CG: ưu đãi giảm 1 tuần học phí + 1 tuần KTX trong năm 2017

Trường Anh ngữ CG được thành lập từ tháng 3 năm 2004, là Trường đào tạo tiếng Anh theo phương thức đơn ngữ tại thành phố Cebu, môi trường học được thiết kế như khu nghỉ dưỡng thoải mái và diễm lệ.

CG được chứng nhận SSP của Cục Di trú Philippines, chứng nhận TESDA của Bộ giáo dục Philippines, chứng nhận SEC Philippines, đồng thời ký kết biên bản hợp tác (MOA) với trường đại học PAP và CG còn là thành viên Hiệp hội Trung tâm ngoại ngữ Cebu (CALA).

truong-cg-cebu

CG cung cấp các giờ học tiếng Anh cường độ cao 12 lớp mỗi ngày với chất lượng giảng dạy tốt tại thành phố Cebu. CG với quy mô 152 học viên đến từ nhiều nước khác nhau. Hằng ngày, CG sẽ tiến hành kiểm tra về sự tiến bộ trong tiếng Anh, sức khỏe và bài tập của cá nhân từng học viên. Dưới sự quan tâm lo lắng như thế, học viên sẽ cảm thấy môi trường học và sinh hoạt không khác nào một gia đình.

» Tại sao nên chọn học tiếng Anh tại Trường Anh ngữ CG?

Năm mới 2017, Cebu English và CG mang đến cơ hội ưu đãi mới cho học viên Việt Nam đang còn phân vân về tài chính khi đã tìm hiểu về du học tiếng Anh tại Philippines. Ưu đãi này áp dụng cho tất cả các khóa học tại Trường CG như Intensive ESL, Premier ESL, luyện thi IELTS, TOEIC, tiếng Anh thương mại Business English và tất cả loại phòng ở ký túc xá: phòng 4, phòng, 3, phòng 2 và phòng đơn. Cụ thể như sau:

» Bài hay khác:  Philippines vẫn an toàn, du học sinh vẫn đến và học tập mùa cao điểm
Số tuần học
Mức ưu đãi
Ghi chú
8 tuần
Miễn 1 tuần học phí
Áp dụng cho học viên nhập học trong khoảng thời gian từ 25/2 đến 30/6/2017 và từ 1/9 đến 31/12/2017; không áp dụng cho học viên nhập học trong thời gian hè từ 1/6 đến 31/8/2017
10 tuần trở lên
Miễn 1 tuần học phí + Ký túc xá

Tuy nhiên, nếu học viên muốn nhập học trong đợt hè và đăng ký sớm vẫn được nhận ưu đãi khác hấp dẫn từ MICE: Học tiếng Anh Philippines dịp hè 2017: đăng ký sớm để giữ phòng tiết kiệm nhất và nhận ưu đãi lớn

Hãy liên hệ Cebu English để được hỗ trợ chi tiết!

Hoặc điền vào form sau để được CEBU ENGLISH hỗ trợ thêm thông tin và báo giá: