Phương Thảo – EV: giáo viên rất thân thiện và nhiệt tình giảng dạy

Cùng lắng nghe chia sẻ của bạn Phương Thảo (Phedra) sau khóa học 3 tháng tại Trường Anh ngữ EV nhé ^^

“EV Academy là một ngôi trường thân thiện. EV có hồ bơi lớn, không gian rộng khắp với những thảm cỏ trải dài. Ngoài ra thì nhân viên ở đây rất thân thiện. Tại đây tôi có thể cảm nhận được sự thân thiện và gần gũi từ những người bạn của tôi. Đặc biệt là giáo viên, họ rất thân thiện và nhiệt tình giảng dạy. Họ luôn chia sẻ và giúp đỡ cho sinh viên khi họ gặp khó khăn với tiếng Anh. Hơn nữa, với những khóa học bổ ích, mỗi ngày chúng tôi có những lớp kiểm tra từ vựng và mẫu câu, nó thật sự giúp ích rất nhiều cho quá trình học tiếng Anh.

phuong-thao-ev

Cho dù những người bạn của bạn đến từ những quốc gia khác nhau nhưng họ rất thân thiện. Chúng tôi có thể giao tiếp với nhau bằng tiếng Anh. Đó cũng là sự thuận lợi của chúng tôi cải thiện kỹ năng tiếng Anh. Hơn nữa, những người nhân viên văn phòng rất chuyên nghiệp, họ luôn sẵn sàng giúp đỡ sinh viên giải quyết mọi vấn đề một cách nhanh chóng.

Tôi hy vọng mình có thể trở lại EV trong một ngày gần nhất.

Cảm ơn rất nhiều!”

Thông tin chi tiết về EV: https://tienganhtaiphi.com/truong-anh-ngu-ev-cebu/

» Bài hay khác:  Tại sao phải sang tận Philippines để học tiếng Anh? Ở Việt Nam thiếu gì trung tâm mà sang Philippines cho tốn kém?