Trại hè English Summer Camp 2018 Trường Anh ngữ HELP – Philippines

“Hãy bắt đầu với HELP Junior Summer Camp, bước đầu tiên trở thành những nhân tài sáng tạo toàn cầu”

Tiếp nối thành công của Chương trình Trại hè 2017 với 180 học viên tham gia trong 3 đợt, với mục đích mang đến một mùa hè nhiều ý nghĩa dành cho các bạn nhỏ từ 6 đến 17 tuổi, Trường HELP ENGLISH tiếp tục triển khai Chương trình trại hè 2018 với nhiều điểm thú vị và bổ ích.

Trường Anh ngữ HELP, được thành lập vào đầu năm 1996 tại thành phố Baguio, Philippines với các mốc son nổi bật như sau:

 • 21 năm hình thành và phát triển. Trường Anh ngữ lâu đời nhất Philippines.
 • 15 năm vận hành Chương trình Junior Camp cho học viên thiếu nhi.
 • 100.000 học viên đã tốt nghiệp và hài lòng với chất lượng đào tạo.
 • 600 giáo viên chất lượng đang công tác với ít nhất 5 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh.

Trại hè du học tiếng Anh 2018 tại Philippinesh được tổ chức nhằm nâng cao khả năng tiếp thu kiến thức học tập, phát triển kỹ năng nói, nâng cao các năng lực tiếng Anh, giúp bé tự tin hơn trong việc thể hiện bản thân trong môi trường học tập quốc tế cùng các bé đến từ Hàn Quốc, Đài Loan. Các bé còn được tham gia các hoạt động vui chơi và dã ngoại để vừa vui chơi, vừa tiếp xúc, giao lưu với nền văn hóa mới. Trại hè 2018 được tổ chức tại cả 2 cơ sở của HELP tại 2 thành phố sau:

Cơ sở
Khóa học
Thời gian
Học phí (USD)
HELP LONGLONG
ESL – Học sinh từ 15 tuổi trở lên
4 tuần
2.050
6 tuần
2.900
8 tuần
3.850
10 tuần
4.800
IELTS – Học sinh từ 15 tuổi trở lên
4 tuần
2.300
6 tuần
3.275
8 tuần
4.350
10 tuần
5.425
HELP CLARK
Summer Camp – Học sinh từ 15 tuổi trở xuống
4 tuần
2.500
6 tuần
3.600
8 tuần
4.600
10 tuần
5.800
12 tuần
6.700

(Vui lòng xem chi tiết thêm các chi phí ở nội dung số 4 bên dưới)

a. Thành phố Clark – nước Mỹ thu nhỏ của tại Philippines: nằm trong tỉnh Pampanga, trên đảo Luzon của Philippines, cách thủ đô Manila 80 km, cách đặc khu kinh tế Clark 7km. Clark có khí hậu nhiệt đới với 2 mùa mưa và nắng rõ rệt như miền Nam của Việt Nam. Đây là thành phố được đánh giá là có mức độ đô thị hoá cao và phát triển nhanh. Những năm gần đây, thành phố chú trọng phát triển các loại hình dịch vụ và được coi như là thiên đường giải trí của Philippines. Do nằm gần đặc khu kinh tế Clark và cảng Subic nên ngành dịch vụ du lịch ở đây ngày một phát triển.

b. Thành phố Baguio: Đà Lạt của Philippines với khí hậu mát mẻ, trong lành quanh năm, là thành phố giáo dục (tập trung 6 trường đại học nổi tiếng của Philippines và các trường cao đẳng khác) nên độ tuổi trung bình của người dân ở thành phố trẻ. Baguio còn được mệnh danh thành phố an toàn của Philippines. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lên bất cứ chiếc taxi nào mà không sợ bị chặt chém và cũng sẽ nhận lại đủ tiền thối lại dù chỉ 1 peso.

HELP là trường dành cho bất kì học viên đang tìm kiếm một nơi có chất lượng giáo dục tốt và chuyên sâu. Đây là nơi học sinh được đào tạo về kĩ năng giao tiếp trong những lớp học quốc tế giúp các em có cơ hội trở thành những nhà lãnh đạo quốc tế. HELP sẽ giúp học sinh có được sự tự tin trong giao tiếp và khuyến khích, động viên học sinh tự mình đối mặt, vượt qua những thử thách thông qua một môi trường học tập.

» Bài hay khác:  Du học trại hè Philippines cho bé: chọn trường nào? ở đâu? liệu có an toàn?

∇ Tại sao Quý Phụ huynh nên cho bé tham gia trại hè tiếng Anh tại Trường HELP, Philippines?

MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP LÝ TƯỞNG VÀ CHẤT LƯỢNG UY TÍN: HELP với bề dày lịch sử hoạt động lâu nhất tại Philippines với 21 năm từ khi thành lập với hệ thống quản lý chắc chắn và cơ sở vật chất hiện đại. Giáo viên: Đội ngũ giáo viên có trình độ cao, nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy cho trẻ em và thiếu niên.

RÈN LUYỆN TIẾNG ANH HÀNG NGÀY VỚI CHƯƠNG TRÌNH CHUẨN QUỐC TẾ: Thời lượng học 10-12 tiết/ ngày bao gồm các lớp học 1:1 và các lớp học nhóm lớn, nhóm nhỏ. Kiểm tra toàn diện kỹ năng vào mỗi cuối tuần, theo dõi sự tiến bộ sau từng tuần để có điều chỉnh phù hợp.

RÈN LUYỆN THỂ CHẤT VÀ KỸ NĂNG SỐNG: Chương trình học đa dạng nhằm khuyến khích sự tự tin trong giao tiếp hàng ngày bằng tiếng Anh (Cuộc thi diễn thuyết, kể chuyện, chương trình âm nhạc…) Các hoạt động dã ngoại và rèn luyện thể chất được tổ chức thường xuyên giúp học viên cân bằng với việc học.

CHĂM SÓC Y TẾ VÀ AN NINH TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ: HELP sẽ chăm lo đời sống của mỗi học sinh xuyên suốt, có quản lý phụ trách việc bảo vệ, chăm sóc và giúp đỡ học viên trong môi trường quốc tế. Chế độ ăn uống bổ dưỡng và chăm sóc sức khỏe phù hợp với sự phát triển của lứa tuổi học sinh. Học sinh được học tập và sinh hoạt trong khu vực yên tĩnh, an ninh tối đa, học sinh không được tư ý ra khỏi trường. Nội quy và quy định rõ ràng, mang tính kỷ luật cao và được áp dụng chặt chẽ.

1. TRẠI HÈ TIẾNG ANH ESL 2018 TẠI HELP CLARK VÀ LONGLONG BAGUIO

Chương trình học tiếng Anh ESL tại trại hè HELP Clark và Longlong cho bé mỗi ngày có 10 lớp học tiếng Anh, cụ thể như sau:

Lớp học 1:1
4 lớp
Mỗi lớp 50 phút. Mỗi bé sẽ đượckiểm tra trình độ đầu vào và lớp học dựa theo trình độ của từng bé.
Lớp học nhóm 1:5
2 lớp
Lớp học từ vựng
1 lớp
Kiểm tra từ vựng
1 lớp
Viết nhật ký hàng ngày
1 lớp
Lớp làm bài tập
1 lớp
Tổng cộng
10 lớp

Lịch hoạt động cuối tuần Trại hè ESL tại Cơ sở Clark

Lịch hoạt động cuối tuần Trại hè ESL tại Cơ sở Longlong

2. TRẠI HÈ TIẾNG ANH IELTS 2018 TẠI HELP LONGLONG BAGUIO

Chương trình Trại hè IELTS được tổ chức với một lịch trình học tập chuyên sâu, hàng ngày học sinh sẽ bắt đầu một ngày học tập từ 6:30 sáng với các bài tập thể dục, kế tiếp đó là các lớp học 1:1 và lớp học nhóm trong ngày. Bên cạnh việc học tập, các nội quy sinh hoạt cũng nghiêm khắc, giúp học viên dồn toàn sự chú ý vào việc học tập.

» Bài hay khác:  Chương trình Intensive IELTS Junior Camp năm 2019 Trường Anh ngữ SMEAG

Thứ 7 hàng tuần, học viên sẽ làm bài thi thử IELTS được tổ chức tại địa điểm thi IELTS chính thức, hoạt động này sẽ giúp học viên có được sự tự tin trước khi bước vào bài thi thực tế. Sau khi hoàn thành bài thi, học viên sẽ bắt đầu tham gia vào các hoạt động vui chơi, giải trí cuối tuần.

Δ 4 hoặc 5 lớp học 1:1 sẽ tập trung cho bé các kỹ năng của tiếng Anh như Nghe, Nói, Đọc, Viết được thiết kế chuyên sâu dựa vào trình độ riêng của mỗi bé.

Δ Các lớp học nhóm giúp bé nghe nói và phản xạ trong tiếng Anh hàng ngày, giúp bé tranh luận, nêu quan điểm về các vấn đề gần gũi, vui nhộn giúp bé hứng thú trong giờ học.

Δ Lớp học và kiểm tra từ vựng: giúp bé tiếp cận với các từ vựng mới, thông dụng và cách sử dụng vào môi trường tiếng Anh cụ thể.

Δ Lớp viết nhật ký và làm bài tập hàng ngày: Cuối ngày, học sinh sẽ phải thực hiện việc Viết nhật kí, với hững chủ đề đa dạng được đưa ra, gần gũi với những kỉ niệm đã có của học sinh, học sinh sẽ sử dụng kiến thức và từ vựng đã học trong ngày để trình bài dưới dạng viết. Sau đó, bài viết sẽ được chấm, sửa lỗi tỉ mỉ giúp học sinh nhận ra lỗi sai.

3. ĐIỀU KIỆN SINH HOẠT, KÝ TÚC XÁ TIỆN NGHI, THOẢI MÁI

Ký túc xá: phòng ở trong khuôn viên trường mô hình 4 người/ phòng cùng ở với giáo viên Philippines, có đầy đủ chăn, gối, đệm và điều hòa. Phòng tắm sạch sẽ với bình nóng lạnh… Bên cạnh đó, bộ phận quản lý chăm sóc các bé cũng theo dõi xuyên suốt các bé.

Thức ăn: Hàng ngày, các bữa ăn đa dạng được cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng thiết yếu cần thiết cho sức khỏe phù hợp với sự phát triển của học viên. Giữa buổi chiều, học viên sẽ được tổ chức thêm bữa ăn nhẹ để bổ sung năng lượng.

Giặt giũ, dọn phòng: được thực hiện miễn phí đều đặn 3 lần/ tuần đảm bảo không gian sạch sẽ và thoải mái.

Chăm sóc đời sống hàng ngày, y tế: Khi học viên có vấn đề về sức khỏe, y tá sẽ chăm sóc và theo dõi, trong trường hợp xấu, y tá sẽ đưa học viên đến bệnh viện và cùng với quản lý báo cáo lại chi tiết với gia đình về tình trạng sức khỏe của học viên.

Mỗi ngày, sau bữa ăn tối, các bé luôn có các buổi gặp mặt để trao đổi về các vấn đề phát sinh trong quá trình sinh hoạt, các vấn đề của các học viên được ưu tiên giải quyết.

Cuối tuần, trước khi tham gia hoạt động ngoài trời, các bé sẽ có buổi gặp mặt với quản lý để giới thiệu về địa điểm và các lưu ý cần nhớ khi đến nơi.

» Bài hay khác:  Chương trình ưu đãi cuối năm 2019 nhập học đầu 2020 của Trường EG Clark

Quản lý người Việt Nam sẽ phụ trách điều chỉnh và thông báo với hiệu trưởng và phụ huynh khi các học viên có vấn đề nghiêm trọng để có hướng xử lý tốt nhất nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bé.

4. KHAI GIẢNG, HỌC PHÍ, ĐĂNG KÝ, ĐƯA ĐÓN CÁC BÉ 2018

Khóa học Trại hè tiếng Anh ESL và IELTS tại Trường HELP Clark và Longlong chính thức khai giảng vào nhiều đợt, khởi hành từ 4/6 và kết thúc vào ngày 29/7/2018.

Khóa & số tuần
Ngày khởi ngày
Ngày trở về
2 tuần
18 / 6
1 / 7
2 / 7
15 / 7
4 tuần
4 / 6
1 / 7
18 / 6
15 / 7
2 / 7
29 / 7
6 tuần
4 / 6
15 / 7
18 / 6
29 / 7
8 tuần
4 / 6
29 / 7

ho-t ƯU ĐÃI, HỖ TRỢ TỪ CEBU ENGLISH ho-t

Chi phí trọn gói: Nhằm hỗ trợ các bé có điều kiện hơn để học tập tiếng Anh hiệu quả và trải nghiệm một mùa hè 2018 đầy ý nghĩa tại Philippines, Cebu English hỗ trợ ngay cho mỗi bé đăng ký với mức giá ưu đãi trọn gói khi đăng ký trong năm 2017 (tương đương tặng vé máy bay khứ hồi) như sau:

* Đặc biệt: giảm ngay thêm 50 USD cho mỗi bé nếu đăng ký theo nhóm 2 bé trở lên.

Cơ sở
Khóa học
Thời gian
Học phí (USD)
HELP LONGLONG
ESL
4 tuần
2.190
6 tuần
3.060
8 tuần
4.030
10 tuần
5.000
IELTS
4 tuần
2.440
6 tuần
3.435
8 tuần
4.530
10 tuần
5.625
HELP CLARK
Summer Camp
4 tuần
2.640
6 tuần
3.760
8 tuần
4.780
10 tuần
6.000
12 tuần
6.920

Các khoản phí trên bao gồm:

 • Vé máy bay khứ hồi Hồ Chí Minh/ Hà Nội – Manila theo lịch của đoàn
 • Người Việt đón và đưa bé từ Việt Nam và theo bé suốt trại hè
 • Các giấy tờ học tập tại tại Philippines (SSP, ACR-iCard cho bé nếu học trên 8 tuần)
 • Học phí và ký túc xá, ăn uống, giặt giũ, dọn phòng, tiền điện, nước, sách giáo khoa
 • Phí ủy quyền tại lãnh sự cho bé dưới 15 tuổi tại thời điểm nhập cảnh
 • Phí nhập cảnh vào Philippines cho bé dưới 15 tuổi tại hải quan Philippines
 • Bảo hiểm du lịch quốc tế trong suốt thời gian lưu trú tại Philippines
 • Phí tham gia hoạt động cuối tuần, phí di chuyển tham quan du lịch trong toàn bộ chương trình
 • Phí gia hạn visa nếu học trên 4 tuần
 • Đồng phục và tài liệu học tập

Chi phí trên chưa bao gồm chi tiêu cá nhân phát sinh của mỗi bé khoảng 100 USD/ 4 tuần tùy nhu cầu.

Đưa đón các bé: các bé và gia đình sẽ được cung cấp đầy đủ thông tin và tập hợp các bé lại, đại diện quản lý người Việt Nam của HELP sẽ về Việt Nam đón các bé sang đến trường và đưa các bé về nước khi hoàn thành khóa học.

Đăng ký: vui lòng liên hệ với Cebu English để được hỗ trợ thông tin cụ thể và đăng ký tham gia trại hè.

Hoặc điền vào form sau để được CEBU ENGLISH hỗ trợ thêm thông tin và báo giá:

Xem thông tin brochure Trại hè tiếng Anh trường HELP: