Trường Philinter: Chương trình học tiếng Anh ứng dụng (Co-curricular Program)

Trong tháng qua, Trường Anh ngữ Philinter (Philinter Education Center) đã đưa vào một chương trình học mới: CO-CURRICULAR PROGRAM/ Chương trình học ứng dụng. Đây là chương trình học đặc biệt hiệu quả nằm trong chương trình học của tất cả các trường Anh ngữ ở Anh, Mỹ, Nga, Malta…

Philinter Education Center là trường Anh ngữ đầu tiên tại Cebu, Philippines đưa chương trình học ứng dụng vào chương trình giảng dạy chính thức của trường.

Dưới đây là video giúp mọi người có cái nhìn tổng quan về Co-curricular Program – chương trình học ứng dụng hoàn toàn mới của trường Anh ngữ Philinter:

 

Co-curricular Program là cầu nối, giúp học sinh luyện tập, vận dụng những gì đã học vào cuộc sống thực; tạo sự tự tin, đam mê, hứng thú học tiếng Anh. Học viên sẽ được học với mọi kĩ năng, bằng mọi giác quan, cảm xúc, trong lớp học và cả bên ngoài cuộc sống – Total Immersion Methodology – TIM

philinter-co-corricular-program

*Học viên trong một chương trình talkshow

Chương trình học ứng dụng được diễn ra chiều thứ 6 tuần thứ 1, 2, 3 của tháng, theo cấu trúc như sau:

 • Đầu tiên, học viên sẽ có buổi hướng dẫn về chuyên đề, định hướng, nội dung của chương trình tuần đó.
 • Học viên sẽ được chia nhóm thay đổi theo từng tuần, mỗi nhóm gồm 5 – 7 học viên, 3 giáo viên sẽ hướng dẫn học viên luyện tập.
 • Học viên sẽ trình bày những gì đã luyện tập trên sân khấu theo từng nhóm lớn khác nhau, đồng thời sẽ có hội đồng giám khảo chấm điểm, đánh giá ngay sau đó.
» Bài hay khác:  Tú - SMEAG: đừng chần chờ gì nữa mà nên trải nghiệm

Các chuyên đề luân phiên giữa các tuần:

 • Social role play program
  Đưa học viên vào những bối cảnh xã hội khác nhau, diễn tập thành các nhân vật với những công việc khác nhau và thực hành giao tiếp tiếng Anh trong những tình huống đó.
 • Travel buddy
  Học sinh sẽ được thực hành các tình huống dành cho dịch vụ du lịch qua các bài thuyết trình, tờ rơi và / hoặc tài liệu quảng cáo để thu hút khách hàng tiềm năng. Ngoài ra, học viên sẽ được nâng cao kĩ năng truyền thông, quảng cáo
 • Talk show/ New Casting
  Lớp học là chương trình truyền hình hoặc đài phát thanh, trong đó gồm các chủ đề khác nhau được thảo luận và người nghe, người xem hoặc khán giả phòng thu được mời tham gia vào các cuộc thảo luận. Học sinh sẽ có thể tham gia trò chuyện, trao đổi thông tin, cảm xúc và ý kiến, thực hành chào hỏi và trả lời.
 • Product Lauding
  Học viên sẽ được hướng dẫn và luyện tập để thuyết trình về các sản phẩm mới.
 • TED Speed
  Đưa ra những quan điểm, vấn đề cuộc sống, hỗ trợ học viên diễn thuyết, trình bày ý kiến, quan điểm của bản thân.

philinter-co-corricular-program-2

*Học viên đang luyện tập cách nói chuyện qua điện thoại để hướng dẫn khách du lịch trong chương trình “Travel buddy”

Trong quá trình 5 tuần chương trình học được đưa vào chương trình giảng dạy chính thức tại trường, chúng tôi nhận được những phản ánh tích cực từ học viên. Học viên Việt Nam, anh Đinh Văn Dũng (June) sau khi tham gia lớp học với chủ đề “A cooking show” đã chia sẻ: “Thời gian gần đây, tôi đã tham gia lớp học ứng dụng “A cooking Show” (Tôi cứ nghĩ đùa đây là lớp học “Coconut class”). Lớp học thực sự hào hứng và rất thú vị với tôi. Chúng tôi có thể luyện tập tiếng Anh cũng như gần gũi với nhau rất nhiều bạn trong trường. Tôi cực kì thích lớp học này.”

Co-curricular Program là chương trình được Philinter tâm huyết, đầu tư nghiên cứu thời gian dài để đưa vào quá trình giảng dạy. Hứa hẹn đây là chương trình học mới mang lại hiệu quả, sự tự tin, động lực và đam mê tiếng Anh cho tất cả các học viên.

» Bài hay khác:  Trường CG - Học bổng ưu đãi lên đến 800$

Co-curricular Program
Its the Total Immersion Methodology
Join the Co-curricular Program. Let’s speak and socialize!!!!

Learn English the Right way!


Thông tin về Trường Anh ngữ Philinter: http://cebuenglish.info/danh-sach-truong/truong-anh-ngu-philinter-cebu

Học tiếng Anh 1:1 với giáo viên chất lượng cao, cơ sở vật chất tiện nghi, thoải mái

Trường Anh ngữ Philinter nằm ở thành phố Lapu-Lapu, tỉnh Cebu, Philippines, cách 5 phút từ sân bay Cebu. Trường dành riêng cho các học viên đến từ các nước không sử dụng tiếng Anh như Nhật, Hàn, Việt Nam, Nga, Trung Quốc, Đài Loan… là ngôn ngữ chính. Trường có tất cả các khóa học cho từng độ tuổi và cấp độ từ học sinh (7~17 tuổi) đến sinh viên, người đã đi làm và cả người có trình độ bậc cao.

Philinter có 140 phòng học 1:1, 28 phòng học nhóm, phòng đa phương tiện, hội trường, thư viện, phòng internet, phòng tự học…

Ký túc xá tiện nghi được được trang bị đầy đủ tiện nghi, mang đến cho học viên sự thoải mái nhất (giường, bàn học, máy lạnh, ti vi, tủ lạnh, bình nóng lạnh…) Ngoài ra trong mỗi phòng còn được trang bị wifi miễn phí. Trường áp dụng mô hình Semi Sparta nhằm giúp học viên vừa học tập tốt vừa có thể tham quan, khám phá thành phố xinh đẹp Cebu.