Khuyến mãi lên đến $600 du học tiếng Anh Philippines từ Trường Keystone Academy

Tiếp tục chương trình Cebu English giúp sức cho các bạn du học tiếng Anh Philippines, hôm nay du học MICE xin gửi đến các bạn chương trình khuyến mãi cập nhật mới nhất từ trường Keystone Academy nằm tại SUBIC BAY FREEPORT ZONE.

THÔNG TIN KHUYẾN MÃI

KHUYẾN MÃI MỚI DÀNH CHO HỌC SINH VIỆT NAM 2020
Từ 4 tuần Giảm $100 + nâng cấp phòng ký túc xá
Từ 8 tuần Giảm $200 + nâng cấp phòng ký túc xá
Từ 12 tuần Giảm $300 + nâng cấp phòng ký túc xá
Từ 16 tuần Giảm $400 + nâng cấp phòng ký túc xá
Từ 20 tuần Giảm $500 + nâng cấp phòng ký túc xá
Từ 24 tuần Giảm $600 + nâng cấp phòng ký túc xá

Đặc biệt khuyến mãi này được áp dụng cho tất cả các khóa học bạn chọn. Tuy nhiên lưu ý rằng thời gian khuyến mãi chỉ được áp dụng cho các học viên đăng ký từ 01/03 đến 31/05/2020.

khuyến mãi du học tiếng anh philippines keystone 2020

GIỚI THIỆU VỀ SUBIC BAY

Tỉ lệ tội phạm 0% và không hề ô nhiễm

Khu ký túc xá và trường học của Keystone Academy nằm ở khu SUBIC BAY FREEPORT ZONE. Đây là khu kinh tế điều hành dựa trên luật tự trị, gần giống với Hoa Kỳ. Chính vì vậy, chỉ những ai có giấy phép mới được ra vào khu vực này giúp cho tỉ lệ tội phạm chiếm 0% tại Philippines.

Nếu bạn đã quá quen với ô nhiễm, kẹt xe tại Việt Nam và cảm thấy căng thẳng vì nó thì nơi đây chính là lựa chọn cho bạn. Bạn có thể hoàn toàn đi bộ hoặc chạy dưới những con đường vì nơi đây không khí rất trong lành và không hề ô nhiễm.

» Bài hay khác:  Khuyến mãi học tiếng Anh tại Philippines 2020 trường OMGE ACADEMY

Lựa chọn tốt nhất dành cho các hoạt động ngoài trời và nghỉ dưỡng

Subic được chính phủ tại đây bảo tồn nên thiên nhiên được phát triển một cách tự nhiên. Cùng với biển trời cùng rừng cây tại đây tạo nên một phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp. Đến đây bạn có thể tham gia các hoạt động biển như lặn, tắm biển, thám hiểm rừng già, cưỡi ngựa…

Nơi tốt nhất để học tiếng Anh

Từng là căn cứ của hài quân Hoa Kỳ và là cái nôi của tiếng Anh chuẩn Mỹ, đặc biệt tại đây cũng có rất nhiều người nước ngoài làm việc và sinh sống sẽ giúp các bạn phát triển kỹ năng giao tiếp và phát âm đúng chuẩn.

TRƯỜNG ANH NGỮ KEYSTONE ACADEMY

khuyến mãi du học tiếng anh philippines keystone 2020

Việc học tập tại đây luôn được nhà trường quan tâm hàng đầu. Ngoài lợi thế về địa lý, Keystone có những đặc điểm giúp cho học viên phát triển về khả năng tiếng Anh của mình.

Học viên đến từ các quốc gia khác nhau

Học phải đi đôi với hành, ngoài những giờ học tập cùng các thầy cô tại trường, bạn sẽ tham gia sinh hoạt, ăn ngủ và những hoạt động cuối tuần cùng rất nhiều học viên đến từ đa dạng các quốc gia khác nhau.

Chính sách “Một ngôn ngữ, tiếng Anh”

Tiếng Anh là ngôn ngữ duy nhất được sử dụng tại trường, việc này giúp học sinh cải thiện phản xạ giao tiếp, phát triển kỹ năng sử dụng tiếng Anh vào những tình huống thông thường.

» Bài hay khác:  Trường A&J: ưu đãi hấp dẫn đầu 2019: Giảm đến 300 USD/ tháng

Đội ngũ giảng viên tốt nhất

Giáo viên ở Keystone có trình độ chuyên môn cao, đã tốt nghiệp các đại học uy tín hàng đầu ở Philippines. Ngoài ra, các giáo viên luôn có sự đánh giá thường xuyên và được luyện tập hàng ngày sau các giờ học.

Ký túc xá tiện nghi

khuyến mãi du học tiếng anh philippines keystone 2020

Tất  cả cơ sở vật chất tại Keystone được thiết kế nhằm mang đến sự thoải mái cho học viên. Mỗi học viên đều có giường, gối, chăn, tủ quần áo, bàn và ghế học tập. Phòng tắm với vòi hoa sen nóng, lạnh. Phòng được lau dọn 2 lần/1 tuần.

Ngoài ra, trường còn trang bị phòng tập gym hiện đại, sân bóng rổ và sân cầu lông giúp các học viên hoạt động thể thao sau những giờ học tập căng thẳng.

Để xem thêm chi tiết về các khóa học, chi phí cụ thể mời các bạn xem qua đường link sau đây: https://cebuenglish.info/danh-sach-truong/truong-anh-ngu-keystone-subic

Hãy nhanh chóng đăng ký và nhận ngay cho mình ưu đãi mới nhất đến từ Keystone Academy trong năm 2020 này nhé.

————-

? Công ty TNHH tư vấn MICE

?Hotline/Zalo/Viber: 0904 13 74 71

☎️ 028 668 338 18

? info@tienganhtaiphi.com

? Skype: tienganhtaiphi.com

?️ http://cebuenglish.info

?️ http://tienganhtaiphi.com

? Lầu 1, Nhà thi đấu Quân Khu 7- 202 Hoàng Văn Thụ, P9, Phú Nhuận

? 39/15 Đường 102, P. Tăng Nhơn Phú A, Quận 9

Tư vấn nhanh: