Bạn nên học khóa giao tiếp nào khi du học tiếng Anh tại Philippines?

Du học tiếng Anh tại Philippines có vẻ là một điều vô cùng mới mẻ với du học sinh Việt Nam, nhưng trên thực tế, Philippines từ lâu đã được đánh giá là một trong những nước nói tiếng Anh có giọng chuẩn nhất. Philippines cũng là nước có số lượng giáo viên dạy Tiếng Anh tại nước ngoài nhiều nhất trong khu vực.
Không đắt đỏ như Singapore hay các nước phát triển khác, chỉ với mức học phí khiêm tốn, du học sinh đã có thể được học trong môi trường Tiếng Anh chuyên nghiệp và đẳng cấp, đảm bảo khả năng tiếng Anh đầu ra sau khi học. Và chắn chắn bạn sẽ phân vân không biết chọn khóa nào để học cho phù hợp. Bạn có thể tham khảo các khóa học tại Trường Anh ngữ BECI để hiểu rõ hơn nhé!

BECI có 4 khóa học giao tiếp ESL (English as a Second Language)

 • Speed ESL gồm 4 giờ 1:1 + 2 giờ Group Class & Lớp buổi tối tự chọn
 • Intensive ESL gồm 6 giờ 1:1 + 1 giờ Group Class & Lớp buổi tối tự chọn
 • Sparta ESL gồm 5 giờ 1:1 + 2 giờ Group Class & Lớp buổi tối tự chọn
 • Speaking Intensive gồm 6 giờ 1:1 + 1 Group Class & Lớp buổi tối bắt buộc
1. Speed ESL: rất phù hợp cho bạn kết hợp du học tiếng Anh và nghỉ dưỡng vì thời lượng học tương đối nhẹ nhàng cùng với chương trình học sinh động theo trình độ của bạn.
Bạn sẽ có:
 • 4 giờ học 1 kèm 1 các kỹ năng nghe – nói – đọc – viết, ngữ pháp, thành ngữ
 • 2 giờ học nhóm về thảo luận, phát âm, ngữ pháp
Bạn có thể đăng ký thoải mái từ 4 – 24 tuần tùy theo thời gian và tài chính của mình
2. Intensive ESL: dành cho bạn muốn học chuyên sâu hơn cả 4 kỹ năng và trình độ đầu vào của bạn cũng tương đối, có khả năng hiểu và giao tiếp ở trình độ cơ bản. B
Bạn sẽ có:
 • 6 giờ học 1 kèm 1 chuyên sâu nghe – nói – đọc – viết và phát âm
 • 1 giờ học nhóm phù hợp với sở thích và trình độ của bạn.
Đặc biệt, tất các các khóa ESL đều có thêm các lớp tự chọn vào buổi tối để học thêm như lớp với giáo viên bản ngữ, lớp Pattern, CNN và Grammar… từ 5pm đến 10pm tối hoặc các tiết tự học tại Lounge.
3. Speaking Intensive: là khóa học chuyên sâu về kỹ năng nói đào tạo bài bản và biểu đạt được ý tưởng của mình một cách lưu loát nhất.
Bạn sẽ có:
 • 5 tiết học 1:1 và 2 giờ học nhóm và các lớp tự chọn ban đêm
 • Điểm đặc biệt của lớp này
Mô đun IPS- luyện nói dựa trên các quy tắc ngữ pháp quan trọng khoảng 10 phút mỗi giờ học.
Lớp nhóm bạn sẽ học phương phướng phản xạ Callan và luyện nói theo TOEIC Speaking giúp các bạn không chỉ chú trọng giao tiếp và còn có thể trình bày, biểu đạt ý kiến về một vấn đề mang tính xã hội.
4. Sparta ESL: dành cho bạn nào mong muốn có sự cải thiện nhanh trong thời gian ngắn và có thể học với cường độ cao liên tục 11 -13 giờ/ ngày và tuyệt đối không được ra ngoài vào các ngày trong tuần.
Bạn sẽ có:
 • 6 tiết 1:1 và 1 tiết nhóm hằng ngày sẽ được trải đều ra các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, phát âm, ngữ pháp.
 • Buổi tối bắt buộc tham gia ít nhất 3/4 lớp tự chọn về phát âm với giáo viên người Mỹ, lớp Speaking, Grammar và cả CNN nữa. Hơn nữa tự học sau giờ là bắt buộc luôn nhé các bạn.
» Bài hay khác:  Trường TALK: ưu đãi giảm 15% học phí + KTX đến hết 7/2017
Như mình có đề cập, ở BECI thời gian biểu của bạn bắt đầu lúc 8 giờ và kết thúc lúc 5 giờ chiều. Ngoài, ra các lớp buổi tối tự chọn sẽ bắt đầu từ 5 giờ chiều đến 9 giờ tối và sau đó là thời gian tự học. Nên tùy vào mục tiêu và sức học của mình bạn hãy lựa chọn cho mình khóa học phù hợp nhé.
Về quy trình đổi lớp học giáo viên, sau khi học tập 2 tuần nếu các bạn cảm thấy giáo viên nào không phù hợp phương pháp học tập với bạn có thể yêu cần đổi với viên hoặc thay đổi môn học sau khi kết thúc 1 kỳ học, vì trường cũng cần thời gian xem xét lại lịch giảng dạy của tất cả giáo viên cũng như sắp xếp môn học và tài liệu khác cho bạn nữa. Vì thế khi có bất kỳ yếu cầu nào, hãy nói với giáo viên phụ trách team của bạn hoặc liên hệ với bộ phận học thuật của trường để được tư vấn nhé.
Về kiểm tra, ngoài bài kiểm tra trình độ đầu vào, hằng tháng vào tuần thứ 3 hoặc 4 trường sẽ tổ chức thi kiểm tra trình độ tập trung cho tất các học viên tham gia ở 4 kỹ năng: nghe/ nói/ đọc/ viết. Tuy nhiên, riêng khóa Sparta ESL và Speaking Intensive ngoài kiểm tra tập trung, hằng tuần các bạn đều có 1 ngày kiểm tra speaking thu âm tại văn phòng trường để giáo viên kiểm tra và sửa lỗi cho các bạn. Học, thực hành và kiểm tra tiến bộ là phương pháp mà BECI mong muốn mang đến cho tất cả học viên.
Theo BECI.