Các trường đào tạo IELTS tốt nhất Philippines

» Tại sao học IELTS ở các trường Anh ngữ tại Philippines là nhanh và hiệu quả nhất?

Chất lượng cao nhưng chi phí thấp

Philippines là quốc gia nói tiếng Anh lớn thứ 3 trên thế giới. Cùng với tiếng Filipino, tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức được sử dụng trong trong giáo dục ở mọi cấp độ từ mẫu giáo đến sau đại học, trong cuộc sống, giao tiếp, chứ không phải là ngoại ngữ.

Hơn nữa, tiếng Anh sử dụng tại Philippines là tiếng Anh chuẩn theo giọng Mỹ. Vì thế, so với các nước khác trên thế giới, người Philippines nói tiếng Anh chuẩn xác hơn.

Đặc biệt, giá cả sinh hoạt tại Philippines tương đương với Việt Nam. Các chương trình đào tạo tiếng Anh nói chung và IELTS nói riêng đã được chuẩn hóa và hoàn thiện theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ. Do đó, đến với Philippines, các bạn học viên hoàn toàn có thể sở hữu giọng chuẩn như Mỹ và giao tiếp tốt chỉ với một mức đầu tư thấp hơn rất nhiều so với các nước nói tiếng Anh khác hay so với việc trực tiếp du học tại các quốc gia sử dụng tiếng Anh khác như Anh, Mỹ, Úc, Canada, New Zealand, Singapore…

Lớp học 1:1 (1 giáo viên – 1 học viên) từ 4 đến 5 giờ mỗi ngày bên cạnh các lớp học nhóm trong suốt quá trình học

Với mô hình học từ 4 đến 5 lớp 1:1 mỗi ngày (một học viên một giáo viên) hiệu quả và chỉ duy nhất tại Philippines, bạn sẽ được từng giáo viên chuyên môn hướng dẫn cụ thể những điểm còn yếu cần rèn luyện thêm, những lỗi hay mắc phải ngay tại lớp, những gợi ý để làm bài thi IELTS hiệu quả. Điều này giúp học viên hoàn thiện tất cả các kỹ năng Nghe, Nói, Đọc và Viết một cách tự tin và đạt kết quả cao nhất trong kỳ thi chính thức.

Bên cạnh các lớp học 1:1 là các lớp học nhóm nhỏ nhằm tăng cường kỹ năng nghe, nói, đọc và tư duy phản biện, giúp học viên đưa ra ý kiến, nhận định riêng của mình về những vấn đề trong mọi lĩnh vực. Đây cũng là phần quan trọng trong kỳ thi IELTS, đặc biệt là phần Nói, đòi hỏi tính nhạy bén và phản ứng nhanh trong thời gian ngắn.

Học viên được tham dự các khóa học IELTS đảm bảo đầu ra từ 4.5 đến 7.0

Tại Philippines, các trường đều có các chương trình đào tạo IELTS đảm bảo đầu ra để giúp học viên đạt được mục tiêu điểm IELTS của mình. Với các khóa đảm bảo điểm, học viên an tâm học tập theo chương trình được thiết kế riêng, tuân thủ các quy định của trường về thời gian học tập, tham gia các bài thi thử, các bài kiểm tra để học viên thường xuyên cập nhật được sự tiến bộ của mình. Từ đó, nhà trường sẽ điều chỉnh chương trình, nội dung để giúp học viên đạt được điểm IELTS đã đề ra của học viên.

Các khóa đào tạo IELTS đảm bảo điểm đa dạng, từ 5.5, 6.0, 6.5 và 7.0 để phù hợp với mục tiêu của học viên. Để tham gia các khóa đảm bảo điểm này, học viên sẽ phải đáp ứng được điều kiện đầu vào hoặc làm bài kiểm tra trình độ của trường, thời gian học tối thiểu của khóa đảm bảo điểm này là 12 tuần. Khi học khóa đảm bảo điểm, học viên sẽ được hỗ trợ lệ phí thi thực tế của trường (khoảng 8.900 peso). Nếu học viên không đủ điều kiện đầu vào vẫn được tham gia học khóa IELTS thông thường.

Giáo viên giỏi, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm

Đội ngũ giáo viên được đào tạo và phải thông qua nhiều kỳ thi sát hạch khắt khe như LET (Licensure Examination for Teacher), TESOL hoặc các kỳ thi tương đương để trở thành giáo viên của trường. Riêng giáo viên các khóa IELTS, TOEFL, TOEIC còn phải trải qua kỳ thi thực tế và phải đạt điểm số cao mới được giảng dạy các khóa luyện thi này.

Không chỉ giỏi về chuyên môn và giàu kinh nghiệm giảng dạy, các trường Anh ngữ tại Philippines còn sở hữu một đội ngũ giáo viên nhiệt huyết, yêu nghề và có nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn và đánh giá năng lực học viên. Mỗi giáo viên chỉ tập trung vào 1, 2 kỹ năng tiếng Anh để có thể theo sát năng lực học viên, cũng như nhận được hỗ trợ từ phía nhà trường về nghiên cứu chuyên sâu, đào tạo nâng cao, hội thảo, tài liệu…

Tham gia các kỳ thi thử hàng tuần ngay tại trường để làm quen với môi trường thi thực tế

Học viên khi tham dự các khóa học luyện thi IELTS tại các trường đều được tham dự miễn phí các kỳ thi thử hàng tuần do trường tổ chức với điều kiện và phương tiên tương tự như một kỳ thi chính thức để học viên làm quen dần với môi trường trong kỳ thi. Điều này sẽ giúp học viên bớt lo lắng, căng thẳng khi bước vào kỳ thi thực tế và đạt kết quả cao hơn.

» Danh sách các trường đào tạo IELTS hiệu quả cao tại Philippines

Tên trường

Thành phố

Mô hình

Cơ sở vật chất

Tổng số lớp học mỗi
ngày

Số lớp học 1:1 mỗi ngày

CIA

Cebu

Semi Sparta

✮✮✮

10 lớp

4 lớp

Pines (Chapis)

Baguio

Sparta

✮✮✮

11 lớp

4 lớp

Philinter

Cebu

Semi Sparta

✮✮✮

8 lớp

4 lớp

EV

Cebu

Sparta

✮✮✮

9 lớp

4 lớp

CPI

Cebu

Sparta

✮✮✮✮

8 &9 lớp

4 & 5 lớp

IDEA

Baguio

Sparta

✮✮✮

10 lớp

4 lớp

CIP

Clark

Semi Sparta

✮✮

8 lớp

4 lớp

SMEAG Classic

Cebu

Semi Sparta

✮✮✮

10 lớp

4 lớp

Monol

Baguio

Sparta

✮✮✮✮

8 lớp

3 lớp

CG

Cebu

Sparta

✮✮✮✮

10 lớp

4 lớp

CPILS

Cebu

Sparta

✮✮✮

10 lớp

4 lớp

Tiêu chí đánh giá, chọn lọc các trường dựa trên các tiêu chí: khả năng của học viên trước và sau khi học, số điểm thực tế học viên đạt được sau khi thi, dịch vụ hỗ trợ học viên trong suốt quá trình học, đánh giá của học viên hiện tại đến từ nhiều nước, chương trình đào tạo và cải tiến khóa học… có được duy trì và cải tiến.

Danh sánh các trường này được đánh giá và bình chọn một cách khách quan theo từng giai đoạn cụ thể và được thường xuyên cập nhật để giúp phụ huynh và học viên chọn đúng trường với nhu cầu và nguyện vọng, mục tiêu của mình khi dự định du học tiếng Anh tại Philippines. MICE luôn cam kết hỗ trợ và đồng hành cùng học viên với những thông tin chính xác nhất và mới nhất về các trường đào tạo tiếng Anh.

Trường CIA Cebu Tên trường Trường Anh ngữ CIA
Thành phố Cebu
Hệ thốngquản lý Quản lý học viên theo mô hình Semi Sparta. Trường và khu ký túc xá theo mô hình khép kín
Quy mô 270 học viên
Các khóa học tiêu biểu IELTS đảm bảo điểm, tiếng Anh giao tiếp chuyên sâu, TOEIC, TESOL
Đề xuất học tập Tối thiểu 12 tuần để được cải thiện điểm mục tiêu; học viên yếu hơn có thể đăng ký khóa IELTS Bridge trong 4 tuần trước khi vào học chính thức. Học sinh chuẩn bị du học, sinh viên đại học, người đi làm cần chứng chỉ IELTS.
Điểm nổi bật Mỗi lớp học 50 phút, 5 phút giải lao với thời lượng học gồm 4 lớp 1:1 và 4 lớp học nhóm (2 lớp 1:4 và 2 lớp 1:15) bên cạnh giờ kiểm tra mỗi sáng và lớp luyện viết. Như vậy, mỗi ngày học viên có 10 lớp học. CIA là trung tâm giảng dạy tiếng Anh khóa IELTS theo tiêu chuẩn quốc tế và khóa TESOL do Tạp chí Châu Á EFL (ASIAN EFL Journal) công nhận. Với mức chi phí chỉ bằng 60% so với học tại Canada và Úc. Khóa IELTS đảm bảo điểm và yêu cầu trình độ đầu vào: – Đảm bảo IELTS 5.0: đầu vào tối thiểu TOEIC 480 hoặc IELTS 3.5; – Đảm bảo IELTS 6.0: đầu vào TOEIC 680 hoặc IELTS 5.0; – Đảm bảo IELTS 6.5: đầu vào TOEIC 780 hoặc IELTS 6.0. Học viên học kháo đảm bảo điểm sẽ được miễn phí 1 lần lệ phí thi chính thức khi đạt được điểm đảm bảo từ trường (9.300 peso, tương đương 4.7 triệu VND). Môi trường khuôn viên thoáng mát, ký túc xá tiện nghi, thoải mái như một khách sạn cao cấp. Dịch vụ tiện nghi khép kín hỗ trợ tối đa cho học viên: sân thể thao liên kết, bóng bàn, bida, wifi miễn phí.
Chuẩn bị nhập học Khai giảng khóa mới mỗi tháng 1 lần theo ngày ấn định của trường để được sắp xếp, hỗ trợ tốt nhất khi thi. Có dịch vụ xe trường đón tại sân bay quốc tế Mactan (Cebu) khi học viên đến sân bay. Ký túc xá có phòng đơn, phòng đôi, phòng ba với đầy đủ các trang thiết bị cần thiết cho sinh hoạt, tủ được trang bị khóa số. Trường nằm tại trung tâm của thành phố Cebu nên rất thuận tiện việc đi lại mua sắm, ăn uống, thư giãn và du lịch.
Đánh giá CIA là một trong top các trường Best of Cebu, tiêu biểu trong đào tạo tiếng Anh theo mô hình Semi Sparta tại Philippines. Chương trình tiếng Anh IELTS đảm bảo điểm phù hợp với mọi học viên với chương trình giảng dạy từ trình độ căn bản đến cao cấp để chuẩn bị chứng chỉ du học, đi làm hoặc định cư. Giáo viên giảng dạy được tuyển chọn khắt khe, đào tạo chuyên sâu về chuyên môn, đánh giá chất lượng thường xuyên, hỗ trợ học tập toàn diện và giảng dạy tại trường toàn thời gian… Học viên được thay đổi giáo viên hàng tuần để chọn được giáo viên phù hợp với mình nhất. Quản lý học viên luôn nhiệt tình hỗ trợ, giúp đỡ học trong suốt thời gian tại Philippines. Các tiện ích trong trường đầy đủ, khép kín, cung cấp mọi phương tiện để học viên cảm thấy thoải mái nhất.
» Bài hay khác:  Trường E-Room: học phí đã tiết kiệm nay còn thêm hỗ trợ ưu đãi khủng
Trường Philinter - Cebu Tên trường Trường Anh ngữ PHILINTER
Thành phố Cebu
Hệ thống quản lý Quản lý học viên theo mô hình Semi Sparta. Được ra ngoài sau giờ học và cuối tuần nhưng phải tuân thủ nghiêm giờ trở về trường.
Quy mô 150 học viên
Các khóa học tiêu biểu IELTS và TOEIC đảm bảo điểm, Khóa học tiếng Anh chuyên sâu, tiếng Anh thương mại
Đề xuất học tập Tối thiểu 4 tuần để được cải thiện tốt nhất, tùy theo trình độ. Khóa học đảm bảo điểm thời gian học tối thiểu là 12 tuần.
Điểm nổi bật Thời gian học trung bình mỗi ngày là 8 giờ cho khóa IELTS. Trong đó có 4 giờ học 1:1, 2 giờ học nhóm nhỏ, 2 giờ học nhóm lớn và lớp học tùy chọn option và lớp học vào sáng thứ 7 hàng tuần. Có khỏa Pre IELTS để học viên làm quen trước khi vào học khóa IELTS đảm bảo điểm.Các khóa đảm bảo điểm và đầu vào như sau:– Đảm bảo điểm 5.5: đầu vào IELTS 3.5/ TOEIC 405/ hoặc Philinter Level 301– Đảm bảo điểm 6.0: đầu vào IELTS 5.0/ TOEIC 605/ hoặc Philinter Level 401– Đảm bảo điểm 6.5: đầu vào IELTS 6.0/ TOEIC 705/ hoặc Philinter Level 401. Là một trong những trường tiếng Anh đầu tiên tại thành phố Cebu, có lịch sử lâu đời từ năm 2003. Học viên được làm bài thi thử IELTS miễn phí hàng tuần tại trường. Mỗi học viên đều có 1 giáo viên chủ nhiệm để hỗ trợ và theo dõi việc học tập của học viên một cách hiệu quả và kịp thời đưa ra lời khuyên, lời tư vấn để học viên đạt được kết quả trong học tập. Học viên hiện tại đến từ nhiều quốc gia: Nhật Bản, Hàn Quốc, Việt Nam, Đài Loan, Thái Lan, Trung Quốc, Mông Cổ… Trường đảm bảo cân bằng tỉ lệ quốc tịch để tạo môi trường học tập tốt nhất.Trường đón học viên miễn phí tại sân bay quốc tế Mactan (Cebu) để đảm bảo an toàn tối đa cho học viên, đặc biệt là học viên sơ cấp tiếng Anh.Duy trì một môi trường học tập, nghỉ ngơi sạch sẽ và thoải mái bên cạnh các dịch vụ hỗ trợ khác như: hồ bơi, khu vực thư giãn, trò chuyện mát mẻ, phòng tự học tiện nghi.
Chuẩn bị nhập học Học viên có thể đến trường vào thứ 7 hoặc chủ nhật để nhập học vào thứ 2 hàng tuần. Riêng khóa IELTS đảm bảo điểm, thời gian nhập học theo lịch của trường và khai giảng mỗi tháng và thời gian học tối thiểu là 12 tuần.Học viên khóa IELTS đảm bảo điểm sẽ được hỗ trợ lệ phí thi chính thức là 8.950 peso (~ 4.5 triệu VND).Dịch vụ đón học viên tại sân bay Cebu miễn phí: Các bạn học viên khi đến sân bay Cebu, lấy hành lý và ra cửa sân bay sẽ thấy nhân viên của trường cầm bảng “Philinter” đứng đợi bên ngoài. Trường có học viên quản lý người Việt để hỗ trợ học viên trong học tập, sinh hoạt và làm quen với cuộc sống mới. Ký túc xá có phòng đơn, phòng đôi và phòng ba người với đầy đủ các trang thiết bị cần thiết cho sinh hoạt. Trường nằm tại trung tâm của thành phố Cebu nên rất thuận tiện việc đi lại mua sắm, ăn uống, thư giãn và du lịch.
Đánh giá Trường Anh ngữ Philinter là một trong những trường tốt nhất có bề dày lịch sử đào tạo tiếng Anh tại Cebu, lấy người học làm tâm điểm trong hoạt động dạy và học. Trường quản lý học viên theo mô hình Semi Sparta (được ra ngoài sau giờ học) nên học viên có thể kết hợp học tập và khám phá cuộc sống, ẩm thực, con người và du lịch vào cuối tuần đến những nơi thú vị của thành phố Cebu và Philippines. Học viên có thể thay đổi giáo viên phù hợp với trình độ, năng lực và sở thích của mình để việc học tập đạt được kết quả tốt nhất theo mục tiêu của mình. Bên cạnh 4 lớp học 1:1, các lớp học nhóm nhỏ và nhóm lớn còn rèn luyện cho học viên tư duy, giao tiếp tự tin, thuyết trình và trình bày thuyết trình. Giám sát sự tiến bộ của học viên qua bài kiểm tra progress test hàng tháng – đây là bài kiểm tra các kỹ năng tiếng Anh để đánh giá sự tiến bộ của học viên sau quá trình học. Dựa vào kết quả này cùng với các bài kiểm tra nhỏ trong suốt quá trình học, các giáo viên sẽ điều chỉnh linh hoạt chương trình và bổ sung các kỹ năng còn yếu cho học viên.Khóa học phù hợp với học viên ở mọi trình độ muốn cải thiện tiếng Anh trong thời gian ngắn, vừa kết hợp học tập và du lịch khám phá sau giờ học và cuối tuần. Có hệ thống giáo viên chủ nhiệm (Buddy Teacher) hỗ trợ và theo dõi việc học tập của học viên một cách hiệu quả và kịp thời đưa ra lời khuyên, lời tư vấn để học viên đạt được kết quả một cách tốt nhất trong học tập.
Trường CIP - Clark Tên trường Trường Anh ngữ CIP
Thành phố Clark
Hệ thốngquản lý Quản lý học viên theo mô hình Semi Sparta. Là trường Anh ngữ có hệ thống giáo viên bản ngữ lớn nhất Philippines. Các khóa học đều có lớp 1:1 và toàn bộ lớp học nhóm đều do giáo viên bản ngữ trực tiếp giảng dạy.Ký túc xá nằm trong khuôn viên trường tiện nghi, thoải mái gồm phòng đơn, phòng đôi và phòng 3 người.
Quy mô 110 học viên
Các khóa học tiêu biểu IELTS, TOEIC, TOEFL đảm bảo điểm và các khóa học ESL, Business.
Đề xuất học tập Học viên muốn học tiếng Anh với giáo viên bản ngữ. Thời gian học từ 4 đến 16 tuần tùy trình độ đầu vào và điểm mục tiêu của học viên. Phù hợp cho học viên chuẩn bị du học nước ngoài, sinh viên đại học cần IELTS và người đi làm muốn học tiếng Anh với giáo viên bản ngữ trong thời gian ngắn.
Điểm nổi bật Mỗi ngày học viên sẽ học 4 lớp 1:1 với giáo viên Philippines đạt trình độ cao về luyện thi IELTS và đã đạt được điểm số cao trong kỳ thi thực tế (thấp nhất 7.5)Thời gian học học nhóm đều có giáo viên bản ngữ từ Anh, Mỹ, Úc, Canada, New Zealand… trực tiếp giảng dạy. Do vậy, học viên có thể học từ 5 đến 9 giờ với giáo viên bản ngữ mỗi ngày ngay tại CIP. Tổ chức thi thử IELTS hàng tuần với điều kiện như thi thật từ 18:30 để học viên làm quen với kỳ thi thực tế. Mỗi học viên đều có 1 giáo viên chủ nhiệm (Buddy Teacher) vừa là bạn, hướng dẫn học viên từ học tập, sinh hoạt, vui chơi, thư giãn như người thân trong gia đình. Ngoài giờ học, bạn cũng có thể cùng các giáo viên của mình khám phá thành phố, ẩm thực và nhiều điều thú vị khác. Các khóa IELTS đảm bảo điểm và điều kiện đầy vào như sau: – Khóa đảm bảo 5.5: Đầu vào TOEIC 490/ IELTS 3.5/ 301A (Pre-intermediate) trở lên. – Khóa đảm bảo 6.5: Đầu vào TOEIC 740/ IELTS 5.5/ 401 (intermediate) trở lên. Trường nằm ở thành phố Angeles, là nơi có nhiều người Mỹ sinh sống và được mệnh danh là nước Mỹ thu nhỏ nên học viên có thể sống và học tập trong môi trường tiếng Anh giọng Mỹ. Trường nằm trong khu dân cư cao cấp Carmenville nên đảm bảo an toàn tuyệt đối, an ninh được kiểm tra nghiêm ngặt khi ra vào. Môi trường xung quanh thoáng mát, không gian trong lành và yên tĩnh. Có hệ thống xe miễn phí đưa đón học viên đến các trung tâm thương mại để mua sắm, giải trí và ăn uống.Cơ sở vật chất phục vụ học tập và thư giãn hiện đại, tiện nghi với hồ bơi, phòng gym, nhà thi đấu thể thao đa năng, wifi tốc độ cao trong toàn khuôn viên trường…
Chuẩn bị nhập học Khai giảng khóa mới mỗi thứ 2 hàng tuần. Riêng học viên khóa IELTS đảm bảo điểm nhập học vào thứ 2 đầu tháng và thời gian học tối thiểu là 12 tuần. Học viên khóa IELTS đảm bảo điểm sẽ được hỗ trợ lệ phí thi chính thức là 8.950 peso (~ 4.5 triệu VND). Có dịch vụ xe trường đón tại sân bay quốc tế Manila và tại sân bay Clark (15 phút về trường) khi học viên đến sân bay.Học viên có thể đến trường vào thứ 7 hoặc chủ nhật để chuẩn bị nhập học. Trường có quản lý học viên người Việt để hỗ trợ học viên trong suốt quá trình học tập, sinh hoạt tại trường.
Đánh giá Môi trường giao tiếp tự nhiên bằng tiếng Anh với người bản ngữ ngay tại Philippines, kết hợp với đa dạng quốc tịch từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Nga, Brazil, Trung Đông, Thái Lan, Trung Quốc… tạo cho học viên tự tin và luyện tập toàn diện các kỹ năng của tiếng Anh. 100% học viên học khóa đảm bảo điểm đều đạt được hoặc cao hơn điểm mục tiêu đề ra. Học phí và chi phí sinh hoạt phù hợp với người Việt Nam nên trường được nhiều học viên Việt Nam chọn theo học. Cơ sở vật chất phục vụ học tập, ký túc xá tiện nghi, hiện đại phục vụ tối đa cho học tập và nghỉ ngơi, thư giãn. Thực đơn phục vụ hàng ngày phù hợp với khẩu vị người Việt Nam nên đảm bảo sức khỏe tốt cho học viên. Học viên có thể khám phá thành phố, ẩm thực, con người hoặc đi du lịch đến các thành phố khác nhưng phải tuân thủ nghiêm ngặt quy định giờ giấc, quản lý của trường, nếu vi phạm sẽ bị cảnh cáo hoặc buộc thôi học.
» Bài hay khác:  Du học IELTS tại Philippines: kỳ tích từ 6.0 lên 8.0 trong 4 tuần tại SMEAG
Trường Pines - Baguio Tên trường Trường Anh ngữ PINES (Chapis Campus)
Thành phố Baguio
Hệ thốngquản lý Quản lý học viên theo mô hình Sparta. Học viên chỉ được ra ngoài vào cuối tuần nhưng phải tuân thủ nghiêm ngặt giờ trở về trường.
Quy mô 150 học viên
Các khóa học tiêu biểu IELTS, TOEIC, TOEFL đảm bảo điểm và các khóa ESL cao cấp.
Đề xuất học tập Tối thiểu 4 tuần để được cải thiện tốt nhất, tùy theo trình độ và mục tiêu điểm học viên có thể đăng ký từ 4 đến 20 tuần.Riêng khóa đảm bảo điểm thời lượng học tối thiểu là 12 tuần. Nên nhập học vào thứ 7 các ngày cố định trong tháng để được trường đưa đón tại sân bay Manila khi đến nơi và sau khi tốt nghiệp. Cơ sở phù hợp cho học viên từ trình độ từ trung cấp đến cao cấp level 6 đến 10, các khóa IETLS, TOEFL, TOEIC.
Điểm nổi bật Học viên được học mỗi ngày 4 giờ lớp 1:1, 4 giờ học lớp nhóm 1:4 và 3 giờ học lớp tùy chọn với các lớp nâng cao chuyên sâu về tiếng Anh sáng và tối. Với chương trình học được kiểm chứng trong 10 năm qua, Pines đã hoàn thiện các khóa học IELTS mang hiệu quả cho học viên, giúp học viên năng cao năng lực tiếng Anh một cách nhanh chóng và hiệu quả để chuẩn bị du học, làm việc ở các nước nói tiếng Anh. Thời gian để học viên tăng 1 điểm IELTS từ 3.5 lên cao hơn là 1 term (4 tuần), nên thời gian tăng điểm từ IELTS 3.5 lên 6.5 là từ 3 đến 4 tháng. Với đội ngũ giáo viên chuyên sâu, chuyên môn cao để đào tạo các khóa học ở trình độ cao như Sparta Speaking, TOEFL, TOEIC, IELTS, giáo viên phải trải qua kỳ thi thật với số điểm cao để đáp ứng điều kiện giảng dạy tại đây. Trường cũng thường xuyên tổ chức các hội thảo, các lớp đào tạo chuyên môn cho giáo viên để đảm bảo chất lượng của đội ngũ giảng dạy. Trường tọa lạc tại trung tâm thành phố cao nguyên, sương mù Baguio, độ cao gần 1.400m nên khí hậu mát mẻ quanh năm. Baguio còn được mệnh danh là thành phố giáo dục tại Philippines nên môi trường giáo dục tại đây rất phát triển. Trường và khu ký túc xá vừa được đưa vào sử dụng năm 2013 với trang thiết bị cao cấp, tiện nghi và thoải mái để học viên chuyên tâm học tập và thư giãn: câu lạc bộ thể dục, thể thao, phòng gym, học viên có thể sử dụng mọi lúc. Phục vụ đa dạng các món ăn và menu được thay đổi hàng ngày.
Chuẩn bị nhập học Học viên Việt Nam nên nhập học vào các ngày thứ 7 cố định hàng tháng của trường để được trường hỗ trợ đưa đón tại sân bay Manila khi đến nơi và khi tốt nghiệp cũng như tham dự kỳ thi IELTS chính thức khi học xong. Thời gian học tối thiểu là 4 tuần để đạt được kết quả tốt nhất. Riêng khóa đảm bảo điểm thời gian học tối thiểu là 12 tuần. Vì Baguio là thành phố cao nguyên sương mù nên se lạnh quanh năm, học viên nên mang theo áo ấm, trang phục mùa đông để tránh bị cảm lạnh. Nếu cấp độ học viên tại cơ sở Cooyeesan được nâng cao hơn sẽ được chuyển đến cơ sở Chapis để tiếp tục học tập ở bậc cao hơn.
Đánh giá Chapis là cơ sở chuyên môn đào tạo học viên các khóa IELTS, TOEIC, TOEFL và ESL ở trình độ cao duy nhất trong hệ thống các trường tiếng Anh tại Philippines. Với chương trình giảng dạy, đội ngũ giáo viên và ban quản lý nhiều năm kinh nghiệm, được thường xuyên đào tạo chuyên môn, nhiệt huyết và tận tâm nhằm mang lại kết quả học tập hiệu quả cao với thời gian ngắn nhất có thể.Đa dạng các lớp học, từ lớp học 1:1 đến lớp học nhóm và các lớp học tùy chọn. Bên cạnh đó, Pines thường xuyên theo dõi sát sự tiến bộ của học viên thông qua đánh giá của giáo viên, tổ chức các bài thi thử IELTS miễn phí, các bài kiểm tra hàng ngày, hàng tuần và hàng tháng để mang lại chất lượng đào tạo tốt nhất cho từng cá thể học viên. Bắt buộc sử dụng tiếng Anh trong mọi hoạt động một cách nghiêm ngặt. Trong trường có cửa hàng mini shop phục vụ nhu cầu cá nhân của học viên.Trường nằm trong khu dân cư Chapis, nên an ninh luôn được đảm bảo tuyệt đối cho học viên. Tọa lạc tại trung tâm thành phố Baguio nên học viên có thể dễ dàng du lịch, khám phá những địa điểm di lịch nổi tiếng như Mines View, Mension House & Wright Park, Burnham Park, Baguio Cathedral, Trường Đại học Sĩ quan Quân đội (PMA)…
Trường Monol - Baguio Tên trường Trường Anh ngữ Monol
Thành phố Baguio
Hệ thốngquản lý Quản lý học viên theo mô hình Sparta. Học viên chỉ được ra ngoài vào cuối tuần nhưng phải tuân thủ nghiêm ngặt giờ trở về trường.
Quy mô 300 học viên
Các khóa học tiêu biểu IELTS, TOEIC đảm bảo điểm và khóa tiếng Anh thương mại, ESL.
Đề xuất học tập Tối thiểu 4 tuần để được cải thiện tốt nhất, tùy theo trình độ và mục tiêu điểm học viên có thể đăng ký từ 4 đến 20 tuần.Riêng khóa đảm bảo điểm thời lượng học tối thiểu là 12 tuần. Nên nhập học vào thứ 7 các ngày cố định trong tháng để được trường đưa đón tại sân bay Manila khi đến nơi và sau khi tốt nghiệp.Cơ sở phù hợp cho học viên mọi trình độ, các khóa IETLS và khóa học khác trong môi trường học tập và sinh hoạt khép kín, tiện nghi.
Điểm nổi bật Học viên được học mỗi ngày 4 giờ lớp 1:1, 5 giờ học lớp nhóm với các lớp tùy chọn nâng cao chuyên sâu về tiếng Anh sáng 30 phút và tối 120 phút. Giáo viên giảng dạy IELTS tại trường có kinh nghiệm 4-8 năm đảm bảo truyền đạt tất cả kiến thức, kỹ năng làm bài và áp dụng vào thực tế một cách nhanh và hiệu quả nhất. Lượng học viên học khóa IELTS luôn được đảm bảo để đảm bảo chất lượng học tập của các lớp học nhóm khi học viên tăng cường kỹ năng thuyết trình, phản biện và tranh luận. Trường còn có khu vực chuyên cho học viên IELTS học tập, tạo nên môi trường hoàn hảo để học viên chia sẻ, học tập lẫn nhau. Khóa học IELTS đảm bảo điểm và điều kiện đầu vào: – Đảm bảo IELTS 5.5: đầu vào 4.0 trong thời gian 16 tuần – Đảm bảo IELTS 6.0: đầu vào 4.0 trong thời gian 24 tuần – Đảm bảo IELTS 6.5: đầu vào 4.0 trong thời gian 32 tuần Khóa học kết hợp với mô hình ký túc xá “3+1”: Chỉ riêng tại Monol, học viên có cơ hội ở chung cùng với giáo viên Filipino tại ký túc xá để cùng học tập, sinh hoạt với nhau. Lợi ích của chương trình này là học viên được ở trong môi trường học tập, rèn luyện tiếng Anh ngay tại phòng, thắc mắc, giao tiếp và sinh hoạt luôn được giáo viên hướng dẫn, giảng dạy. Trường và khu ký túc xá với các dịch vụ khép kín với trang thiết bị cao cấp, tiện nghi và thoải mái để học viên chuyên tâm học tập và thư giãn: câu lạc bộ thể dục, thể thao, phòng xông hơi, gym hiện đại có giáo viên hướng dẫn, mini bar, mini shop học viên có thể sử dụng mọi lúc. Phục vụ đa dạng các món ăn và menu được thay đổi hàng ngày. Trường tọa lạc tại trung tâm thành phố cao nguyên, sương mù Baguio, độ cao gần 1.400m nên khí hậu mát mẻ quanh năm. Baguio còn được mệnh danh là thành phố giáo dục tại Philippines nên môi trường giáo dục tại đây rất phát triển.
Chuẩn bị nhập học Học viên Việt Nam nên nhập học vào các ngày thứ 7 cố định hàng tháng của trường để được trường hỗ trợ đưa đón tại sân bay Manila khi đến nơi và khi tốt nghiệp cũng như tham dự kỳ thi IELTS chính thức khi học xong. Thời gian học tối thiểu là 4 tuần để đạt được kết quả tốt nhất. Riêng khóa IELTS đảm bảo điểm thời gian học tối thiểu là 12 tuần dựa vào trình độ đầu vào và điểm mục tiêu. Vì Baguio là thành phố cao nguyên sương mù nên se lạnh quanh năm, học viên nên mang theo áo ấm, trang phục mùa đông để tránh bị cảm lạnh.
Đánh giá Có thể nói, IELTS là thế mạnh đặc trưng của Monol với chương trình giảng dạy, đội ngũ giáo viên và ban quản lý nhiều năm kinh nghiệm, được thường xuyên đào tạo chuyên môn, nhiệt huyết và tận tâm nhằm mang lại kết quả học tập hiệu quả cao với thời gian ngắn nhất có thể. Đa dạng các lớp học, từ lớp học 1:1 đến lớp học nhóm và các lớp học tùy chọn. Bên cạnh đó, Monol thường xuyên theo dõi sát sự tiến bộ của học viên thông qua đánh giá của giáo viên, tổ chức các bài thi thử IELTS miễn phí, các bài kiểm tra hàng tuần và hàng tháng để mang lại chất lượng đào tạo tốt nhất cho từng cá thể học viên. Trong trường có mini shop, mini bar, phòng xông hơi, gym hiện đại có giáo viên hướng dẫn phục vụ nhu cầu cá nhân của học viên. Tọa lạc tại trung tâm thành phố Baguio nên học viên có thể dễ dàng du lịch, khám phá những địa điểm di lịch nổi tiếng như Mines View, Mension House & Wright Park, Burnham Park, Baguio Cathedral, Trường Đại học Sĩ quan Quân đội (PMA)…
» Bài hay khác:  Hưng - CEA: they help me to improve my English skills and enjoy my life here
Trường SMEAG - Cebu Tên trường Trường Anh ngữ SMEAG (Classic Campus)
Thành phố Cebu
Hệ thốngquản lý Quản lý học viên theo mô hình Semi Sparta.Ký túc xá nằm trong khuôn viên trường.Trường còn là trung tâm liên kết và tổ chức thi chứng chỉ quốc tế IELTS của Hội đồng Anh (British Council).
Quy mô 275 học viên
Các khóa học tiêu biểu IELTS đảm bảo điểm và ESL, Chuẩn bị đại học EAP và GAC
Đề xuất học tập Thời gian học từ 4 đến 20 tuần tùy điều kiện đầu vào và mục tiêu điểm IELTS của học viên.
Điểm nổi bật 10 giờ học tiếng Anh IELTS chính thức mỗi ngày (4 giờ 1:1, 2 giờ 1:4, 2 giờ 1:8 và 2 giờ học đặt biệt tùy chọn) và các giờ học bắt buộc Sparta sáng và tối, các bài kiểm tra và thi thử IELTS hàng tuần và hàng tháng.Là Trung tâm tổ chức thi chứng chỉ quốc tế IELTS liên kết với Hội đồng Anh (British Council) ngay trong trường. Học viên có thể đăng ký thi IELTS ngay tại trường thường xuyên vào mỗi tháng theo lịch cụ thể.Các khóa IELTS đảm bảo điểm và điều kiện đầy vào như sau:– Khóa đảm bảo 5.5: đầu vào tối thiểu là IELTS 3.5 hoặc TOEIC 490 hoặc bài thi tại SME.– Khóa đảm bảo 6.0: đầu vào tối thiểu là IELTS 5.0 hoặc TOEIC 680 hoặc bài thi tại SME.– Khóa đảm bảo 6.5: đầu vào tối thiểu là IELTS 6.0 hoặc TOEIC 800 hoặc bài thi tại SME.– Khóa đảm bảo 7.0: đầu vào tối thiểu là IELTS 6.5.Nằm ở trung tâm thành phố Cebu, đảm bảo an ninh tuyệt đối.Trong trường có phòng tập gym, phòng chơi golf, sân chơi thể thao, minishop, wifi theo khu vực.
Chuẩn bị nhập học Khai giảng khóa mới mỗi thứ 2 hàng tuần. Riêng khóa đảm bảo điểm học viên nên nhập học theo thời gian xác định để kết hợp với lịch thi cụ thể tại trường và thời gian học tối thiểu là 12 tuần.Học viên khóa IELTS đảm bảo điểm sẽ được hỗ trợ lệ phí thi chính thức là 8.950 peso (~ 4.5 triệu VND).Có dịch vụ xe trường đón tại sân bay quốc tế Mactan (Cebu) khi học viên đến sân bay và đưa về trường.Học viên có thể đến trường vào thứ 7 hoặc chủ nhật để chuẩn bị nhập học.Ký túc xá có phòng đơn, phòng đôi, phòng ba, phòng bốn và năm, phòng cho vợ chồng với đầy đủ các trang thiết bị cần thiết cho sinh hoạt.
Đánh giá SME Classic là Trung tâm chuyên luyện và tổ chức thi Chứng chỉ quốc tế IELTS và đào tạo các khóa ESL, khóa chuyển tiếp đại học trong môi trường hoàn toàn sử dụng tiếng Anh hàng ngày, phù hợp với học viên muốn học tiếng Anh nhanh và chuẩn bị du học ở các nước nói tiếng Anh.Giáo viên được thường xuyên đào tạo chuyên môn từ các chuyên gia giảng dạy hàng đầu của Hội đồng Anh. Do vậy, năng lực của giáo viên luôn được đảm bảo và nâng cao nhằm mang lại cho học viên chất lượng đào tạo tốt nhất.Kiểm tra trình độ thường xuyên của mỗi tuần, mỗi tháng thông qua các bài thi thử IELTS, bài thi nâng cấp độ với cơ sở vật chất cũng phụ vụ cho kỳ thi chính thức. Do vậy học viên có thể làm quen với cấu trúc bài thi thực tế, làm quen với trang thiết bị, giảm thiểu căng thẳng, áp lực khi thi chính thức.
Trường CELLA - Cebu Tên trường Trường Anh ngữ CELLA
Thành phố Cebu
Hệ thốngquản lý Quản lý học viên theo mô hình Semi Sparta. Trường và khu ký túc xá theo mô hình khép kín
Quy mô 100 học viên
Các khóa họctiêu biểu IELTS, Tiếng Anh giao tiếp chuyên sâu, TOEIC, TESOL và tiếng Anh thương mại (Business)
Đề xuất học tập Tối thiểu 12 tuần để được cải thiện điểm mục tiêu; học viên yếu hơn có thể đăng ký khóa Pre IELTS trong 4 tuần trước khi vào học chính thức. Học sinh chuẩn bị du học, sinh viên đại học, người đi làm cần chứng chỉ IELTS.
Điểm nổi bật Mỗi lớp học 60 phút, 10 phút giải lao nên thời lượng học nhiều hơn hẳn so với các trường khác. Như vậy, mỗi ngày học viên có 6 lớp học 1:1 (360 phút học) và các lớp học nhóm kết hợp với lớp học tùy chọn với giáo viên bản ngữ, tức là thêm 120 phút nữa. Cella là trung tâm giảng dạy tiếng Anh khóa IELTS theo tiêu chuẩn quốc tế và khóa TESOL được chứng nhận bởi Tổ chức giáo dục Ih Sydney, là tổ chức giáo dục lớn nhất của Úc. Với mức chi phí chỉ bằng 60% so với học tại Canada và Úc. Giấy chứng nhận TESOL được phát hành tại Úc và được công nhận toàn cầu. Khóa IELTS đảm bảo điểm và yêu cầu trình độ đầu vào: – Đảm bảo 5.5: tối thiểu IELTS 4.5 hoặc trình độ trung cấp (Intermediate) trở lên. – Đảm bảo IELTS 6.0: đầu vào tối thiểu IELTS 5.0 – Đảm bảo IELTS 6.5: đầu vào tối thiểu IELTS 6.0 Học viên học kháo đảm bảo điểm sẽ được miễn phí 1 lần lệ phí thi chính thức từ trường (8.950 peso, tương đương 4.5 triệu VND). Môi trường khuôn viên thoáng mát và xanh tự nhiên với cây xanh, ký túc xá tiện nghi, thoải mái như một khách sạn cao cấp. Dịch vụ tiện nghi khép kín hỗ trợ tối đa cho học viên: sân thể thao liên kết, bóng bàn, bida, wifi miễn phí.
Chuẩn bị nhập học Khai giảng khóa mới mỗi thứ 2 hàng tuần. Riêng khóa IELTS đảm bảo điểm học viên nhập học theo ngày ấn định của trường để được sắp xếp, hỗ trợ tốt nhất khi thi. Có dịch vụ xe trường đón tại sân bay quốc tế Mactan (Cebu) khi học viên đến sân bay. Ký túc xá có phòng đơn, phòng đôi, phòng ba và phòng 4 người với đầy đủ các trang thiết bị cần thiết cho sinh hoạt. Trường nằm tại trung tâm của thành phố Cebu nên rất thuận tiện việc đi lại mua sắm, ăn uống, thư giãn và du lịch.
Đánh giá Cella là một trong top các trường Best of Cebu, tiêu biểu trong đào tạo tiếng Anh theo mô hình Semi Sparta tại Philippines. Chương trình tiếng Anh IELTS nâng cao (khóa IETLS Intensive) phù hợp với mọi học viên với chương trình giảng dạy từ trình độ căn bản đến cao cấp để chuẩn bị chứng chỉ du học, đi làm hoặc định cư. Giáo viên giảng dạy được tuyển chọn khắt khe, đào tạo chuyên sâu về chuyên môn, đánh giá chất lượng thường xuyên, hỗ trợ học tập toàn diện và giảng dạy tại trường toàn thời gian… nên cho phép Cella cung cấp đội ngũ giáo viên tốt nhất trong số các trường tiếng Anh ở Cebu. Quản lý học viên luôn nhiệt tình hỗ trợ, giúp đỡ học trong suốt thời gian tại Philippines. Các tiện ích trong trường đầy đủ, khép kín, cung cấp mọi phương tiện để học viên cảm thấy thoải mái nhất.

> Còn tiếp