọng thì đội ngũ quản lý cũng như trình độ của giáo viên luôn luôn được kiểm tra một cách thường xuyên. Đó cũng là một trong những lý do mà nhiều học viên an tâm nhất khi chọn HELP để theo học.

» Các khoá học tiếng Anh tại Trường HELP

Tùy theo khóa học, học viên sẽ học ở cơ sở Clark hay Baguio.

Khoá học
Cơ sở
Lớp học mỗi ngày
Lớp học tuỳ chọn, đặc biệt
Power ESL
2 cơ sở
8 lớp gồm 4 lớp 1:1 + 1 lớp 1:4 + 1 lớp đặc biệt + 1 lớp sáng + 1 lớp tùy chọn
– Lớp đặc biệt 1 đến 10-15
– Lớp tùy chọn Duo 3.0 Hacker’s Voca Grammar Study
Speaking Intensive
2 cơ sở
9 lớp gồm 5 lớp 1:1 + 1 lớp 1:4 + 1 lớp đặc biệt + 1 lớp tùy chọn
Business English
Clark
8 lớp gồm 4 lớp 1:1 + 1 lớp 1:4 + 1 lớp đặc biệt + 1 lớp sáng + 1 lớp tùy chọn
Basic IELTS, TOEFL, TOEIC
2 cơ sở
8 lớp gồm 4 lớp 1:1 + 1 lớp 1:4 + 1 lớp đặc biệt + 1 lớp sáng + 1 lớp tùy chọn
Advance IELTS, TOEFL, TOEIC
Baguio
8 lớp gồm 4 lớp 1:1 + 1 lớp 1:4 + 1 lớp đặc biệt + 1 lớp tùy chọn
IELTS Guarantee 5.5, 6.0, 6.5, 7.0
Baguio
8 lớp gồm 4 lớp 1:1 + 1 lớp 1:4 + 1 lớp đặc biệt + 1 lớp tùy chọn
Online TESOL
2 cơ sở
8 lớp gồm 4 lớp 1:1 + 1 lớp 1:4 + 1 lớp đặc biệt + 1 lớp sáng + 1 lớp tùy chọn

Giờ học: từ thứ 2 đến thứ 6 mỗi tiết là 50 phút, chương trình học tại HELP được thiết kế để thúc đẩy học viên phát triển khả năng tiếng Anh với chính sách EOP (chỉ sử dụng tiếng Anh), tạo môi trường học tập hoàn toàn bằng tiếng Anh. Học viên sẽ được tham gia vào rất nhiều hoạt động: thuyết trình, đóng kịch… để vận dụng những kiến thức đã được học.

» Bài hay khác:  Trường Quốc tế liên cấp CIDEC - 6 tháng hoàn thành 1 cấp học phổ thông chuẩn quốc tế

daily-schedule-tkb-help

Thời gian biểu mẫu 1 ngày của học viên tại HELP

KHÓA HỌC TẠI HELP LONGLONG CAMPUS: Giao tiếp: Power ESL, Speaking Intensive, Advance IELTS,TOEIC, TOEFL: 

 • 4 lớp 1:1 (một giáo viên với 1 học viên): học tất cả các kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc Viết tuỳ thuộc vào từng trình độ của học viên. Riêng khoá Power Speaking Intensive thì sẽ có thêm 1 lớp 1:1.
 • 1 lớp buổi sáng: lớp học kéo dài 1 giờ. Trong lớp học này, học viên đọc theo những bài đọc được phát và sẽ được giáo viên sửa cách phát âm chuẩn, cách luyến láy, cách lên xuống giọng.
 • 1 lớp nhóm 1:4: lớp học 1 giáo viên với 4 học viên hoặc nhóm 1:8, 1 giáo viên với 8 học viên, học viên được xếp cùng trình độ, kéo dài 1 giờ. Học viên sẽ được học những kiến thức tổng quan, được thảo luận các chủ đề, giao tiếp, thuyết trình, phản biện và tranh luận với các bạn trong nhóm để phát triển kỹ năng nó
 • 1 lớp học đặc biệt: lớp học kéo dài 1 giờ, lớp học mang tính chất giải trí (học đàn, zumba…)
 • Học viên học 100 từ mới/ ngày sau đó sẽ thu âm từ mới gửi cho giáo viên để kiểm tra từ mới và cách phát âm. Bên cạnh đó sẽ học 5 patterns và đặt 13 câu với mỗi pattern. Đối với học viên ở level 1 và 2, các bạn được tự học và làm bài kiểm tra. Đối với học viên ở level cao hơn 3, 4, 5, quản lý các bạn sẽ trực tiếp kiểm tra.

Các khoá học IELTS, TOEFL iBT, TOEIC và IELTS đảm bảo điểm 5.5, 6.0, 6.5 và 7.0

 • 1 lớp buổi sáng: trong lớp học này, học viên nghe theo những bài nghe, học cách phát âm theo bài nghe.
 • 4 lớp 1:1: lớp học 1 giáo viên với 1 học viên, kéo dài 1 giờ, 4 lớp học liên tục giúp học viên trau dồi toàn diện 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết. Giáo viên nắm rõ những điểm mạnh, điểm yếu của từng học viê Lớp học thực hành những mẹo để đạt được điểm cao trong kỳ thi.
 • 1 lớp nhóm 1:4: lớp học 1 giáo viên với 4 học viên, học viên được xếp cùng trình độ, kéo dài 1 giờ. Học viên được học những mẹo làm bài, chú trọng về hai kỹ năng Nói và Viết.
 • 1 lớp học đặc biệt: học viên được lựa chọn tham gia học hoặc không
 • Đối với khóa học IELTS và TOEFL, hai tuần một lần sẽ có bài thi thử. Đối với khóa học TOEIC, một tuần một lần sẽ có bài thi thử.
 • Khóa học đảm bảo đầu ra IELTS tại Martin Campus kéo dài trong 12 tuần và thường 90% học viên đạt được đầu ra mong muốn.
» Bài hay khác:  TALK: học bổng ưu đãi 2018 cho du học tiếng Anh Philippines

Lưu ý với các khoá đảm bảo điểm:

 • Thời gian đăng ký học tối thiểu là 12 tuần.
 • Điểm đảm bảo và yêu cầu đầu vào:
  • Đảm bảo IELTS 5.5: đầu vào 4.0
  • Đảm bảo IELTS 6.0: đầu vào 5.0
  • Đảm bảo IELTS 6.5: đầu vào 6.0
  • Đảm bảo IELTS 7.0: đầu vào 6.5
 • Tất cả các khoá học đảm bảo điểm đòi hỏi học viên phải tuân theo thời khoá biểu của trường cũng như tham dự đầy đủ các lớp học. Tham gia 100% các bài thi thử hàng tuần, hàng tháng, bài thi thử.
 • Sau khi thi chính thức, nếu không đạt được số điểm đảm bảo, học viên sẽ được miễn học phí cho đến khi đạt được số điểm đảm bảo (không bao gồm chi phí ăn ở, phí gia hạn visa và các chi phí lưu trú tại Philippines).

KHOÁ HỌC TẠI CLARK CAMPUS: Giao tiếp Super ESL, Speaking Intensive (Conversation Course), Basic IELTS, TOEIC, TOEFL

Khoá học này phù hợp với các bạn học viên ở mọi trình độ. Giống như khoá học ESL, đối với khoá học Super Speaking Intensive sẽ hơn khoá Super ESL là 1 lớp 1:1.

Các khoá học Basic IELTS, TOEIC, TOEIC Speaking, TOEFL:

 • 4 lớp 1:1 lớp học 1 giáo viên với 1 học viên, kéo dài 1 giờ, 4 lớp học liên tục giúp học viên trau dồi toàn diện 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết. Giáo viên nắm rõ những điểm mạnh, điểm yếu của từng học viê Lớp học thực hành những mẹo để đạt được điểm cao trong kỳ thi.
 • 1 lớp buổi sáng: trong lớp học này, học viên nghe theo những bài nghe, học cách phát âm theo bài nghe.
 • 1 lớp 1:4 Lớp nhóm: lớp học 1 giáo viên với 4 học viên, học viên được xếp cùng trình độ, kéo dài 1 giờ. Học viên được học những mẹo làm bài, chú trọng về hai kỹ năng Nói và Viết.
 • Các lớp tuỳ chọn: 2 lớp nhóm 1:10 hoặc 1:15 hoặc lớp nhóm 1:8 (American Class).
 • Thêm vào đó các học viên học tại Clark Campus sẽ được tham gia từ 1~2 lớp Activity Class trong ký túc xá để có thể nâng cao thêm khả năng giao tiếp của mình.

Khoá học tiếng Anh thương mại – Business Communication tại Clark Campus:

Khoá học này sẽ có thời gian tối thiểu là 4 tuần là khoá học phù hợp cho học viên muốn chuẩn bị khả năng tiếng Anh để ứng tuyển các chương trình Working Holidays sau khi hoàn thành khoá học. Học viên sẽ được nhận chứng chỉ Diploma do Canadian Concordia International College cấp.

Online TESOL tại 2 cơ sở

Chương trình Online TESOL được thiết kế cho các đối tượng học viên mong muốn trở thành những nhà giáo dục trong các trường danh tiếng hoặc tại các trung tâm đào tạo ESL tại địa phương hoặc quốc tế.

Trong khóa học này tại Học xá HELP Clark, cùng với hệ thống Semi Sparta và phương pháp giảng dạy thân thiện cũng nhiều giờ tự học, học viên sẽ học tập chương trình với cách thức tiếp cận giảng dạy chất lượng cao. Cùng với văn bằng quốc tế được công nhận, chương trình sẽ mở ra cơ hội trở thành giáo viên cho các học viên.

» Bài hay khác:  Các hoạt động và lịch học tháng 10 của Trường UV ESL

Hàng ngày, học viên sẽ có từ 4-5 lớp học cá nhân được sắp xếp với 3-4 lớp học về ESL và 1 lớp học về TESOL. Với lớp học ESL, học viên sẽ học các kiến thức liên quan đến ESL và thực hành trong 1 lớp học nhóm, với lớp TESOL, học viên sẽ học tập với giảng viên trong 1 lớp học đặc biệt và dành 1 giờ để học qua bài giảng Online. Bên cạnh đó, lớp học đọc buổi sáng (Morning Reading Class) sẽ giúp học viên phát triển kỹ năng nghe-phát âm và các lớp học đặc biệt sẽ bổ trợ các kiến thức Tiếng Anh liên quan khác cho học viên.

» Học phí, kí túc xá và các chi phí khác:

HELP English áp dụng ưu đãi từ 2/2/2020 đến ngày 11/5/2020 cho tất cả các học viên đăng ký và nhập học tại các học xá của HELP:

 1. Tặng 100$ cho mỗi 4 tuần đăng ký học tại học xá HELP Longlong.
 2. Tặng 120$ cho mỗi 4 tuần đăng ký học tại học xá HELP Clark.
 3. Tặng 100$ cho mỗi 4 tuần được gia hạn thêm của mỗi học viên tại 2 học xá.

ho-t Lưu ý: Đây là ưu đãi học bổng đặc biệt cực hiếm trong năm 2020 từ HELP từ trước đến nay cho học viên.

 • Học phí và phí ký túc xá ở dưới là chi phí chính thức từ HELP, chưa áp dụng với các chương trình hỗ trợ, học bổng và khuyến khích học tập nào.
 • Đã bao gồm ăn uống 3 bữa/ ngày, giặt giũ, dọn phòng… tại trường.
 • Liên hệ với Du học MICE để có được mức giá hỗ trợ bất ngờ cho bạn nhé.

Khóa học
HELP Clark Campus
HELP Longlong Campus
Power ESL
750
750
Speaking Intensive
860
860
Business English
840
Basic (IELTS/ TOEFL/ TOEIC)
840
840
Advance (IELTS/ TOEFL/ TOEIC) thường
860
IELTS đảm bảo 5.5, 6.0 *
940
IELTS đảm bảo 6.5 *
1.060
IELTS đảm bảo 7. *
1.260
Online TESOL
1.000
1.000
* Chi phí chưa bao gồm lệ phí thi IELTS chính thức khoảng 210 USD

 

Loại phòng
HELP Longlong
HELP Clark
Phòng 4 người
520
520
Phòng 3 người
600
600
Phòng 2 người
700
700
Phòng 1 người
950
950

» Chi phí lưu trú tại Philippines:

Học viên trả trực tiếp cho trường bằng tiền mặt Peso sau khi nhập học
Phí nhập học
100 USD (chỉ trả 1 lần)
SSP
6,300 Peso (thời gian 6 tháng)
ACR-iCard
3,300 (học trên 8 tuần và có giá trị trong 1 năm)
Tiền điện, nước
Longlong: 2.000 Peso/ 4 tuần
HELP Clark: 1.600 Peso/ 4 tuần
Gia hạn visa
Không có visa 59 ngày: 1-4 tuần miến phí, 5-8 tuần: 3.440 Peso, 9-12 tuần: 8.150, 13-16 tuần: 10.890, 17-20 tuần: 13.630, 21-24 tuần: 16.370
Có visa 59 ngày tại Việt Nam: 1-8 tuần: đã xin tại VN, 9-12 tuần: 4.170, 13-16 tuần: 7.450, 17-20 tuần: 10.190, 21-24 tuần: 12.930
Đặt cọc KTX
3,000 Peso (được hoàn trả sau khi học xong)
Đón tại sân bay Manila
Manila – Baguio: 50 USD; Manila – Clark: 30 USD
Tài liệu học tập
1,500 Peso/ 4 tuần tùy theo trình độ và khóa học
Vé máy bay
Chưa bao gồm (tuỳ thời điểm từ 200 đến 250 USD khứ hồi Việt Nam – Manila)
Bảo hiểm
Chưa bao gồm (không bắt buộc)

Hình ảnh Trường HELP tại thành phố Baguio: https://photos.app.goo.gl/SNQQ8vD6wQfaeDJu6

Hình ảnh Trường HELP tại thành phố Clark: https://photos.app.goo.gl/NybkVTEcDyc5pXgg7