Học bổng ưu đãi cuối cùng cho các bé tham gia trại hè 2019 tại Philippines

Thời gian diễn ra trại hè du học tiếng Anh tại các trường Anh ngữ ở Philippines đang cận kề. Các bé được Phụ huynh đăng ký trước đó đã yên tâm chờ ngày lên đường du học. Tuy nhiên, không ít phụ huynh chưa đăng ký đang lao đao vì vé máy bay thời điểm hiện tại cao gấp 2-3 lần so với các bé được mua vé sớm.

Đã không ít Phụ huynh e dè không cho bé đi học năm nay vì vé máy bay tăng quá cao vượt mức kinh phí của gia đình. Mặc dù các bé rất háo hức được đi nhưng Phụ huynh vẫn phải bóp bụng từ chối. Vì trẻ con mà, đã nói mà không cho đi thì tội nghiệp vô cùng!

Vì vậy, nhằm tạo điều kiện cho tất cả các bé mong muốn được tham gia du học trại hè tiếng Anh năm 2019, Du học MICE trao tặng học bổng ưu đãi đợt cuối áp dụng cho phụ huynh đăng ký trại hè chậm nhất đến 30/4/2019.

Mỗi phần học bổng trị giá 100 USD/ bé khi đăng ký tham gia trại hè bất kỳ của một trong các trường tiếng Anh tại Philippines.

Học bổng ưu đãi Du học MICE

Du học MICE hy vọng với phần học bổng ưu đãi này giảm bớt chi phí vé máy bay tăng cao để các bé đều có thể được tham gia trại hè như mong đợi.

Thông tin chi tiết trại hè năm 2019: https://tienganhtaiphi.com/2018/12/18/tong-hop-trai-he-tieng-anh-tai-philippines-2019-cua-cac-truong-anh-ngu/

» Bài hay khác:  Wales: Những lý do nên chọn Baguio là điểm đến để học tiếng Anh tại Philippines

Theo Du học MICE