Học tiếng Anh online 1 kèm 1 giá rẻ với giáo viên Philippines

Nếu bạn muốn cho con đi trại hè tiếng Anh Philippines nhưng lại chưa thể sắp xếp được thời gian, chi phí để du học trực tiếp hoặc bạn lo lắng về vấn đề sức khỏe cho con bạn ở thời điểm hiện nay. Hãy cho con bạn trải nghiệm học tiếng Anh online 1 kèm 1 giá rẻ với giáo viên Philippines. Tiện lợi, an toàn và hiệu quả.

Học tiếng Anh online 1 kèm 1 giá rẻ có hiệu quả không?

Bạn đang tìm một nơi học tiếng Anh Online với chi phí hợp lý mà được học cùng giáo viên nước ngoài. Đến với Du học MICE, bạn đã đến đúng nơi rồi đấy.

 

Trước khi bạn quyết định đăng ký học tiếng Anh online, bạn sẽ được học thử miễn phí và làm bài test trình độ đầu vào MIỄN PHÍ với giáo viên nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp giảng dạy tại các trường Anh ngữ ở Philippines.

Với chương trình học online qua Skype, học viên tự chọn giờ học phù hợp, khóa học và chọn giáo viên theo nhu cầu của mình và đặc biệt, học viên có thể ở bất kỳ đâu trên thế giới cũng có thể đăng ký học chỉ với chiếc máy tính, điện thoại hay máy tính bản có kết nối internet.

Giáo trình được gởi đến học viên và được giáo viên biên soạn theo trình độ của mỗi học sinh qua bài test năng lực. Đây là điểm tương tự như khi bạn du học trực tiếp tại Philippines vậy!

» Bài hay khác:  Bùng nổ học tiếng Anh online với người nước ngoài 1 kèm 1

Học tiếng Anh online 1 kèm 1 giá rẻ đầu năm 2020, chỉ 1.035.000 VNĐ/tháng.

Hệ thống lớp học online giúp cho bạn duy trì thói quen luyện tập tiếng Anh mỗi ngày một cách hiệu quả và kỉ luật. Ngại gì mà không đăng kí học thử miễn phí ngay! Hãy tham gia đăng kí lớp học chính thức với mức học phí cực kì hợp lí của các trường tiêu biểu hàng đầu tại Philippines!

Thông tin chi tiết về chương trình học tiếng Anh online 1 kèm 1 với giáo viên Philippines: https://cebuenglish.info/khoa-hoc/tieng-anh-online-1-kem-1

Vui lòng liên hệ Du học MICE để có những thông tin chi tiết nhất về chương trình học tiếng Anh online 1 kèm 1 giá rẻ đầu năm 2020

? Công ty TNHH tư vấn MICE
? Hotline/Zalo/Viber: 0904 137471 – 0934007500
☎️ 028 668 338 18
? info@tienganhtaiphi.com
? Skype: tienganhtaiphi.com
?️ http://cebuenglish.info
?️ http://tienganhtaiphi.com
? 25 Phan Đình Phùng, P17, Q. Phú Nhuận
? 39/15 Đường 102, P. Tăng Nhơn Phú A, Quận 9