Thu Phương – Philinter: Lúc đầu mọi thứ đều xa lạ và không thoải mái

Thư gửi đến tất cả các bạn học viên đã, đang và sẽ học tập tại PHILINTER!

Tôi muốn bắt đầu nói về thời điểm trước khi tôi đến đây. Kế hoạch ban đầu của tôi là học tập thật chăm chỉ tiếng Anh và tìm kiếm những mục tiêu lớn hơn trong cuộc sống, nhưng cũng không quên khám phá và trải nghiệm văn hóa Philippines. Tôi áp lực bản thân phải tận dụng thời gian ở đây một cách hiệu quả và giá trị nhất có thể bởi đây là lần du học đầu tiên trong đời của tôi.

Những ngày đầu khi đến đây, tôi thực sự không cảm thấy thoải mái và thích nghi được với môi trường, thức ăn và thời tiết. Tất cả mọi thứ đều mới lạ với tôi, đặc biệt là thời tiết, rất nóng và luôn thay đổi. Tháng đầu tiên đã thực sự khó khăn để làm quen với cuộc sống ở đây. Nhưng sau đó, tôi đã tìm được giải pháp tốt cho mình để cân bằng và bắt đầu thích thú với việc học tập và trải nghiệm ở một đất nước xa lạ. Tôi kết bạn và đi đến rất nhiều nơi với bạn bè quốc tế mỗi cuối tuần. Vẻ đẹp tuyệt vời của những hòn đảo, thác nước, những bãi biển đã lôi cuốn và khiến tôi vô cùng ngạc nhiên. Tôi đã hoàn toàn bị mê hoặc bởi chúng và như được tiếp thêm năng lượng để học tập tốt hơn nữa tại Philinter.

» Bài hay khác:  Trường CIA: Học bổng 01 tuần học phí, nâng cấp phòng miễn phí + miễn chi phí lưu trú

Philinter - MICE

Lớp học tiếng Anh 1:1 và lớp nhóm tại Philinter

Tôi cũng cảm thấy mình vô cùng may mắn vì đã có cơ hội được học tập với các giáo viên đầy nhiệt huyết, những người đã luôn ủng hộ và động viên tôi, không chỉ trên lớp học mà cả cuộc sống bên ngoài, không đơn giản là thầy và trò nữa mà đã trở thành những người bạn thực sự. Cũng chính vì sự tận tâm, cách thức truyền đạt và nhiệt huyết của thầy cô trong việc giảng dạy, cách hiểu của tôi về việc học tiếng Anh đã hoàn toàn thay đổi. Tôi bắt đầu yêu thích việc học tiếng Anh hơn là bỏ qua nó như trước đây. Trong suốt thời gian học tập tại đây, tôi đã cố gắng hết sức để cải thiện kỹ năng tiếng Anh cũng như các yếu điểm của bản thân và đến bây giờ, tôi tin rằng mình đã làm tốt, tôi đã trưởng thành và tốt hơn lên mỗi ngày. Thêm vào đó, một trong những kỷ niệm đẹp đẽ nhất đối với tôi chính là những người bạn. Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng mình sẽ quen biết được những người bạn quốc tế thực sự tốt và luôn luôn chia sẻ mọi thứ với tôi như vậy. Tôi cảm thấy may mắn vì đã có cơ hội được gặp họ, những người thầy những người bạn tuyệt vời trong đời mình.

philinter-khoa-tieng-anh-ace

Khóa học tiếng Anh giao tiếp cấp tốc 1 đến 4 tuần tại Philinter

» Bài hay khác:  Nên chọn khoá tiếng Anh giao tiếp ESL nào khi du học tiếng Anh tại Philippines?

Sau tất cả, có thể nói rằng, những trải nghiệm ở Philippines nói chung và ở Philinter nói riêng đã thay đổi tôi rất nhiều một cách đầy tích cực. Tôi trở nên mạnh mẽ hơn, tự tin hơn, sẵn sàng đối mặt với những thách thức mà tôi sẽ gặp trong thời gian tới. Tôi xin bày tỏ lòng biết ơn chân thành đến tất cả các thầy cô yêu quý của mình đã tận tình hướng dẫn và hỗ trợ tôi trong suốt thời gian tôi ở đây.

Các thầy cô đang làm rất tốt công việc đáng tự hào của họ!

Từ: Michelle (Nguyễn Thu Phương) với tất cả sự tôn trọng và kính yêu!

Thông tin chi tiết vềTrường Philinter: http://cebuenglish.info/danh-sach-truong/truong-anh-ngu-philinter-cebu

Dear everyone,

I want to begin talking about before I came here. My initial plan was to study hard and look for bigger goals, utilize the time for discovery and experience in the Philippine culture as much as I can. And most of
all to make my time here productive and valuable since this is my first and longest time to study abroad.

When I first came here, I actually did not feel comfortable with the environment, the food and the weather because everything was new for me especially the weather is very hot and keep on changing quickly. They took tolls on me mentally and physically. The first month was difficult for me to get on well. But after that, I have found a good way to balance my life here and started to enjoy it. I traveled to many places with a lot of international friends every weekend. The beauty of islands, falls and beaches incredibly surprised me. I was fascinated so much and got more energy to study harder in school.

» Bài hay khác:  Duy Long - EV: 3 tháng đủ để tôi "cảm nắng" với ngôi trường này

I also felt lucky because I had chances to learn from such enthusiastic teachers who always supported and motivated me, not only in classes but also outside the class. Because of the way they taught and their passion in teaching, my perception about learning English has totally changed. I love English rather than ignore it as I did before. During my time in Philinter, I have tried my best to improve my English as well as my weaknesses and I believe that I have done my best and become a better person each day. In addition, one of my best memories is my friends. I never thought that I would have good and caring international acquaintances. I feel blessed to have met them in my life.

All in all, I have to say that the experience here changed me a lot positively. I became stronger and more confident to face the challenges that I might face in the near future. I would like to express my heartfelt gratitude to all my beloved teachers for guiding me and supporting me through my Philinter life.

You all are doing the best job ever!

From Michelle (Nguyen Thu Phuong) with lots of respect and love!