Ngọc Đoàn: trường CIA đáng để mình theo học

Chào các bạn, mình tên là Nguyễn Ngọc Đoàn, năm nay mình 21 tuổi và mình đến từ Hà Nội, thủ đô của Việt Nam. Hiện tại mình đang học tiếng Anh tại Trường Anh ngữ CIA (CEBU INTERNATIONAL ACADEMY) ở Philippines. Lý do vì sao mình chọn ngôi trường này để học tiếng Anh? Ban đầu mình chỉ nghĩ là trung tâm giới thiệu trường nào thì đi trường đó chứ mình không quan tâm hay tìm hiểu gì ngoài phòng ở và ăn uống. Nhưng khi đến và gắn bó với CIA đến nay là 2 tháng. Mình cảm nhận rằng ngôi trường này đáng để mình theo học.

Tại sao mình nói như vậy?

  • Thứ nhất: về chất lượng ăn ở và phục vụ của nhân viên ở đây rất tốt và nhiệt tình. Tính an toàn và chất lượng rất tốt, có điều kiện để mình tập trung vào học và phát triển được trình độ tiếng Anh.
  • Thứ hai: về mặt đào tạo:

+ Đội ngũ thầy cô ở CIA có trình độ giảng dạy rất cao. Để các bạn thấy rõ mình sẽ nêu ví dụ chính bản thân mình. Lúc ban đầu trình độ của mình test chỉ được 3.0 khi mình vừa đến với CIA. Nhưng sau 2 tháng, hiện nay trình độ của mình đã lên rõ rệt qua điểm số và cách giao tiếp với bạn bè, thầy cô. Mình đã đạt được điểm IELTS 5.0

chia-se-hoc-vien-CIA-4

+ Thầy cô ở CIA rất nhiệt tình trong giảng dạy: cả lúc học và break time. Trường hợp bạn phát âm sai thầy cô ngay lập tức chỉnh lại cho bằng được cho đến khi bạn đúng về phát âm và ngữ pháp.

» Bài hay khác:  Lương - A&J: giáo viên khuyến khích học viên nói dù tiếng Anh không nhiều

+ Ở CIA khi thầy cô nghỉ bạn sẽ được học make up class. Lớp này sẽ được sắp xếp theo nhu cầu của bạn. Lớp học rất chất lượng và chả khác gì lớp học bình thường, thầy cô vẫn dạy rất tận tình và nhiệt huyết với nghề.

chia-se-hoc-vien-CIA-3

+ Các bạn sẽ được làm daily test mỗi sáng từ thứ 2 đến thứ 5, mục đích: để giúp các bạn tăng thêm vốn từ vựng.

+ Bạn có thể make friends với những học viên tới từ nhiều nước như Hàn, Nhật, Đài Loan. Họ rất thân thiện và có thể nâng cao trình độ, khả năng giao tiếp của bạn.

chia-se-hoc-vien-CIA-2

Tóm lại về CIA đối với bản thân mình đó là một môi trường rất tốt để rèn luyện tiếng Anh và kĩ năng sống cộng đồng. CIA có đủ trang thiết bị và con người để giúp bạn tiến tới trình độ tiếng Anh vươn ra ngoài thế giới. Riêng ngoại trừ một điều đó là mạng Internet ở đây không được tốt, nhưng trường đã cố gắng dùng đường dây mạng Internet nhanh nhất ở Philippines. Bạn vẫn có thể lướt web và xem phim tốt vào cuối tuần.