Thu Hà – Philinter: từ tận trái tim, em cảm thấy mình rất may mắn

Bên cạnh việc bắt buộc phải có bằng IELTS để du học, định cư tại nước ngoài thì đối với một số diện du học, định cư chỉ cần một trình độ nhất định để phỏng vấn, đủ để sinh sống học tập tại nước ngoài.

Học tiếng Anh để chuẩn bị phỏng vấn xin visa.

Do đó, một xu hướng sang Philippines học tiếng Anh để tập phản xạ, giao tiếp trong thời gian ngắn để chuẩn bị cho việc phỏng vấn visa cũng đang được các bạn học viên Việt Nam cực kỳ quan tâm.

Đối với nhu cầu này thì tại Trường Anh ngữ Philinter có các khóa học chuyên sâu nghe nói và giao tiếp ứng dụng trong thời gian cực ngắn: Giao tiếp cấp tốc – Authentic Communicate English (ACE) thời gian học từ 1 đến 3 tuần, Giao tiếp chuyên sâu – Intensive Power Speaking (IPS) thời gian học trên 4 tuần. Bạn sẽ được luyện nói theo chủ đề, linh hoạt đề tài vào các tình huống thực tế bạn cần ngay sau khi hoàn thành khóa học. Với các chương trình học này, học viên còn được tham gia chương trình học ứng dụng, mô hình học tập châu Âu hoàn toàn mới tại Philippines.

Hà Philinter

Đây là cảm nhận của Lê Nguyễn Thu Hà – Selena vừa kết thúc khóa học học Giao tiếp chuyên sâu – Intensive Power Speaking IPS 4 tuần tại trường Anh ngữ Philinter nhằm mục đích tăng cường khả năng nói, giúp em tự tin hơn trong giao tiếp và Hà cũng về nước phỏng vấn visa Mỹ ngay 1 tuần sau đó. Và đã nhận được ngay visa cho lần phỏng vấn đầu tiên và sẽ nhập học vào giữa tháng 8 này.

» Bài hay khác:  Baguio City, thành phố giáo dục của Philippines

Bên dưới sẽ là những cảm nhận của Thu Hà qua thời gian học tập tại Philinter:

“I’m very glad that I could study in the best school in the Philippines. Everything is perfect for me.” – Selena

Philinter has the best qualities in teaching. Teachers are very friendly and professional in English. I have learned a lot from them. This is my first time to study abroad for a month and I’m very happy. I made a lot of memories and I want to express my heartfelt gratitude for this opportunity to study here. I made a lot of friends with different nationalities such as Korean, Chinese, Japanese, Vietnamese, Taiwanese and more. I love them so much!

Thank you Philinter, thank you Philippines, thank you my friends, and my teachers. I hope that I can have another chance to come back to this school in the future. Thank you very much!

By: Le Nguyen Thu Ha (Selena)

Em thật sự rất vui khi được học tập tại một trường Anh ngữ tốt nhất Phillippines. Tất cả mọi thứ thật hoàn hảo đối với em – Selena.

Với em, trường Anh ngữ Philinter là ngôi trường có chất lượng giảng dạy tiếng Anh tốt nhất. Các Thầy Cô giáo ở đây vô cùng thân thiện và chuyên nghiệp, em đã học được rất nhiều từ các Thầy Cô. Em rất vui vì đây cũng là lần đầu tiên em học tập tại nước ngoài. Từ tận trái tim, em cảm thấy mình rất may mắn khi đã có cơ hội học tập tại đây. Nơi đây đã in dấu trái tim em rất nhiều kỉ niệm, em quen rất nhiều bạn đến từ rất nhiều quốc gia: Hàn Quốc, Trung Quốc, Việt Nam, Đài Loan. Em yêu mọi người rất nhiều.

Cảm ơn Philinter. Cảm ơn Philippines. Cảm ơn các bạn của em, các Thầy Cô giáo của em. Em hy vọng em sẽ có một cơ hội nào đó để quay lại trường trong tương lai. Một lần nữa em xin cảm ơn tất cả mọi người.