Top 7 lợi ích khi tham gia trại hè tiếng Anh tại Philippines

Một mùa hè sắp tới với các em nhỏ, đây cũng là khoảng thời gian các bậc phụ huynh đau đầu vì mong muốn giúp trẻ không lãng phí thời gian vào những trò chơi vô bổ mà lại làm sao có thể không ảnh hưởng quá nhiều đến công việc của bản thân. vì vậy tham gia trại hè tiếng Anh tại Philippines chính là lựa chọn tốt nhất hiện tại.

Ngoài việc được vui chơi, trải nghiệm các điều mới mẻ tại đất nước mới, tham gia trại hè tiếng Anh còn là bí quyết giúp các bạn nhỏ cải thiện khả năng tiếng Anh của bản thân 1 nhanh và toàn diện.

trại hè tiếng anh

Sự đa dạng trong các chương trình trại hè đem đến cho những bậc phụ huynh nhiều lựa chọn đáp ứng được từng mục tiêu hướng tới cho bé, bởi chương trình du học hè ở mỗi trường lại có những tiêu chí khác nhau.

Ở Philippines, du học hè dành cho các bé hiện nay được tổ chức nhiều ở các thành phố Cebu, Baguio, Clark. Mỗi khu vực lại sở hữu các đặc trưng riêng và đem lại ưu điểm riêng.

Ví dụ như du học hè ở Cebu sẽ mang đến nhiều hoạt động ngoại khóa ngoài biển, nơi đây sở hữu những địa danh du lịch và giúp bé trải nghiệm một đô thị năng động. Còn khi lựa chọn Bauio, bé sẽ được hoà mình vào thiên nhiên, cảm nhận một không khí mát mẻ từ đó dành hết tinh thần tập trung vào việc học tập. Với Clark, nơi đây từng là thuộc địa đóng quân của Mỹ nên tại đây bé sẽ vừa rèn luyện tiếng Anh cùng người bản địa và cả giáo viên người bản ngữ.

» Bài hay khác:  Thịnh - TALK: một lựa chọn chính xác để học tiếng Anh

Chính vì thế, tuỳ vào mục đích mà quý phụ huynh muốn hướng tới cho con em mình mà sẽ đưa ra những địa điểm cũng như trung tâm học phù hợp nhất dành cho bé.

=> Xem thêm các chương trình du học hè Philippines

Lợi ích trong khoảng việc tham dự trại hè tiếng Anh

Tăng trưởng toàn diện các kỹ năng Anh ngữ

trại hè tiếng anh

1 ngày học viên được học đa dạng các tiết học với giáo viên người Philippines và giáo viên bản ngữ qua các môn học giao tiếp, từ vựng, ngữ pháp, chỉnh sửa các lỗi phát âm sai… vì vậy học viên sẽ tăng được các kỹ năng như: Nghe, nói, mô tả, phản xạ, từ đó sở hữu sự tự tín giao tiếp trong tiếng Anh chỉ trong khoảng thời gian ngắn ngủi.

Hòa nhập với môi trường mới đa quốc tịch

trại hè tiếng anh

Trẻ sẽ hòa nhập và gần gũi nhất cùng bạn bè quốc tế đến từ các nước khác nhau như Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Thái Lan… giúp trẻ tự tin hơn trong việc biểu lộ bản thân trong môi trường đa quốc tịch và tìm kiếm những mối quan hệ mới với bạn bè quốc tế.

Là bước đệm tốt nhất trước lúc trẻ du học các nước khác

là bước đệm du học

Đây là điều rất đáng quan tâm bởi khi tiếng Anh được hoàn thiện và trẻ biết cách thức sử dụng tiếng Anh hàng ngày cùng các học viên đến từ các nước khác chính là tiền đề khiến nên thành công cho trẻ khi du học Anh, Úc, Mỹ, Canada… sau này.

» Bài hay khác:  Cơ hội học tiếng Anh miễn phí trên 6 tháng tại Philippines trường I.Breeze

Rèn tính tự lập và chủ động trong mọi việc

Chương trình du học hè tại Philippines là 1 nơi tuyệt vời để trẻ học phương pháp chủ động trong mọi vấn đề, rèn luyện tính tự lập một cách trõ ràng nhất mà không cần sự nhắc nhở của cha mẹ, ông bà.

Nâng cao khả năng làm việc nhóm

trại hè tiếng anh

Khi học tại trại hè, các bé sẽ được tham gia các lớp học nhóm cùng với các học viên đến từ quốc gia khác. Ngoài ra, cùng với các hoạt động thể thao, các chương trình vui chơi ngoài trời hoặc những chuyến dã ngoại cùng bạn bè. Những yếu tố trên đòi hỏi các bé phải có tinh thần phát triển kỹ năn nhóm bạn, đề cao tinh thần tập thể để đạt được thành tính trong các trò chơi mini game.

Một lối sống lành mạnh, giảm thiểu xúc tiếp các vật dụng điện tử

trại hè tiếng anh

Đa dạng bậc phụ huynh luôn cho trẻ tiếp xúc những đồ vật như điện thoại, Ipad… trong lúc rảnh nhưng không biết làm vậy sẽ gây hại cho bé.

Khi tham gia trại hè, các bé sẽ được dịp cách ly những yếu tố gây hại từ các thiết bị điện tử và tập trung vào việc học tập những điều bổ ích.

Biết yêu quý gia đình mình hơn

trại hè tiếng anh

Các bé sẽ được bận rộn trong các hoạt động học tập và vui chơi của trại hè. Cuối tuần mới được trò chuyện cùng gia đình nên sẽ “thoát xa” được các thiết bị điện tử, trân trọng tình cảm gia đình và bố mẹ hơn.

=> Xem thêm review học tiếng anh ở philippines

Tư vấn nhanh: