Hỗ trợ online – Không cần đi lại

Việc mang lại nhiều học bổng, hỗ trợ học tập nhằm giúp học viên và gia đình tiết kiệm được chi phí và kéo dài thêm thời gian học tiếng Anh đã mang lại nhiều sự quan tâm và thu hút được nhiều học viên đến với Philippines để học tập tiếng Anh cấp tốc gồm khóa giao tiếp ESL, khóa luyện và thi IELTS, TOEIC, TOEFL, Cambridge ESOL, khóa tiếng Anh thương mại (Business English, tiếng Anh chuyên ngành tài chính, ngân hàng, thương mại, y dược, du lịch…), khóa TESOL dành cho giáo viên tiếng Anh và các khóa học tiếng Anh trại hè, English Summer Camp dành cho các bé.

Giờ đây, CEBU ENGLISH tiếp tục mang lại thêm Chương trình tiết kiệm thời gian, không tốn chi phí đi lại vất vả cho học viên bằng việc hoàn tất thủ tục nhập học và hướng dẫn lên đường bằng hình thức trực tuyến (online) mà học viên và gia đình không cần phải trực tiếp đến văn phòng CEBU ENGLISH. Với dịch vụ hỗ trợ này, học viên sẽ được hỗ trợ tận tâm, chu đáo, đầy đủ và nhanh chóng hơn các thông tin từ lúc tìm hiểu đến khi lên đường, đang trong quá trình học tập, hoàn tất khóa học tiếng Anh tại Philippines và quay về Việt Nam.

Thủ tục hỗ trợ, tư vấn học viên trực tuyến như sau:

MICE ho tro online khong can di lai quy trinh

Hãy bắt đầu dự định học tiếng Anh của bạn ngay lúc này cùng CEBU ENGLISH. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ CEBU ENGLISH để được hỗ trợ chi tiết về Du học tiếng Anh Philippines:

Công ty TNHH tư vấn MICE
Hotline/Zalo/Viber: 0904 13 74 71
Tel: 028 668 338 18
Email: info@cebuenglish.info  |  info@cebuenglish.info
Skype: tienganhtaiphi.com
http://cebuenglish.info
http://tienganhtaiphi.com
Đ/c: 39/15 Đường 102, P. Tăng Nhơn Phú A, Quận 9. TP. HCM

Hoặc điền vào form sau để được CEBU ENGLISH hỗ trợ thêm thông tin và báo giá: