Huyền: Philinter với chương trình học tốt nhắm đúng nhu cầu của học viên

I just knew about Philinter accidentally through an agency and so I chose to come here, but after completing IPS and Basic Business courses here, I will never feel any regret about my decision.

After three months of studying, I don’t only feel more confident about my English ability but also I have gained many precious things.

First of all, Philinter has a good curriculum that targets students’ needs. In IPS course, I was exposed to intensive speaking while in Basic Business, I learned essential knowledge in the entrepreneurial world. Both of the courses have given me the chance to learn English continuously and absorb it naturally.

Huyen Philinter

Secondly, Philinter has excellent teachers. There are teachers who are skilled in their certain subjects and others are also patient in educating students. Their teaching methods and attitude encourage everyone even students with low English levels to understand the language comfortably and want to study more.

In addition, Philinter also attracts a variety of students coming from different countries, especially Asians. By studying here, I have gotten used to speaking with diverse nationalities such as Japanese, Taiwanese, Chinese, Korean, Thai, and Filipino in a daily communication. Aside from that, I am also impressed with the various cultures.

Last but not the least, Philinter is located in Cebu which is called the paradise for traveling. During the three months, I have experienced amazing activities and unforgettable memories. Some of these were jumping from the falls, diving in the sea, eating in a floating restaurant while cruising, and walking on beautiful beaches. These experiences have also provided me opportunities to meet many foreigners. The more I travel the more I realize how important English is in every path of life.

» Bài hay khác:  Trại hè tiếng Anh English Summer Camp 2018 Trường LSLC - Bacolod

I would definitely recommend Philinter to anyone who wants to study English abroad and discover new adventures. Thanks Philinter, and thanks also to all my teachers, and friends for helping me.

By: Nguyen Thi Huyen (Helena)

————————————————————————————

Mình chọn Philinter ban đầu tình cờ chỉ từ sự tư vấn của công ty tư vấn du học. Tuy nhiên, sau khi hoàn thành khóa học IPS và Basic Business ở Philinter, mình cảm thấy không hề hối tiếc về quyết định này. Sau ba tháng học tập tại đây, mình không những cảm thấy tự tin về khả năng tiếng Anh mà còn đạt được rất nhiều điều ý nghĩa khác.

Đầu tiên, phải nói đến Philinter có một chương trình học tốt nhắm đến đúng nhu cầu của mỗi học viên. Đối với khóa IPS, mình đã được luyện giao tiếp chuyện sâu, tập trung vào kĩ năng nói, còn ở khóa Tiếng Anh thương mại, mình được cung cấp kiến thức về cách sử dụng tiếng Anh trong kinh doanh. Cả hai khóa học đã mang đến cơ hội học tiếng Anh liên tục và giúp tiếp thu kiến thức tiếng Anh một cách tự nhiên nhất.

Thứ hai, Philinter có đội ngũ giáo viên xuất sắc, đầy tâm huyết. Hầu hết giáo viên đã có nhiều kinh nghiệm chuyên môn trong từng chủ đề mà họ dạy đồng thời tất cả giáo viên đều rất kiên trì trong việc hướng dẫn học sinh. Phương pháp giảng dạy và thái độ của giáo viên đã giúp kích lệ, tạo động lực, đam mê cho học viên trong quá trình học tiếng Anh rất nhiều. Thậm chí ngay cả những học viên có trình độ Tiếng Anh thấp cũng dễ dàng để có thể hiểu và học tập một cách thoải mái; cảm giác thích học, muốn được học tiếng Anh nhiều hơn nữa.

» Bài hay khác:  Học bổng du học tiếng Anh Philippines từ Cebu Blue Ocean

Thêm vào đó, Philinter đã thu hút được học viên từ rất nhiều quốc gia trên thế giới, đặc biệt là châu Á. Với môi trường học tập ở đây, mình đã quen biết, kết bạn cũng như giao tiếp hằng ngày với nhiều học viên các quốc tịch khác nhau như Nhật Bản, Đài Loan, Trung Quốc, Hàn Quốc, Thái Lan và Philippines. Ngoài ra, mình cũng rất ấn tượng với các nền văn hoá khác nhau.

Cuối cùng một điều nữa không kém phần quan trọng, đó là Philinter nằm ở Cebu được gọi là thiên đường để đi du lịch. Trong ba tháng qua, mình đã trải nghiệm nhiều hoạt động du lịch trên cả tuyệt vời, ý nghĩa và đó là những kỷ niệm không thể quên. Một số trải nghiệm như nhảy từ thác suối, lặn ở biển, ăn uống tại một nhà hàng nổi hay đi bộ trên những bãi biển tuyệt đẹp. Những kinh nghiệm này đã mang lại cho mình nhiều cơ hội để gặp gỡ làm quen thêm nhiều người nước ngoài. Càng đi du lịch, mình càng nhận ra tiếng Anh quan trọng như thế nào trong cuộc sống của mình.

Mình chắc chắn sẽ giới thiệu Philinter cho bất cứ ai muốn học tiếng Anh ở nước ngoài và khám phá những cuộc phiêu lưu mới. Cảm ơn Philinter, cảm ơn tất cả các thầy cô và bạn bè đã giúp đỡ mình trong thời gian qua.

From: Nguyễn Thị Huyền (Helena)

» Bài hay khác:  Trường Anh ngữ IMS - Cebu