Trại hè tiếng Anh 2018 Trường HELP – Philippines: 3 chương trình phù hợp cho trẻ

Trại hè du học tiếng Anh 2018 tại Philippines được tổ chức nhằm nâng cao khả năng tiếp thu kiến thức học tập, phát triển kỹ năng nói, nâng cao các năng lực tiếng Anh, giúp bé tự tin hơn trong việc thể hiện bản thân trong môi trường học tập quốc tế.

Năm 2018, HELP tổ chức trại hè với 3 chương trình tại 2 cơ sở HELP Clark và HELP Longlong. Tùy theo độ tuổi và khóa học tiếng Anh, bé sẽ được học trong môi trường tiếng Anh hoàn toàn.

Thông tin chi tiết về trại hè, chi phí, khởi hành, hỗ trợ từ MICE, vui lòng tham khảo link sau http://cebuenglish.info/trai-he-english-summer-camp/trai-english-summer-camp-2018-truong-anh-ngu-help-philippines

1. Trại hè Tiếng Anh Tổng quan – General ESL Junior Camp

Chương trình General ESL Junior Camp được xây dựng cho các đối tượng học viên từ 7 đến 15 tuổi ở nhiều trình độ Tiếng Anh. Thông qua chương trình, học viên sẽ có cơ hội nâng cao năng lực Tiếng Anh qua các lớp học Tiếng Anh 1:1 với các thầy cô giáo thân thiện, gần gũi và các trải nghiệm xã hội tại Học xá HELP với các hoạt động ngoài trời và cuối tuần.

Chương trình được tổ chức tại Học xá HELP Clark trực thuộc Cảng không quân của quân đội Philippines, trong 2 tháng 6 và 7/2018, với khí hậu mùa hè và nhiệt độ dễ chịu từ 22 đến 32 độ C, là điều kiện lý tưởng để các học viên nhỏ tuổi học tập và sinh hoạt.

Hàng ngày, học viên sẽ có 4 lớp học 1:1 tập trung vào 4 kỹ năng chính (Nghe, Nói, Đọc, Viết) và 2 lớp học nhóm 1:4 để vận dụng các kỹ năng Tiếng Anh đã học dựa trên các hoạt động trong lớp. Bên cạnh đó, học viên có thêm các hoạt động nhóm lớn: Chơi thể thao, Học hát – nhảy, Thuyết trình, Các trò chơi tập thể… và các giờ tự học buổi tối (có hỗ trợ từ giáo viên) để tăng cường, bổ trợ thêm kiến thức. Vào thứ 6 mỗi tuần học, học viên sẽ có bài kiểm tra đánh giá năng lực và phiếu đánh giá kết quả học tập từ thầy cô giáo. Cuối mỗi tuần, chương trình sẽ tổ chức cho học viên các hoạt động ngoài trời: Thăm quan công viên hải dương, Vui chơi tại công viên nước, Khám phá vườn bách thú… để giải trí và có những trải nghiệm quốc tế tại Philippines.

» Bài hay khác:  Bạn không nên du học tiếng Anh tại Philippines!

Cấp độ đào tạo: Beginner – Advance (7-15 tuổi)

2. Trại hè Tiếng Anh Chuyên sâu – Intensive ESL Junior Camp

Chương trình Intensive ESL Junior Camp được xây dựng cho các đối tượng học viên từ 12 đến 17 tuổi ở nhiều trình độ Tiếng Anh. Thông qua chương trình, học viên sẽ có cơ hội nâng cao năng lực Tiếng Anh qua các lớp học Tiếng Anh 1-1 với lịch trình thiết kế chuyên sâu và các thầy cô giáo thân thiện, gần gũi và các trải nghiệm xã hội tại Học xá HELP với các hoạt động ngoài trời vào cuối tuần.

Chương trình được tổ chức tại Học xá HELP Longlong trực thuộc Thành phố mùa hè Baguio, học xá được xây dựng biệt lập và cách biệt với thành phố, trong 2 tháng 6 và 7, với khí hậu mát mẻ (24-28oC), là điều kiện lý tưởng để các học viên tập trung học tập.

Hàng ngày, học viên sẽ có 4 lớp học 1:1 tập trung vào 4 kỹ năng chính (Nghe, Nói, Đọc, Viết) và 2 lớp học nhóm 1:4 để vận dụng các kỹ năng Tiếng Anh đã học dựa trên các hoạt động trong lớp. Bên cạnh đó, học viên có thêm các hoạt động nhóm lớn: Chơi thể thao, Học hát – nhảy, Thuyết trình, Các trò chơi tập thể… và các giờ tự học buổi tối (có hỗ trợ từ giáo viên) để tăng cường, bổ trợ thêm kiến thức. Mỗi buổi sáng, học viên sẽ bắt đầu ngày học với lớp Morning Reading Class (rèn luyện kỹ năng đọc và nghe). Vào thứ 6 mỗi tuần học, học viên sẽ có bài kiểm tra đánh giá năng lực và phiếu đánh giá kết quả học tập từ thầy cô giáo. Cuối mỗi tuần, chương trình sẽ tổ chức cho học viên các hoạt động ngoài trời: Thăm quan công viên hải dương, Vui chơi tại công viên nước, Khám phá vườn bách thú… để giải trí và có những trải nghiệm quốc tế tại Philippines.

» Bài hay khác:  Trại hè English Summer Camp 2019 tại Singapore và Malaysia chỉ 3.300 USD

Cấp độ đào tạo: Beginner – Advance (12-17 tuổi)

3. Trại hè IELTS Chuyên sâu – Intensive IELTS Junior Camp

Chương trình Intensive IELTS Junior Camp được xây dựng cho các đối tượng học viên từ 14 đến 17 tuổi ở trình độ cao cấp Tiếng Anh. Thông qua chương trình, học viên sẽ có cơ hội nâng cao năng lực Tiếng Anh học thuật (IELTS) qua chương trình luyện thi được thiết kế khoa học và chuyên sâu cùng với các trải nghiệm xã hội tại Học xá HELP với các hoạt động ngoài trời vào cuối tuần.

Chương trình được tổ chức tại Học xá HELP Longlong trực thuộc Thành phố mùa hè Baguio, học xá được xây dựng biệt lập và cách biệt với thành phố, trong 2 tháng 6 và 7, với khí hậu mát mẻ (24-28oC), là điều kiện lý tưởng để các học viên tập trung học tập.

Hàng ngày, học viên sẽ có 4 lớp học 1:1 tập trung vào 2 kỹ năng chính (Nói, Viết) và 2 lớp học nhóm 1:4 học tập cách làm bài IELTS Reading, Listening. Bên cạnh đó, học viên có thêm các hoạt động nhóm lớn: Chơi thể thao, Học hát – nhảy, Thuyết trình, Các trò chơi tập thể… và các giờ tự học buổi tối (có hỗ trợ từ giáo viên) để tăng cường, bổ trợ thêm kiến thức IELTS. Mỗi buổi sáng, học viên sẽ bắt đầu ngày học với lớp Morning Reading Class (rèn luyện kỹ năng đọc và nghe). Vào thứ 7 mỗi tuần học, học viên sẽ có bài thi thử mocktest IELTS và phiếu đánh giá kết quả học tập từ thầy cô giáo. Cuối mỗi tuần, chương trình sẽ tổ chức cho học viên các hoạt động ngoài trời: Thăm quan công viên hải dương, Vui chơi tại công viên nước, Khám phá vườn bách thú… để giải trí và có những trải nghiệm quốc tế tại Philippines.

» Bài hay khác:  Khuyến mãi lên đến $300 trường Cella

Cấp độ đào tạo: Intermediate – Advance (15-17 tuổi)