Trường CIA: English Summer Camp 2017 – Trại hè du học tiếng Anh Philippines

Sau đợt trại hè du học tiếng Anh 2016 tại Trường CIA, Philippines, tiếng Anh của nhiều bé đã tiến bộ rõ rệt, tự tin trong giao tiếp, và đặc biệt, các bé đã có một kỳ nghỉ hè không thể nào quên khi kết hợp việc học tiếng Anh với du lịch, khám phá Philippines.

Tiếp nối thành công này, trong mùa hè 2017 sắp đến, Trường CIA tiếp tục mang đến cho các bé cơ hội tiếp tục hòa mình vào môi trường tiếng Anh tại thành phố biển xinh đẹp Cebu với các chương trình học tiếng Anh, du lịch, hoạt động ngoại khóa và khám phá Philippines. CIA English Summer Camp năm 2017 tại Trường CIA hứa hẹn sẽ mở ra nhiều điều hay, hữu ích cho các bé học sinh Việt Nam.

Nếu như trước đây, nhiều phụ huynh sẽ nghĩ ngay đến Singapore hay Malaysia, thì năm 2016 vừa qua đã chứng minh và năm 2017 này, một đất nước được xem là thiên đường học tiếng Anh tại Châu Á với chi phí rẻ nhưng hiệu quả cao vì tiếng Anh giọng chuẩn Mỹ và Philippines là quốc gia sử dụng tiếng Anh như là ngôn ngữ chính thức.

Clip CIA English Summer Camp các năm trước tại Philippines

tong-quan-cia-english-camp-2017

Trại hè CIA English Summer Camp cho trẻ từ 7 đến 16 tuổi

Đối với các trại hè tiếng Anh cho học sinh quốc tế được chính phủ Philippines và các tổ chức giáo dục của các quốc gia đặc biệt quan tâm đến hoạt động và chất lượng. Trường Anh ngữ Cebu International Academy (CIA) là một trong số ít các trường tổ chức Summer Camp thành công cho học viên đến với Philippines. CIA Camp được các bậc phụ huynh tại Hàn Quốc, Nhật Bản đánh giá là Summer Camp có chất lượng tốt nhất tại Philippines.

Trường Anh ngữ CIA được thành lập từ năm 2003, tọa lạc tại thành phố biển Cebu, Philippines, cách 15 phút đi ô tô từ sân bay Cebu. CIA được công nhận bởi Cơ quan phát triển và đào tại kỹ thuật (TESDA), được ủy quyền của Cục Quản lý Xuất Nhập Cảnh nhận học viên nước ngoài, và đồng thời là đối tác đào tạo IELTS được công nhận bởi tổ chức IDP (Úc) và CIA còn là Trung tâm ủy quyền giảng dạy TESOL do Tạp chí Châu Á EFL (ASIAN EFL Journal) công nhận.

so-sanh-cia-english-camp-2017

Bảng so sánh Trại hè tiếng Anh ở các nước

CIA có hai cơ sở là Học viện Anh ngữ CIA (dành cho học viên từ 15 tuổi, quy mô gần 300 học viên) và CIA Camp (cung cấp những khóa học tiếng Anh cho các bé từ 7 tuổi đến 15 tuổi, quy mô 200 bé) với chất lượng hiệu quả cao được nhiều tổ chức giáo dục quốc tế công nhận. Với hơn 4.336 lượt học viên và gần 215 gia đình đã đến và tham gia trại hè tiếng Anh của CIA Camp. Trại hè tiếng Anh của CIA (CIA English Summer Camp) được các bậc phụ huynh tại Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan đánh giá là trại hè tốt nhất tại Philippines hiện nay.

» Bài hay khác:  Chi phí trọn gói du học Philippines 1-3 tháng khóa giao tiếp ESL và IELTS đảm bảo điểm

CIA English Summer Camp 2017 mong muốn mang đến một mùa hè bổ ích cho các em học sinh Việt Nam và quốc tế với 3 mục đích chính: mang lại những giây phút vui vẻ nhất cho các em trong những ngày hè; Nâng cao trình độ giao tiếp tiếng Anh giọng Mỹ và Dạy các em về kỹ năng sống trong môi trường bạn bè quốc tế qua nhiều hoạt động, lớp học kỹ năng chuyên biệt.

1. CHƯƠNG TRÌNH HỌC TIẾNG ANH CIA ENGLISH SUMMER CAMP 2017:

Với chương trình lớp học tiếng Anh chính 10 lớp mỗi ngày gồm 5 lớp 1:1 (nghe, nói, đọc, viết, ngữ pháp, từ vựng) + 3 lớp học nhóm phản xạ, thảo luận + 2 lớp hoạt động thể chất sẽ giúp các em phát triển đầy đủ về thể chất và tinh thần.

hieu-qua-cia-english-camp-2017

Học phần tiếng Anh dành cho bé tại trại hè

Giáo trình: sử dụng những giáo trình đạt chuẩn dành cho trẻ em mới bắt đầu học tiếng Anh cho đến đã nói được tiếng Anh tốt và do CIA (1, 2, 3, 4) đặc biệt biên soạn và xuất bản cho khóa học này.

giao-trinh-cia-english-camp-2017

Một trong giáo trình khóa CIA English Summer Camp

TOBI (Top of Bilingual Institution) là hệ thống sách giáo khoa tiếng Anh dành cho trẻ em xoay quanh cuộc sống của chú bé Tobi với nhiều chủ đề trong tiếng Anh như văn hóa, thể thao, lịch sử, khoa học, nhân văn, xã hội… Bộ sách được xem là một trong những Giáo trình tiếng Anh hàng đầu dành cho trẻ em Châu Á gồm:

  • LASS (lLAS): Là giáo trình dành cho kỹ năng nghe nói. Là chương trình học tiếng Anh qua hình ảnh. Học viên học tiếng Anh bằng hình ảnh giúp học viên nhớ lâu hơn, trở thành một phần tiềm thức ngôn ngữ. Giúp các bé nâng cao 4 kỹ năng tiếng Anh.
  • WAGS (SAP): Giáo trình với các mẫu câu tiếng Anh cơ bản phổ biến áp dụng cho nhiều tình huống với các hoạt động tự nhiên. Sử dụng các mẫu câu tiếng Anh cơ bản – biến tấu cho các tình huống. Học viên sẽ không hề bị cảm thấy áp lực học tập.
  • VEGAS (VEGAS): Phương pháp học tư duy nhằm tăng độ tư duy nhạy bén ngôn ngữ và phản xạ tiếng Anh cho trẻ em, giúp bé học từ vựng phong phú thông qua việc tạo hàng loạt tình huống sử dụng tiếng Anh.
  • WORK BOOK: Sách bài tập giúp các em luyện tập tiếng Anh.
  • Và nhiều sách giáo trình khác từ Nhà xuất bản Pearson, Longman, E-Future…

tkb-cia-english-camp-2017

Thời khóa biểu hàng ngày của bé tại Trại hè CIA

lop-hoc-1-kem-1-cia-english-camp-2017

Lớp học tiếng Anh 1:1 cho các bé trại hè CIA

Các bé theo học tại CIA English Summer Camp sẽ được học tập trong môi trường tiếng Anh, kỹ năng sống và hoạt động ngoại khóa. Cuối khóa học các bé sẽ viết các bài hoạt động mùa hè, được nhận giấy chứng nhận hoạt động tình nguyện viên và Chứng chỉ tốt nghiệp khóa học Camp này. Ngoài ra, các bé còn có nhật ký học tập và hoạt động, báo cáo đánh giá học tập từ trường mỗi ngày.

» Bài hay khác:  Chương trình trại hè tiếng Anh 2017 tại Trường Anh ngữ HELP, Philippines

Đội ngũ giáo viên: gồm đội ngũ giáo viên người Philippines và người bản ngữ với trình độ chuyên môn cao (có bằng TESOL hoặc bằng cấp tương đương cùng bằng chuẩn về phát âm tiếng Anh) có kinh nghiệm giảng dạy cho trẻ em lâu năm.

2. HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA, DU LỊCH, VUI CHƠI

Các hoạt động ngoại khóa được thiết kế khoa học nhằm tạo nên sự năng động, tự tin và bồi đắp óc sáng tạo cho các em như du lịch Cebu, dạo chơi SM Mall, câu cá, Plantation Bay, Chùa Đạo giáo/ trại nuôi cá sấu, Marine Sports, Edge Coaster, Massage/ mua sắm, Tiệc/ tiệc sinh nhật, thể thao (Bơi lội, bóng bàn, cầu lông, nhảy dây…), các lớp tăng cường kỹ năng sống cho học sinh. Các em còn có lớp học văn hóa lịch sử vui nhộn vào buổi tối cùng các lớp học thể thao vào cuối buổi chiều các ngày.

hoat-dong-ngoai-khoa-cia-english-camp-2017-2

hoat-dong-ngoai-khoa-cia-english-camp-2017-3

hoat-dong-ngoai-khoa-cia-english-camp-2017-4

hoat-dong-ngoai-khoa-cia-english-camp-2017

Để các em có được một mùa hè sôi động, hấp dẫn CIA Camp còn thiết kế các hoạt động thú vị như câu cá, nghệ thuật tạo hình bóng bay, trò chơi trí tuệ, khéo tay hay làm, các trò chơi thể thao trong nhà… hay khám phá các nền văn hóa độc đáo với các chuyến đi thăm quan thành phố, ngôi nhà cổ nhất tại Cebu, các di tích lịch sử thành trì… các hoạt động du lịch tại các hoàn đảo của Philippines, bãi biển trải dài với những hàng dừa và cát trẳng, leo núi và các hoạt động thể thao… Các chương trình hoạt động được sắp xếp xen kẽ trong thời khóa biểu giúp các bé đạt được những hiệu quả học tập, vui chơi tốt nhất. Hoạt động ngoài trời: Bắn cung, câu cá, các hoạt động dưới nước, cưỡi ngựa, các hoạt động trên núi, bơi lội, giao lưu văn hóa cộng đồng, làm từ thiện, car, chèo thuyền, sở thú…

hoat-dong-ngoai-khoa-cia-english-camp-2017-5

3. ĂN UỐNG, NGHỈ NGƠI VÀ SỨC KHỎE

Gồm 4 bữa ăn/ ngày (3 bữa chính + 1 bữa phụ ).

Chất lượng bữa ăn và dinh dưỡng: CIA Camp luôn quan tâm hàng đầu đến chất lượng bữa ăn cho học sinh. Các bữa ăn được chính các đầu bếp ẩm thực thiết kế lên lịch và trực tiếp nấu. Các món ăn bao gồm món ăn Việt Nam, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan… luôn đảm bảo đầy đủ chất dinh dưỡng, an toàn thực phẩm. Ngoài bữa ăn chính ra các bé còn có các bữa ăn phụ vào buổi chiều và tối với sữa chua, trái cây…

bua-an-cia-english-camp-2017

Việc ăn ở và nghỉ ngơi của các em được diễn ra tại Khu biệt thự khách sạn Crown Regency cao cấp tiêu chuẩn của Cebu. Một phòng từ 2 – 4 em, cứ 2-3 bé sẽ có 1 giáo viên kèm theo 24/24 và quản lý ở cùng với các em (thông thường cứ 9 em có 1 quản lý).

» Bài hay khác:  Giang - A&J: rất nhiều lí do đã thúc đẩy mình sang học tiếng Anh

co-so-vat-chat-cia-english-camp-2017-2

co-so-vat-chat-cia-english-camp-2017-3

co-so-vat-chat-cia-english-camp-2017-4

co-so-vat-chat-cia-english-camp-2017

Các hoạt động chăm sóc sức khỏe của CIA Camp luôn đảm bảo an toàn và đủ sức khỏe cho các em. Cứ 2-4 bé lại có một giáo viên người Philippines ở cùng và quản lý các em 24/7. Ngoài ra, CIA còn mở các lớp hướng dẫn chăm sóc các em dành cho giáo viên trước khi khóa học diễn ra. Tại CIA Camp luôn có mặt thường trực của y tá và đến thăm định kỳ của bác sĩ nhằm luôn đảm bảo bảo vệ an toàn sức khỏe cho các em mọi lúc, mọi nơi.

4. KHAI GIẢNG, HỌC PHÍ, ĐĂNG KÝ, ĐƯA ĐÓN CÁC BÉ 2017

  • Khóa học CIA English Summer Camp sẽ chính thức khai giảng tại trường CIA vào 3 đợt và kết thúc vào ngày 29/7/2017:

* Đợt 1 (học viên tham gia 4, 6 hoặc 8 tuần): ngày 04/06/2017

* Đợt 2 (học viên tham gia 4 hoặc 6 tuần): ngày 18/06/2017

* Đợt 3 (học viên tham gia 4 tuần): ngày 2/7/2017

  • Học phí trọn gói: Nhằm hỗ trợ các bé có điều kiện hơn để học tập tiếng Anh hiệu quả và trải nghiệm một mùa hè 2017 đầy ý nghĩa tại Philippines, MICE hỗ trợ ngay cho mỗi bé đăng ký với mức giá ưu đãi trọn gói như sau:
Số tuần
Chi phí trọn gói (USD)
4 tuần
2.990
6 tuần
4.090
8 tuần
5.090

Chi phí trọn gói trên đã bao gồm:

» Toàn bộ chi phí tại Philippines như học phí học tập tiếng Anh, ăn ở tại khách sạn ký túc xá, hoạt động vui chơi ngoại khóa, dịch vụ phòng, y tế, chăm sóc sức khỏe, tài liệu học tập, thuế tại sân bay, áo thun và nón đồng phục, Lệ phí du học SSP…

» Bao gồm vé máy bay khứ hồi, thủ tục nhượng quyền CIA đưa đón bé của gia đình WAG (phí này sẽ được chi trả tại Cơ quan lãnh sự Philippines và hải quan nhập cảnh Philippines dành cho bé dưới 15 tuổi).

» Phí bảo hiểm du lịch cho bé của Tập đoàn bảo hiểm AAA.

MICE Khuyen mai CIA English Summer Camp 2016 ƯU ĐÃI HỖ TRỢ THÊM TỪ CEBU ENGLISH MICE Khuyen mai CIA English Summer Camp 2016

Đặc biệt: giảm ngay thêm 50 USD cho mỗi bé nếu:

  • Bé đã tham gia trại hè tiếng Anh tại CIA các năm trước
  • Đăng ký theo nhóm 2 bé trở lên

Đưa đón các bé: các bé và gia đình sẽ được cung cấp đầy đủ thông tin và tập hợp các bé lại, đại diện quản lý người Việt Nam của CIA sẽ về Việt Nam đón các bé sang đến trường và đưa các bé về nước khi hoàn thành khóa học.

  • Đăng ký: vui lòng liên hệ với CEBU ENGLISH để được hỗ trợ thông tin cụ thể và đăng ký tham gia trại hè.

dang-ky-ngay-khoa-trai-he-tieng-anh

Hoặc điền vào form sau để được CEBU ENGLISH hỗ trợ thêm thông tin và báo giá:

Tải nội dung brochure CIA ENGLISH SUMMER CAMP 2017 MICE_download