Du học trại hè Philippines cho bé: chọn trường nào? ở đâu? liệu có an toàn?

Các Phụ huynh đã có những dự định, kế hoạch gì cho các bé nhà mình trong kỳ nghỉ hè của các bé năm 2018 chưa ạ?

Những năm gần đây, chúng tôi nhận thấy sự quan tâm của các bố mẹ dành cho con trẻ ngày càng nhiều. Các bậc phụ huynh dù bận rộn với công việc đến đâu cũng cố gắng cuối tuần dẫn bé tới tham gia các câu lạc bộ, hay các khu vui chơi, nhằm giúp cả nhà có khoảng thời gian vui vẻ với nhau, không bỏ qua tuổi thơ đẹp đẽ của con, cùng con tạo ra thật nhiều niềm vui. Đáp ứng nhu cầu ngày càng nhiều của các bậc phụ huynh, nhiều đơn vị đưa ra các chương trình khác nhau tạo sân chơi lành mạnh, vui vẻ mà có ý nghĩa cho gia đình và các bé.

Và chúng tôi, những người làm công tác giáo dục hơn 15 năm, đứng ở vị trí các bậc phụ huynh. Chúng tôi nghiên cứu những chương trình cho gia đình và bé để cả nhà có cơ hội sát lại gần nhau hơn, đặc biệt, bé lại vừa được vui chơi, nhưng vẫn học hỏi và khôn lớn từ đó.

Hiện tại trong nước, vẫn có một số đơn vị tổ chức trại hè cho bé trên tinh thần là nơi vui chơi, giao lưu giữa các bé với nhau, các hoạt động phát triển kỹ năng mềm cho bé.

Tuy nhiên, chúng tôi mong muốn tạo nên một mùa hè ý nghĩa hơn nữa, bổ ích hơn và trên hết là khơi nguồn bản năng anh ngữ trong các bé để các bé sớm hình thành tư duy ngôn ngữ của mình. Từ mục tiêu đó, TRẠI HÈ DU HỌC TIẾNG ANH đã ra đời.

» Bài hay khác:  Lì xì 100 đến 600 USD ++ và cùng BECI đón Tết Đinh Dậu 2017

Hiện nay, còn rất nhiều bậc phụ huynh lo lắng về chi phí cho bé ra nước ngoài học tiếng Anh, vì vậy mà giải pháp gợi ý chúng tôi đưa ra là cho các bé du học hè tiếng Anh tại Philippines – một đất nước láng giềng, có khoảng cách địa lý rất gần với Việt Nam, mức sống tương đương Việt Nam nhưng chất lượng giảng dạy được công nhận ở các nước phát triển như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc…

Trại hè du học tiếng Anh tại Philippines – Trường MK sẽ giúp giải quyết ba mối lo chính của các bậc phụ huynh hiện nay?

1. Hè này gửi con ở đâu? Ai chăm sóc con? Liệu có an toàn ?

Trại hè DU HỌC TIẾNG ANH tại MK được tổ chức thường niên với một nhóm các bé với nhau. Mục tiêu chương trình là giúp bé làm quen, tự tin hơn với tiếng Anh, đặt bé trong môi trường sử dụng tiếng Anh để bé dần cảm thấy hứng thú với tiếng Anh một cách tự nhiên nhất, không hề gò bó. Bên cạnh đó, việc tham gia trại hè du học cũng là cơ hội để bé tập sống trong môi trường nước ngoài, tập xa rời vòng tay an toàn của cha mẹ, làm quen dần với thế giới bên ngoài, rèn luyện nhiều kĩ năng sống cần thiết.

Chắc hẳn sẽ có nhiều cha mẹ lo lắng khi để con đi một mình ra nước ngoài. Tuy nhiên chúng tôi luôn có quản lý của trường đưa đón các bé từ Việt Nam sang Philippines, chăm sóc, trông nom các bé, đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho trẻ. Vì vậy, mặc dù nói là để bé tự lập, “xa rời” vòng tay của cha mẹ nhưng bé luôn được quản lý, theo dõi dưới sự giám sát của trường, của quản lý người Việt.

» Bài hay khác:  Đạt IELTS 8.0 từ 5.0 sau khóa du học tiếng Anh 8 tuần tại Trường PINES

Philippines là một quốc gia an toàn cho các bé bởi vì Philippines nổi tiếng với mô hình giảng dạy Sparta và Semi – Sparta, chương trình học được xây dựng và thiết kế khép kín, tức các bé sẽ học tập và sinh hoạt ngay trong khuôn viên trường với hệ thống kí túc xá, đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, phục vụ tốt cho nhu cầu học tập và sinh hoạt của các bé.

Tại trường MK, kí túc xá của trường được phân biệt rất rõ ràng gồm khu nữ sinh và nam sinh tách biệt hoàn toàn. Hơn nữa, nhà trường luôn lắp đặt hệ thống camera an ninh hay CCTV 24/7 ở nhiều vị trí khác nhau trong dãy kí túc xá, trong phòng sinh hoạt, khu vực học tập, hay ngoài khuôn viên trường… nhằm đảm bảo sự an toàn cho các bé tại đây. Mỗi tầng lầu đều có ít nhất 1 bảo vệ túc trực 24/7 ở cổng để đảm bảo an ninh cho các bé và tránh sự xâm nhập bất hợp pháp từ các thành phần nguy hiểm. Các bé trước giờ đi ngủ đều sẽ được trường điểm danh hằng ngày.

Quản lý người Việt thường xuyên báo cáo tình hình hoạt động trong tuần của bé cho cha mẹ, chắc chắn rằng cha mẹ bé luôn được cập nhật thông tin của con mình.

Hơn thế nữa, khoảng cách địa lý giữa Việt Nam và Philippines không quá xa, các bậc phụ huynh có thể sang thăm các bé vào ngày cuối tuần và sau đó họ lại trở về với công việc thường nhật của mình mà không gặp nhiều khó khăn.

» Bài hay khác:  Trường CIA: Học bổng 01 tuần học phí, nâng cấp phòng miễn phí + miễn chi phí lưu trú

Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn vẫn có thể dành trọn vẹn thời gian cho công việc của bạn trong khi những đứa con của bạn vẫn được học tập, chăm sóc và phát triển tốt trong môi trường quốc tế hóa như tại trại hè du học tiếng anh tại MK Philippines.

(Còn tiếp) – Nguồn: Trường Anh ngữ MK – Iloilo – Philippines