Giao tiếp lưu loát chỉ sau 2-3 tháng du học tiếng Anh, có tin được không?

Học tiếng Anh là cả một hành trình dài, có bạn học từ thời trung học đến lúc học phổ thông và sau mấy năm đại học nhưng vẫn không tài nào giao tiếp được.

 

Có bạn học hết trung tâm này đến trung tâm khác, lúc học cũng có tiến bộ đấy, nhưng hết khóa học lại trở về trạng thái quên và kết quả chắc bạn cũng biết rồi đấy.

Nhiều bạn đau đầu bỏ thời gian, tiền bạc đi học nhưng kết quả không như mong đợi thì chán nãn và bỏ dỡ. Thế là bao nhiêu công sức, tiền bạc lại đổ sông đổ biển.

Không ít người đau đầu cho việc học tiếng Anh

Vậy việc du học tiếng Anh 2-3 tháng giao tiếp lưu loát là thật hay chỉ là phóng đại sai sự thật?

Có lẽ ai cũng hoan mang khi nghe điều này, đặc biệt hơn nữa là du học ở Philippines nữa chứ. Thật không thể tin được phải không?

Nhưng đó là sự thật đấy các bạn à, không tin bạn có thể xem cảm nhận của các bạn đã du học rồi. Và hiện nay du học ngắn hạn ở Philippines đang là xu thế vừa tiết kiệm thời gian vừa tiết kiệm chi phí mà kết quả sẽ không khiến bạn phải thất vọng đâu nhé.

Cùng Du học MICE sẽ điểm qua các đặc điểm khi du học ở Philippines

Môi trường giao tiếp hoàn toàn bằng tiếng Anh và đó là quy định của trường khi học viên tham gia học.

» Bài hay khác:  C2 UBEC: học bổng ưu đãi từ 100-600 USD đón chào Xuân mới 2018

Học lớp 1:1 bạn có nhiều thời gian trực tiếp tương tác với giảng viên dạy,  giảng viên sẽ sửa cho bạn ngay khi bạn bị lỗi sai.

Thời gian học hàng ngày lên đến 8-10 tiết, khả năng tiếng Anh của bạn sẽ cải thiện rõ trong tuần đầu tiên.

Môi trường có nhiều du học sinh quốc tế, ngoài giờ học bạn có thể giao lưu với bạn bè bằng tiếng Anh.

Ở trường có quản lý người VIệt Nam nên khó khăn gì bạn có thể yên tâm vì chắc chắn bạn sẽ được hỗ trợ chi tiết.

Ngoài thời gian học trường có các hoạt động ngoại khóa giúp bạn thư giản, bạn cũng có thể kết hợp với bạn bè để khám phá đất nước biển đảo này.

Bạn sẽ giao tiếp tiếng Anh lưu loát sau 2-3 tháng mà bạn không sợ quên sau khi trở về Việt Nam vì khi trở về bạn đã có rất nhiều bạn bè quốc tế để tương tác và di trì khả năng tiếng Anh của mình.

Học viên trường CIA hoàn thành khóa học 

Trường đã cung cấp cho bạn phương pháp giảng dạy tốt, môi trường tốt, việc kết quả có như bạn mong đợi hay không là ở chính bản thân bạn quyết định.

MICE cần bạn tập trung tuyệt đối vào việc học, tuân thủ các quy định của trường, tích cực giao tiếp cùng bạn bè để tăng khả năng phản xạ.

» Bài hay khác:  Du học Tết Nguyên Đán 2019 tại Philippines cho bé 6 -16 tuổi

MICE tin rằng những điều trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về du học tiếng Anh ngắn hạn ở Philippines. Đừng chờ đợi vì tuổi trẻ là để học hỏi và trải nghiệm.

Hãy liên hệ Du học MICE

Hoặc điền vào form sau để được CEBU ENGLISH hỗ trợ thêm thông tin và báo giá: