Tuyên – CIA: không khí học tập rất vui vẻ, môi trường quốc tế hoà đồng

CIA – nơi chắp cánh ước mơ du học!

Chào các bạn, mình tên là Tuyên đến từ Tây Ninh, Việt Nam. Mình gia nhập đại gia đình CIA từ tháng 8 năm 2017. Có lẽ trong đời mình quyết định lớn nhất là không theo học Đại Học mà đi học Tiếng Anh để đi du học nước ngoài hoặc học nghề theo ý muốn của mình.

Tuyên (phải) trong cuộc thi thuyết trình tiếng Anh tại CIA

Thật rất khó khăn khi quyết định chọn trường dậy tiếng Anh có chất lượng tốt để trao gửi cả tương lai của mình! Mình và ba mẹ, bạn bè đã tìm hiểu, tham khảo rất nhiều các trường ở tại nhiều nước khác nhau, các chương trình, định hướng, và cuối cùng mình đã chọn CIA là nơi đặt chân đầu tiên cho nơi thực hiện tương lai của mình.

CIA là ngôi trường không to, nhưng ở 1 trong những khu trung tâm lớn, tại Mandaue của Cebu- hòn đảo nữ hoàng của Philippines. Từ trường mình đi ra những khu trung tâm lớn như SM City, SM seaside, Ayala mall rất tiện lợi chỉ mất 10,15 phút di chuyển bằng Zeepney. Từ trường mình cũng có thể đi ra các bến xe phía Bắc, phía Nam đi các hòn đảo Camotes, Batayan, Water fall… đều là những hòn đảo nổi tiếng Châu Á và thế giới về mức độ sạch, hoang sơ và đẹp đến mê lòng người! Mình và các anh chị, các bạn cuối tuần đều đi chơi, xả hơi sau những giờ học căng thẳng đó! Nếu có cơ hội, các bạn nên đến thử tham quan và cảm nhận cảnh đẹp của “đất nước vạn đảo” nhé!

» Bài hay khác:  Trại hè English Summer Camp 2019 Trường Anh ngữ CIA - Philippines

CIA có rất nhiều học viên từ các nước như Việt Nam, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Ả Rập… Lần đầu tiên mình đến đây, thấy không khí học tập rất vui vẻ, môi trường quốc tế hoà đồng về văn hoá, ẩm thực, giao lưu làm mình rất thích và đã kết bạn được với rất nhiều bạn bè. Giờ học của mình từ 8h sáng tới 6h chiều, mình được các thầy cô chuyên dậy về IELTS hướng dẫn học rất tận tình, không những về chuyên môn học mà còn về định hướng cho tương lai nữa.

Từ đầu chưa có gốc tiếng Anh mà sau 6 tháng học thì trình độ của mình đã lên tương đối về cả 4 kỹ năng nghe nói đọc viết, mình có thể tự giải quyết được những bài tập khó và có thể tự tin ôn thi đạt kết quả tốt sau khi về Việt Nam! Tuần sau là kết thúc 6 tháng mình học tại CIA, sẽ rất nhớ các anh chị, các bạn, nhất là chị Thuỳ quản lý tưng tửng , nhưng cũng rất nghiêm khắc và trách nhiệm với học viên nhé! Thuy Thi Lam.

Cảm ơn em Tuyên đã có những lời chia sẻ chân thành và chúc em thành công hơn nữa sau khi đã có vốn tiếng Anh nhé!