Mùa hè với những tiết học thêm nhàm chán – Làm sao đây?

Nghỉ hè là thời điểm trẻ mong muốn được vui chơi thoải mái sau một năm học vất vả. Nhưng các bậc phụ huynh Việt Nam đa số phải đi làm và thường rảnh vào cuối tuần nên không có thời gian cho trẻ đi chơi. Chủ yếu trẻ sẽ được gửi ở nhà người thân, trường giữ trẻ hoặc cho trẻ đi học thêm.

Bạn có bao giờ nghe con nói nghỉ hè ai sẽ chơi cùng con, còn sẽ làm gì đây? Chắc lại học thêm học bớt nữa rồi ^ ^

Mỗi năm điều lập đi lập lại như vậy khiến một số trẻ cảm thấy ngán ngẫm và không còn cảm thấy hứng thú nghỉ hè cũng như ngán ngẫm với những tiết học thêm nhàm chán.

Đây là một vấn đề nan giải của đa số phụ huynh chứ không phải của riêng ai. Nào là hè này gửi con học thêm chổ nào, ai rước con về, cho con đi chơi ở đâu, làm sao sắp xếp được công việc để chơi cùng con?

Vậy tại sao không thử một giải pháp mới cho trẻ?

Một giải pháp mà trẻ vừa được vui chơi vừa được học tiếng Anh để nâng cao trình độ. Bạn biết giải pháp gì chưa? Đó là cho trẻ tham gia trại hè du học tiếng Anh – English Summer Camp tại Philippines với chi phí tiết kiệm nhưng mang lại hiệu quả bất ngờ.

English Summer Camp là gì? Có gì thần thánh đến vậy?

Trại hè du học tiếng Anh – English Summer Camp là chương trình được tổ chức cho trẻ trong dịp hè trên tinh thần là nơi vui chơi, giao lưu giữa các bé với nhau, chương trình này bé vừa được vui chơi, học tập vừa được phát triển kỹ năng mềm.

» Bài hay khác:  Liên hệ

Điều thần thánh đây là gì?

  • Phụ huynh không phải đau đầu với việc phải gửi con ở đâu, ai đưa đón con. Nên chọn trường nào cho con học thêm mà đảm bảo chất lượng.
  • Trường sẽ giúp bạn lo cho bé từ A-Z, từ học tập, vui chơi, ăn uống đến nghỉ ngơi hàng ngày.
  • Phụ huynh sẽ được cập nhật thông tin con mỗi ngày.
  • Con bạn sẽ được khám phá những nền văn hóa khác nhau thông qua nhiều bạn bè quốc tế như Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan…
  • Chi phí học tập tiết kiệm hơn khi cho con du học các nước khác. Mà nếu ở Việt Nam chi phí đưa đón, giữ trẻ, học thêm cũng tốn kém không thua gì việc cho trẻ đi du học.

Bé sẽ đạt được thành quả gì sau khi kết thúc trại hè và trở về Việt Nam?

Tăng khả năng giao tiếp tiếng Anh: Trẻ được giao tiếp tiếng Anh hàng ngày trong lớp học, trong các hoạt động ngoại khóa và trong đời thường. Trẻ được luyện phát âm chuẩn giọng Mỹ vơi giáo viên Philippines.

Trẻ được rèn luyện kỹ năng sống, chơi và được dạy các môn thể thao hàng ngày, tham gia dã ngoại và du lịch cuối tuần với bạn bè quốc tế.

Rèn luyện tinh thần tự lập trong cuộc sống, sinh hoạt hàng ngày, không còn ỷ lại cha mẹ, tinh thần làm việc nhóm, trưởng thành hơn sau khóa học, biết cách quản lý thời gian và tránh xa thiết bị điện tử.

» Bài hay khác:  Trại hè tiếng Anh English Summer Camp 2019 Trường CG – Philippines

Là các ông bố bà mẹ sống trong thời hội nhập hiện đại, phụ huynh luôn mong muốn con mình phát triển một cách toàn diện. Vậy hãy chọn Summer Camp cho trẻ là điều tuyệt vời nhất giúp phụ huynh yên tâm làm việc và giúp trẻ không còn nhàm chán với những tiết học thêm; trái lại  hãy cho bé thoải mái vui chơi, vận động, khám phá điều mới mẻ nhưng vẫn đảm bảo việc học cả về kiến thức lẫn kỹ năng sống hàng ngày.