Phản hồi chị Hoàng Anh – Phụ huynh có 4 bé tham gia trại hè 2017

Nghe thấy cho con đi du học hè mình cũng thích vì con vừa đi học, vui chơi, du lịch lại kết bạn mới nhưng học phí “chát“ quá nên vợ chồng mình đắn đo cho thằng anh đi làm “chuột bạch” trước 2016. Sang 2017 mới cho cả 4 bé cùng sang trại hè Philippines.

Nguyễn Quốc Cao Trí (phải) – CIA Camp 2016

Kể cho bạn bè đồng nghiệp anh Tí đi Philippines học ai cũng thắc mắc ngạc nhiên: “Sao lại đi học ở Philippines? Bên Philippines chính trị không ổn định đâu!”…v.v…Con muốn đi mà mẹ cũng đánh chìu vì được giới thiệu trường CIA là tốt nhất bên đó rồi, nên cứ thế là triển khai thôi.

Nguyễn Quốc Cao Trí và đại diện trường CIA – CIA Camp 2017

Con đi mấy ngày đầu đúng là lo kinh khủng, trường tạo nhóm để liên lạc giữa nhà trường và các phụ huynh, điện thoại mình nói thật là “cháy“ vì quá tải luôn. Cuối tuần đầu con gọi về bi bô sung sướng mà quên cả em lẫn ba mẹ nên những ngày sau chán chả buồn kiểm tra nhóm nữa vì yên tâm quá rồi.

Nguyễn Quốc Cao Thăng – Jack, tham gia CIA Camp 2017

Vèo cái 4 tuần trôi qua, con về khác hẳn đứa Cao Trí “trước” của mẹ. Thơ thẩn nhớ trường, thầy cô, bạn bè và câu chuyện chỉ có CIA mà thôi, ba mẹ đến phát hờn ghen vì thầy cô cho ăn “bùa mê” gì không biết nữa. Nhưng phải nói thật là con thay đổi tích cực, ba mẹ thấy xứng đáng và mãn nguyện lắm nên năm sau quyết định cho cả 4 anh em đi.

» Bài hay khác:  Tại sao nên du học tiếng Anh tại Philippines?

Nguyễn Hoàng Nam Phương – Lenny, tham gia CIA Camp 2017

Nguyễn Tú Xuân Nhi – Jenny, tham gia CIA Camp 2017

Vậy là Hè 2017 vừa qua 4 anh em xách vali lên đường sang du học hè CIA. Cám ơn đại diện tuyển sinh của CIA tại Việt Nam – Công ty MICE và nhà trường đã thiết lập những mùa hè ý nghĩa cho các con mình.

Thông tin chi tiết về Trại hè Du học tiếng Anh tại Philippines – Trường CIA: http://cebuenglish.info/trai-he-english-summer-camp/trai-english-summer-camp-2018-truong-cia-philippines