Hé lộ cách học giỏi tiếng Anh nâng cao

Bước vào thời đại toàn cầu, việc có thể thông thạo tiếng Anh là một tiêu chuẩn thành công được đánh giá cao. Vì vậy, cách học giỏi tiếng Anh luôn là đề tài được nhiều người quan tâm, hãy cùng Cebu English hé lộ cách để phát triển tiếng Anh của bạn trong thời gian ngắn nhất.

cách học giỏi tiếng anh

CÁCH HỌC GIỎI TIẾNG ANH TRONG THỜI GIAN NGẮN NHẤT

Xác định nhu cầu học tập

Hiện nay có rất nhiều khóa học tiếng Anh mà bạn có thể tìm đến như khóa TOEIC, ELS, IELTS, BUSSINESS ENGLISH…Vì vậy, xác định nhu cầu ngay từ đầu sẽ giúp bạn đạt được hiệu quả tốt cũng như tiết kiệm chi phí cần thiết.

  • Khóa ESL: Đây là khóa tiếng Anh giao tiếp, phát triển tập trung vào việc giúp bạn có phản xạ giao tiếp tốt nhất. Mục tiêu của khóa học là tiếng Anh như ngôn ngữ thứ 2 của mình.
  • Khóa TOEIC: Khóa học phát triển tiếng Anh dùng trong công việc, thương mại, kinh doanh…Đáp ứng các kỹ năng cần có cho bài thi TOEIC.
  • Khóa IELTS: Chương trình học giúp đạt được chứng nhận nhằm cho các bạn đi du học hoặc định cư.
  • Khóa BUSSINESS ENGLISH: Tập trung vào những kỹ năng chuyên sâu trong công việc như phỏng vấn, viết email, thuyết trình trước đám đông.

Sử dụng tiếng Anh hàng ngày

Hiện tại ở Việt Nam, việc học tiếng Anh rất phổ biến và bắt đầu từ khi các bạn còn nhỏ. Tuy nhiên, có một câu châm ngôn là “Học phải đi đôi với hành”, đa số học viên chúng ta lại không có cơ hội này. Sau thời gian học tại trường hoặc trung tâm các bạn vẫn phải sử dụng tiếng Việt trong toàn bộ quá trình hàng ngày, điều này khiến phản xạ  tiếng Anh của bạn không thể tốt được như mong đợi.

=> Xem lời khuyên thực thành tiếng Anh hàng ngày bằng tiếng Anh

Giải pháp hiệu quả tốt nhất?

Du học nước ngoài

Tìm đến các quốc gia sử dụng tiếng Anh làm ngôn ngữ chính hoặc ngôn ngữ thứ hai, điều này bắt buộc bạn phải trao đổi và xử lý tất cả các tình huống hàng ngày bằng tiếng Anh từ đó hình thành phản xạ hiệu quả.

» Bài hay khác:  Trại hè tiếng Anh English Summer Camp 2018 Trường LSLC - Bacolod

NNiều bạn đã đồng ý rằng khả năng ngoại ngữ của mình phát triển vượt bậc chỉ sau vài tháng đi du học so sánh với việc rèn luyện vài năm ở Việt Nam.

Tiết kiệm chi phí và đơn giản hóa thủ tục khi đi du học

Tuy vậy, không phải gia đình nào cũng dư dả cho con cái mình đi du học. Với học phí, tiền ăn ở cao cộng với hồ sơ thủ tục phức tạp khiến các bạn chần chừ. Đó là lý do tại sao du học tại Philippines đang được coi là phao cứu sinh của nhiều học viên tại Việt Nam.

DU HỌC TIẾNG ANH TẠI PHILIPPINES

review học tiếng anh ở philippines

Philippines là quốc gia sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ thứ 2 của mình, tất cả người dân đều xem tiếng Anh như là một ngôn ngữ dùng để giao tiếp hàng ngày chứ không phải là môn học. Philippines cũng là nơi phát triển chương trình học 1:1 gồm 1 giáo viên đi kèm 1 học viên, giúp giáo viên đi theo sát với trình độ của học viên để cải thiện những kỹ năng thiếu sót.

Chi phí học tiếng Anh tại philippines

review học tiếng anh ở philippines

Chi phí học tại đất nước này khá tốt, trung bình bạn chỉ sẽ phải trả khoảng từ 22 triệu cho 4 tuần học bao gồm đầy đủ học phí, ăn 3 bữa, tiền ở ký túc xá. Bạn sẽ được tham gia 200 tiết học tiếng Anh mỗi ngày cũng như tham sinh hoạt, trao đổi bằng tiếng Anh với các học viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc…

=> Xem thêm chi phí học tiếng Anh tại Philippines

Thủ tục du học tại Philippines

Thủ tục khi tham gia học tại đất nước này vô cùng dễ dàng, không cần chứng minh tài chính, không yêu cầu bằng cấp hoặc điểm. Tất cả những gì bạn cần là giấy xác nhận đến từ trường học mà bạn đăng ký, còn lại mọi thứ đã được trường và Cebu English chịu trách nhiệm.

» Bài hay khác:  Du học bậc phổ thông sớm tại Philippines - Nên hay không?

Vậy bạn có muốn được phát triển tiếng Anh của mình để có được những thành công tốt hơn trong tương lai. Nếu còn thắc mắc gì, hãy nhanh chóng liên hệ cùng Du học Mice thông qua hotline: 0904 13 74 71 để được tư vấn chi tiết.

Tư vấn nhanh: