Phòng chống dịch bệnh do virus Corona tại Philippines cùng các trường Anh ngữ

Như các bạn đã biết hiện tại dịch virus Corona đang có diễn biến phức tạp, ý thức được việc bảo vệ sự oan toàn cho các học viên là điều tiên quyết.

Ban đại diện các trung tâm Anh ngữ tại Philippines đã có những chiến dịch giúp phòng chống dịch bệnh do virus Corona tại Philippines mang lại sự yên tâm cho học viên lẫn phụ huynh.

dịch bệnh virus corona tại philippines

Các biện pháp phòng chống dịch bệnh virus Corona tại Philippines cùng các trường Anh ngữ

Hiệp hội các trường Anh ngữ tại Philippines đã cùng nhau thảo luận về các biện pháp phù hợp cho sự an toàn của học viên hiện đang theo học, những người sẽ quay trở lại.

Tạm ngừng nhận sinh viên Trung Quốc nhập học

Hiệp hội khuyến khích tạm thời không nhận sinh viên từ Trung Quốc bất kể quốc tịch bắt đầu vào tháng hai cho tới khi dịch bệnh virus corona có dấu hiệu khả quan hơn.

Điều này ngăn ngừa sự lây nhiễm của các học viên hiện đang theo học thuộc bất kỳ quốc tịch nào. Học sinh đến từ Trung Quốc có thể bị từ chối nhập cảnh hoặc kiểm dịch khi nhập cảnh, theo chính sách của Philippines.

Dự trữ & phát miễn phí khẩu trang, trang bị nước rửa tay cho học viên

Chính sách áp dụng cho tất cả học viên, giáo viên, nhân viên văn phòng, khách tham quan, nhân viên các bộ phận..

Kiểm tra, ghi nhận, theo dõi thân nhiệt

Tuỳ vào chính sách của từng trường, lịch kiểm tra thân nhiệt có thể từ 2-3 lần/1 ngày áp dụng cho tất cả các nhân viên và học viên.

» Bài hay khác:  Khóa Power Speaking và học bổng 2020 từ trường Anh ngữ CPILS

Bố trí nhân viên y tế tại văn phòng

Giúp xử lý các tình huống cấp bách khi xảy ra.

Bổ sung Vitamin C

Các trường tiến hành tăng cường sức đề kháng cho học viên thông qua việc uống vitamin C và cung cấp thêm các loại trái cây, rau xanh trong các bữa ăn.