Những suất học cuối cùng cho chương trình trại hè tiếng Anh Philippines năm 2019

Chương trình du học trại hè tiếng Anh Philippines năm 2019 đang cận kề. Số lượng học viên nhí đang tăng dần lên ở hầu hết các trường. Vì vậy, các bậc phụ huynh có nguyện vọng cho con du học trại hè năm nay hãy lựa chọn ngay cho con mình một ngôi trường có chương trình trại hè phụ hợp với các bé.

Các bậc phụ huynh luôn mong muốn chọn cho con các trường Anh ngữ uy tín, chất lượng nhất để gửi gắm con vào mùa hè này. Đến thời điểm này chương trình trại hè đợt 1 sắp khép lại chỉ còn vài suất học cuối cùng.

Trại hè trường CIA

Mọi người biết đấy, ở các nước như Nhật, Hàn, Đài Loan họ muốn đi học sẽ lên kế hoạch và đăng ký từ rất sớm. Ở Việt Nam, nếu học tháng 6 thì đến tháng 4, tháng 5 mới bắt đầu tìm hiểu và đăng ký thì các trường uy tín, chất lượng đa số đã full học viên.

Việc đăng ký trễ phụ huynh sẽ thiệt thòi nhiều thứ như:

  • Khó tìm được một trường uy tín, chất lượng còn suất học để đăng ký cho con.
  • Không  được hưởng chương trình ưu đãi của các trường vì đa số ưu đãi của các trường diễn ra rất sớm ( nếu trại hè năm 2019 thì ưu đãi cho chương trình sẽ vào cuối năm 2018).
  • Vé máy bay tăng cao từ gấp đôi trở lên so với thời điểm đăng ký và mua vé sớm.
  • Không có thời gian chuẩn bị hồ sơ, thủ tục cho con, cập rập và có những vấn đề không mong muốn xảy ra.
» Bài hay khác:  Lý do nên chọn du học tiếng Anh tại Philippines

Hiện tại vẫn còn những suất học trại hè đợt 1 của các trường Anh ngữ uy tín ở Philippines, hãy nhanh tay đăng ký để kịp cho các bé lên đường du học cùng các bạn nhé.

Thông tin chi tiết về chương trình trại hè năm 2019: https://tienganhtaiphi.com/2018/12/18/tong-hop-trai-he-tieng-anh-tai-philippines-2019-cua-cac-truong-anh-ngu/

Vui lòng liên hệ Du học MICE

Hoặc điền vào form sau để được CEBU ENGLISH hỗ trợ thêm thông tin và báo giá: