MICE tổ chức Triển lãm du học Philippines 2019 lần đầu tiên tại Cần Thơ: Chi phí thấp – Hiệu quả cao

Trước đây, khi suy nghĩ việc du học tiếng Anh, các bạn trẻ và các bậc phụ huynh thường nghĩ đến việc du học tiếng Anh tại Singapore, Mỹ, Canada, Anh, Úc… Tuy nhiên thời gian gần đây, nhiều bậc phụ huynh và các bạn học sinh Việt Nam đang nghĩ đến việc học tiếng Anh ở Philippines thay vì học tiếng Anh ở các nước khác.

Theo Global English Corporation, Philippines là quốc gia sử dụng tiếng Anh lớn thứ ba thế giới, sau Mỹ và Anh và là quốc gia có tỷ lệ sử dụng tiếng Anh cao nhất Châu Á. Hơn nữa, tiếng Anh sử dụng tại Philippines là tiếng Anh chuẩn theo giọng Mỹ. Vì thế, so với các nước khác trên thế giới, người Philippines nói tiếng Anh chuẩn xác hơn.

Phillipines từ lâu đã được coi là thiên đường học tiếng Anh tại Châu Á. Tiếng Anh trở thành ngôn ngữ chính từ năm 1935 và được sử dụng rộng rãi trên khắp hơn 7.000 hòn đảo của đất nước này. Chất lượng tiếng Anh tại Philippines hơn hẳn Singapore, Malaysia, Ấn Độ và các quốc gia khác vì ít bị lai tạp. Trong môi trường học tập và giao tiếp hiện đại bằng tiếng Anh hàng ngày, khả năng tiếng Anh của học viên sẽ được nâng cao nhanh chóng, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí. Trong khi nhu cầu du học tiếng Anh phục vụ cho du học, định cư hay làm việc… tại các nước khác ngày càng suy giảm thì Philippines lại đang đi ngược lại xu hướng này, đang gây được sự chú ý đáng kể cho học viên và phụ huynh. Tại sao lại như vậy? Có thể tóm tắt những lý do sau:

1. Tâm điểm việc học tiếng Anh tại Philippines là mô hình lớp học 1 kèm 1 (1 giáo viên kèm 1 học viên) giúp mang lại hiệu quả nhanh hơn

Hình thức học 1 kèm 1 hay còn gọi là “man to man”, 1 giáo viên kèm cho 1 học viên. Đây là mô hình được phổ biến rộng rãi tại các trường đào tạo Anh ngữ tại Philippines. Phương pháp học 1 kèm 1 này, khác hẳn với phương pháp học nhóm cổ điển tại các quốc gia khác và cả ở Việt Nam, giúp giáo viên nắm bắt rõ trình độ, nhu cầu thực tế, đặc điểm cá nhân từng học viên để có phương pháp giảng dạy phù hợp cũng như tập trung vào các kỹ năng còn yếu kém của học viên.

Đặc biệt, hình thức học 1 kèm 1 này sẽ triệt tiêu triệt để cảm giác xấu hổ, e ngại vì sợ sai của các học viên (đây là đặc điểm chung của đa số học viên Việt Nam). Giáo viên sẽ chỉnh sửa từng lỗi sai của học viên giúp họ tự tin hơn, học nhiều hơn và dạn dĩ hơn. Sau đó kết hợp cùng với các lớp học nhóm học cùng với các bạn quốc tế từ nhiều quốc gia khác nhau, bạn có thể tự tin nói chuyện, trao đổi với giáo viên một các tự nhiên, dần cải thiện kỹ năng nghe, nói, phản xạ trong giao tiếp một cách thuần thục và nhanh chóng. Như vậy, lớp học nhóm xây dựng cho học viên khả năng tư duy, làm việc nhóm, tự tin trước đám đông, khả năng thuyết trình, tư duy phản biện… thì ở các lớp học 1:1 sẽ cải thiện tối đa các kỹ năng của học viên một cách nhanh nhất.

Tất cả các trường Anh ngữ tại Philippines đều phát triển mô hình lớp học 1 kèm 1 với số lớp học từ 3 đến 8 giờ mỗi ngày bên cạnh các tiết học nhóm. Lịch học tiếng Anh chính thức toàn thời gian từ thứ 2 đến thứ 6, bắt đầu từ 8 giờ sáng và kết thúc tầm 6 giờ chiều, buổi tối tùy nhu cầu sẽ có các lớp học tăng cường theo sở thích. Thứ 7 và Chủ nhật học viên được tham gia thi thử miễn phí TOEIC, IELTS, TOEFL hoặc tham gia các hoạt động ngoại khóa tùy theo đặc trưng của từng trường hoặc chọn nghỉ ngơi, tự do du lịch khám phá Philippines, mua sắm, đi ăn uống cùng bạn bè quốc tế.

Ngoài ra, các trường Anh ngữ tại Philippines đều cho phép học viên được chọn giáo viên, đổi giáo viên phù hợp với trình độ, sở thích và năng lực để giúp học viên có thể tự tin, thoải mái nhằm mang lại hiệu quả học tập cao nhất.

2. Philippines – Trung tâm đào tạo và thi IELTS đảm bảo đầu ra từ 5.0 đến 7.0 bên cạnh các khóa học giao tiếp phản xạ hiệu quả

Tại Philippines, bên cạnh các khóa học tiếng Anh giao tiếp phản xạ, các trường đều có các chương trình đào tạo IELTS đảm bảo đầu ra để giúp học viên đạt được mục tiêu điểm IELTS của mình. Với các khóa IELTS đảm bảo điểm, học viên an tâm học tập theo chương trình được thiết kế riêng, tuân thủ các quy định của trường về thời gian học tập, tham gia các bài thi thử, các bài kiểm tra để học viên thường xuyên cập nhật được sự tiến bộ của mình. Từ đó, nhà trường sẽ điều chỉnh chương trình, nội dung để giúp học viên đạt được điểm IELTS đã đề ra của học viên.

Các khóa đào tạo IELTS đảm bảo điểm đa dạng, từ 5.0, 5.5, 6.0, 6.5 và 7.0 để phù hợp với mục tiêu của từng học viên. Để tham gia các khóa đảm bảo điểm này, học viên sẽ phải đáp ứng được điều kiện đầu vào hoặc làm bài kiểm tra trình độ của trường, thời gian học tối thiểu của khóa đảm bảo điểm này là 8 đến 12 tuần. Khi học khóa đảm bảo điểm, học viên sẽ được hỗ trợ lệ phí thi thực tế của trường (khoảng 210 USD). Nếu học viên không đủ điều kiện đầu vào vẫn được tham gia học khóa IELTS thông thường với chất lượng tương đương với khóa đảm bảo điểm

3. Học phí khóa tiếng Anh rẻ, linh hoạt, chi phí sinh hoạt tương đương Việt Nam

Khi du học tiếng Anh tại Philippines, sự cạnh tranh về chi phí là điều đáng được quan tâm. Học phí của các trường tiếng Anh tại Philippines trung bình từ khoảng 600 đến 1.300 USD/ 4 tuần với số tiết học trung bình từ 6-12 tiết học mỗi ngày. Và chi phí ký túc xá tùy thuộc vào loại phòng (phòng đơn, phòng đôi, phòng ba, phòng 4 và phòng 6…) đã bao gồm 3 bữa ăn/ ngày và các dịch vụ khác như giặt giũ, dọn phòng, phòng gym, hồ bơi… dao động từ 430 đến 1.000 USD/ tháng.

Nếu so sánh với các nước phương Tây thì bạn đã tiết kiệm được 50 đến 60% tổng chi phí. Ví dụ nếu như thời gian học của bạn là 4 tháng, thì chỉ tính khoản chi phí chênh lệch bạn cũng đã tiết kiệm được khoảng 2.000 USD. Thậm chí, nếu so sánh với Singapore, thì chi phí ở Philippines vẫn rẻ hơn rất nhiều.

Một ưu điểm nữa là lợi thế về khoảng cách địa lý. Múi giờ tại Philippines chỉ trước Việt Nam một giờ nên có thể coi là một khoảng cách ngắn. Vì vậy, giá vé máy bay cũng rẻ hơn đáng kể so với các nước khác.

Vì sao chọn du học Philippines là sự đầu tư thông minh?
Philippines
Singapore
USA
Lớp học 1:1 (1 giáo viên và 1 học viên)
– Tập trung tất cả các kỹ năng
– Có thời gian luyện phát âm
– Được chọn và đổi giáo viên
Lớp học trung bình 10 – 14 học viên
– Tập trung nghe, không có thời gian nói
– Không có thời gian luyện phát âm
– Không được chọn, đổi giáo viên
Lớp học trung bình 10 – 14 học viên– Tập trung nghe, không có thời gian nói
– Không có thời gian luyện phát âm
– Không được chọn, đổi giáo viên
Giờ học: 7 – 10 tiết/ ngày
Trung bình 4 tiết/ ngày
Trung bình 4 tiết/ ngày
Học phí, ăn ở, sinh hoạt
Trung bình 1.300 USD/tháng
~ 27.300.000 VND/ tháng
Học phí, ăn ở, sinh hoạt
Trung bình 2.000 USD/ tháng
~ 42.000.000 VND/ tháng
Học phí, ăn ở, sinh hoạt
Trung bình 3.500 USD/ tháng
73.500.000 VND/tháng

Và các lý do chính khác được tóm lượt như sau:

 • Philippines – Hệ thống giáo dục tiếng Anh theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ

 • Không cần visa nhập cảnh, thủ tục học tập đơn giản, nhanh chóng

 • Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, thân thiện và tận tâm

 • Ký túc xá trong khuôn viên trường: tiện nghi, hiện đại, thoải mái

 • Học tập cùng học viên quốc tế, đa dạng quốc tịch

 • Là bước đệm tiếng Anh và tâm lý cho học viên có ý định du học Anh, Mỹ, Úc, Canada, New Zealand, Singapore…

 • Bằng cấp được công nhận trên toàn cầu

TRIỂN LÃM DU HỌC PHILIPPINES 2019 TẠI CẦN THƠ – VỚI SỰ THAM GIA CỦA NHIỀU TRƯỜNG UY TÍN VÀ NHIỀU HỌC BỔNG GIÁ TRỊ

Hiện nay, tại Philippines có hàng ngàn trường đào tạo tiếng Anh với các điều kiện, quy mô, phân khúc khách hàng… khác nhau. Du học tiếng Anh tại Philippines dành cho người Việt Nam vẫn còn rất mới mẻ, chưa có nhiều thông tin so với các quốc gia khác như Hàn Quốc, Nhật Bản… Việc tìm kiếm thông tin trên mạng rất dễ dàng và nhanh chóng nhưng liệu đã đủ, đã đúng và đáng tin cậy để bạn có thể chọn khóa học, chọn trường cho mình chưa? Đây là những lo lắng rất chính đáng của nhiều phụ huynh, học sinh khi bước đầu tìm hiểu về Philippines.

» Bài hay khác:  Trường UV: phỏng vấn học viên khóa Global Internship thực tập tại sân bay

Nắm bắt được nhu cầu tìm hiểu thông tin về du học Philippines và mang đến một cái nhìn mới về đất nước, con người Philippines cũng như mang đến cơ hội, mô hình học tiếng Anh mới và hiệu quả, Du học MICE đã kết hợp với Trung tâm ngoại ngữ Gia Việt, Du học VISA tổ chức Triển lãm Du học Philippines lần đầu tiên tại Thành phố Cần Thơ đầu năm 2019 với chủ đề:

Du học tiếng Anh tại Philippines: Chi phí thấp – Hiệu quả cao

 • Thời gian: Từ 8:00 đến 12:00, Chủ nhật, ngày 24 / 02 / 2019
 • Địa điểm: Trung tâm Anh ngữ Gia Việt
 • Địa chỉ: 39 Mậu Thân, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
 • Hotline triển lãm: 0946 477 047 – Ms. Kiều
 • Hướng dẫn đi đến Triển lãm: https://goo.gl/maps/j66dapc6T5R2

Nội dung chính của Ngày Triển lãm:

Thời gian
Nội dung
7:30-8:00
Đón khách, check-in
8:00-8:30
Chào mừng và giới thiệu về Philippines
8:30-11:30
– Giới thiệu, tư vấn, hỏi đáp trực tiếp với đại diện các trường
– Tiệc trà, bánh với các đặc sản của đất nước Philippines
11:30-12:00
Rút thăm may mắn, trao học bổng và chụp hình lưu niệm

Tham dự Triển lãm, bạn sẽ nhận được những gì?

 • Tìm hiểu mô hình học tiếng Anh mới, hiệu quả 1 kèm 1 nổi tiếng của thế giới tại Philippines
 • Được gặp gỡ, được tư vấn trực tiếp 1:1 với đại diện các trường, học viện Anh ngữ uy tín của Philippines
 • Lắng nghe những chia sẻ từ các trường về chương trình học tiếng Anh về nội dung học tập, ký túc xá, sinh hoạt, ăn ở và môi trường xung quanh khi du học
 • Gặp gỡ và lắng nghe những lời khuyên thực tế từ các chuyên gia, quản lý của trường
 • Nhận được hàng loạt các học bổng ưu đãi dẫn khi đăng ký nhập học ngay tại Triển lãm
 • Tham gia rút thăm trúng thưởng hàng loạt các học bổng, ưu đãi giá trị
 • Thưởng thức các đặc sản ẩm thực nổi tiếng của Philippines
Giải
Phần thưởng
SL
Ghi chú
Nhất
2 tuần học miễn phí
(ko bao gồm local fee)
1
Thời hạn nhập học đến
30/6/2019
Nhì
2 vé máy bay khứ hồi bao gồm 20kg hành lý
2
Thời hạn nhập học đến 30/6/2019
Ba
Balo laptop
5
Balo MICE
Khuyến khích
Voucher giảm 200 USD
10
Thời hạn nhập học đến 30/6/2019
Đăng ký ngay tại Triển lãm hoặc trong 1 tuần sau
– Tặng vé máy bay khứ hồi bao gồm 20kg hành lý ký gởi
– Miễn phí lệ phí đăng ký nhập học 100-150 USD

DANH SÁCH CÁC TRƯỜNG, HỌC VIỆN ANH NGỮ UY TÍN TẠI PHILIPPINES THAM GIA TRIỂN LÃM 2019 ĐẦU TIÊN TẠI CẦN THƠ:

Thành phố
Trường
Thành lập
Quy mô
học viên
Mô hình
quản lý
Đánh giá
tiện nghi
Bacolod
LSLC
1997
250
Semi Sparta
★ ★ ★
OK English
2003
200
Semi Sparta
★ ★ ★ ★
Baguio
A&J
2008
70
Semi Sparta
★ ★
JIC
2002
150
Sparta/
Semi Sparta
★ ★ ★
PINES
Main: 2002
Chapis: 2013
200
150
Sparta
Sparta
★ ★ ★★
TALK
2007
130
Sparta
★ ★ ★
WALES
2006
110
Sparta
★ ★ ★
Cebu
I.Breeze
2012
200
Semi Sparta
★ ★ ★★
CPILS
2001
350
Sparta/
Semi Sparta
★ ★ ★
ELSA
2004
120
Semi Sparta
★ ★ ★★
Philinter
2003
230
Semi Sparta
★ ★ ★
ZA
ĐH UV: 2009
Banilad: 2018
200
200
Semi Sparta
★ ★ ★★
Iloilo
MK
2002
250
Semi Sparta
★ ★ ★
WE
2003
200

Semi Sparta

★ ★ ★★

Để việc tiếp đón được chu đáo hơn, kính mong Quý Phụ huynh và học viên đăng ký trước theo form sau hoặc gọi về hotline Triển lãm để được hỗ trợ chu đáo:

 • Mr. Trường – 0904 13 74 71
 • Ms. Kiều – 0946 477 047

 

CHI TIẾT, ĐIỂM MẠNH, LỢI CÁC TRƯỜNG TÓM TẮT NHƯ SAU:

THÀNH PHỐ BACOLOD – THÀNH PHỐ CỦA NHỮNG NỤ CƯỜI

Thành phố Bacolod, thủ đô của Negros Occidental nằm ở đảo Negros, hòn đảo lớn thứ tư ở Philippines, nổi tiếng với lễ hội Masskara (Ngày hội những nụ cười) diễn ra vào tháng 10 hằng năm. Bacolod là ngôi nhà của những người tử tế và thân thiện, do đó nó được mệnh danh thành phố của những nụ cười. Quan trọng hơn hết là Bacolod mang lại sự yên bình và một cuộc sống tốt. Bacolod thật sự là một thành phố lý tưởng để người nước ngoài học tập và nghiên cứu. Xem tiếp >>>

Trường Anh ngữ LSLC

Thành lập
Thành phố
Quy mô hv
Phòng ở KTX
Tiện nghi
2006
Bacolod
80
1, 2, 3, 4 người
★ ★ ★
Khoá học tiêu biểu
ESL, IELTS, Trại hè Summer Camp
LSLC trực thuộc Trường Đại học San Agustin thành lập năm 1962, cung cấp rất nhiều chương trình học thiết thực cho hơn 4.000 sinh viên địa phương hàng năm, là một trong số ít trung tâm Anh ngữ Đại học danh tiếng tại Philippines. Khu phòng học và ký túc xá LSLC được tọa lạc ngay trong khuôn viên của trường Đại học San Agustin. Các học viên của LSLC có thể tự do sử dụng cơ sở vật chất, tiện ích trong khuôn viên của trường Đại học như thư viện, góc ẩm thực, phòng internet, sân vận động, hồ bơi, phòng y tế… Ngoài ra, các học viên LSLC còn có đặc quyền tham gia các lớp trong trường Đại học như một sinh viên chính quy để trải nghiệm văn hóa và ngôn ngữ, mở ra nhiều phương pháp học tập, giúp học viên cảm thấy hứng khởi hơn với việc học và giao lưu quốc tế.
» Bài hay khác:  Tuyền - TALK: Hãy xây dựng cuộc sống của mình bởi chính mình

Trường Anh ngữ OK English

Thành lập
Thành phố
Quy mô hv
Phòng ở KTX
Tiện nghi
2003
Bacolod
200
1, 2, 3, 4 người
Khoá học tiêu biểu
ESL, IELTS với giáo viên bản ngữ, Business English

OKEA được biết đến với cái tên khác là Oceanic Kingdom English Academy bởi vì Philippines là quốc đảo bao gồm các quần đảo lớn nhỏ với bờ biển dài, cát trắng và phong cảnh hữu tình. Học viện OKEA được Bộ Giáo Dục Philippines và Cục Di Trú cấp phép hoạt động, tọa lạc tại trung tâm thành phố Bacolod với những người dân vô cùng thân thiện và hiếu khách. Đội ngũ giảng dạy ưu tú, nhiều kinh nghiệm cùng môi trường học tập hấp dẫn với cơ sở vật chất hiện đại, OKEA đã đào tạo ra nhiều khóa học viên ưu tú với khả năng sử dụng tiếng Anh xuất sắc. OKEA vô cùng tự hào với thành tích của những học viên đã và đang theo học tại OKEA, họ là minh chứng cho những thành tựu trong giáo dục ngoại ngữ của OKEA. Khuôn viên rộng lớn thoáng mát được bao quanh bởi vườn cây đem đến cảm giác thoải mái giúp học viên chuyên tâm vào việc học tập tiếng Anh.

THÀNH PHỐ SƯƠNG MÙ BAGUIO – Thành phố giáo dục của Philippines

Cách sân bay quốc tế tại thủ đô Manila khoảng 6 giờ bằng ô tô, thành phố đô thị hóa cao ở miền Bắc Philippines, Baguio là một thành phố du lịch nổi tiếng, là thành phố cao nguyên sương mù, thành phố của giáo dục, thành phố của mùa hè, nơi tìm đến của du khách và người dân Philippines trong những ngày nghỉ lễ, cuối tuần, thiên nhiên trong lành, cổ kính và thoai thoải như Đà Lạt của Việt Nam vậy… Xem tiếp >>>

Trường Anh ngữ A&J

Thành lập
Thành phố
Quy mô hv
Phòng ở KTX
Tiện nghi
2008
Baguio
70 học viên
1, 2, 3, 4 người
Khoá học tiêu biểu
ESL, IELTS đảm bảo điểm miễn phí nếu trình độ học viên dưới 4.0
Tuy quy mô nhỏ nhưng với đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm, chất lượng giảng dạy học viên tại Trường Anh ngữ A&J là vấn đề được ưu tiên hàng đầu để mang lại hiệu quả cao nhất trong việc dạy và học. Học phí và ăn ở ký túc xá tiết kiệm và thường xuyên cung cấp nhiều học bổng ưu đãi hỗ trợ người học.
Hơn nữa, khóa IELTS đảm bảo điểm 12 tuần đặc biệt của A&J sẽ cho học viên học miễn phí nếu trình độ dưới 4.0 mà không giới hạn thời gian học.

Trường Anh ngữ JIC

Thành lập
Thành phố
Quy mô hv
Phòng ở KTX
Tiện nghi
2002
Baguio
150
1, 2, 3, 4 người
★ ★ ★
Khoá học tiêu biểu
ESL, IELTS
JIC có phương pháp giảng dạy riêng chú trọng vào kỹ năng làm bài thi và năng lực tiếng Anh thật sự của học viên. Không chỉ chú trọng vào số điểm thi, JIC còn giúp học viên phải sử dụng được tiếng Anh đó trong môi trường thực tế. Đừng lo ngại gì, ngay cả khi tiếng Anh của bạn từ con số 0, JIC cung cấp khọc ESL cho người mới bắt đầu học tiếng Anh. Khóa học bao gồm 13 lớp học mỗi ngày và bạn sẽ không được phép ra ngoài từ thứ 2 đến thứ 6 vì bạn phải tập trung toàn bộ vào việc học tiếng Anh trước đã.

Trường Anh ngữ PINES – Cơ sở Main

Thành lập
Thành phố
Quy mô hv
Phòng ở KTX
Tiện nghi
2002
Baguio
200
1, 2, 4, 6 người
Khoá học tiêu biểu
ESL và ESL chuyên sâu từ sơ cấp đến trung cấp
PINES là một trong số trường học Anh ngữ có cơ sở vật chất hiện đại, tiên tiến, chất lượng bậc nhất ở Philippines với Cơ sở Main New Campus được xây mới và đưa vào hoạt động từ 5/2018 chuyên đào tạo tiếng Anh giao tiếp ESL và các khóa học căn bản về tiếng Anh, đào tạo học viên từ trình độ Sơ cấp đến Trung cấp 1 (Level 1 – 5) với sức chứa 200 học viên. Đây là Campus chính của PINES rất mới và tiện nghi, sang trọng và thoáng mát, là tòa nhà lớn được phân chia hợp lí các dãy phòng học của các bậc cùng trình độ, phân chia khu giảng đường và khu ký túc xá riêng, đầy đủ các tiện nghi. Cơ sở còn là trung tâm tổ chức thi IELTS chính thức được ủy quyền của Hội đồng Anh Philippines (British Council)

Trường Anh ngữ PINES – Cơ sở Chapis

Thành lập
Thành phố
Quy mô hv
Phòng ở KTX
Tiện nghi
2013
Baguio
150
1, 2, 3 người
Khoá học tiêu biểu
ESL nâng cao, IELTS, TOEIC và IELTS đảm bảo điểm 8 tuần

Chapis Campus đào tạo học viên từ trình độ Trung cấp 2 đến Cao cấp (Level 6 – 10) với sức chứa 150 học viên với các khóa học đa dạng như: Power ESL nâng cao, Intensive ESL nâng cao, IELTS, TOEIC, TOEIC speaking, OPIc, TOEFL đáp ứng mọi nhu cầu học nâng cao của học viên.

Đây là Campus thứ 2 của PINES, là tòa nhà lớn được bao gồm các dãy phòng học, khu giảng đường và khu ký túc xá, đầy đủ các tiện nghi như: mini shop, khu vực ký gởi đồ giặt giũ (miễn phí), phòng gym, hội trường, phòng internet (miễn phí), phòng tự học, căn tin…

Trường Anh ngữ TALK

Thành lập
Thành phố
Quy mô hv
Phòng ở KTX
Tiện nghi
2007
Baguio
130
1, 2, 3, 4 người

Khoá học tiêu biểu
ESL, TOEIC, IELTS

TALK với mô hình đào tạo tiếng Anh Sparta gồm các khóa giao tiếp ESL, TOEIC, TOEFL và IELTS. Học viên tại đây mỗi ngày sẽ được học 4 hoặc 5 giờ 1:1 (1 giáo viên 1 học viên), 2 giờ học nhóm (1 giáo viên 4 học viên), 1 giờ làm bài test từ vựng và 2 giờ lớp học vào buổi tối (tùy khóa học). Riêng khóa học IELTS, TALK tổ chức các khóa học IELTS với số lượng sinh viên ít trong các lớp học nhóm, nhằm đảm bảo chất lượng đầu ra cho học viên.

Trường Anh ngữ WALES

Thành lập
Thành phố
Quy mô hv
Phòng ở KTX
Tiện nghi
2006
Baguio
110
1, 2, 3 người và căn hộ gia đình
Khoá học tiêu biểu
ESL, Family Course, Junior English
Học viên ở trình độ sơ cấp hoặc bị mất gốc tiếng Anh: WALES có phương pháp giảng dạy và chương trình tư vấn lộ trình học chuyên nghiệp dành cho các học viên ở trình độ sơ cấp và có kế hoạch học tiếng Anh để đi du học, thực tập tại nước ngoài; học viên muốn nâng cao các kỹ năng tiếng Anh để tìm kiếm các công việc với mức lương hấp dẫn… Tất cả các học viên hầu hết đều bắt đầu học từ khóa học ESL và là nền tảng để nâng cấp lên khóa học IELTS. Ký túc xá cho gia đình thiết kế theo dạng căn hộ cao cấp với đầy đủ các trang thiết bị như phòng khách, phòng ngủ, tủ lạnh, bếp… Khóa tiếng Anh cho gia đình là điểm nhấn: WALES đã có trên 10 năm kinh nghiệm trong việc chuyên giảng dạy tiếng Anh dành cho trẻ em. Vì vậy, trường tự hào mang đến phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp và sự chăm sóc tận tâm cho trẻ em.

THÀNH PHỐ BIỂN CEBU – Nữ hoàng của Philippines

Thuộc miền Trung của Philippines, Cebu là thành phố tỉnh lỵ của tỉnh Cebu (vùng VII – nhóm đảo Visayas), trung tâm đô thị quan trọng thứ hai của đảo quốc Philippines sau thủ đô Manila, và là trung tâm kinh tế của miền Nam, trung tâm du lịch biển của thế giới, được mệnh danh “Thành phố Nữ hoàng” tuyệt đẹp… Xem tiếp >>>

» Bài hay khác:  TOP Trường Anh ngữ tại Philippines chất lượng, chi phí rẻ nhất cuối năm 2019

Trường Anh ngữ I.Breeze

Thành lập
Thành phố
Quy mô hv
Phòng ở KTX
Tiện nghi
2012
Cebu
200
1, 2, 3, 4 người
Khoá học tiêu biểu
ESL, IELTS, Junior English
Từ tháng 12/2018 Trường Anh ngữ BOC khai trương và đưa vào hoạt động cơ sở hoàn toàn mới, đồng thời cũng được đổi tên thành Trường Anh ngữ I.BREEZE với quy mô 200 học viên, mô hình quản lý semi sparta, học viên được phép ra ngoài sau giờ học mỗi ngày. I.BREEZE với khuôn viên khép kín sang trọng trong tòa nhà hiện đại, bao gồm mọi dịch vụ hỗ trợ như phòng học, phòng ở ký túc xá từ 1 đến 4 học viên, hồ bơi và các dịch vụ kèm theo giúp học viên chuyên tâm vào việc học tiếng Anh.

Trường Anh ngữ CPILS

Thành lập
Thành phố
Quy mô hv
Phòng ở KTX
Tiện nghi
2001
Cebu
350
1, 2, 3, 4 người
★ ★ ★
Khoá học tiêu biểu
ESL, Power Speaking & Modern Communucation, IELTS, Business English, TESOL
Là trường đào tạo tiếng Anh hàng đầu tại Philippines được công nhận bởi các tổ chức ngoài, là trường học đầu tiên ở Philippines xây dựng cơ sở theo mô hình ký túc xá có đầy đủ các thiết bị tiện ích, là trường đầu tiên phát triển chương trình lớp học 1:1 và lớp nhóm nhỏ. CPILS là trung tâm ESL, trực thuộc trường Đại học San Jose Recoletos, trường giáo dục hàng đầu của Philippines. CPILS luôn duy trì 10~15 giáo viên bản ngữ, đây là trường tại Cebu có nhiều giáo viên bản ngữ giảng dạy nhất.

Trường Anh ngữ ELSA

Thành lập
Thành phố
Quy mô hv
Phòng ở KTX
Tiện nghi
2004
Cebu
120
2, 3, 4, 5 người
★ ★ ★ ★
Khoá học tiêu biểu
ESL, Family Course, Junior English, Summer Camp
Cở sở được thiết kế theo mô hình resort lớn nhất Phillippines, nằm cạnh biển với tổng diện tích 5 hecta. Học viện Anh ngữ đầu tiên sử dụng phương pháp giảng dạy Callan ở Cebu, Phillipines. Phương pháp Callan là cách học tiếng Anh nhanh chóng, vui vẻ và dễ dàng chủ yếu tập trung vào cải thiện kỹ năng nghe và nói của học viên. Theo phương pháp này, ngữ pháp được cải thiện, mở rộng vốn từ vựng từng bước dễ dàng. Phương pháp Callan đã được chứng minh làm tăng hiệu quả học tiếng Anh lên 4 lần.

Trường Anh ngữ Philinter

Thành lập
Thành phố
Quy mô hv
Phòng ở KTX
Tiện nghi
2003
Cebu
230
1, 2, 3 người
★ ★ ★
Khoá học tiêu biểu
ESL, IPS, IELTS, Business English

Philinter với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, tất cả các giáo viên Philinter đều thông qua kỳ thi LET (Licensure Examination for Teacher), TESOL. Trường có đội ngũ giáo viên chuyên môn đặc biệt trong việc luyện thi IELTS, tiếng Anh thương mại và đặc biệt là khóa IPS. Những công nhận cũng như những mối quan hệ hợp tác của trường với các đơn vị quốc tế minh chứng đảm bảo rằng Philinter cung cấp một chương trình giảng dạy Anh ngữ chất lượng cao nhất.

Trường Anh ngữ ZA – Cơ sở Mabolo

Thành lập
Thành phố
Quy mô hv
Phòng ở KTX
Tiện nghi
2018
Cebu
200
1, 2, 3, 4 người
★ ★ ★ ★
Khoá học tiêu biểu
ESL, IELTS, Family Course, Junior English

ZA English với tiền thân là UV ESL Center, trực thuộc Đại học Visayas (University of Visayas) được thành lập từ năm 1919, được đổi tên từ UV ESL Center sang ZA English từ tháng 2/2018 và khai trương thêm cơ sở mới này tại Mabolo. Cơ sở ZA Mabolo tiện nghi, sang trọng hỗ trợ những học viên mong muốn nâng cao tiếng Anh để giao tiếp quốc tế. Tổ chức của ZA English vận hành và duy trì chương trình tiếng Anh phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế vì vậy học tập tại ZA chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

Trường Anh ngữ ZA – Cơ sở Đại học UV

Thành lập
Thành phố
Quy mô hv
Phòng ở KTX
Tiện nghi
2009
Cebu
200
1, 2, 3, 4 người
★ ★ ★
Khoá học tiêu biểu
ESL, IELTS, Business English, Global Internship
Đây là cái nôi đầu tiên của trường ZA English với tiền thân là UV ESL Center, nằm trong khuôn viên và trực thuộc Đại học Visayas. Tổ chức của ZA English được đầu tư và vận hành bởi quản lý Nhật và duy trì chương trình tiếng Anh theo phong cách Nhật Bản. Tương tự như cơ sở ZA Mabolo, ZA UV cũng mang đến những khóa học giao tiếp ESL, luyện thi IELTS, Tiếng Anh thương mại và đặc biệt là khóa thực tập Global Internship.

THÀNH PHỐ ILOILO – THÀNH PHỐ CỦA TÌNH YÊU

Iloilo là thành phố trung tâm của đảo Panay, tỉnh Visayas ở miền trung Philippines. Đây là thành phố có lịch sử lâu đời nhất, và cũng là trung tâm thương mại và công nghiệp của Philippines, được coi là trung tâm giáo dục nằm trong khu vực ở phía Tây của Visayas, thành phố Iloilo có trên 60 trường cao đẳng và đại học. Không ùn tắc giao thông, không khói thuốc lá, mảng xanh thiên nhiên bao bọc tạo nên một diện mạo hoàn toàn khác so với các khu vực khác trên lãnh thổ Philippines. Thành quả hợp lực giữa chính quyền và người dân Iloilo là được sống trong bầu không khí trong lành. Đọc tiếp >>>

Trường Anh ngữ MK

Thành lập
Thành phố
Quy mô hv
Phòng ở KTX
Tiện nghi
2002
Iloilo
250
1, 2, 3 người
★ ★ ★
Khoá học tiêu biểu
ESL, IELTS, Family Course, Junior English, Summer Camp

Philinter với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, tất cả các giáo viên Philinter đều thông qua kỳ thi LET (Licensure Examination for Teacher), TESOL. Trường có đội ngũ giáo viên chuyên môn đặc biệt trong việc luyện thi IELTS, tiếng Anh thương mại và đặc biệt là khóa IPS. Những công nhận cũng như những mối quan hệ hợp tác của trường với các đơn vị quốc tế minh chứng đảm bảo rằng Philinter cung cấp một chương trình giảng dạy Anh ngữ chất lượng cao nhất.

Trường Anh ngữ WE

Thành lập
Thành phố
Quy mô hv
Phòng ở KTX
Tiện nghi
2003
Iloilo
200
1, 2, 3 người
★ ★ ★ ★
Khoá học tiêu biểu
ESL, IELTS

Với hơn 10 năm kinh nghiệm với các giáo viên bản địa tốt nghiệp từ các trường đại học và các tổ chức giáo dục uy tín. Trong tháng 4/2019, WE sẽ đưa vào hoạt động cơ sở mới 9 tầng hoàn toàn tiện nghi, hiện đại theo tiêu chuẩn khách sạn cao cấp. Học phí thấp chỉ từ 900 USD/ tháng (đã bao gồm học phí, ăn uống, phòng ở ký túc xá, giặt giũ, dọn phòng…) rất phù hợp cho những học viên muốn tiết kiệm tối đa chi phí so với các trường Anh ngữ khác tại Philippines.