Keystone: IELTS 12 tuần miễn 4 tuần học phí và ăn ở ký túc xá, chỉ khoảng 3.750 USD

Trường Keystone tặng 10 suất học bổng ưu đãi mang cơ hội để học viên Việt Nam được học và tiếp xúc với môi trường tiếng Anh tại Philippines, đặc biệt là học viên chuẩn bị luyện thi IELTS bằng học bổng miễn 4 tuần học phí + phòng ở ký túc xá + ăn uống.

Cụ thể chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho các bạn học viên đăng ký khóa học PRE-IELTS đặc biệt như sau:

Điều kiện được nhận ưu đãi từ Keystone:

  1. Học viên phải đăng ký khóa học 12 TUẦN PRE-IELTS đặc biệt.
  2. Học viên sẽ ở kí túc xá phòng 2 người đã bao gồm ăn uống, giặt giũ, dọn phòng…
  3. Học viên phải có điểm thi IELTS 4.0 chính thức cho mỗi kỹ năng mà vẫn còn hiệu lực trong ít nhất một năm khi học sinh đăng kí ghi danh vào nhóm IELTS.
  4. Khóa học dự kiến bắt đầu từ ngày 03 tháng 9 năm 2018.

Quyền lợi của học viên:

  1. Miễn phí học phí và phí phòng ở ký túc xá ăn uống trong 4 tuần trừ phí địa phương (local fees). Như vậy học viên chỉ cần thanh toán học phí và ăn ở cho 8 tuần còn lại.
  2. Nếu học viên đạt điểm IELTS 6.5 trong bài thi Keystone IELTS Mock Test, Keystone sẽ trả phí thi IELTS chính thức trị giá tương đương 210 USD.

* Ưu điểm đặc biệt khóa học IELTS tại Keystone:

Với học phí 850 USD và giá phòng ở 2 người 700 USD mỗi 4 tuần, NHƯNG 12 tuần chỉ khoảng 3.750 USD trọn gói, học học viên sẽ có

12 tiết học mỗi ngày gồm 4 tiết học 1:1 + 3 tiết học nhóm + 2 tiết học đặc biệt + 3 tiết tự học bắt buộc

Là khóa học đặc biệt và dạy nghiêm ngặt, giáo trình như IELTS đảm bảo điểm đầu ra, nhưng Keystone chỉ không đảm bảo đầu ra thôi. Như vậy học viên CHỈ trả phí học Pre IELTS nhưng ĐƯỢC học IELTS đặc biệt và có cơ hội được tặng lệ phí thi IELTS chính thức trị giá 210 USD 🙂

Học bổng ưu đãi khóa học trên cơ sở “ĐĂNG KÝ TRƯỚC – PHỤC VỤ TRƯỚC” và Keystone chỉ có 10 suất học bổng cho tất cả các sinh viên đến từ các quốc gia khác nhau như Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Trung Quốc, Thái Lan, Việt Nam… Vì vậy Keystone rất mong sự hỗ trợ từ các bạn học viên Việt Nam.

» Bài hay khác:  Trường JIC: Học bổng ưu đãi hấp dẫn đến cuối 2018 khóa IELTS và giao tiếp ESL

Tại sao Keystone lại có chương trình ưu đãi “khủng” như vậy?

Vì trước giờ Keystone vẫn luôn có khóa IELTS, tuy nhiên Keystone muốn mọi thứ được hoàn hảo theo chuẩn IELTS quốc tế nên trường đã tạm nhưng chương trình này từ cuối tháng 12 năm 2017 để chuẩn bị cho bước ngoặt mới vững chắc hơn, nhằm khẳng định vị thế cũng như chất lượng của Keystone với các bạn học viên các nước bạn, trong đó có Việt Nam. Nên lần quay lại này, trường muốn khẳng định chất lượng ngay với các học viên đầu tiên của khóa học.

Hãy liên hệ Cebu English ngay để nhận cho mình 1 suất nhé!

Hoặc điền vào form sau để được CEBU ENGLISH hỗ trợ thêm thông tin và báo giá: