UV ESL: Cơ sở mới Mabolo Campus và đổi tên thành ZA English Academy

Trong suốt hơn 15 năm hình thành và phát triển, tập thể lãnh đạo và nhân viên Trường UV ESL đã và luôn tâm niệm rằng “Làm sao để mang đến một môi trường học tập tiếng Anh tại Philippines phù hợp nhất cho mọi học viên?” 

UV ESL luôn tự hào về tinh thần nỗ lực không ngừng, nhằm tạo ra một môi trường mà ở đó, mọi đối tượng học viên có thể chuyên tâm học tập và có những trải nghiệm ý nghĩa. Với mục tiêu hướng đến tầm cao mới, UV ESL dần chiếm được cảm tình và niềm tin của học viên Việt Nam và học viên quốc tế khác mà tại UV, học viên có thể đạt được năng lực Anh ngữ cần thiết.

Kể từ năm 2009 khi cơ sở mới của trường tại UV Campus được thành lập, UV ESL đã đón nhận hàng ngàn sinh viên đến từ khắp các quốc gia trên thế giới như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc, Thái Lan, Việt Nam, Chile, Colombia, Tây Ban Nha, Mông Cổ và hơn thế nữa.

UV luôn trân trọng và tri ân tất cả những học viên, đại diện tuyển sinh tại Việt Nam đã tin tưởng và lựa chọn UV ESL là nơi dừng chân cho quá trình học tập và trải nghiệm văn hóa, du lịch tại thành phố Cebu của Philippines.

Và ngày hôm nay, UV ESL rất vui mừng thông báo các kế hoạch mới nhất của trường đến các bạn học viên và các đại diện tuyển sinh: đó chính là UV sẽ khai trương cơ sở mới và đổi tên trường. Cụ thể như sau:

  • Kể từ tháng 02/2018, Trường UV ESL sẽ chính thức đổi tên thành ZA English Academy.
  • Vào năm 2018, Mabolo Campus – cơ sở mới của trường tại khu vực Mabolo sẽ chính thức đi vào hoạt động. Khi đó, học viên có thêm lựa chọn cơ sở để học tập: ZA – UV Campus hoặc ZA – Mabolo Campus.

ZA – Mabolo Campus với những tiện ích vượt trội nhằm đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho các học viên. Những cơ sở vật chất mà campus này cung cấp bao gồm: 2 hồ bơi, phòng tập gym, phòng chiếu phim trong nhà, thư viện, và nhiều tiện ích khác nữa.

» Bài hay khác:  Hiền - TALK: hãy xóa bỏ ngại ngùng khi nói tiếng Anh

Hơn thế nữa cùng MICE, UV ESL sẽ trao tặng những voucher học bổng ưu đãi hấp dẫn cho học viên 4 tuần, 8 tuần và 12 tuần. Đừng bỏ lỡ cơ hội duy nhất này nhé!

Hãy nhanh tay đăng ký để nhận ngay voucher duy nhất này nhé!

Hoặc điền vào form sau để được CEBU ENGLISH hỗ trợ thêm thông tin và báo giá: