Trường BECI: thay đổi học phí và KTX từ 1/5/2017

Trường Anh ngữ BECI đã đưa cơ sở mới vào hoạt động từ 5/2016 và đã nhận nhiều phản hồi tích cực và sự yêu mến, hài lòng từ các học viên chính bởi BECI là một trong các học viện Anh ngữ có cơ sở vật chất tiện nghi và hiện đại bậc nhất ở Philippines. Và để học viên tiếp tục tin tưởng và yêu mến, trong năm 2017, BECI sẽ tập trung đầu tư và phát triển hơn nữa chất lượng các chương trình học tại trường.

Toàn cảnh Trường Anh ngữ BECI tại TP Baguio

Để phục vụ nhu cầu học tiếng Anh tại Philippines của học viên càng cao và hiệu quả hơn, BECI đã hoàn thiện chương trình học IELTS, cụ thể như sau: IELTS Guaranteed (IELTS đảm bảo điểm) là chương trình đảm bảo dành cho học viên muốn đạt điểm cao trong kì thi IELTS và IELTS Foundation dành cho học viên muốn học IELTS từ căn bản. Và BECI đồng thời cũng đã xây dựng chương trình đảm bảo cho khóa TOEFL. Như vậy, hiện tại học viên có thể lựa chọn khóa học phù hợp nhất với nhu cầu và trình độ của mỗi cá nhân.

Bên cạnh đó, BECI đã phát triển nội dung khóa Special Business, chương trình học sẽ chuyên sâu hơn về kiến thức chuyên ngành và giúp học viên nắm rõ các kĩ năng như phương pháp tìm việc ở môi trường quốc tế, cách viết CV ấn tượng, đơn xin việc hiệu quả, cách thức giao tiếp chuyên nghiệp trong công sở quốc tế…

» Bài hay khác:  Hùng - CIA: Thầy cô nhiệt tình trong việc giảng dạy và truyền đạt kiến thức

Và chương trình thay đổi học phí tại BECI cũng được chính thức áp dụng từ 01/05/2017. Học phí khóa SPEED ESL và SPARTA sẽ không thay đổi. Chi tiết về các mức học phí mới của khóa TOEFL Guaranteed, IELTS, khóa Special Business và chi phí kí túc xá sẽ được trình bày trong bảng bên dưới:

1. Các khóa học đảm bảo có Giáo viên giám sát riêng

Mỗi khóa học sẽ có giáo viên giám sát, tư vấn và theo dõi quá trình học từ việc điểm danh ở các lớp học, thời gian tự học đến kiểm tra từ vựng nhằm hỗ trợ tối đa kết quả của học viên. Số lượng khóa IELTS đảm bảo được giới hạn tối đa 20 học viên/ lớp và khai giảng 1 lần/ tháng theo lịch cố định cụ thể của trường. Nếu học viên nào trình độ chưa đủ để học IELTS Guaranteed thì nên học chương trình IELTS Foundation trước để làm bước đệm trước khi bắt đầu học lớp IELTS Guaranteed. Khóa TOEFL Guaranteed cũng có Giáo viên giám sát xuyên suốt khóa học. Bài kiểm tra thử của TOEFL sẽ diễn ra mỗi tuần giúp sinh viên làm quen các bài thi một cách thực tế hơn.

2. Khóa học Special Business

Thời khóa biểu của khóa học Special Business được mở rộng lên đến 12 tuần so với trước đây (chỉ 4 tuần). Chương trình học tập trung vào việc xây dựng các kĩ năng tiếng Anh của sinh viên trong các tình huống cần thiết như: kĩ năng thuyết trình bằng tiếng Anh, giao tiếp tiếng Anh qua điện thoại, đối thoại trong kinh doanh, cách lập các biểu thức kinh doanh cơ bản. Khóa này rất hữu ích cho các sinh viên đang muốn tìm kiếm công việc trong môi trường quốc tế hay đang làm việc tại công ty đa quốc gia hoặc người muốn làm việc tại nước ngoài…

» Bài hay khác:  Du học IELTS tại Philippines: kỳ tích từ 6.0 lên 8.0 trong 4 tuần tại SMEAG