Cách nhanh nhất để giao tiếp tiếng Anh thành thạo

IPS là khóa học tiếng Anh gì và tại sao lại hot đến mức học viên nào (không riêng gì Việt Nam) đến Philinter đều mong muốn học khóa này? Đây là bài giới thiệu chi tiết mà bạn không thể nào ngó lơ được nếu muốn học tiếng Anh cấp tốc!

Khóa học: Intensive Power Speaking (IPS)- Trường Anh ngữ Philinter

Đây là khóa học chỉ có tại Philinter, khóa học dành cho mọi đối tượng, mọi trình độ học viên, thời lượng học tập thích hợp nhất là từ 4 tuần đển 16 tuần tùy vào trình độ ban đầu, nhu cầu, mục tiêu tiếng Anh đầu ra cũng như thời gian, tài chính học viên có thể cân nhắc.

Khóa học cực kì thích hợp với người Việt Nam, dựa trên nhu cầu cần giao tiếp đúng, tốt, nhanh trong thời gian ngắn. Hầu hết các bạn học viên Việt Nam đều khá tốt về mặt ngữ pháp, từ vựng tuy nhiên, về kĩ năng giao tiếp thì cực kì kém. Do đó, việc tập trung chỉ vào 2 kĩ năng nghe và nói sẽ giúp mục tiêu giao tiếp lưu loát của bạn đạt được trong thời gian nhanh hơn rất nhiều so với học tiếng Anh tổng quát (ESL) thông thường.

IPS là khóa học đã cực kì nổi tiếng tại thị trường Việt Nam bên cạnh các thị trường Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Lan, Mông Cổ. Hầu như ở Việt Nam khi nhắc đến học giao tiếp trong thời gian cực ngắn, thì phải nhắc đến IPS của Philinter, số lượng học viên học khóa IPS đã từng học tại trường rất nhiều, kể cả lãnh đạo cấp cao của doanh nghiệp, cũng như giảng viên, hiệu trưởng, hiệu phó của các trường đại học. Do đó, học viên Việt Nam dễ dàng trong việc tìm kiếm được những chia sẻ chân thành, đúng đắn từ các học viên đi trước. Bên dưới là review từ học viên Việt Nam – Vincent (Commercial Director) Vinh Phamhung

» Bài hay khác:  Trại hè tiếng Anh English Summer Camp 2019 Trường CG – Philippines

Về nội dung học tập bạn sẽ được luyện nghe nói theo phương pháp CLT (Communicative Language Teaching), chương trình học:

Xoay quanh vào mục tiêu nâng cao kĩ năng nghe nói, nói đúng, nói lưu loát
Chú trọng phát âm chuẩn xác: Chương trình Pronunciation của trường được chia gồm 2 level – Basic Accent Training và American Accent Training.

?Basic Accent Training: Lớp học dạy bạn lại những cách phát âm cơ bản, từng phụ âm, nguyên âm. Tập trung sửa lỗi phát âm của từng quốc gia
?American Accent Training: Muốn tham gia với lớp học này bạn phải hoàn thành lớp Basic Accent Training và phải thi qua được bài test đầu vào của lớp. Lớp học sẽ tập bạn phát âm theo chuẩn giọng Mỹ, cuối lớp học, để tốt nghiệp, bạn bắt buộc phải có một phần trình bày (trình diễn) để thể hiện được cách phát âm của bạn trong hội trường lớn.

?Học viên sẽ được thiết kế chương trình học, chiến lược học tập riêng và được theo dõi, đánh giá kịp thời xuyên suốt quá trình học tập. Những lớp học Speaking Right, BBC/CNN, Multi-media, Comic world, Power Talk, Research & Reporting… sẽ được sắp xếp phù hợp với trình độ từng học viên

▪️Cấu trúc lớp học: 9 tiết/ ngày gồm 5 lớp học 1:1 + 2 lớp học nhóm nhỏ + 2 lớp học nhóm lớn

Thông tin chi tiết về Trường Philinter: https://tienganhtaiphi.com/truong-anh-ngu-philinter-cebu/

Hình ảnh thực tế Trường Philinter: https://www.flickr.com/photos/tienganhtaiphi/albums/72157666458251870