Trường Target: miễn 1 tuần HP + KTX khi học khóa 8 tuần

Được thành lập vào tháng 5 năm 2013, Trường Anh ngữ Target nằm ở trung tâm thành phố Cebu, chỉ mất 20 phút từ sân bay quốc tế Mactan, Cebu về đến trường bằng ô tô. Nhằm hỗ trợ và thu hút học viên Việt Nam đến học tiếng Anh, Trường Target mang đến chương trình ưu đãi giảm 1 tuần học phí + ký túc xá sau:

  • Thời gian áp dụng: học viên đăng ký đến hết 31/5/2017, thời gian nhập học tùy ý.
  • Mức ưu đãi: Giảm 1 tuần bao gồm học phí + Ký túc xá (vui lòng xem chi tiết chi phí chính thức chưa bao gồm ưu đãi hình bên dưới)
  • Học viên đăng ký từ 8 tuần trở lên.

Tại sao nên chọn học tiếng Anh tại Trường Target?

Chất lượng đào tạo cao có thể giúp cả những học viên ở trình độ sơ cấp có thể cải thiện đáng kể khả năng nghe nói của mình

Đây là chương trình đào tạo bao gồm rất nhiều các buổi học 1 thầy 1 trò, nên có thể mang lại rất nhiều thời gian để giao tiếp, giúp xóa bỏ sự ngại ngùng của người Việt trong kỹ năng nghe nói. Hơn nữa, chương trình này cũng giúp khắc phục được điểm yếu cho từng người và tăng cường khả năng nói của họ. Thêm vào đó, thông qua phương pháp độc đáo về tần suất sử dụng, SPEAKING MASTER, LISTENING MASTER không chỉ giúp học viên sửa được cách phát âm mà còn có thể nắm vững được ESL trong thời gian ngắn nhất và nhanh nhất.

» Bài hay khác:  Du học trại hè Philippines cho bé: chọn trường nào? ở đâu? liệu có an toàn?

Đội ngũ giáo viên chất lượng cao

Tiêu chuẩn tuyển dụng: Chỉ tuyển dụng những giảng viên vượt qua được 4 giai đoạn: Xét hồ sơ, thi năng lực Anh ngữ, phỏng vấn, dạy thử. Tỷ lệ tuyển dụng: 15%
Chế độ đánh giá: Áp dụng chế độ đánh giá giáo viên nghiêm ngặt, mỗi tháng đánh giá toàn thể giáo viên theo 15 tiêu chí. Giáo viên dưới tiêu chuẩn được huấn luyện chuyên môn, khi thấy không có cải tiến sẽ sa thải. Qua đó duy trì được đội ngũ giáo viên luôn có lòng hướng thượng, yêu nghề, tất cả vì học viên.

Phương pháp dạy: Không lên lớp kiểu giáo viên nói 1 chiều mà xem trọng yếu tố thực hành với tỷ lệ học viên nói 70% trên tổng thời gian lên lớp. Cho học viên triệt để dùng tiếng Anh để vừa xác nhận mức độ thuần thục vừa xúc tiến giảng dạy.

Nghiêm cấm “free talk” nói chuyện tự do trong lớp, nghiêm túc giảng bài để nâng cao sự tiếp thu và kết quả học tập của học viên.
Cách dạy thích hợp cho học viên sơ cấp vì biết rất rõ làm thế nào để giải thích dễ hiểu với số ngữ pháp và từ vựng hạn chế. Sự tận tình dìu dắt và quản lý sát sao quá trình học của học viên để giúp học viên tiến bộ cũng cũng là một điểm đáng chú ý.

Cơ chế hỗ trợ vô cùng yên tâm

» Bài hay khác:  Thiên Lộc - Philinter: Tôi sẽ quay lại trường học với mục tiêu cao hơn

Các bạn sẽ được sinh hoạt và học tập trong một môi trường yên tĩnh và an toàn với sự trợ giúp của nhân viên Việt Nam thường trú tại trường. Các bạn cũng sẽ nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng và thân thiện và được tặng các đồ dùng sinh hoạt tối thiểu cần thiết ngay khi tới đây. Sự tiếp đãi nồng hậu này chỉ có thể có ở trường do người Nhật thành lập. Học viên được sẵn sàng hỗ trợ các bạn từ việc đưa đón ở sân bay, giúp đỡ các khó khăn trong học hành và y tế cũng như giải đáp các thông tin cần thiết về thành phố Cebu.

Có thể đắm chìm trong tiếng Anh từ sáng đến tối

Trong khuôn viên trường, kể cả sau giờ học, học viên cũng có rất nhiều cơ hội được giao lưu với giáo viên. Trong giờ ăn, Target cũng sắp xếp 1 khu vực được gọi là ‘English Table’ để các bạn có thể ngồi ăn cùng với giáo viên. Ngoài ra, Target còn tổ chức các chương trình giao lưu với tên ‘Happy Circle’ nhằm tạo điều kiện cho các bạn có thể thoải mái giao tiếp với giáo viên đến 10 giờ đêm. Có nhiều lớp học 1:1 nhất để có thể nâng cao khả năng của học viên

Hãy liên hệ với Cebu English để biết thêm chi tiết và là người nhận học bổng ưu đãi này nhé!

Hoặc điền vào form sau để được CEBU ENGLISH hỗ trợ thêm thông tin và báo giá: