Philippines – điểm đến du học tiếng Anh lý tưởng cho bé vào dịp hè?

Khi xã hội phát triển thì nhu cầu sử dụng tiếng Anh ngày càng cao hơn. Nắm bắt được xu hướng đó của xã hội, các ông bố, bà mẹ đã không ngần ngại bỏ các khoản tiền lớn để đầu tư cho giáo dục, cho các con đi học tiếng Anh vì muốn con cái mình có một tương lai tươi sáng hơn và có nhiều cơ hội hơn trong cuộc sống.

Trại hè English Summer Camp 2018 Trường CIA – Philippines

Từ chính những yếu tố này các trung tâm Anh ngữ tại Việt Nam độ gần đây mọc lên như nấm và các bậc phụ huynh sẽ có thêm rất nhiều sự lựa chọn các con vào dịp nghỉ hè. Thế nhưng nếu có cơ hội để chọn lựa giữa học tiếng Anh tại Việt Nam hay nước ngoài thì hầu hết các ba các mẹ không ngần ngại chọn cho các bé nhà mình đi du học tiếng Anh.

Lớp học tiếng Anh 1:1 – Điểm khác biệt tại Philippines

Tại sao vậy? Lợi ích gì các bé sẽ nhận được sau khi đi học tiếng Anh?

Trước kia khi nhắc đến du học tiếng Anh tại Philippines chắc hẳn không ai trong chúng ta là không đặt ra câu hỏi tại sao đúng không ạ! “Tại sao có điều kiện mà không đi Úc đi Anh, đi Mỹ… lại đi Philippines?” Và cũng không ít người nghĩ rằng những ai quyết định đi du học tại Philippines là sai lầm.

Philippines có thể trong mắt bạn là một đất nước không có gì nổi bật và nổi tiếng nhưng các bạn có biết sự khác biệt giữa Philippines và Việt Nam là gì không? Đi du học tiếng Anh tại Philippines không phải là quyết định sai lầm mà là đúng đắn. Nó sẽ là nền tảng giúp bạn tự tin và tiến xa hơn.

» Bài hay khác:  Trại hè tiếng Anh Philippines English Summer Camp 2019 Trường MK - Iloilo

Học kết hợp với thể dục thể thao, hoạt động ngoại khóa

Tiếng Anh đối với người Việt mình được đưa vào là một môn học bắt buộc khi ngồi trên ghế nhà trường nhưng tại đây nó chính là ngôn ngữ thứ 2 của họ. Bên cạnh thứ ngôn ngữ chính thống, tất cả người dân Philippines có thể nói và giao tiếp tiếng Anh với nhau. Chính vì lý do này Trường Anh ngữ CIA tại Philippines đã thu hút rất nhiều các bạn học viên đến từ các quốc gia phát triển như Nhật Bản; Hàn Quốc, Đài Loan…

Không chỉ thế, Philippines có phương pháp dạy học vô cùng độc đáo tạo sự khác biệt so với các quốc gia khác trên thế giới: hình thức học 1:1 – 1 học viên học với 1 giáo viên. Học viên sẽ được giáo viên quan tâm và chú ý nhiều hơn. Thêm vào nữa, chi phí sinh hoạt là không quá đắt đỏ giống như các nước phát triển khác.

Vị trí địa lý thì cũng khá gần so với Việt Nam nên thời gian cho một chặng bay không qua dài, chỉ từ 3-4 giờ bay. Điều đặc biệt nếu bạn là công dân Việt Nam khi đến Philippines du học, bạn sẽ được miễn phí visa 30 ngày đầu tiên nhập cảnh.

Khi bạn đi một nơi xa thì điều khiến bạn lo lắng nhất đó chính là về đồ ăn thức uống và khí hâu đúng không ạ? Thời tiết tại Philippines khá giống so với Việt Nam với 2 mùa nắng mưa rõ rệt nên bạn sẽ không cần quá lo lắng về việc thay đổi khí hậu. Còn về vấn đề đồ ăn thì không giống như ở các nước phương tây rằng bạn sẽ phải ăn bánh mỳ mỗi ngày. Tại Philippines cũng giống như Việt Nam, cơm như một phần không thể thiếu trong mỗi bữa ăn của mình. Đây là một trong những điểm dễ so sánh nhất giữa Philippines với các nước châu Âu.

» Bài hay khác:  CPI mở rộng phòng ở ký túc xá tại trường và ưu đãi cho học viên

Từ chính những điều này nên việc du học tiếng Anh tại Philippines dần như không còn lạ lẫn đối với người dân Việt Nam.

Hoạt động cuối tuần dành cho bé

Quay về với câu hỏi chính rằng lợi ích các bé thu được sau khi tham gia du học hè tiếng Anh tại Philippines là gì?

  1. Các bé sẽ có môi trường tốt để nói và học tiếng Anh 24/7, khác hẳn so với Việt Nam chỉ sử dụng khi có tiết học.
  2. Xa gia đình, người thân các bé còn được hình thành thêm tính tự lập. Không quá phụ thuộc vào người lớn. Biết cảm thông, chia sẻ với người khác và biết trân trọng những gì mình đang có.
  3. Có cơ hội giao lưu, nói chuyện, làm quen với bạn bè quốc tế.

Tại sao nên cho bé đi du học tiếng Anh tại Philippines thay vì các nước khác?

  1. Vị trí địa lý: Việt Nam và Philippines khá gần nhau nên các bé sẽ không phải bay một chặng dài giống như đi các quốc gia khác. Đặc biệt ba mẹ có thể dễ dàng qua thăm khi có thời gian rảnh hoặc có trường hợp không may xảy ra.
  2. Múi giờ: Không giống như các nước khác, Việt Nam chỉ kém Philippines một giờ mà thôi nên sự thay đổi thời gian sinh hoạt là không quá khó khăn với các bé.
  3. Đồ ăn: Giống như với một bữa cơm gia đình Việt, các bé vẫn sẽ được ăn cơm thay vì ăn bánh mì, thức ăn nhanh cả ngày.
» Bài hay khác:  Trường CIA: khóa tiếng Anh Budget ESL chỉ 600 USD/ 4 tuần

Ăn trưa của bé

Chương trình English Summer Camp Trường Anh ngữ CIA dành cho trẻ em có bề dày thành tích hơn 13 năm đi vào hoạt động và đã được các bậc phụ huynh đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc vô cùng tin tưởng. Chính vì vậy khi mùa hè đến các ba các mẹ thường đổ xô cho các con của mình sang CIA học tiếng Anh. Với mục tiêu mang lại môi trường tiếng Anh tốt nhất dành cho các bé Việt Nam sau 2 năm tổ chức cho các bé Việt Nam, năm nay 2018 CIA chính thức đẩy mạnh chương trình Camp vào thị trường Việt Nam với một hy vọng đơn giản giúp thế hệ thiếu nhi, thiếu niên từ 6 đến 16 tuổi ngày nay có một tương lai tươi sáng và mở rộng tầm nhìn ra quốc tế.

Xem thêm thông tin trại hè Philippines:

Trại hè tiếng Anh Philippines English Summer Camp 2018 Trường MK – Iloilo

 

Trại hè tiếng Anh English Summer Camp 2018 Trường LSLC – Bacolod

 

Trường BECI – Trại hè du học tiếng Anh English Summer Camp 2018

 

Trường EV: tiếng Anh hè 2018 Junior English cho bé từ 10-15 tuổi

 

Trại hè English Summer Camp 2018 Trường Anh ngữ HELP – Philippines

 

Trại hè tiếng Anh English Summer Camp 2018 Trường SMEAG – Philippines