Tâm – CIA: từ hoang mang đến quyết tâm và tự tin với tiếng Anh

Ngay từ khi bắt đầu có ý định đi Philippines để học tiếng Anh mình đã rất băn khoăn trong việc chọn trường. Qua một vài thông tin trên mạng cộng với sự tư vấn của một vào người bạn đã từng học ở Philippines, cuối cùng mình đã yên tâm để chọn Trường Anh ngữ CIA là điểm đến cho hành trình tiếp theo.

CIA là cơ sở đào tạo tiếng Anh và luyện thi IELTS hàng đầu ở Cebu, Philippines. Tại đây mình chứng kiến đang có rất nhiều bạn trẻ Việt Nam theo học khóa IELTS. Điều này càng khẳng định thêm chất lượng đào tạo của CIA và khiến mình càng yên tâm để tiếp tục cố gắng.

Hàng tuần tại CIA đều có những hoạt động như tình nguyện, các cuộc thi nói và viết tiếng Anh. Đây cũng là cơ hội để cho các bạn thực hành những kiến thức mà các bạn đã được học và chưa kể là phần thưởng cho người thắng cuộc cũng rất hấp dẫn.

Nói chung cảm nhận của mình về CIA là rất tốt. Mình còn nhớ ngày đầu tiên khi qua đây, với một đứa ko biết gì về tiếng Anh thì cái cảm giác hoang mang nó đến ngay từ khi mình bước chân lên trên máy bay. Xung quanh là một thế giới khác, không còn nghe hay thấy một chữ tiếng Việt nào. Người ta hỏi mình không biết người ta hỏi gì, trả lời thế nào… Nhưng đấy cũng cho mình nhiều kỷ niệm đáng nhớ và cả động lực để quyết tâm cải thiện vốn tiếng Anh của mình hơn nữa. Để rồi sau gần 6 tháng theo học ở CIA, giờ đây mình không còn e ngại khi giao tiếp bằng tiếng Anh, nhờ vậy mình đã có thêm được rất nhiều bạn từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan… và kể cả những thầy cô giáo ở đây nữa vì họ cũng rất trẻ và rất nhiệt tình.

» Bài hay khác:  Du học tiếng Anh tại Philippines, nên là lựa chọn hàng đầu?

Tam CIA

Trên đây là vài dòng chia sẻ của mình, để bạn nào cũng đang cần tìm một nơi để học tiếng Anh có thể tham khảo. Nếu bạn nào có gì cần tìm hiểu thêm thì cứ thoải mái inbox mình nhé ??