Khóa IPS Trường Philinter: Cách nhanh nhất để giao tiếp tiếng Anh thành thạo

IPS là khóa học tiếng Anh gì và tại sao lại hot đến mức học viên nào (không riêng gì Việt Nam) đến Philinter đều mong muốn học khóa này? Đây là bài giới thiệu chi tiết mà bạn không thể nào ngó lơ được nếu muốn học tiếng Anh cấp tốc!

IPS Intensive Power Speaking – là khóa học cực kì nổi tiếng tại thị trường Việt Nam bên cạnh các thị trường Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Lan, Mông Cổ. Hầu như ở Việt Nam khi nhắc đến cách nhanh nhất để giao tiếp tiếng Anh thành thạo thì phải nhắc đến khóa IPS của Philinter; số lượng học viên học khóa IPS đã từng học tại trường rất nhiều, kể cả lãnh đạo cấp cao của các doanh nghiệp, cũng như giảng viên, hiệu trưởng, hiệu phó của các trường đại học. Do đó, học viên Việt Nam rất dễ dàng trong việc tìm kiếm được những chia sẻ chân thành, đúng đắn từ các học viên đi trước. Hãy xem review từ anh học viên Việt Nam Phạm Hùng Vinh – Vincent (Commercial Director) sau nhé:

Đây là khóa học chỉ có tại Philinter, khóa học dành cho mọi đối tượng, mọi trình độ học viên, mỗi học viên có một lộ trình học tập riêng, thời lượng học tập thích hợp nhất là từ 4 tuần đển 16 tuần tùy vào trình độ ban đầu, nhu cầu cũng như thời gian, tài chính học viên có thể cân nhắc.

» Bài hay khác:  Ngọc Anh - CNN: phòng học ‘man to man’ rất phù hợp để tôi học với giáo viên

Cấu trúc lớp học mỗi ngày 9 lớp học, mỗi lớp 50 phút bao gồm

  • 5 lớp học 1:1
  • 2 lớp học nhóm nhỏ
  • 2 lớp học nhóm lớn

Khóa học cực kì thích hợp với người Việt Nam, dựa trên nhu cầu cần giao tiếp đúng, tốt, nhanh trong thời gian ngắn. Hầu hết các bạn học viên Việt Nam đều khá tốt về mặt ngữ pháp, từ vựng tuy nhiên, về kĩ năng giao tiếp thì cực kì kém. Do đó, việc tập trung chỉ vào 2 kĩ năng nghe và nói sẽ giúp mục tiêu giao tiếp lưu loát của bạn đạt được trong thời gian nhanh hơn rất nhiều so với học tiếng Anh tổng quát (ESL) thông thường.

Về nội dung học tập bạn sẽ được luyện nghe nói theo phương pháp CLT (Communicative Language Teaching), chương trình học:

– Xoay quanh vào mục tiêu nâng cao kĩ năng nghe nói, nói đúng, nói lưu loát

– Chú trọng phát âm chuẩn xác: Chương trình Pronunciation của trường được chia gồm 2 level – Basic Accent Training và American Accent Training.

+ Basic Accent Training: Lớp học dạy bạn lại những cách phát âm cơ bản, từng phụ âm, nguyên âm. Tập trung sửa lỗi phát âm của từng quốc gia

+ American Accent Training: Muốn tham gia với lớp học này bạn phải hoàn thành lớp Basic Accent Training và phải thi qua được bài test đầu vào của lớp. Lớp học sẽ tập bạn phát âm theo chuẩn giọng Mỹ, cuối lớp học, để tốt nghiệp, bạn bắt buộc phải có một phần trình bày (trình diễn) để thể hiện được cách phát âm của bạn trong hội trường lớn.

» Bài hay khác:  Baguio City: điểm nóng nơi xứ lạnh để du học tiếng Anh

– Học viên sẽ được thiết kế chương trình học, chiến lược học tập riêng và được theo dõi, đánh giá kịp thời xuyên suốt quá trình học tập. Những lớp học Speaking Right, BBC/CNN, Multi-media, Comic world, Power Talk, Research & Reporting… sẽ được sắp xếp phù hợp với trình độ từng học viên.

Thông tin chi tiết về trường Philinter: http://cebuenglish.info/danh-sach-truong/truong-anh-ngu-philinter-cebu