Du học Philippines: Chọn con tim hay là nghe lý trí?

Lợi ích từ việc du học tiếng Anh ngắn hạn ở Philippines thì không cần phải bàn cãi nữa rồi, còn nếu bạn nào vẫn còn lăn tăn thì xem thêm bài viết của Dượng Tony ở đây nhé: https://www.facebook.com/TonyBuoiSang/posts/1001944213191771/

Mình xin trích một đoạn nhỏ trong bài viết của Dượng thôi: “Nhiều bạn gửi mail nói mình học tiếng Anh mãi không được, dù rất nhiều khóa, nhiều thầy, nhưng qua Philippines học có 1 tháng mà lên ầm ầm, nhìn cái ly nước cũng nghĩ từ tiếng Anh trước từ tiếng Việt, tạo thành phản xạ lưu loát, từ đó đâm ra đam mê ngoại ngữ”.

Thực tế là rất nhiều bạn học viên mình biết sau khi du học Philippines về đã đậu visa, nhận học bổng đi các nước lớn hơn như Mỹ, Canada, Úc, Phần Lan… Nhiều bạn có cơ hội thăng tiến hoặc làm việc ở những nơi tốt hơn. Bản thân mình cũng vậy, việc học tiếng Anh tại Philippines cũng đã mang đến cho mình những cơ hội không ngờ tới, những giấc mơ lớn hơn.

Vậy vì sao chúng ta nên lựa chọn du học tiếng Anh tại Philippines trong thời điểm này?

MỘT PHILIPPINES AN TOÀN, MỘT THÀNH PHỐ ILOILO KHÔNG CÓ CA NHIỄM COVID-19 NÀO

Trong thời điểm dịch Corona bùng phát như hiện nay thì Philippines có thể xem là một đất nước an toàn để “trốn dịch”. Tổng số ca nhiễm Corona theo thống kê trước đó ở Philippines là 3 ca (1 ca là người Trung Quốc), và ở thời điểm hiện tại thì con số là 0. Một phần nhờ việc thực hiện tốt các chính sách triệt để phòng dịch, cộng thêm khí hậu nắng nóng đặc trưng của biển đảo mà “Cô Vy” không thể mạnh mẽ ở đây như nhiều nơi khác.

» Bài hay khác:  Trường CG: Học bổng ưu đãi hè cho học viên ở cả 2 cơ sở Sparta và Banilad

Tình hình khả quan là vậy nhưng các Trường Anh ngữ ở Philippines lại không hề chủ quan, đó là điều mình thích nhất.

Ví dụ như là MK của mình đây.??

Nằm ở thành phố Iloilo, thành phố vốn dĩ an toàn bật nhất ở Philippines và hiện tại chưa có bất kỳ ca dương tính nào với Corona. Dù vậy, để đảm bảo an toàn cho môi trường học tập và sinh hoạt trong trường, MK luôn tuân thủ triệt đề và thực hiện đầy đủ các chính sách chống dịch như: Hoãn thời gian nhập học của tất cả các học viên đến từ Trung Quốc, Hàn Quốc… Đối với các bạn học viên mới từ Nhật Bản, Đài Loan thì sẽ được sắp xếp một bạn một phòng ở khu riêng biệt, các bạn sẽ được cách ly và ăn uống trên phòng. Sau khi được đưa đến địa điểm phòng chống dịch ở Iloilo để làm kiểm tra sức khoẻ và có kết quả đảm bảo, học viên mới được sắp xếp và các tham gia lớp học tại MK.

NHIỀU ĐẶC QUYỀN MỚI PHÁT SINH

Image may contain: 3 people

 

Vì đã hoãn thời gian nhập học của tất cả các học viên đến từ Trung Quốc, Hàn Quốc nên tình hình học viên hiện tại ở Trường là những bạn đã học được 1 thời gian, tiếng Anh đa phần tốt, tha hồ để chúng ta học hỏi kinh nghiệm, giao lưu trò chuyện, phát huy khả năng tám chuyện thần sầu và tinh thần ham học của học viên Việt Nam mình.

» Bài hay khác:  Trại hè tiếng Anh English Summer Camp Trường Anh ngữ CIEC 2019

Dù số lượng học viên ít đi, nhưng số lượng giáo viên thì vẫn vậy. Đây là thời điểm vàng để việc lựa chọn giáo viên giỏi, có kinh nghiệm và “hợp gu” với mình trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Bên cạnh đó, ít học viên hơn nhưng đội ngũ nhân viên trường vẫn vậy. Kết quả là chúng ta sẽ được chăm sóc tốt hơn, mỗi bạn đều sẽ được nâng như trứng, hứng như hứng những giọt sương mai.??

Trong tất cả học viên các nước thì học viên Việt Nam mình thường được nhận xét là có cặp mắt đẹp nhất. Và đây là lúc để chúng ta bịt khẩu trang lại và khoe những đôi mắt Việt ra thế giới. Ngoài ra, việc đeo khẩu trang giúp ta đỡ tốn công trang điểm, tiết kiệm tiền mỹ phẩm, tiết kiệm cả thời gian để tập trung học tiếng Anh tốt hơn nữa nè.

Image may contain: one or more people and outdoor

VÀ LÝ DO QUAN TRỌNG NHẤT LÀ…

Với quyết định hoãn nhập học với các thị trường lớn như Hàn, Trung… Một Việt Nam an toàn với 0 ca nhiễm Corona ở thời điểm hiện tại chính là thị trường mơ ước của tất cả các Trường tiếng Anh tại Philippines. Với khát khao chào đón học viên Việt Nam, rất nhiều Trường đã không ngại đưa ra những ?̛? Đ?̃? ???̛? ??̛̀?? ??́ ????? ??̣?? ??̛̉.

Lại ví dụ như là MK của mình đây.??

Có thể khẳng định đây mức ưu đãi lớn nhất trong năm, và chưa từng có trong lịch sử hơn 18 năm hoạt động của Trường. Nếu không tin thì các bạn xem chi tiết hơn ở hai hình dưới đây nhé.
Sang Philippines du học trong thời điểm này, hoàn toàn không phải là quyết định liều lĩnh hay mạo hiểm gì cả, mà chính là một quyết định thông minh cho những bạn nào chịu khó tìm hiểu thông tin và biết đầu tư cho một tương lai tốt hơn.

» Bài hay khác:  Cebu - Thành phố Nữ hoàng du lịch biển của Philippines và thế giới

Nguồn: Trường Anh ngữ MKthành phố Iloilo, Philippines.

Trường Anh ngữ MK – Iloilo